vi Vietnamese
zh-CN Chinese (Simplified)en Englishfr Frenchde Germanja Japaneseko Koreanru Russianvi Vietnamese

Hiển thị kết quả duy nhất

Biến tần một pha với công nghệ sóng HD
Bộ biến tần một pha SolarEdge với công nghệ HD-Wave phá vỡ khuôn mẫu của bộ biến tần năng lượng mặt trời truyền thống. Đã giành được Giải thưởng Intersolar danh giá 2016 và Giải thưởng Edison 2018 nổi tiếng, bộ biến tần một pha được thiết kế đặc biệt để hoạt động với các bộ tối ưu hóa năng lượng SolarEdge. Nó đi kèm với một công tắc an toàn DC tích hợp, tắt nhanh tích hợp và có bảo hành 12 năm tiêu chuẩn có thể mở rộng đến 20 hoặc 25 năm.
Cấu trúc liên kết biến tần cải tiến của SolarEdge
Vì theo dõi điểm công suất tối đa và quản lý điện áp được xử lý riêng biệt cho từng mô-đun năng lượng mặt trời bởi bộ tối ưu hóa năng lượng SolarEdge, bộ biến tần một pha chỉ chịu trách nhiệm nghịch đảo DC sang AC. Do đó, nó là một biến tần năng lượng mặt trời đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn, đáng tin cậy hơn. Điện áp cố định của dây đảm bảo hoạt động ở hiệu suất cao nhất mọi lúc, không phụ thuộc vào độ dài và nhiệt độ của dây.
Ngoài chức năng là bộ biến tần PV được tối ưu hóa DC, bộ biến tần một pha còn quản lý pin và năng lượng hệ thống như một phần của giải pháp StorEdge của SolarEdge .
Công nghệ HD-Wave: Kỷ nguyên mới cho bộ biến tần PV
Thế hệ biến tần một pha mới nhất của SolarEdge được thiết kế bằng công nghệ chuyển đổi điện năng mới dựa trên chuyển mạch phân tán và xử lý DSP mạnh mẽ. Biến tần có thể tổng hợp một sóng sin sạch dẫn đến giảm đáng kể từ tính và các phần tử làm mát nặng. Kết quả là một biến tần thậm chí còn nhỏ hơn và nhẹ hơn để vận chuyển và lưu trữ đơn giản hơn, đồng thời dễ dàng lắp đặt cho một người. Hiệu suất kỷ lục 99% cho phép sản xuất nhiều năng lượng hơn để cải thiện ROI.
Bộ biến tần HD-Wave hiện có sẵn với Giám sát sản xuất và tiêu thụ tích hợp
Chỉ yêu cầu kết nối đơn giản của hai SolarEdge CT bên ngoài (bán riêng) để cho phép theo dõi mức tiêu thụ, giúp chủ nhà hiểu rõ hơn về việc sử dụng năng lượng của họ.
Đọc thêm
Các lợi ích chính:
Được thiết kế đặc biệt để hoạt động với các trình tối ưu hóa năng lượng SolarEdge
Phạm vi 3kW đến 11,4kW
Hiệu suất có trọng số 99% (giảm 33% -50% tổn thất so với tiêu chuẩn thị trường)
Nhỏ, nhẹ và dễ cài đặt
Cho phép quá khổ lên đến 155%
Độ tin cậy cao do tản nhiệt thấp hơn
Vận hành biến tần nhanh hơn bằng điện thoại thông minh của bạn với SolarEdge SetApp
Bảo hành tiêu chuẩn 12 năm (có thể mở rộng đến 20 hoặc 25 năm)
Giám sát mức mô-đun tích hợp
Giao tiếp Internet qua Ethernet hoặc kết nối không dây (sử dụng ZigBee® hoặc plug-in di động tùy chọn)
NEMA 4X – thích hợp lắp đặt ngoài trời và trong nhà
Tích hợp bảo vệ sự cố hồ quang và tắt nhanh cho NEC 2014 và 2017, 690.11 và 690.12
Tùy chọn: Cài đặt nhanh hơn với đo sáng tiêu thụ tích hợp (độ chính xác 1%) và đo sáng cấp doanh thu sản xuất (độ chính xác 0,5%, ANSI C12.20)
Tất cả các biến tần đều được chứng nhận UL1741 SA, tuân thủ lưới CPUC Quy tắc 21