Top 7 ứng dụng nổi bật của pin mặt trời 2020

Ứng dụng pin mặt trời với nguồn năng lượng cho thiết bị di động:
Một trong những ứng dụng của tấm pin mặt trời là cung cấp năng lượng vô tận để sạc các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v., để bạn có thể đi bất cứ đâu mà không lo thiếu. Cung cấp điện.

Ứng dụng pin mặt trời cho các nguồn năng lượng của thiết bị di động
Các tấm pin mặt trời được thiết kế với nhiều hình dạng, được cài đặt bên trong các phát minh thông minh và hiện đại, như ngân hàng điện và một số ứng dụng khác.

Trạm sạc năng lượng mặt trời:
Trạm sạc năng lượng mặt trời được thiết kế để sạc điện thoại thông minh, với kết nối microUSB hoặc Lightning có sẵn cho các thiết bị Android và iPhone với tốc độ sạc bằng với tốc độ được sạc bởi lưới điện quốc gia.

Trạm sạc năng lượng mặt trời
Ba lô năng lượng mặt trời:
Balo được tích hợp pin năng lượng mặt trời có khả năng chuyển đổi bức xạ mặt trời thành năng lượng điện dùng để sạc các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, iPhone, iPad, ngân hàng điện … rất thuận tiện cho doanh nghiệp. Doanh nhân thường đi công tác hoặc thanh niên đến thăm, du lịch, du lịch …

GIÁ BALO BALNG
Thùng rác năng lượng mặt trời:
Thùng rác thông minh có thể lọc nước thải để nuôi cây và đặc biệt có thể sạc pin điện thoại bằng năng lượng mặt trời cực kỳ tiện lợi hiện có tại Đà Nẵng.

Thùng rác năng lượng mặt trời
Dù ô dù mặt trời là gì:
Một ứng dụng của pin mặt trời là một chiếc ô thông minh với nhiều công dụng được trang bị các tấm pin chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, được lưu trữ trong tay cầm của chiếc ô.

Dù năng lượng mặt trời là gì
Chiếc ô này được phát minh bởi công ty ở Ả Rập Saudi, có thể được sử dụng làm quạt làm mát, đèn pin, công cụ điều hướng GPS và đặc biệt có thêm 3 cổng USB, có thể sạc bất kỳ thiết bị điện tử nào.

Quần áo năng lượng mặt trời
Bộ sưu tập bao gồm những chiếc áo được trang bị dây dẫn đan xen khéo léo và vải kết nối với cao su tổng hợp, khắc laser trực tiếp vào da.

Quần áo năng lượng mặt trời
Những chiếc áo này được tạo ra bởi một nhà thiết kế người Hà Lan tên Pauline van Dongen và ra mắt trong bộ sưu tập có tên Oloid, có khả năng sử dụng năng lượng từ mặt trời để sạc các thiết bị di động.

Tích hợp vào các thiết bị bảo mật
Hiện tại có một giải pháp giám sát không dây là camera năng lượng mặt trời G / 4G / Wifi cho các trang trại, giao thông đường phố, vườn, cảnh báo xâm nhập, cảnh báo sạt lở, công trình xây dựng trên cao …, có thể được lắp đặt ở những nơi khó nối dây.

Thiết bị an ninh năng lượng mặt trời
GIÁ TỐT NHẤT CỦA CAMERA
Ứng dụng tấm pin mặt trời cho chiếu sáng công cộng, đèn giao thông
Một ứng dụng của pin mặt trời là đèn đường năng lượng mặt trời tại các con đường, vườn công viên, v.v. hoặc đèn giao thông tự động cực kỳ hiện đại, góp phần tiết kiệm và giảm năng lượng. Ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng pin mặt trời trong điều khiển giao thông
GIÁ CẢ ÁNH SÁNG ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG NĂNG LƯỢNG
Ứng dụng pin năng lượng mặt trời cho giao thông vận tải:
Để giải quyết vấn đề cạn kiệt vật liệu dầu mỏ, ngày nay người ta đã sử dụng pin năng lượng mặt trời trong phát minh vận tải chạy bằng năng lượng mặt trời, hoàn toàn không gây ô nhiễm cho môi trường.

Ứng dụng pin năng lượng mặt trời để vận chuyển
Xe năng lượng mặt trời Stella:
Xe Stella là phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời được phát minh bởi một nhóm nghiên cứu người Hà Lan do Tom Selten dẫn đầu và giành giải thưởng quốc tế. Chiếc xe được thiết kế cho đường công cộng và có thể di chuyển 500 dặm trên một lần sạc.

Xe năng lượng mặt trời Stella
Máy bay SI2
Máy bay IS2, còn được gọi là Solar Impulse 2, là một phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời được sản xuất từ ​​sợi carbon nặng 2,3 tấn với 4 động cơ 17,5 mã lực, được cung cấp bởi 17.248 tấm. Mặt trời.

Máy bay mặt trời SI2
Bertrand Piccard, người đàn ông đầu tiên bay vòng quanh thế giới bằng khinh khí cầu và Andre Borschberg, cựu phi công không quân Thụy Sĩ, người sở hữu dự án phát triển máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời này.

ELF Velomobile hybrid xe đạp năng lượng mặt trời:
ELF Velomobile là một chiếc xe ba bánh chạy bằng năng lượng mặt trời được thiết kế bởi Organcic Transit, có trụ sở tại Durham, Bắc Carolina, Hoa Kỳ.

Xe hybrid ELF Velomobile chạy bằng năng lượng mặt trời
Nó rẻ hơn xe bình thường, vừa có thể sử dụng bàn đạp để chạy vì sức khỏe, vừa sử dụng nguồn năng lượng sẵn có, thân thiện với môi trường.

Xe đạp năng lượng mặt trời Solarbike:
Xe đạp Solarbike được phát minh bởi người Đan Mạch, Jesper Frausig, sử dụng các tấm pin mặt trời ở bánh trước và sau, để sạc pin bên trong khi xe đạp không di chuyển. Trước khi sử dụng chân để đạp, chiếc xe máy năng lượng mặt trời này có thể chạy

Tối đa 70km.

Xe đạp năng lượng mặt trời
Ứng dụng cho vệ tinh:
Vệ tinh mặt trời là một ứng dụng của pin mặt trời, được xây dựng trên quỹ đạo rất cao so với trái đất, truyền sóng mặt trời tới ăng ten lớn trên trái đất, có thể được sử dụng thay cho nguồn năng lượng chung.

Trả lời