Top 5 inverter độc lập 50kw đang có mặt trên thị trường hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Biến tần năng lượng mặt trời là thiết bị quan trọng giúp biến đổi dòng điện một chiều từ các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều phục vụ sinh hoạt, hoặc hòa vào lưới điện. Nó được coi là trái tim được bơm liên tục trong quá trình sản xuất của nó. Vì vậy, việc lựa chọn loại biến tần năng lượng mặt trời là rất quan trọng, nó quyết định đến hiệu quả của hệ thống của bạn.

Hôm nay, hãy cùng Việt Nam Solar khám phá Top 5 inverter độc lập 50kw đang có mặt trên thị trường hiện nay. Mời các bạn tham khảo !

Inverter độc lập 50kw là gì ?

Inverter độc lập 50kw là một trong những kích thước hệ thống năng lượng mặt trời phổ biến nhất cho các ứng dụng điện mặt trời thương mại tại Việt Nam, thậm chí các hộ gia đình cũng lắp đặt kích thước này. Giá điện ngày càng tăng, mọi doanh nghiệp ngày càng giảm và hiện nay nhiều người đang chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời như một cách để giảm hóa đơn hàng tháng, nhiều doanh nghiệp đã có mặt bằng nhà xưởng và nhà ở. và muốn đầu tư vào điện mặt trời vì tiềm năng của chúng.

Ưu điểm của inverter độc lập 50kw

 • Dễ dàng lắp đặt, không cần thay đổi thiết kế điện, dễ bảo trì.
 • Có thể tự chủ về điện, không phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện hoặc gây ảnh hưởng khi mất điện quốc gia.
 • Hệ thống sử dụng nguồn năng lượng vô tận, không cần đến các nguồn nhiên liệu khác, tuổi thọ tương đối cao và được bảo hành dài hạn.
 • Nguồn điện hoàn toàn độc lập, khá êm và an toàn, không gây hại đến môi trường và sức khỏe con người.
 • Hệ thống được lắp đặt an toàn, cung cấp điện liên tục, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.
 • Không gây cháy nổ, chập điện và có màn hình điều khiển, cảnh báo các sự cố không mong muốn.

Ai phù hợp để lắp đặt inverter độc lập 50kw trọn gói?

Đối với hệ thống điện mặt trời trọn gói 50KW mức đầu tư tương đối lớn đối với hộ gia đình hoặc văn phòng, công ty nhà xưởng có diện tích mái che lớn. Nếu bạn sử dụng khoảng 40kW năng lượng mỗi ngày (chủ yếu là vào ban ngày), có máy lạnh và nhiều thiết bị điện thì đây là giải pháp hoàn hảo để bạn giải quyết nhu cầu sử dụng điện. Hoặc bạn là người muốn đầu tư sinh lời.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hệ thống inverter độc lập 50kw sẽ sử dụng được bao lâu?

Thông thường, một hệ thống điện mặt trời 50kW đầy đủ có tuổi thọ từ 20 đến 30 năm. Tùy thuộc vào mức độ bảo trì được thực hiện, các tấm pin mặt trời, bộ chuyển đổi tần số và các thành phần hệ thống khác sẽ tồn tại lâu hơn số năm bảo hành của chúng.

Top 5 inverter độc lập 50kw đang có mặt trên thị trường hiện nay

Inverter độc lập 50kw Senegry

SE 50KTL là dòng biến tần 3 pha nối lưới với hiệu suất cao lên đến 99%. Biến tần có 4MPPT-10 String, tăng hiệu suất tối đa và giảm tổn thất đầu ra do lỗi của chuỗi bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Biến tần SE50KTL cũng thích hợp để lắp trên các mái phức tạp theo nhiều hướng. Dải điện áp hoạt động rộng dẫn đến thời gian hoạt động của biến tần bắt đầu sớm hơn vào buổi sáng và đi ngủ muộn hơn vào buổi tối. Khả năng đáp ứng với nhiều loại điện áp xoay chiều, phù hợp với những khu vực có điện áp và tần số lưới điện không ổn định.

Inverter độc lập 50kw Senegry

Inverter độc lập 50kw SMA Sunny Tripower Core 1

Biến tần SMA Sunny Tripower Core 1 nối lưới 50 kW với công suất 50 kW là biến tần đầu tiên trên thế giới dành cho các hệ thống sân thượng phi tập trung, hệ thống trên cạn hoặc mái bãi đậu xe.
Đây là dòng biến tần công suất lớn dành cho các công trình công nghiệp, nhà máy, đơn vị sản xuất kinh doanh.

SMA là một trong những nhà sản xuất biến tần hàng đầu của Đức, đáp ứng nhu cầu của cả ngành công nghiệp biến tần công nghiệp và ngành năng lượng mặt trời. SMA chuyên sản xuất các loại biến tần chuyên dùng cho năng lượng mặt trời, công nghệ hòa lưới 1 pha và biến tần 3 pha nối lưới. Các sản phẩm của SMA có công suất từ vài kilowatt đến vài megawatt. SMA cũng là công ty tiên phong trong việc sản xuất biến tần kết nối lưới dự phòng (Offgrid).

Inverter độc lập 50kw SMA Sunny Tripower Core 1

Inverter độc lập 50kw Sungrow

Biến tần Sungrow hòa lưới SG50CX là dòng sản phẩm dành cho các công trình vừa và nhỏ của Sungrow, cho hiệu suất cao, sản lượng điện tối ưu, thời gian thu hồi vốn ngắn hơn cho chủ đầu tư. Sản phẩm có 5 MPPT với hiệu suất tối đa lên đến 98,7%, thiết kế không có cầu chì, chức năng khôi phục tổn thất PID, chẩn đoán và phát hiện đồ thị I-V trực tuyến …

Inverter độc lập 50kw Sungrow

Inverter độc lập 50kw Solax

Biến tần điện 3 pha Solax là thiết bị chuyển đổi từ nguồn điện 1 chiều từ tấm pin năng lượng mặt trời sang xoay chiều 3 pha 380Vac và hòa vào lưới điện, sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng, trường học, khu mua sắm … các nơi. với nhu cầu cao. điện vào ban ngày nhưng ít hoặc không có điện vào ban đêm. Việc lắp đặt sản phẩm này cùng với hệ thống pin mặt trời sẽ giúp giảm tiền điện cho chủ đầu tư vì điện năng tạo ra từ hệ thống sẽ được tiêu thụ trực tiếp cho các phụ tải tại nơi lắp đặt. Sản phẩm được bảo hành 10 năm.

Inverter độc lập 50kw Solax

Inverter độc lập 50kw INVT

Biến tần 3 pha INVT 50kW là biến tần 3 pha iMars BG 50kw có model BG50KTR-LD. Một trong một loạt các bộ biến tần quang điện được phát triển để sử dụng thương mại và các trạm phát điện trên mặt đất phân tán.

Phương pháp làm mát thông minh, ngắt DC, bảo vệ ngắn mạch AC, bảo vệ quá dòng, quá áp. Bảo vệ cách ly, RCD, chống điện giật, chống ngược, bảo vệ quá nhiệt, giám sát sự cố chạm đất….

Năng suất cao:

 • Tích hợp bộ kết hợp DC thông minh và bảo vệ chống sét lan truyền cải thiện tính linh hoạt của hệ thống và giảm chi phí hệ thống
 • Hiệu suất tối đa lên đến 98,3%, dải điện áp đầu vào rộng, thích ứng với mọi loại tấm pin mặt trời và cấu hình dây chuyền.
 • Dual MPPT hoạt động độc lập và cho phép đầu vào không cân bằng, đầu vào 4 MPPT tối đa có thể lên đến 60% công suất tối đa
 • Áp dụng các công nghệ mới nhất và sự kết hợp của ba loại cấu trúc liên kết T và SVPWM

Quản lý và vận hành thông minh:

 • Công suất đầu vào AC linh hoạt từ 1-100%
 • Thiết bị hòa lưới điện thông minh đáp ứng yêu cầu tiếp cận nguồn điện lưới lớn
 • Chế độ giám sát rộng: APP (chế độ điều chỉnh 1 nút), chế độ giám sát dữ liệu màn hình lớn, hệ thống giám sát đám mây.
 • Hỗ trợ RS485, GPRS, Wi-Fi, GPRS200.

Cài đặt đơn giản:

 • Công suất cao, kích thước nhỏ
 • Thiết kế mô-đun để bảo trì dễ dàng

Sự an toàn :

 • Cấp độ bảo vệ IP65, phù hợp với nhiều môi trường lắp đặt khác nhau
 • Các tụ điện chuyển giao bao gồm các tụ điện phim tuần tự, được thiết kế với công nghệ mô phỏng nhiệt mới nhất để có tuổi thọ cao hơn.
 • Được bảo lãnh bởi các công ty bảo hiểm quốc tế nổi tiếng

Inverter độc lập 50kw INVT

Lời kết

Những mẫu inverter độc lập 50kw  được giới thiệu trên đây đều đã có mặt tại cửa hàng Việt Nam Solar. Vì vậy nếu bạn đang muốn mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lắp đặt tận nhà.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (399 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7