Top 3 inverter hòa lưới 1 pha 20KW được tin dùng nhất hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hầu hết các hệ thống năng lượng mặt trời được lắp đặt ngày nay đều được kết nối với lưới điện quốc gia và vì lý do chính đáng. Lưới điện có thể được coi như một cục pin khổng lồ và rất rẻ. Khi hệ thống năng lượng mặt trời của bạn tạo ra nhiều hơn lượng điện mà ngôi nhà của bạn có thể sử dụng, lượng điện dư thừa sẽ được chuyển vào lưới điện, nơi nó được mua bởi công ty điện nước. Khi bạn cần nhiều điện hơn hệ thống có thể sản xuất, lưới điện sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả lượng điện bạn cần. Vì thế trong bài viết này, Việt Nam Solar muốn giới thiệu đến bạn Top inverter hòa lưới 1 pha 20KW để bạn có thể tham khảo.

Tính năng của inverter hòa lưới 1 pha 20KW

Bộ nghịch lưu hòa lưới tạo ra nguồn điện xoay chiều phù hợp với điện áp và tần số của lưới điện. Bạn có biết rằng điện áp và tần số của lưới điện thay đổi theo thời gian? Điều này có nghĩa là bộ biến tần gắn với lưới của bạn thực sự phải theo dõi tần số và điện áp lưới thực tế, sau đó điều chỉnh đầu ra của nó để phù hợp với dạng sóng không hoàn hảo của lưới tại bất kỳ thời điểm nào.

Điều này cho phép biến tần cung cấp điện trở lại lưới điện, khớp chính xác với nguồn điện được cung cấp bởi các tiện ích.

Biến tần hòa lưới đã cải tiến từ kết nối một chiều sang kết nối hai chiều với lưới và hỗ trợ các chức năng hữu ích từ lưới. Với phần mềm tiên tiến, biến tần thông minh hòa lưới có thể thực hiện các chức năng hỗ trợ lưới điện liên quan đến điện áp, tần số, giao tiếp và điều khiển.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Nguyên lý hoạt động của inverter hòa lưới 1 pha 20KW

Biến tần hòa lưới hoạt động dựa trên nguyên lý biến đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị sử dụng. Quy trình chuyển đổi cụ thể như sau:

 • Sau khi lắp đặt, kết nối các tấm với nhau, các tấm này sẽ được kết nối với biến tần.
 • Với chức năng hòa lưới, biến tần sẽ nhận các thông số của lưới điện như điện áp, tần số,… sau đó biến đổi dòng điện một chiều từ các tấm tạo ra thành dòng điện xoay chiều cùng pha, cùng điện áp, cùng tần số. với điện lưới quốc gia. Các thiết bị phụ tải trong nhà sẽ ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời.
 • Vào buổi tối, pin không còn thu năng lượng, biến tần cũng tự tắt để nghỉ ngơi, bắt đầu một ngày mới hệ thống sẽ hoạt động trở lại. Quá trình này hoàn toàn tự động, không yêu cầu bất kỳ thao tác thủ công nào.

Top 3 inverter hòa lưới 1 pha 20KW được tin dùng nhất hiện nay

Inverter hòa lưới 1 pha 20KW SMA

Đặc biệt, đây là bộ biến tần có khả năng tự động hòa lưới điện, tích hợp pin năng lượng mặt trời

Vật liệu tối ưu để chống chọi với môi trường

Màn hình LED hiển thị thông tin liên quan

Tự động điều chỉnh tần số và dòng điện phù hợp với lưới điện trước khi kết nối vào lưới điện

Có thể sử dụng Internet để lấy dữ liệu hệ thống, cũng như xem các cảnh báo hệ thống

Hiệu suất tối đa lên đến 98,5%

Hòa vào lưới điện với hiệu suất cao, rất thích hợp cho việc sử dụng điện quy mô lớn

Tiết kiệm chi phí cho người dùng

Không sử dụng ắc quy: giảm đáng kể chi phí đầu tư và bảo trì cho hệ thống ắc quy.

Khai thác hiệu quả nhất điện năng từ các nguồn năng lượng mặt trời (hoặc gió) do có cấu trúc nổi bật là nhận, chuyển đổi và bổ sung trực tiếp vào lưới điện mà không bị thất thoát trên ắc quy lưu trữ.

Sử dụng bền vững, lâu dài: Do máy luôn hoạt động song song với nguồn điện nên mọi đột biến về tải hay điện áp trên đường dây và nguồn điện đều không thể ảnh hưởng trực tiếp đến máy. Tuổi thọ của hệ thống là tuổi thọ của các linh kiện điện tử cao cấp có thể lên đến 25 năm.

Inverter hòa lưới 1 pha 20KW SMA

Inverter hòa lưới 1 pha 20KW Sofar Solar

20kW hiện đã trở thành một hệ thống có kích thước tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn giảm chi phí vận hành bằng cách cung cấp năng lượng tiêu thụ điện ban ngày từ năng lượng mặt trời. Kết quả lắp đặt năng lượng mặt trời thương mại ở nước ta cũng tăng nhanh trong hai năm qua nhờ chi phí thiết bị và vật liệu rẻ hơn đáng kể.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20KW là hệ thống lắp đặt tương đối lớn, yêu cầu diện tích lắp đặt lớn, có thể lắp đặt cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà máy muốn đầu tư kinh doanh. Thêm thu nhập thụ động hoặc giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

 • Hệ thống mang lại hiệu quả kinh tế cực cao, điện mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình khách hàng và cơ sở sản xuất.
 • Hoạt động cực kỳ hiệu quả, hiệu suất lên đến 98%, thời gian thu hồi vốn nhanh, mang lại lợi ích kinh tế lớn.
 • Được áp dụng theo nhiều cách khác nhau, hoạt động hoàn toàn tự động và liên tục, điều khiển bằng ứng dụng điện thoại nên rất tiện lợi.
 • Tuy kết cấu phức tạp nhưng cách thức vận hành dễ dàng, an toàn, ổn định lâu dài.
 • Hệ thống này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn nâng tầm không gian của bạn.

Inverter hòa lưới 1 pha 20KW Sofar Solar

Inverter hòa lưới 1 pha 20KW Goodwe

Dòng biến tần trực tiếp nối lưới GoodWe DT thích hợp cho các mái nhà thương mại và công nghiệp cũng như các hệ thống quang điện quy mô vừa và nhỏ. Do hỗ trợ lưới điện đáng tin cậy, lớp chống thấm nước và chống bụi cao và dải điện áp cực rộng của mô-đun, GoodWe DT không chỉ được sử dụng trong các hệ thống PV trên mái nhà thương mại mà còn cho sản xuất công nghiệp.

 • Công suất đầu vào tối đa (DC) 26000 (W)
 • Công suất đầu ra (AC) tối đa 20000 (W)
 • Đầu vào 4 MPPT, dòng 3 pha
 • Hiệu suất tối đa 98,4%
 • Giám sát hệ thống thông minh bằng Wifi và internet
 • Kích thước 516 * 650 * 203mm, trọng lượng 39kg, nhỏ gọn hơn 30% so với các thiết bị khác
 • Hệ thống cho phép quá tải 30%

Inverter hòa lưới 1 pha 20KW Goodwe

Lời kết

Để mua được inverter hòa lưới 1 pha 20KW chất lượng cao với giá ưu đãi nhất, khách hàng có thể mua tại Việt Nam Solar – chúng tôi chuyên cung cấp các loại biến tần năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ và bảo hành với giá tốt nhất trên thị trường.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (437 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7