Top 3 inverter hòa lưới 1 pha 50KW được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Inverter hòa lưới 1 pha 50KW được biết đến là thương hiệu “vàng” trong làng biến tần. Bộ nghịch lưu lưới hay còn gọi là bộ kích từ hay bộ kích từ có nhiệm vụ biến đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Inverter hòa lưới 1 pha 50KW sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều hệ thống điện mặt trời từ quy mô gia đình đến văn phòng, nhà xưởng, khách sạn,… Để tìm hiểu kỹ hơn Top 3 inverter hòa lưới 1 pha 50KW được lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Việt Nam Solar.

Inverter hòa lưới 1 pha 50KW là gì?

Là hệ thống sử dụng pin PV để hấp thụ ánh sáng mặt trời, tạo ra dòng điện một chiều, dòng điện này được đưa vào bộ biến tần để biến đổi thành dòng điện xoay chiều cùng pha và cùng tần số, cung cấp cho các nhu cầu trong gia đình. gia đình.
Lượng điện cung cấp trực tiếp cho hệ thống điện gia đình và trở lại phụ tải lưới điện quốc gia, khi lượng điện năng do pin năng lượng mặt trời tạo ra bị dư thừa.

Ngược lại, nếu hệ thống không phát đủ điện thì lưới điện sẽ bù và hệ thống sẽ cắt điện khi mất điện lưới. Tránh sự cố khi hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới trở lại, gây nguy hiểm cho quá trình bảo trì hệ thống điện lưới.

Ưu điểm của hệ thống inverter hòa lưới 1 pha 50KW

 • Hệ thống không sử dụng ắc quy để lưu trữ nên tiết kiệm được nhiều chi phí và không gây ô nhiễm môi trường (như hệ thống ắc quy chứa Axit và Chì).
 • Năng lượng mặt trời là năng lượng sạch, không gây ô nhiễm và vô tận.
 • Cài đặt nhanh chóng, vận hành hoàn toàn tự động.
 • Có thể giám sát hoạt động từ xa thông qua điện thoại di động, từ đó kiểm soát lượng KWh do hệ thống này phát ra.
 • Hệ thống có thể dễ dàng nâng cấp.
 • Chính phủ cho phép EVN mua lại toàn bộ lượng điện dư thừa khi các hộ dân không sử dụng hết.
 • Hạ chỉ báo nguồn bằng cách bật thang.
 • Miễn phí lắp đặt đồng hồ điện 2 chiều.

Với hệ thống điện mặt trời còn có tác dụng chống nóng, chống dột, giúp giảm nhiệt độ mái tôn xuống 10ºC, giúp ngôi nhà mát mẻ hơn vào mùa hè.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Top 3 inverter hòa lưới 1 pha 50KW được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Inverter hòa lưới 1 pha 50KW SMA

Biến tần hòa lưới SMA Sunny Tripower Core 1 công suất 50 kW là biến tần dọc đầu tiên trên thế giới cho các hệ thống đỗ xe trên mái nhà, trên mặt đất hoặc phi tập trung. Đây là dòng biến tần công suất lớn dành cho các công trình công nghiệp, nhà máy, đơn vị kinh doanh.

SMA là một trong những nhà sản xuất biến tần hàng đầu thế giới của Đức, phục vụ nhu cầu của cả ngành công nghiệp biến tần công nghiệp và công nghiệp năng lượng mặt trời. SMA chuyên sản xuất các dòng sản phẩm biến tần chuyên dụng cho năng lượng mặt trời, công nghệ biến tần 1 pha hòa lưới và công nghệ biến tần hòa lưới 3 pha. Sản phẩm của SMA rất đa dạng về công suất, từ vài kW đến vài MW. SMA cũng là công ty tiên phong trong việc sản xuất các dòng sản phẩm biến tần không nối lưới.

Inverter hòa lưới 1 pha 50KW SMA 

Inverter hòa lưới 1 pha 50KW Solis

Biến tần Solis 50kW được sử dụng cho các dự án điện mặt trời công nghiệp và thương mại với hiệu suất cao 98,8%. Máy lạnh Inverter Solis-50K-5G hoạt động rất êm ái, tạo môi trường sống và làm việc thoải mái, thân thiện hơn. Hãy cùng DHC Solar tìm hiểu về biến tần Solis 50kW cho hệ thống điện mặt trời áp mái nhé.

Tính năng của Biến tần Solis 50kW

 • Hiệu quả cao lên đến 99%
 • Dải điện áp rộng và điện áp khởi động thấp
 • THDi <3%, độ méo hài thấp so với lưới
 • Chống cộng hưởng, Hỗ trợ một biến áp song song trên 6MW
 • Giải pháp hoàn hảo để giám sát các hệ thống thương mại
 • Quạt làm mát dự phòng thông minh
 • 4 đầu vào MPPT, mỗi dòng định mức là 22A / 28,5A, tương thích với mô-đun công suất lớn

Inverter hòa lưới 1 pha 50KW Solis

Inverter hòa lưới 1 pha 50KW Goodwe

Thế hệ thứ hai của dòng biến tần GoodWe MT phù hợp cho các dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà thương mại vừa và lớn và các hệ thống năng lượng mặt trời gắn trên mặt đất, nơi cần tính linh hoạt tối đa. Hoạt động và lợi nhuận là quan trọng. Với thiết kế nhỏ gọn và chức năng tăng lực.

Thế hệ mới của Biến tần GoodWe MT Series 50kW có thể cung cấp quá tải liên tục 150% công suất đầu ra AC tối đa, mang lại lợi tức đầu tư nhanh hơn. Điện áp khởi động là 200V, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác, giúp biến tần khởi động sớm hơn, do đó tạo ra nhiều điện hơn theo thời gian.

Inverter hòa lưới 1 pha 50KW Goodwe

Lời kết

Liên hệ Việt Nam Solar để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về inverter hòa lưới 1 pha 50KW. Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (399 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5