Top 3 inverter hybrid 80KW không lo mất điện

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hệ thống điện mặt trời hybrid là hệ thống điện mặt trời có cấu tạo và chức năng chung của hai hệ thống điện mặt trời hòa lưới và độc lập, là hệ thống điện mặt trời hòa lưới điện quốc gia, cho phép bán điện cho EVN nếu thừa điện mặt trời và có thể cho EVN sử dụng để tiêu dùng nếu thiếu điện mặt trời. Và trong bài viết này, Việt Nam Solar sẽ giới thiệu đến Top 3 inverter hybrid 80KW không lo mất điện.

Hệ thống inverter hybrid 80KW hoạt động như nào?

Hệ thống năng lượng mặt trời lai hoạt động bằng cách thu năng lượng mặt trời vào các tấm pin PV (DC) và gửi nó đến một bộ biến tần hybrid, biến năng lượng này thành AC để cung cấp điện. cho ngôi nhà của bạn. Năng lượng dư thừa nếu không được sử dụng sẽ được chuyển sang pin lưu trữ.

 

Sau tất cả các bước đó, nếu vẫn còn năng lượng, năng lượng đó sẽ được cấp vào lưới điện quốc gia hoặc không được tạo ra bằng cách bật tính năng theo dõi tải.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Khi mặt trời không chiếu sáng hoặc thời tiết mưa, bộ lưu trữ pin sẽ cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn vào ban đêm hoặc trong trường hợp mất điện. Khả năng lưu trữ năng lượng này cho phép hầu hết các hệ thống hybrid cũng hoạt động như một nguồn cung cấp điện dự phòng trong trường hợp mất điện, tương tự như hệ thống UPS.

Với hệ thống năng lượng mặt trời lai này, nếu bạn sử dụng hết dung lượng bên trong của pin lưu trữ, hệ thống hybrid sẽ hút nhiều điện hơn từ lưới điện để cung cấp năng lượng cho các phụ tải sử dụng trong nhà bạn.

Lợi ích của hệ thống năng lượng mặt trời hybrid là bạn sẽ luôn có điện trong mọi tình huống.

Ưu – nhược điểm của hệ thống inverter hybrid 80KW

Ưu điểm

 • Điều tốt nhất về hệ thống năng lượng mặt trời lai là chúng lưu trữ năng lượng mặt trời và chi phí điện thấp.
 • Có thể sử dụng năng lượng mặt trời vào những thời điểm sử dụng cao điểm.
 • Chúng có thể được sử dụng để quản lý năng lượng tiên tiến.
 • Cho phép chạy ở chế độ độc lập với nguồn điện.
 • Là một cách tuyệt vời để giảm tiêu thụ điện năng từ lưới điện.

Nhược điểm

 • Nó đắt hơn năng lượng mặt trời hòa lưới
 • Nó có tuổi thọ pin từ 7-15 năm.
 • Nó có thể giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể chạy cùng một lúc. Chúng phụ thuộc vào biến tần hybrid và công suất của nó

Lắp đặt hệ thống inverter hybrid 80KW giá bao nhiêu?

Việt Nam, hầu hết các ngôi nhà có thể được cấp điện bằng hệ thống điện mặt trời hybrid 5kW gồm 12 tấm 450wp và một biến tần hybrid 5kw, hệ thống lưu trữ gồm 2 cực pin lithium 48v50ah hoặc 1 pin chu kỳ 48v105ah 6000. kỳ công suất 4,8 kwh.

Chi phí trung bình cho một hệ thống điện mặt trời hybrid 5kw tính đến tháng 8 năm 2021 là 130 triệu đồng. Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của kết cấu mái nhà, chi phí lắp đặt và lượng điện mà nhà bạn sử dụng.

Đối với hệ thống năng lượng mặt trời lai, pin lưu trữ là thiết bị làm tăng giá của hệ thống điện mặt trời lai. Pin lithium 48v50ah thường có giá khoảng 15 triệu trở lên và sẽ phải thay thế khoảng 5 năm một lần.

Có pin dự phòng đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ luôn được cung cấp năng lượng và cuối cùng là do bạn quyết định xem liệu sự yên tâm của bạn có xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không.

Top 3 inverter hybrid 80KW không lo mất điện

Inverter hybrid 80KW Growatt

Inverter hybrid 80KW Growatt với hiệu suất lên đến 99% phù hợp cho cả hệ thống gác mái thương mại và hệ thống gắn trên mặt đất, dòng max được thiết kế cho các hệ thống hòa lưới lên đến 80kW. . Thiết kế lõi tứ đầu tiên trong ngành Growatt MAX 80KTL3 LV cung cấp khả năng truy cập và giải quyết các biến động của lưới điện một cách nhanh chóng. Với thiết kế tối ưu lên đến 6 MPPT, 12 Strings và dải điện áp làm việc rộng, đảm bảo hệ thống hoạt động với năng suất và sản lượng cao.

Inverter hybrid 80KW Growatt

Inverter hybrid 80KW Solis

 • Tối đa 13A mỗi chuỗi (26A mỗi MPPT), khả năng quá tải 150% DC
 • 9 MPPT riêng lẻ, giảm thiểu mất phù hợp
 • Thuật toán logic hiệu quả, tối đa hơn 99%. Hiệu quả
 • Giám sát chuỗi, thời gian O&M ngắn hơn
 • Chức năng quét IV thông minh từ xa và cục bộ
 • Công nghệ chống rò rỉ hiện tại
 • Tích hợp chế độ làm việc Volt-watt
 • Báo động ngược đầu vào DC
 • Tích hợp chức năng chống PID tùy chọn
 • Chức năng bù công suất phản kháng
 • Loại bảo vệ đột biến ll cho DC và AC
 • Tích hợp AFCI (bảo vệ mạch lỗi hồ quang DC)

Inverter hybrid 80KW Solis 

Inverter hybrid 80KW Solar

SANDI SDP series Pure Sine Wave Inverter là một trong những sản phẩm chuyển đổi DC sang AC công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, sử dụng phù hợp cho các khu vực không có điện, cung cấp giải pháp điện năng hoàn chỉnh cho các ứng dụng có nhu cầu nghiêm ngặt. Với công nghệ SVPWM, nó có hiệu suất chuyển đổi cao, công suất tức thời cao và tổn thất thấp công suất phát ra sóng sin thuần túy, áp dụng cho tải hỗn hợp điện dung, cảm ứng và phi tuyến, với khả năng chịu tải vượt trội, chức năng bảo vệ hoàn hảo: quá tải, ngắn mạch, pin yếu / quá mức điện áp, hoạt động không đúng, v.v., sẽ không gây ra hỏng hóc cơ khí. Biến tần này rất thích hợp cho các hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống phát điện từ gió, hệ thống kết hợp giữa gió và mặt trời. Biến tần có thể cung cấp nguồn điện xoay chiều cho tất cả các loại thiết bị điện, máy điều hòa không khí, động cơ điện, tủ lạnh, đèn huỳnh quang, tivi, quạt điện và các nguồn điện công nghiệp khác.

Lời kết

Việt Nam Solar là nhà phân phối các sản phẩm inverter hybrid 80KW … Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên nhiều năm tay nghề cao, tư vấn tận tình, dịch vụ, hậu mãi tốt, bảo hành uy tín, chất lượng, tận tâm.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (276 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7