Top 3 inverter độc lập 15kw được người dùng ưu ái lựa chọn

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Việc lắp đặt inverter độc lập 15kw được sử dụng rộng rãi trên thị trường, nếu dòng điện từ 5kw đến 10kw sẽ phù hợp với những hộ gia đình ít tiêu thụ điện. 15kw là một con số tuyệt vời cho các hệ thống gia đình có mức tiêu thụ điện năng cao hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu vừa và nhỏ. Vì vậy sau đây Việt Nam Solar xin giới thiệu Top 3 inverter độc lập 15kw được người dùng ưu ái lựa chọn để bạn tham khảo và tìm ra được inverter phù hợp với gia đình bạn!

Inverter độc lập 15kw là gì ?

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bao gồm hai hệ thống cơ bản là hệ thống chuyển vùng và hệ thống độc lập. Trước khi đến với công trình lắp đặt nội dung hòa lưới điện mặt trời 15kw bạn cần tìm hiểu hệ thống lưới điện là như thế nào?

Hệ thống độc lập:

 • Trong hệ thống, các thành phần chính là các thiết bị sau: bộ pin, bộ chuyển đổi, bộ điều khiển, tấm pin. Chi phí thường xuyên của việc lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời độc lập là khá tốn kém, vì cần phải lắp đặt nhiều pin hơn. Và hệ thống cần có đủ lượng pin lưu trữ để giúp sao lưu khi cần thiết.

Hệ thống lưới:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

 • Về nguyên tắc, hệ thống nối lưới bao gồm các tấm pin mặt trời nhận bức xạ mặt trời ngay lập tức và chuyển nó thành nguồn điện một chiều (DC).
 • Nguồn DC sau đó cũng được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC), và thông qua một thiết bị gọi là bộ chuyển đổi kết nối ngược.
 • Ở bộ biến tần, luôn đảm bảo nguồn điện sản xuất ra được lấy từ hệ thống năng lượng mặt trời, điều này giúp tối ưu hóa nguồn điện do hệ thống tạo ra cũng như cung cấp điện năng cho phụ tải.
 • Bộ chuyển đổi cũng bổ sung các chức năng khác và phát hiện và kết nối thông minh với điện năng được tạo ra từ hệ thống điện mặt trời, giống như hệ thống lưới điện hiện có. Nếu chúng tôi đặt mục tiêu lắp đặt điện mặt trời kết nối với lưới điện, giá sẽ rẻ hơn nhiều.
 • Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình mà việc lắp đặt điện mặt trời hòa lưới 15kw sẽ tiện lợi và phù hợp với những đối tượng nhất định. Để tiết kiệm chi phí, việc lắp đặt sản phẩm này là hoàn toàn đúng đắn.

Ưu điểm khi lắp đặt inverter độc lập 15kw

Có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và vô tận.

Sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường.

Không tốn nhiên liệu khác nên không tăng giá xăng dầu.

Tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho gia đình và doanh nghiệp

Không gây tiếng ồn, thời gian bảo hành lên đến 10 năm, tuổi thọ khá cao.

Vận hành dễ dàng và hoàn toàn tự động, chi phí bảo trì hầu như không tốn kém.

Không gây cháy nổ, chập điện và có màn hình theo dõi, cảnh báo các sự cố không mong muốn.

Top 3 inverter độc lập 15kw được người dùng ưu ái lựa chọn

Inverter độc lập 15kw Pin Lithium

là thiết kế tiên tiến nhất đáp ứng các thị trường khó tính nhất của Châu Âu và Châu Mỹ. Phục vụ các khu vực chưa có điện hoặc thiếu điện và các hộ gia đình muốn sử dụng điện độc lập, năng lượng xanh, tự cung tự cấp, không phụ thuộc vào lưới điện của Chính phủ.

inverter-doc-lap-15kw-pin-lithium

Inverter độc lập 15kw Hybrid Sofar

Inverter độc lập 15kw Hybrid Sofar là sự kết hợp giữa bộ biến tần Off-Grid có thể hoạt động độc lập không cần đến lưới điện quốc gia và bộ biến tần hòa lưới có thể hòa vào lưới điện quốc gia để bán lượng điện dư thừa do tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra trên lưới điện quốc gia và trong thời gian mất điện, INVERTER SOLAR SOFAR vẫn hoạt động như một biến tần độc lập do có pin dự phòng, đảm bảo nguồn điện không bao giờ bị ngắt. .

 • Phạm vi hoạt động điện áp đầu vào rộng
 • Cách ly tần số cao giữa pin và PV / nguồn điện
 • Công nghệ quản lý pin tiên tiến để bảo vệ tuổi thọ của pin
 • Giám sát cập nhật phần mềm từ xa dễ dàng trên điện thoại (APP) (Wifi) & PC (web)
 • Chế độ độc lập (như UPS)
 • Nhiều đơn vị có thể được ghép song song để tăng công suất lên đến 90KW
 • Giới hạn đầu ra AC khi tần số nguồn, điện áp quá cao hoặc quá thấp
 • Cấp bảo vệ IP65, chống nước, bụi và độ ẩm cũng như hóa chất.
 • Không sử dụng quạt để hạ nhiệt, giúp hệ thống hoạt động trơn tru, ổn định.
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng 5 năm.
 • Sản phẩm của công ty đã đạt tiêu chuẩn về an toàn điện cũng như tiêu chuẩn đấu nối lưới điện tại các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Đức, Ý … và được lắp đặt rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Nam và cũng đã gặp. tất cả các tiêu chuẩn điện tại Việt Nam.

Inverter độc lập 15kw Hybrid Sofar 

Inverter độc lập 15kw Growatt

Là dòng biến tần năng lượng mặt trời tầm trung, được tối ưu về thiết kế, chất liệu và hiệu suất, biến tần Growatt 15kW có giá thành khá rẻ. Thích hợp cho hộ gia đình đầu tư lắp đặt điện mặt trời.

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, biến tần Growatt 3 pha MOD 15KTL3-X có thể dễ dàng lắp đặt nhanh chóng. Khách hàng có thể giám sát thiết bị bằng điện thoại thông minh kết nối internet, cho phép khách hàng dễ dàng kiểm soát lượng điện sản xuất ra cũng như lượng điện năng chuyển hóa từ các tấm pin mặt trời. Các hỏng hóc của thiết bị cũng có thể được cập nhật để sửa chữa và bảo dưỡng kịp thời.

Inverter độc lập 15kw Growatt

Inverter độc lập 15kw có phù hợp với gia đình hoặc doanh nghiệp không?

Như bạn có thể nói, lượng không gian mái cần thiết cho một hệ thống 15kW là khá lớn đối với một ngôi nhà bình thường. Trong hầu hết các trường hợp, điều đó chỉ đúng nếu bạn sử dụng trung bình hơn 40kWh năng lượng mỗi ngày – một con số phù hợp với doanh nghiệp hơn là gia đình. Nó cũng có thể là một lựa chọn kích thước tốt cho những ngôi nhà có mức tiêu thụ điện năng thấp và muốn tắt điện lưới. Tuy nhiên, nếu không gian nhà bạn đủ rộng và muốn đầu tư sinh lời từ điện mặt trời thì 15KW này là hoàn toàn phù hợp. Hoặc nếu công ty, nhà xưởng của bạn có diện tích mái che lớn và bị bỏ trống thì hệ thống 15KW là một lựa chọn không tồi.

Ngoài ra, nếu không đủ kinh phí hoặc không đủ dung lượng để lắp đặt, bạn có thể tham khảo hệ thống nhỏ hơn như 5KW hoặc 10KW để xem hệ thống nào phù hợp và đưa ra quyết định của mình.

Lời kết

Bước tiếp theo của bạn là lựa chọn inverter phù hợp với gia đình của bạn, tìm một đại lý cài đặt uy tín. Việt Nam Solar đã đưa ra giá hệ thống năng lượng mặt trời 15kW tốt nhất cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline bên dưới ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (372 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7