Phụ Kiện Điện Mặt Trời

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Phụ kiện lắp đặt điện mặt trời

Phụ kiện điện mặt trời hay phụ kiện lắp đặt pin mặt trời (Phụ kiện năng lượng mặt trời) là thiết bị cực kỳ quan trọng trong lắp đặt năng lượng mặt trời. Phụ kiện năng lượng mặt trời giúp hệ mặt trời mạnh mẽ, tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn và ổn định cho hoạt động và vận hành. Phụ kiện của chúng tôi được sản xuất từ các vật liệu có khả năng chống gỉ và oxy hóa cao trong môi trường khắc nghiệt bên ngoài và bền để giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng trong nhiều năm.

Phụ kiện điện mặt trời giá rẻ

Kẹp pin năng lượng mặt trời được sử dụng để cố định các tấm pin mặt trời trên giá đỡ hoặc thanh nhôm. Có nhiều loại kẹp pin phù hợp với từng loại pin mặt trời.

Các tính năng của Kẹp pin:

– Được làm từ nhôm công nghiệp AL-6005S.

– Độ giãn nở nhiệt rất thấp.

– Kích thước chính xác hơn so vớ

i kẹp thép làm bằng tay.

– Lắp đặt dễ dàng hơn tiết kiệm nhân công và thời gian để xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời.

– Kẹp pin năng lượng mặt trời thường được sử dụng với các thanh nhôm chuyên dụng cho ngành năng lượng mặt trời để giúp hệ thống lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Vật tư điện mặt trời giá sỉ

Khi nói về một hệ thống năng lượng mặt trời, mọi người có thể sẽ nghĩ về các bộ phận quan trọng và đại diện như các tấm pin mặt trời và bộ biến tần mặt trời.

Tuy nhiên, chỉ với những bộ phận này, hệ thống sẽ không thể hoạt động. Do đó, chúng ta sẽ cần các thành phần lắp đặt năng lượng mặt trời để kết nối và điều khiển hệ thống một cách ổn định và hiệu quả.

Cách lựa chọn phụ kiện điện mặt trời tốt nhất

Tùy thuộc vào loại hệ thống PV, chúng tôi sẽ chọn các thành phần tương thích và phù hợp. Ví dụ, đối với hệ thống năng lượng mặt trời độc lập, chúng ta cần thêm thiết bị pin mặt trời để lưu trữ điện. Hoặc tùy thuộc vào công suất lớn hay nhỏ của hệ thống, chúng tôi sẽ chọn loại cáp điện mặt trời DC phù hợp, cũng như sử dụng các đầu nối MC4 tương thích để giúp hệ thống hoạt động tối ưu hơn.

Nhìn chung, để lắp đặt năng lượng mặt trời cho các gia đình có hiệu suất tối ưu ngoài việc chọn pin mặt trời cao cấp, chủ nhà cũng phải đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn phụ kiện điện. Mặt trời. Bởi vì nó sẽ không có ý nghĩa khi bạn sở hữu pin “hoàn hảo” nhưng mua và sử dụng các thành phần không tương thích với chúng.

Mua phụ kiện lắp đặt điện mặt trời ở đâu

Đây là những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt năng lượng mặt trời, những bộ phận này chiếm khoảng 10-15% tổng chi phí của toàn bộ hệ thống. Vật tư điện, phụ kiện lắp đặt bao gồm: CB điện, tủ điện, đầu nối MC4, dây điện, … và các phụ kiện để lắp đặt các bảng như khung, giá đỡ, ray nhôm, kẹp pin, v.v.

Những phụ kiện này đóng một vai trò rất quan trọng trong một hệ thống và nó giúp hỗ trợ hệ thống được cố định chắc chắn, kết nối điện từ hệ thống với điện trong nhà, một phần vì nó tăng thêm tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, giúp hệ thống hoạt động ổn định và đảm bảo.

GivaSolar là công ty hàng đầu trong việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời, bán buôn và bán lẻ pin và phụ kiện, vật tư để xây dựng hệ thống, đảm bảo giá tốt nhất khi mua số lượng lớn.

Phụ kiện của chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm để đảm bảo hoạt động trơn tru, lâu dài, chống gỉ, oxy hóa cao, IP cao và hiệu suất tốt trong môi trường bên ngoài. Thời tiết khắc nghiệt.

Bạn là người lắp đặt hoặc cá nhân muốn mua và bán lẻ phụ kiện và vật tư điện để lắp đặt năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ ngay với Việt Nam Solar để có giá tốt nhất: 088.6060.660

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

chat zalo nhận bảng giá pdf