Pin Lithium - Ac Quy - Pin lưu trữ điện mặt trời

Pin lưu trữ lithium là công nghệ lưu trữ hiện đại và mới nhất hiện nay. Chúng cung cấp khả năng lưu trữ tuyệt vời, khả năng xả sâu và sạc nhanh. Hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu Pin lithium là gì? Và Top pin lưu trữ lithium đáng mua nhất hiện nay.


Pin lưu trữ lithium là gì ?

 • Pin Lithium-ion hay còn gọi là pin li-ion là loại pin có thể sạc lại, lưu trữ điện năng tương tự như các loại pin hiện nay. Trong quá trình sạc, các ion Li di chuyển từ cực dương sang cực âm và ngược lại trong quá trình phóng điện (quá trình sử dụng). Đây là thiết bị có vai trò lưu trữ điện năng được sản xuất từ tấm pin năng lượng mặt trời, sau đó dòng điện từ pin lithium sẽ được chuyển đổi nhờ biến tần inverter và cung cấp điện cho các tải tiêu thụ điện.
 • Pin lưu trữ ion được sử dụng nhiều cho các thiết bị điện tử vì tuổi thọ cao, an toàn và khả năng sạc nhanh như điện thoại, laptop, ô tô điện,… Ngoài ra, chúng cũng rất được ưa chuộng tại các công trường. . . Dự án điện mặt trời có lưu trữ.
 • Pin Lithium ion đang được ví như một loại nguồn mỏ mới, trong bối cảnh nhu cầu và giá bán ngày càng tăng. Các cường quốc như Mỹ và Trung Quốc cũng đang chạy đua khai thác và sản xuất các mỏ lithium để sản xuất pin. Đặc biệt là với một thế giới đói năng lượng, các nguồn dự trữ như lithium chắc chắn là ưu tiên hàng đầu.

Cấu tạo của pin lưu trữ lithium

 • Pin Lithium thường được cấu tạo bởi 2 điện cực như bình thường. Chúng là những hợp chất có cấu trúc tinh thể phân lớp. Trong quá trình sạc và phóng điện, các ion Li xâm nhập và lấp đầy không gian giữa các lớp này, nhờ đó phản ứng hóa học xảy ra.
 • Vật liệu điện cực có cấu trúc tinh thể phân lớp. Cực âm được tạo bởi các hợp chất oxit kim loại chuyển tiếp và Li. chẳng hạn như LiCoO2, LiMnO2, vv…; Điện cực dương thường là than chì. Chất điện phân trong pin cho phép các ion Li di chuyển từ cực này sang cực khác, có nghĩa là nó có thể dẫn ion Li nhưng không dẫn điện.
 • Pin Lithium ion cho hệ thống lưu trữ có cấu trúc cực dương là hợp chất từ Sắt Phosphat (LiFePO4, viết tắt LFP). Chất liệu này mang đến độ an toàn và độ bền cao với tuổi thọ từ 5 - 7 năm tùy theo công nghệ và cách sử dụng.
Cấu tạo của pin lưu trữ lithium

Nguồn gốc phát triển của pin lưu trữ lithium

 • Pin Lithium được nhà hóa học người Anh M. Stanley Whittingham nghiên cứu và phát minh ra khi ông còn làm việc cho Exxon vào những năm 1970.
 • Đối với phiên bản đầu tiên, Whittingham sử dụng titan (IV) sulfua và kim loại lithium làm điện cực. Tuy nhiên, loại pin sạc lithium này cho hiệu quả và độ an toàn không cao. Nguyên nhân tại:
 • Titanium disulfide là một chất oxy hóa mạnh và nó phản ứng ngay lập tức để tạo thành các hợp chất hydrogen sulfide có mùi khó chịu.
 • Bên cạnh đó, kim loại liti là một chất phản ứng mạnh, nó dễ cháy trong điều kiện khí quyển.
 • Dần dần, pin được phát triển hơn và người ta chuyển sang sử dụng các hợp kim của Li như LiFePO4, LiMn2O4, Li2MnO3, LiCoO2. Các hợp chất này cũng cho khả năng giải phóng ion Li cao và độ an toàn cao hơn.
 • Pin Li-ion được Sony Energitech thương mại hóa lần đầu tiên vào năm 1991. Cho đến nay, pin li-ion liên tục được phát triển và nghiên cứu nhằm tăng hiệu suất, độ ổn định, độ an toàn và tuổi thọ.

Vai trò của pin lưu trữ điện mặt trời lithium

 • Pin lưu trữ điện mặt trời có vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời, nhất là đối hệ thống điện mặt trời độc lập hoặc hệ thống điện mặt trời hybrid.
 • Nó có chức năng lưu trữ điện, dự trữ điện để tiết kiệm hóa đơn tiền điện hoặc phục vụ điện ở những khu vực miền núi, hải đảo, nơi có nguồn điện chập chờn và không ổn định.
 • Đảm bảo nguồn điện liên tục, an ninh năng lượng.
 • Giảm tiếng ồn do pin lithium không sử dụng nhiên liệu hóa thạch gây ô nhiễm, không ồn ào và không độc hại.
Vai trò của pin lưu trữ điện mặt trời lithium
Vì sao nên dùng pin lưu trữ điện mặt trời lithium

Nguyên lý hoạt động của pin lưu trữ lithium

 • Vào ban ngày, hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời sẽ sản xuất dòng điện một chiều DC. Dòng điện này sẽ được nạp vào pin lưu trữ. Sau khi pin li thi um đã được sạc đầy thì bộ phân charger sẽ ngừng sạc. Phần điện còn lại tiếp tục được chuyển đổi cấp điện trực tiếp cho các thiết bị điện trong gia đình.
 • Vào ban đêm, điện năng được tích trong pin lưu trữ lithium sẽ được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều AC nhờ inverter và cung cấp điện cho các thiết bị tiêu thụ điện.

Công nghệ hiện đại của pin lưu trữ lithium

 • Pin lithium hiện đại có khả năng quản lý và bảo vệ pin.
 • Cung cấp cảnh báo và bảo vệ điện áp cho từng cell lẫn module.
 • Thông báo và bảo vệ dòng điện, tùy chỉnh cường độ dòng điện.
 • Bảo vệ nhiệt độ làm việc của pin với nhiều cảm biến cho mỗi pin.
 • Có khả năng tính toán SOC, SOH cho phép hiển thị chính xác mức pin.
 • Tương tác qua biến tần hoặc màn hình PC.
 • Sạc/xả thông minh, hoạt động ổn định.

Nên chọn loại pin lưu trữ lithium hoặc hay acquy cho điện mặt trời có lưu trữ

 • Công nghệ pin đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm và đang dần bị tụt hậu với sự ra đời của pin lithium ion. Công nghệ Li-ion mới cho phép khả năng làm việc vượt trội, nhỏ gọn hơn và tuổi thọ cao hơn nhiều. Pin Lithium ion có tuổi thọ trung bình từ 5-7 năm, tương đương với nhiều chu kỳ sạc và xả hơn.
 • Tuy nhiên, nhược điểm của pin Li-ion chắc chắn là giá cả. Việc khai thác Lithium cũng ngày càng trở nên khó khăn hơn trong cuộc chạy đua của nhiều hãng công nghệ. Các bộ lưu trữ lithium hiện nay có giá khá cao, từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.
 • Tùy theo khả năng tài chính và mục đích sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn pin lithium hay pin trâu. Tất nhiên, nếu đó là một cơ sở lưu trữ lớn để cung cấp năng lượng, thì pin li-ion là một ưu tiên.

Lưu ý khi lựa chọn pin lưu trữ lithium điện năng lượng mặt trời

Chắc chắn ta cần một pin lưu trữ lithium đáp ứng được cả ba yếu tố: an toàn - ổn định - bền bỉ. Nhưng căn cứ vào đâu để có thể cân nhắc lựa chọn ra pin lưu trữ lithium phù hợp nhất thì hãy cùng Việt Nam Solar điểm danh 07 lưu ý đáng chú ý nhất dưới đây:

Dung lượng lưu trữ

 • Dung lượng lưu trữ cho biết tổng lượng điện mà pin lithium có thể lưu trữ (Ah). Nó cho thấy độ lớn của pin và thường được dùng để đánh giá thời gian sử dụng.
 • Với cùng một mức công suất định mức, Pin lithium có dung lượng lưu trữ cao sẽ có thời gian sử dụng dài hơn và ngược lại.

Độ xả sâu của pin

 • Thông số độ xả sâu của pin cho biết mức dung lượng pin đã dùng. Hiện nay, mỗi pin lưu trữ sẽ có giới hạn tiêu chuẩn về độ xả sâu, chúng được ghi trên mỗi thiết bị.
 • Nhưng thường thì các pin lithium có độ xả sâu hơn so với ác quy chì. Số liệu này đạt 80 đến 90%, trong khi ác quy chỉ đạt 60%.

Hiệu suất khứ hồi pin

HIệu suất khứ hồi pin cho biết mức phần trăm năng lượng cung cấp để lưu trữ cho pin lưu trữ. Ví dụ: khi cung cấp 10kWh để sạc cho pin thì 8kWh điện có ích có thể sử dụng. Đồng nghĩa với 80%. Do đó có thể thấy hiệu suất khứ hồi càng cao thì càng tốt.

Tuổi thọ pin lithium

Pin lithium thường được lựa chọn hơn so với acquy axit chì vì tuổi thọ cao hơn, độ xả sâu cao đến 80% và đảm bảo an toàn.

Bảo hành chu kỳ nạp/xả

Chu kỳ nạp/xả pin năng lượng mặt trời là số lần nó có thể được sạc lại đầy từ khi xả hết pin. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất uy tín đã cung cấp bảo hành mức hiệu suất sau một chu kỳ nhất định. Do đó, chu kỳ bảo hành càng lớn thì pin lưu trữ sẽ duy trì lâu hơn với dung lượng lưu trữ nhất định. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ pin.

Hoạt động khi cắt điện

Cân nhắc lựa chọn pin có cung cấp tính năng dự phòng cắt điện. Nhờ đó pin sẽ tiếp tục hoạt động, cấp điện cho tải tiêu thụ điện ngay cả khi mất điện, cắt điện.

Thương hiệu pin lithium uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu sản xuất pin lưu trữ lithium với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện mặt trời, giá trị sử dụng và tính hiệu quả, ta nên lựa chọn những thương hiệu pin lithium uy tín, có chế độ bảo hành đầy đủ và đảm bảo.

Top 10 pin lưu trữ lithium được tin dùng nhiều nhất hiện nay

Điện mặt trời mang lại sự tiết kiệm năng lượng rất nhiều cho các công trình cũng như phân xưởng, nhà máy,… Tuy nhiên, nếu chỉ tận dụng ánh sáng ban ngày để phát điện thì hiệu quả không cao, đặc biệt là đối với những nơi có nhu cầu lớn vào ban đêm. Việc bổ sung bộ lưu trữ ion lithium giúp tòa nhà của bạn luôn an toàn về điện. Tránh rủi ro mất điện đột ngột hoặc sử dụng vào ban đêm giúp giảm hóa đơn tiền điện hơn nữa. Dưới đây và một vài mẫu pin lưu trữ lithium ion đang hot hiện nay bởi tính ổn định cao mà Việt Nam Solar muốn gửi đến các bạn.

Pin lưu trữ Goodwe

GoodWe chắc chắn là thương hiệu máy năng lượng mặt trời inverter quen thuộc với nhiều gia đình hiện nay. Nằm trong danh sách các thương hiệu biến tần được yêu thích nhất trên toàn cầu. Pin lưu trữ lithium của GoodWe cũng có hiệu suất cao. Đặc biệt, chúng kết hợp với các biến tần cùng hàng, tạo thành một bộ đôi rất đáng giá. Biến tần và ắc quy lưu trữ của GoodWe sử dụng cực (+) từ hợp kim Sắt Phosphat cho tuổi thọ cao, bền bỉ và an toàn trong điều kiện tại Việt Nam. Đây là một combo rất phổ biến vì độ ổn định đã được chứng minh của chúng. và được tin dùng bởi hàng trăm triệu công trình.
Pin lưu trữ Goodwe
Pin lưu trữ Goodwe lithium

Pin lưu trữ Growatt

Cái tên tiếp theo trong danh sách không ai khác chính là Growatt, đây cũng là một đề cử sáng giá mà Việt Nam Solar muốn gửi đến độc giả. Bên cạnh việc nổi tiếng với biến tần năng lượng mặt trời, Growatt còn là công ty tiên phong trong việc xây dựng hệ thống pin lithium chất lượng cao của riêng mình. Pin lưu trữ của Growatt có kiểu dáng đẹp, sạch sẽ và dễ kết nối. Chúng được quản lý và cảnh báo thông qua phần mềm của công ty. Qua đó, người dùng rất dễ sử dụng và tối ưu hóa công việc, nâng cao thời lượng pin.
Pin lưu trữ Growatt
Pin lưu trữ Growatt lithium

Pin lưu trữ UFO

Khác với 2 cái tên trên, pin lưu trữ UFO là thương hiệu chuyên về pin lưu trữ lithium ion cho các dự án năng lượng mặt trời. Pin Li-ion của UFO được yêu thích vì giá cả phải chăng và khả năng tương thích với nhiều biến tần. Không giống như cách tiếp cận một đối một như Goodwe hay Growatt, UFO ngày càng phổ biến.
Pin lưu trữ UFO
Pin lưu trữ UFO lithium

Pin lưu trữ Tesla Powerwall +

Tesla, Inc. là một công ty của Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm xe điện và linh kiện dành cho xe điện và là công ty dẫn đầu thị trường về hệ thống lưu trữ pin. Tesla Powerwall +, được tích hợp đầy đủ các tính năng để giúp việc chuyển điện năng của bạn sang bộ lưu trữ pin trở nên đơn giản nhất có thể. Sạc lại bằng các tấm pin mặt trời và tận hưởng năng lượng mặt trời được lưu trữ khi bạn không kết nối với lưới điện. Tesla Powerwall + sẽ cung cấp cho bạn công suất năng lượng 13,5kWh và có mức xếp hạng 7,6kW mang lại công suất 5,8kW liên tục trong điều kiện không có ánh nắng mặt trời. Powerwall + được bảo hành 10 năm và có thể được theo dõi và quản lý bằng ứng dụng của nó.
Pin lưu trữ Tesla Powerwall +
Pin lưu trữ Tesla Powerwall + lithium

Pin lưu trữ LG Chem RESU 6.5 - 48V lithium-ion 6.5kWh

LG là nhà sản xuất pin toàn cầu, sản xuất các thành phần pin trong pin lưu trữ gia đình. Với tổng công suất của công ty dự kiến đạt 160GWh vào năm 2022. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến đã hoạt động hoàn chỉnh. Dòng RESU mới có nguồn điện liên tục hàng đầu trong ngành và hiệu suất hai chiều (95%). Công nghệ L&S (Lamination & Stacking) của LG Chem cung cấp độ bền, đảm bảo duy trì 80% dung lượng sau 10 năm. LG Chem đặt ưu tiên cao nhất về an toàn và sử dụng công nghệ tương tự cho các sản phẩm ESS của mình, sản phẩm có hồ sơ an toàn đã được chứng minh trong pin ô tô của mình. Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu có liên quan.
 • Tổng công suất 6,5 kWh (năng lượng khả dụng 5,9 kWh)
 • Đã phát hành cho biến tần SMA Sunny Island
 • Trọng lượng nhẹ và tay cầm tích hợp để vận chuyển
 • 10 năm đảm bảo sản xuất của LG Chem
 • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng
 • Bộ nhớ RESU của LG được đánh giá lên đến 6000 chu kỳ
Pin lưu trữ LG Chem RESU 6.5 - 48V lithium-ion 6.5kWh
Pin lưu trữ LG Chem RESU

Pin lưu trữ Vottery Powerwall

Vottery có hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời cho gia đình. Hệ thống lưu trữ năng lượng gia đình Vottery có các tùy chọn lưu trữ lên đến 6KWh với dung lượng pin 120Ah và bộ biến tần 5kW. Sạc nó từ các tấm pin mặt trời của bạn và nếu bạn cần nhiều hơn 6KWh, bạn có thể kết nối song song tối đa 10 hệ thống này để cung cấp lên đến 60KWh.

Pin lưu trữ Generac PWRcell

Hệ thống Generac PWRcell tiêu chuẩn cung cấp 9kWh lưu trữ từ ba mô-đun pin Lithium Ion với công suất 3.0 kWh. Hệ thống bao gồm một biến tần và một tủ lưu trữ pin. PWRcell sẽ làm việc với các tấm pin mặt trời từ hầu hết các nhà sản xuất nên không có nhà cung cấp nào tham gia. Thiết kế mô-đun của nó có nghĩa là dung lượng lưu trữ của nó có thể được mở rộng theo từng bước từ 3kWh lên đến 36kWh. Bảo hành có giới hạn trong 10 năm và có thể được quản lý và giám sát thông qua ứng dụng.
Pin lưu trữ Generac PWRcell
Pin lưu trữ Generac PWRcell lithium

Pin lưu trữ Enphase IQ 10T

Enphase IQ 10T sẽ cung cấp cho bạn 10,5kWh điện năng và sẽ cung cấp 5,76KVA ở đầu ra cao nhất. Nó bao gồm ba đơn vị lưu trữ Encharge 3T cơ bản. Pin được làm bằng Lithium Ferrous Phosphate (LFP) và thiết bị có công suất định mức là 3,84KW. Nó làm mát thụ động nên không có bộ phận chuyển động hoặc quạt. Bảo hành 10 năm trên ứng dụng di động để giám sát và điều khiển hệ thống.
Pin lưu trữ Enphase IQ 10T
Pin lưu trữ Enphase IQ 10T lithium

Pin lưu trữ BYD B-Box Premium LVL 15,36 kWh

BYD là viết tắt của 'Build Your Dreams' là nhà sản xuất pin lithium lớn nhất Trung Quốc và đã thống trị thị trường lưu trữ năng lượng và xe điện Trung Quốc trong một thời gian. BYD đã phát triển theo cấp số nhân để trở thành một trong những nhà sản xuất pin cố định lớn nhất thế giới cung cấp một loạt các hệ thống lưu trữ năng lượng lithium cho cả ứng dụng thương mại và dân dụng. Hộp pin BYD cao cấp của LVL là pin lithium iron phosphate (LFP) để sử dụng với bộ biến tần bên ngoài. Nhờ bộ điều khiển và giao tiếp (BMU), Pin-Box Premium LVL có thể đáp ứng các yêu cầu của dự án, cho dù chúng có thể lớn đến mức nào. Bắt đầu với hộp pin cao cấp LVL15.4 (15,36 kWh) và mở rộng sau đó lên 983 kWh bằng cách sử dụng kết nối song song lên đến 64 pin
Pin lưu trữ BYD B-Box Premium LVL 15,36 kWh
Pin lưu trữ BYD B-Box Premium LVL 15,36 kWh lithium

Pin lưu trữ 5Kwh LiFePo4 GIGABOX 5E

GIGABOX là thương hiệu pin lưu trữ / pin lithium đã đăng ký của Gigawatt Energy Co., Ltd. Sản phẩm được phân phối, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật bởi Gigawatt Solar. Pin GIGABOX 5E 48V 100Ah sử dụng các tế bào pin LiFePo4 (Lithium Sắt Phosphate) chất lượng cao từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới BYD để đóng gói thành một bộ pin lưu trữ điện GIGABOX. Đáp ứng nhu cầu tích trữ năng lượng và không lo hỏng hóc như các loại ắc quy axít chì cũ. Được sử dụng rộng rãi trong hệ thống lưu trữ năng lượng tái tạo. Ưu điểm của GIGABOX 5E
 • Sống thọ
 • Thân thiện với môi trường
 • Nhiều đơn vị có thể được kết nối song song để tăng công suất
 • Vận hành tối ưu với Biến tần Hybrid.
 • Pin lithium 48V100Ah đơn kết nối với biến tần Hybrid thương hiệu Deye
Pin lưu trữ 5Kwh LiFePo4 GIGABOX 5E
Pin lưu trữ 5Kwh LiFePo4 GIGABOX 5E lithium

Bảng giá pin lưu trữ lithium điện năng lượng mặt trời 2023

Tên sản phẩm

Giá bán

Pin lưu trữ Goodwe Xem bảng giá bán Pin lưu trữ Goodwe
Pin lưu trữ Growatt Xem bảng giá bán Pin lưu trữ Growatt
Pin lưu trữ UFO Xem bảng giá bán Pin lưu trữ UFO
Pin lưu trữ Tesla Xem bảng giá bán Pin lưu trữ Tesla 
Pin lưu trữ LG Xem bảng giá bán Pin lưu trữ LG
Pin lưu trữ Vottery Powerwall Xem bảng giá bán Pin lưu trữ Vottery Powerwall
Pin lưu trữ Generac Xem bảng giá bán Pin lưu trữ Generac 
Pin lưu trữ Enphase Xem bảng giá bán Pin lưu trữ Enphase
Pin lưu trữ BYD Xem bảng giá bán Pin lưu trữ BYD
Pin lưu trữ GIGABOX Xem bảng giá Pin lưu trữ GIGABOX
Pin lưu trữ Sungrow Xem bảng giá Pin lưu trữ Sungrow
Pin lưu trữ Panasonic Xem bảng giá Pin lưu trữ Panasonic

Công ty bán pin lưu trữ lithium ở đâu uy tín?

Hãy đến với Việt Nam Solar để lựa chọn cho mình giải pháp lưu trữ cực kỳ hiện đại này. Chúng tôi cung cấp pin năng lượng mặt trời Lithium với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Growatt, GOODWE, SOFAR Storage Battery, SVE battery, Quality UFO Battery. Hãy liên hệ ngay với Việt Nam Solar để nhận được báo giá chi tiết về thiết bị. Lắp đặt điện mặt trời tại Sài Gòn
 • Công ty năng lượng mặt trời cung cấp các tấm pin mặt trời,
 • Biến tần năng lượng mặt trời kết nối với lưới điện
 • Bộ sạc ô tô điện
 • Lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà
 • Phụ kiện năng lượng mặt trời

Lời kết

Trên đây là thông tin về pin lithium ion, một công nghệ lưu trữ đang là xu hướng trên thế giới. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư thêm dung lượng lưu trữ hãy gọi đến hotlline của Việt Nam Solar. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến điện mặt trời cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp về pin lưu trữ lithium điện năng lượng mặt trời (FAQ)

Có thể thêm pin lưu trữ lithium và hệ thống điện mặt trời đang có hay không?

Việc có thể thêm pin lưu trữ hay không phụ thuộc vào thiết kế của hệ thống tấm pin mặt trời có đáp ứng không. Nếu hệ thống hòa lưới có biến tần hybrid tích hợp pin lưu trữ thì việc lắp đặt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần bổ sung nhiều thiết bị. Ngược lại, quy trình sẽ phức tạp hơn khi không được thiết kế để bổ sung thêm dung lượng. Do đó cần có thêm giải pháp ghép nối AC hoặc DC. Để được tư vấn cụ thể cho từng hệ thống điện mặt trời, quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar nhé.

Giá pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời Lithium là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào thương hiệu, dung lượng, công nghệ của pin lithium mà có mức giá khác nhau. Bảng giá được đính kèm trên mục Bảng giá pin Lithium.

Mua pin lưu trữ LiFePo4 ở đâu tốt?

Hệ thống Việt Nam Solar chuyên cung cấp các loại pin lưu trữ lithium chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín. Mỗi sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ chứng từ, bảo hành.

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 2