Báo chí nói về chúng tôi

VIỆT NAM SOLAR chuyên cung cấp Hệ thống năng lượng mặt trời thông minh cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Năng lượng mặt trời.

TỔNG QUAN VỀ VIỆT NAM SOLAR:
Công ty VIỆT NAM SOLAR chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp cho hệ thống năng lượng mặt trời thị trường hàng đầu tại Việt Nam. Thiết bị của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất trên thế giới như UL 1703; Kiểm tra chất lượng VDE; Tuân thủ CE; IEC 61215 (Ed.2); Lớp ứng dụng IEC 61730 (Ed.1) A.
VIỆT NAM SOLAR luôn tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, đầu tư vào nghiên cứu để tạo ra các hệ thống chất lượng cao nhất, các giải pháp thông minh nhất với chi phí hợp lý nhất.

L FINH VỰC HOẠT ĐỘNG
Lắp đặt năng lượng mặt trời
Hệ thống năng lượng mặt trời kết nối lưới
Hệ thống năng lượng mặt trời lai
Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập
Cung cấp thiết bị sử dụng cho hệ thống năng lượng mặt trời
Tấm năng lượng mặt trời nhập khẩu từ Đức, Ý, Mỹ, Canada
Biến tần dạng lưới, biến tần lai, biến tần độc lập nhập từ Đức, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha.
Mạch chống sét
Thiết bị bảo vệ, tắt
Hệ thống giám sát
Khung giàn, giá đỡ tấm năng lượng mặt trời
Giải pháp & dịch vụ
Tư vấn giải pháp kỹ thuật
Thiết kế hệ thống điều khiển tích hợp
Nâng cấp và cải tiến công nghệ
Bảo hành – bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời
Hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo
Thiết kế, mua và xây dựng các nhà máy điện mặt trời
Vận hành, bảo trì và bảo dưỡng các nhà máy điện mặt trời
TẠI SAO CHỌN VIỆT NAM SOLAR?
VIỆT NAM SOLAR là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và cam kết hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Đến với VIỆT NAM SOLAR, chúng tôi cam kết đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.
Các sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới đến từ Đức, Ý, Hoa Kỳ, Canada, Thụy Sĩ và Tây Ban Nha.
Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng đến khảo sát, thiết kế, mua, xây dựng, bàn giao và vận hành, bảo hành, bảo trì.
Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, lành nghề và có trách nhiệm cao
Thủ tục linh hoạt, thuận tiện.
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng (TOUR, ACB, VIETCOMBANK, …)

Sản phẩm chất lượng, danh tiếng hàng đầu thế giới.
VIỆT NAM SOLAR là đối tác phân phối chính hãng của SunPower, Q Cells, Axitec, Peimar, Solarworld, Sifab, Canada Solar, Panasonic, LG, SMA, ABB, Schneider, Ingeteam, … Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín. , chất lượng từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời.
Các sản phẩm được phân phối bởi VIỆT NAM SOLAR được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với thử nghiệm nghiêm ngặt và áp dụng thành công cho hàng ngàn dự án điện mặt trời trên toàn cầu.

Gói dịch vụ
VIỆT NAM SOLAR cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ đầy đủ, bao gồm các hạng mục từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư đến lắp đặt, vận hành và bảo hành, bảo trì.
Với VIỆT NAM SOLAR, mọi vấn đề của khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm
VIỆT NAM SOLAR có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và nhiệt tình trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án, chúng tôi cam kết hoàn thiện hệ thống với chất lượng cao, đảm bảo an toàn kỹ thuật điện và tính thẩm mỹ cao cho kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn.
Ngoài ra, các kỹ sư của VIỆT NAM SOLAR sẽ hỗ trợ giám sát hệ thống từ xa, tận tình hướng dẫn bạn làm chủ công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 72 giờ.

Thủ tục linh hoạt
Chúng tôi làm cho tất cả các tiện lợi và dễ dàng nhất cho khách hàng với các thủ tục tài chính linh hoạt và đơn giản. Do đó, để đầu tư vào hệ thống năng lượng mặt trời tại VIỆT NAM SOLAR, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi dự án được triển khai.
Ba giải pháp năng lượng mặt trời cho các gia đình được cung cấp bởi VIỆT NAM SOLAR:

Năng lượng mặt trời nối lưới: Thích hợp cho mọi gia đình có nhu cầu sử dụng năng lượng sạch từ mặt trời.
Năng lượng mặt trời độc lập: Thích hợp cho tất cả các gia đình có nhu cầu sử dụng năng lượng sạch từ mặt trời mà không cần điện từ lưới điện như đảo và vùng sâu vùng xa.
Năng lượng mặt trời lai: Thích hợp cho các gia đình muốn duy trì nguồn cung cấp điện liên tục cho các thiết bị ưu tiên.