Combo Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Showing all 3 results

Bảng giá lắp đặt điện mặt trời 2020
Việc sử dụng năng lượng mặt trời làm nguồn năng lượng địa phương để thay thế các dạng năng lượng truyền thống không chỉ góp phần tiết kiệm điện cho gia đình mà còn góp phần phát triển kinh tế và an ninh năng lượng. quốc gia, góp phần bảo vệ môi trường xanh hơn.
Với những lợi ích mà hệ thống năng lượng mặt trời mang lại cho cuộc sống của con người ngày nay, nhu cầu về công nghệ này đang tăng nhanh ở Việt Nam. Bên cạnh việc tìm hiểu cách sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả? Địa chỉ uy tín để cài đặt? Hoặc có bao nhiêu loại pin mặt trời? … Chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Vậy, giá lắp đặt năng lượng mặt trời năm 2019 là bao nhiêu? Tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Hộ gia đình, hộ kinh doanh, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà máy tiêu thụ một lượng điện lớn hàng tháng. Rất thích hợp để lắp đặt năng lượng mặt trời.
Ghi chú:
* Thông số kỹ thuật đầu ra nguồn và khu vực lắp đặt có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý, địa hình cụ thể.
* Giá niêm yết ở trên cho gói hệ thống mái bao gồm: Tấm quang điện, bộ biến tần (Biến tần), phụ kiện lắp đặt, phụ kiện kết nối, thủ tục kết nối, xây dựng, vận chuyển.
* Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
* Thời gian hoàn thành việc xây dựng và cài đặt gói hệ thống: 2-4 tuần kể từ ngày bàn giao trang web và thanh toán đầy đủ 60% giá trị hệ thống.
* Báo giá trên chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội. Khách hàng ngoài khu vực Hà Nội, giá có thể thay đổi do chi phí vận chuyển và nhân công.
* Báo giá trên chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội. Khách hàng ngoài khu vực Hà Nội, giá có thể thay đổi do chi phí vận chuyển và nhân công.
Trả:
– Đợt đầu tiên: 60% giá trị hệ thống ngay sau khi ký hợp đồng.
– Lần thứ hai: 30% giá trị hệ thống khi bàn giao đủ vật liệu tại công trường.
– Lần thứ ba: 10% giá trị hệ thống sau khi chấp nhận.
Địa chỉ báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín, giá tốt
Đây là một vấn đề cực kỳ quan trọng mà khách hàng nên chú ý đầu tiên. Bởi vì khi lắp đặt năng lượng mặt trời, các nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ cung cấp chất lượng cao, sản phẩm chính hãng và bảo hành tốt. Với chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt như vậy, sau khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn an tâm hơn, không phải lo lắng về rủi ro hay không an toàn. Vì vậy, hãy là một người tiêu dùng khôn ngoan!

Nếu bạn, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm lắp đặt pin mặt trời uy tín thì Công nghệ xanh VN là địa chỉ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường năng lượng xanh, công nghệ hiện đại, luôn muốn góp phần bảo vệ môi trường sống và cải thiện cuộc sống của người dân ở nước ta.

Với tiêu chí sản phẩm, chất lượng thiết bị – uy tín – giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng ngay cả những yêu cầu khó khăn nhất, cụ thể như sau:

– Đối với cài đặt dự án lớn:

+ Hàng hóa luôn có sẵn trong kho

+ Chiết khấu cao, giá độc quyền cho dự án

+ Bảo hành, gia hạn ngay khi sản phẩm bị lỗi

+ Giao hàng miễn phí toàn quốc

– Dành cho khách hàng muốn trở thành đại lý của Việt Nam Solar:

+ Hàng hóa luôn có sẵn trong kho, số lượng lớn

+ Không gia hạn ngay lập tức

+ Chỉ cần mua số lượng hơn 10 tấm pin mặt trời hoặc mua 1 bộ Inveter đã được cung cấp với giá đại lý, đặc biệt là giảm giá cao lên đến 30%.

– Dành cho khách hàng, cá nhân và gia đình bán lẻ: Đảm bảo cung cấp cho hệ thống giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 10 đến 20 năm và các dịch vụ đi kèm tốt như lắp đặt chuyên dụng – diễn ra, giao hàng trên toàn quốc.