Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Việt Nam Solar cần giao hàng trực tiếp tại nhà.

Hình thức áp dụng

2.1. Giao hàng miễn phí :

Miễn phí vận chuyển & giao nhận khu vực TP.HCM hoặc khu vực có công ty thành viên hoặc các đại lý của Việt Nam Solar.

2.2. Giao hàng có tính phí:

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ tính theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc bảng phí của công ty chúng tôi. Phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển.

Trong một số trường hợp khách quan, chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ vì lý do bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình giao hàng. .

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có thắc mắc về thông tin vận chuyển vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

Trách nhiệm về vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ kho của chúng tôi đến quý khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, trầy xước, đổ vỡ, móp méo, sai quy cách, hãy ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận CSKH của Việt Nam Solar theo số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi.

Sau khi bạn đã ký nhận hàng mà không cần ghi chú hay nhận xét về hàng hóa. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những yêu cầu đổi trả sau này đối với những hư hỏng, trầy xước, rơi vỡ, biến dạng, sai hàng,… của quý khách.

Nếu dịch vụ vận chuyển do b