vi Vietnamese
zh-CN Chinese (Simplified)en Englishfr Frenchde Germanja Japaneseko Koreanru Russianvi Vietnamese

Hiển thị kết quả duy nhất

Lưới Fronius biến tần với những ưu điểm
Kết nối WLAN và Ethernet là tiêu chuẩn để dễ dàng tích hợp các thiết bị ngoại vi và giám sát hệ thống trực tuyến
Tối ưu hóa khả năng tự tiêu thụ với rơ le quản lý điện năng tích hợp và công nghệ quản lý công suất đầu ra.
Tối đa hóa tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống với 2 đầu vào MPPT điện áp cao và dải rộng
Quản lý công suất đỉnh liên tục, tối ưu hóa sản lượng điện từ hệ thống
Công nghệ khe cắm thẻ tiên tiến để bổ sung linh hoạt các tính năng khác;
Công nghệ SnapInverter thông minh Fronius
Dễ dàng cài đặt
Tất cả các thành phần kết nối với biến tần đều có khung nhôm nhẹ gắn sẵn. Phần biến tần với điện tử công suất được đặt dễ dàng trong hộp giá đỡ gắn trên tường. Khối lượng của biến tần rất nhẹ và chỉ cần một người lắp đặt toàn bộ hệ thống trên biến tần.
Tính linh hoạt cao nhất
Các bộ biến tần có công suất từ ​​1,5 kW đến 27 kW, Fronius Snapinverter có thể sử dụng cho mọi hệ thống điện mặt trời, từ gia đình đến hệ thống cho doanh nghiệp. Với từng hệ thống cụ thể, từng dòng biến tần sẽ phù hợp để linh hoạt trong thiết kế.
Đồng bộ hóa thiết kế
Công nghệ Snapinverter được áp dụng cho tất cả các dòng biến tần của Fronius. Các khóa đào tạo của Fronius hoặc các đối tác của Fronius sẽ giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Lợi ích của công nghệ này là giảm chi phí nhân công, thời gian thực hiện dự án nhanh chóng, hiệu quả lắp đặt và vận hành cao.
Dễ sử dụng
Fronius Snapinverter không chỉ dễ cài đặt mà còn dễ vận hành. Fronius tự hào có thể sản xuất biến tần mà “trẻ em cũng có thể cài đặt theo hướng dẫn”. Tất cả các biến tần đều đi kèm với gói giám sát dữ liệu tiêu chuẩn với WLAN, máy chủ web và Datalogger tích hợp. Sử dụng nền tảng web trực tuyến Solar.web của Fronius cho phép khách hàng theo dõi và kiểm soát đầu vào và đầu ra của toàn bộ hệ thống trong thời gian thực bất cứ lúc nào.
Bảo hành nhanh chóng
Với thế hệ Snapinverter, Fronius đã mang đến dịch vụ bảo hành cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng. Với hệ thống Đối tác Dịch vụ toàn cầu, cùng với công nghệ thay thế bo mạch PC dễ dàng, các lỗi kỹ thuật của biến tần Snapinverter sẽ được xử lý và thay thế mà không cần phải trả lại toàn bộ biến tần cho Fronius.
Hệ thống giám sát tích hợp trong mỗi biến tần
Fronius Datamanager là trung tâm điều khiển và quản lý thông tin của từng biến tần Fronius. Datamanager sẽ thu thập và gửi các thông số của hệ thống điện mặt trời đến Fronius Solar.web, giúp khách hàng giám sát hệ thống của họ trong thời gian thực. Datamanager giúp biến tần kết nối internet qua mạng WLAN.