Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Những ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời

Tiết kiệm chi phí điện năng cho sinh hoạt: Khách hàng chỉ cần trả tiền cho một lần lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời để có thể sử dụng mãi mãi, không mất chi phí điện mỗi tháng. Hệ thống đèn năng lượng mặt trời hiện tại có thể được sử dụng liên tục 24/24 ngay cả khi có ít ánh sáng mặt trời hoặc mưa, giông bão.

An toàn cho mọi người trong gia đình: Với đèn năng lượng mặt trời, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về trường hợp đường dây điện bị đứt, mạch ngắn mạch gây nguy hiểm cho bản thân và các thành viên gia đình, công ty. .

Thuận tiện: Ở những nơi thường xuyên bị mất điện hoặc không có khả năng kéo đường dây điện, đèn năng lượng mặt trời là lựa chọn lý tưởng nhất.

Không cần bật và tắt đèn năng lượng mặt trời tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng. Vì vậy, không còn lo lắng về vấn đề khi nó sáng lên mà không tắt đèn.

Đèn năng lượng mặt trời dễ lắp đặt: Không phức tạp như đèn điện thông thường, đèn năng lượng mặt trời chỉ có tấm pin mặt trời, không cần dây rườm rà, vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn.

Chất lượng cao: Hiện nay, tất cả các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đều được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP67 với khả năng chống nước tuyệt vời, không sợ giông bão, bão.

Thiết kế đa dạng: Hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn, đèn đường có thiết kế đa dạng, đẹp mắt, sang trọng, tăng thêm tính thẩm mỹ cho gia đình, công ty, doanh nghiệp

Ánh sáng: Ánh sáng mặt trời trắng, ánh sáng vàng …..

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời

Để đèn năng lượng mặt trời hoạt động trơn tru và ổn định, các nhà sản xuất đã dành nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm các thành phần cơ bản sau:

Tấm pin mặt trời: Chúng ta có thể nói đây là thành phần quan trọng nhất của đèn năng lượng mặt trời. Các tấm pin mặt trời được sử dụng để hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành điện năng. Nếu pin không hoạt động, thì nó sẽ được coi là đèn năng lượng mặt trời

Pin sạc: Hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời trên thế giới hiện nay đều sử dụng pin lithium chống chai. Do năng lượng điện từ các tấm pin mặt trời được truyền hoàn toàn vào các tấm pin và các tấm pin phải cung cấp điện cho đèn hoạt động, quá trình phóng điện hoạt động liên tục. Đèn năng lượng mặt trời sử dụng pin Lithium vừa giúp pin có độ bền tốt, không bị chai theo thời gian và đảm bảo đèn hoạt động trơn tru.

Đèn LED: 100% đèn năng lượng mặt trời sử dụng đèn LED. Tùy thuộc vào công suất và kích thước của đèn, số lượng bóng đèn Led là khác nhau. Đèn LED vừa tiết kiệm năng lượng, an toàn với môi trường, không tỏa nhiệt, không phát ra bức xạ như đèn thông thường.

Điều khiển từ xa: Sẽ thật rắc rối nếu bạn có nhiều hơn 5 đèn năng lượng mặt trời, sau đó bạn phải đến từng điểm để bật / tắt đèn. Đèn điều khiển từ xa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc bật / tắt. Khách hàng có thể bật / tắt đèn ở khoảng cách lên tới 10m.

Lợi ích của việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo vô tận, xanh, sạch và bền vững từ thiên nhiên, đây là một trong những dạng năng lượng thay thế được khuyến nghị sử dụng để bảo vệ môi trường.
Chi phí điện hàng tháng là 0 đồng
Rất dễ cài đặt, đơn giản vì đặc tính của nó là không có dây
Hoạt động thông minh: có thể tự động sáng vào buổi tối và sạc tự động nhờ vào pin hấp thụ năng lượng mặt trời vào ban ngày.
Độ bền cao, không thấm nước, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão, gió, nắng mạnh …
Thiết kế đa dạng và phong phú với nhiều ánh sáng đẹp, đèn LED năng lượng mặt trời để chiếu sáng và cũng với mục đích trang trí cảnh quan cho khu vườn của bạn thêm lung linh, hấp dẫn.

Ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời

Áp dụng trong mục đích chiếu sáng và trang trí cho tất cả các khu vực ngoài trời: chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng đường nông thôn hoặc thành thị, chiếu sáng cổng, chiếu sáng tường, lối đi, cầu thang … cho nhà ở, công viên, công ty, nhà máy, trung tâm mua sắm, cửa hàng, quán cà phê, công cộng thắp sáng …

Ngoài ánh sáng, chúng còn được sử dụng cho mục đích trang trí, mang lại tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn, lối đi … Hoặc chúng cũng được sử dụng cho mục đích an ninh với đèn có cảm biến chuyển động (bật đèn MAX khi có người đến gần)

Công nghệ này là một giải pháp chiếu sáng thông minh hiện nay để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường …

Nơi tốt nhất để mua đèn năng lượng mặt trời cho bạn

Thị trường đèn năng lượng mặt trời LED ngoài trời tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay là GivaSolar với nhiều mẫu chất lượng vượt trội.

Đèn trang trí và chiếu sáng sân vườn đã được thông qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
Có thời gian bảo hành uy tín, đảm bảo chính sách tốt nhất sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Thiết kế đa dạng hiện có trên thị trường
Có giá tốt và chính sách cho các cơ quan
Có hệ thống mạng phân phối rộng.
Nhận lắp đặt hệ thống chiếu sáng và cột chiếu sáng chạy bằng năng lượng mặt trời, có chính sách hỗ trợ bảo trì, bảo trì, nâng cấp và cải thiện hệ thống chiếu sáng cho khách hàng có nhu cầu ..

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.