Showing 1–12 of 26 results

Sokoyo – Thương Hiệu Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đáng Tin Cậy

Sokoyo, là một thương hiệu đèn năng lượng mặt trời đến từ Trung Quốc, ra đời từ năm 2008 tại tỉnh Giang Tô. Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp chiếu sáng hiệu quả và thân thiện với môi trường, Sokoyo nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.


Lịch Sử Và Phát Triển

Từ việc thành lập vào năm 2008, Sokoyo đã không ngừng phát triển. Năm 2012, nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích lớn hơn 80.000m2 đã được xây dựng tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Sokoyo luôn chú trọng đến chất lượng, và điều này được minh chứng bằng việc đạt các chứng nhận ISO 9001:2008, CE và RoHS vào các năm sau này.

Sản Phẩm Sokoyo

Sokoyo chuyên sản xuất một loạt các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đa dạng, bao gồm đèn đường, đèn sân vườn, đèn trụ cổng, đèn pha và đèn chiếu sáng công cộng. Các sản phẩm của Sokoyo tuân theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Ưu Điểm Nổi Bật

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo có nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm tính thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí điện năng, tuổi thọ lâu dài lên đến 25 năm và dễ dàng lắp đặt.

Tại Việt Nam

Ở Việt Nam, Việt Nam Solar là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, Việt Nam Solar cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Kết Luận

Sokoyo là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng muốn sử dụng đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao. Với lịch sử phát triển vững mạnh và sự cam kết với chất lượng, Sokoyo là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường đèn năng lượng mặt trời.

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6