Việt Nam Solar là đối tác chính thức của AE Solar tại Việt Nam. Đồng thời là nhà phân phối có sản lượng nhập khẩu tấm pin mặt trời AE Solar lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.


AE Solar đạt rất nhiều chứng chỉ về chất lượng tại thị trường Châu Âu như: Chứng chỉ TUV, chứng chỉ PID, chứng chỉ ISO 9001…

 

Công nghệ Đức năm 2003

AE Solar được thành lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và những người anh em của ông tại Königsbrunn, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu hàng đầu đã giành được giải thưởng trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng tái tạo mới chất lượng cao kể từ năm 2003.

Công suất trên 1GW

Được thúc đẩy bởi những đổi mới trong công nghệ và chiến lược thương hiệu hiệu quả, AE Solar liên tục mở rộng chuỗi ngành và thực hiện thành công các dự án hạ nguồn. Thương hiệu AE Solar đã trở thành đồng nghĩa với các mô-đun quang điện chất lượng cao, hiệu suất cao và chuyên về đổi mới công nghệ PV, ứng dụng và phát triển hệ thống.

3200 đơn đặt hàng mỗi tháng

Công ty là nhà cung cấp linh kiện chính và nhà phát triển dự án. Mạng lưới tiếp thị và bán hàng toàn cầu của AE Solar cung cấp thành công cho người dùng cuối nguồn năng lượng sạch có thể tiếp cận được, đồng thời thúc đẩy các giá trị thương hiệu cốt lõi của nó là ổn định, bền bỉ và đáng tin cậy.

Có mặt trên hơn 70 quốc gia

Tầm nhìn của AE Solar là trở thành thương hiệu sản xuất châu Âu chất lượng cao hàng đầu cung cấp khả thi về mặt kinh tế và tiết kiệm các công nghệ tương lai của chúng tôi trên toàn thế giới.

5/5 - (255 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!