Nội thất Mộc style

Về chúng tôi

Trường Cao đẳng nghề Điện – Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến nay vừa tròn 45 tuổi. Trong suốt chặng đường ấy, nhà trường đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Các thế hệ thầy và trò nhà trường đã vượt mọi khó khăn, thử thách xây dựng nên truyền thống vô cùng tốt đẹp. Trong hồ sơ lưu trữ của Nhà trường đã có các tên trường sau đây:
-Trường công nhân kỹ thuật điện Sóc Sơn
-Trường công nhân nhiệt điện Chí Linh
-Trường công nhân kỹ thuật thuộc Nhà máy Thiết bị điện Đông Anh
-Trường công nhân kỹ thuật thuộc Nhà máy cơ khí Yên Viên
-Trường công nhân Cơ khí – Điện lực thuộc Công ty sản xuất Thiết bịđiện
-Trường đào tạo nghề điện thuộc Công ty Điện lực 1
-Trường đào tạo nghề Cơ điện – Điện lực thuộc Công ty sản xuất Thiết bịđiện
-Trường Đào tạo nghề điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Và ngày 15/2/2007 Bộ Lao động Thương binh và xã hội có quyết định 257/BLĐTBXH thành lập Trường Cao đẳng nghề Điện trên cơ sở nâng cấp trường Đào tạo nghề điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Kể từ ngày thành lập đến nay nhà trường đã đào tạo được trên 35.000 lao động kỹ thuật lành nghề và đào tạo lại hơn 11.000 học viên cung cấp cho ngành điện và cho toàn xã hội.
Nhà nước đã ghi nhận bề dày thành tích của nhà trường và tặng thưởng những Huân chương cao quí:
*Huân chương Lao động hạng Ba năm 1987 và 1997
*Huân chương Chiến công hạng Ba năm 1998
*Huân chương Lao động hạng Hai năm 2002.
*Huân chương Chiến công hạng Hai năm 2005.
*Ngày 07/11/2007 Chủ tịch nước ký QĐ tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho nhà trường.
Ngoài ra còn rất nhiều bằng khen, cờ thưởng của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công thương), Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, Thành phố Hà Nội, Tổng cục dạy nghề, Tập đoàn Điện lực Việt Nam …
Những năm gần đây nhà trường được Tập đoàn Điện lực Việt Nam đặc biệt quan tâm nâng cao đời sống cho CB, GV, CNV và học sinh nhà trường song song với việc tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện.
Cả hai cơ sở của nhà trường (Sóc Sơn và Gia Lâm) đều phát triển và lớn mạnh không ngừng.
Ngoài các lớp đào tạo dài hạn tại hai cơ sở nhà trường còn trực tiếp mở lớp giảng dạy nâng cao trình độ, đào tạo lại ở hầu hết các tỉnh phía Bắc Việt Nam từ Lai Châu, Sơn La đến Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
Thực hiện đa dạng hoá các hình thức đào tạo, nhà trường đã mở thêm các lớp điện nông thôn, nâng bậc thợ, bồi huấn tổ trưởng sản xuất, dạy nghề cho các đơn vị ngoài ngành: Cơ điện Trần Phú, TOYOTA,Công ty công trình hàng không, Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải, Công ty xây lắp điện 1, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Hoà Bình, nhà máy nhiệt điện Na Dương, nhiệt điện Thái Nguyên thuộc Tổng Công ty Than Việt Nam, các nhà máy thuỷ điện thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) …
Trình độ giáo viên được nâng cao: 236 lượt giáo viên giỏi cấp trường, 42 lượt giáo viên giỏi cấp thành phố, 20 lượt giáo viên giỏi cấp Bộ, 06 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi toàn quốc; 01 giải nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba.
Học sinh – sinh viên tích cực rèn luyện, học tập và được quản lý chặt chẽ 24/24h. Nhà trường có đủ các dịch vụ cần thiết phục vụ cho sinh hoạt và học tập của học sinh – sinh viên như: Trạm y tế, nhà ăn tập thể, bưu điện, Internet, phòng tập thể hình và các dịch vụ khác. 100% học sinh – sinh viên ở nội trú, nhà trường quản lý chặt chẽ cả giờ tự học nên đã góp phần nâng cao chất lượng học tập và chống các tệ nạn xã hội.
Nhà trường liên tục nhiều năm liền được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc. Đặc biệt trong những năm gần đây nhà trường được tặng cờ thi đua của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bộ Công thương và Bộ Lao động Thương binh và xã hội.
Các đoàn thể trong trường liên tục đạt các danh hiệu thi đua vẻ vang:
– Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
– Công đoàn xuất sắc.
– Đoàn thanh niên xuất sắc.
– Tự vệ quyết thắng.
– An ninh quyết thắng.
Trường Cao đẳng nghề điện không những nâng cao chất lượng đào tạo mà còn đạt nhiều thành tích trong các phong trào Dân quân tự vệ, an ninh, quốc phòng, phòng chống cháy nổ, hiến máu nhân đạo. Phong trào Văn hoá văn nghệ, TDTT phát triển mạnh, đã đạt được hàng chục Huy chương Vàng trong các hội diễn và các giải Thể thao của ngành, của Đoàn thanh niên Thành phố Hà Nội.
Nhà trường đã quyên góp hơn một trăm triệu đồng đóng góp để ủng hộ đồng bào bị bão lụt, thiên tai và giúp nhân dân địa phương xoá đói giảm nghèo.
Nhà trường nhận thức sâu sắc rằng những thành tích đạt được trong 45 năm qua là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh – sinh viên toàn trường, là kết tinh của trí tuệ tập thể, của mồ hôi và thậm chí cả xương máu của những người đi trước, sự đóng góp và nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của CBCNV, GV , HS – SV hiện đang công tác và học tập tại nhà trường

* Cơ sở đào tạo:
Nhà Trường có 2 cơ sở đào tạo:
Trụ sở chính: Tân Dân – Sóc Sơn – Hà Nội
Điện thoại: 04.2175586
Fax: 04.5811490
E-mail:

Cơ sở 2: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội
Điện thoại: 04.2175595
Fax: 04.8780504

thất

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Phòng khách nhà chung cư, biệt thự không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình.

Để thiết kế một phòng khách đẹp không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng. Bởi thế, NỘI THẤT VITAGO luôn cố gắng để mang lại không gian phòng khách những điều tuyệt vời nhất!

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay.

Hãy để NỘI THẤT VITAGO mang đến không gian phòng ngủ của bạn những điều tuyệt vời nhất nhé!

THIẾT KẾ PHÒNG BẾP

thiết kế nội thất phòng bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi, thoáng mát bởi bạn sẽ phải làm một số việc quan trọng trong bếp như nấu ăn cho gia đình, tổ chức các bữa tiệc với bạn bè, họ hàng….tất cả để tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và thân mật bên người thân.

Hãy đển NỘI THẤT VITAGO mang lại sự ấm cúng, thân thiện và vô cùng tiện nghi cho căn bếp của bạn nhé!

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất sang trọng, ấn tượng cho các hộ gia đình, các biệt thự, chung cư,… Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, hoàn hảo cho các gia đình trẻ Việt Nam. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, và để đáp ứng nhu cầu sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất, sản xuất nội thất gia dụng trong gia đình, ván gỗ nhân tạo ra đời, với nhiều chủng loại phong phú, màu sắc đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong nội thất, đặc biệt ván gỗ nhân tạo có đặc tính cơ lý ưu việt là không cong vênh, co ngót nên hiện nay gỗ công nghiệp thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Nội Thất Vitago. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Nội Thất Vitago.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Nội Thất Vitago. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Nội Thất Vitago.