Về chúng tôi

Việt Nam Solar tự hào là đơn vị nhập khẩu tấm pin năng lượng mặt trời giá sỉ từ Đức. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Việt Nam Solar khẳng định là đơn vị cung cấp giải pháp điện mặt trời hàng đầu Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Việt Nam Solar

Để kết nối trực tiếp với chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo những hình thức sau:

1. Thăm trực tiếp kho hàng tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 188 Đông Hưng Thuận 41, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

2. Gọi điện tư vấn hỗ trợ trực tiếp qua số điện thoại

0981.982.979 / 088.6060.660

3. Kết nối miễn phí để tìm hiểu sâu hơn qua Email:

Email: lienhe@vietnamsolar.vn

Về Chúng Tôi

Có nên đầu tư lắp đặt lưới điện năng lượng mặt trời
Khuyết điểm của hệ thống pin mặt trời

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện Mặt TrờiViệt Nam Solar tự hào là đơn vị đi đầu trên cả nước với hơn 500 hệ thống đại lý trên toàn quốc và đã lắp đặt thành công hơn 1000 hệ thống điện mặt trời – công suất 986MWP.

Đội ngũ nhân viên tại Việt Nam Solar bao gồm 10 chuyên gia trong lĩnh vực Điện Mặt Trời, 20 Chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống vận hành máy móc và hơn 500 công nhân lắp đặt hệ thống. Tất cả chuyên gia và đội ngũ nhân viên đều được tập huấn và học hỏi công trình thực tế từ các chuyên gia nước ngoài.

Giải pháp: Năng lượng mặt trời kết nối lưới với pin lưu trữGiải pháp: Năng lượng mặt trời kết nối lưới với pin lưu trữ

100% SẢN PHẨM  được nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào nhằm mang đến Quý Khách Hàng giá tốt nhất, rẻ nhất thị trường

 Được nhà nước trao tặng nhiều bằng khen trong công tác xây dựng và phát triển nguồn năng lượng sạch tại VIỆT NAM

Mỗi 1 hệ thống được hoàn thành đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7 và luôn luôn đồng hành trọn đời cùng QUÝ KHÁCH HÀNG

Toàn bộ hệ thống lắp đặt được nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều lần nhằm tạo ra công suất tối đa cho QUÝ KHÁCH HÀNG

Tấm pin mặt trời

“Chữ tín Quý hơn Vàng”. Việt Nam Solar vô cùng tân trọng sự tín nhiệm của Quý Khách hàng. Chúng tôi đánh cược sự nghiệp của mình trong tay Quý vị bằng chất lượng, sự uy tín, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu. Hãy tới và trải nghiệm!

Năng lượng cho máy bay và ô tô

Việt Nam Solar chuyên cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Lắp đặt đấu nối

Chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển các giải pháp năng lượng mặt trời mới nhất.

5/5 - (288 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!