___noise___ 1000

Hệ Hybrid, Độc Lập Có Lưu Trữ

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tuy có giá thành cao nhưng hệ thống  điện mặt trời hệ hybrid được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn.

Chúng tôi mang nhiều đặc điểm dễ thấy của hệ thống điện mặt trời. Hoạt động ổn định, không tốn điện, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Để hiểu rõ hơn về việc lắp điện mặt trời hệ hybrid. Việt Nam Solar xin tổng hợp những kiến ​​thức cần thiết dưới đây, mời bạn tham khảo và chia sẻ.

190.000.000 
165.000.000 
215.000.000 
215.000.000 
315.000.000 
150.000.000 

Điện mặt trời hệ hybrid là gì?

Năng lượng mặt trời lai là giải pháp sử dụng pin để duy trì nguồn điện 24/7 cho các thiết bị ưu tiên.

Hệ thống phù hợp với các ứng dụng hệ thống trong hộ gia đình muốn có điện sử dụng khi mất điện, trung tâm dữ liệu, trạm phát sóng thông tin (BTS), quốc phòng, y tế, hệ thống máy chủ, camera, hệ thống giám sát, thang máy, v.v.

Hệ thống điện mặt trời hybrid có thể sử dụng trực tiếp nguồn điện từ năng lượng mặt trời và kết hợp lưu trữ để duy trì nguồn điện liên tục cả ngày lẫn đêm cho các thiết bị quan trọng. Mất điện thực sự khó khăn khi bạn có hệ thống điện mặt trời riêng có bộ lưu trữ.

Điện mặt trời Hybrid hoạt động như thế nào?

Điểm khác biệt của hệ thống điện mặt trời hybrid so với hệ thống độc lập hoặc hòa lưới là sử dụng biến tần năng lượng mặt trời. Biến tần Hybrid được thiết kế với nhiều chức năng riêng biệt.

Hệ thống ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời chuyển thành nguồn điện xoay chiều để cung cấp cho các thiết bị điện được gia đình, doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên sử dụng (camera giám sát, máy chủ hệ thống, đèn chiếu sáng,…) đồng thời cho ắc quy.

Nếu nguồn cân bằng mặt trời sẽ là đầu nối vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị khác. Khi thiếu nguồn, hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện để cung cấp cho các thiết bị và sạc dự phòng.

Trong trường hợp chập điện, hệ thống sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và nguồn pin để cung cấp ưu tiên cho thiết bị. Thời gian duy trì phụ thuộc nhiều vào cường độ bức xạ mặt trời và khả năng lưu trữ pin có sẵn

Lắp điện mặt trời hệ hybrid

Giải pháp điện mặt trời hybrid ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời để chuyển đổi sang nguồn điện xoay chiều.

Cung cấp cho tải ưu tiên (thiết bị cần duy trì nguồn điện liên tục), đồng thời sạc pin.

Nếu năng lượng mặt trời dư thừa được bổ sung vào lưới điện, nó sẽ được sử dụng để cung cấp cho các thiết bị điện khác.

Khi thiếu hụt năng lượng mặt trời, hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc pin.

Trong trường hợp mất điện, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời và nguồn pin để cung cấp cho phụ tải ưu tiên.

Lắp điện mặt trời hệ hybrid

Lợi ích của điện mặt trời hệ hybrid là gì?

Đảm bảo cung cấp điện 24/7

Ưu điểm của hệ thống Hybrid là đi kèm với nguồn điện dự phòng được sạc vào ắc quy. Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời có thể sạc lại đảm bảo an ninh năng lượng 24/7 cho các thiết bị điện ưu tiên. Hệ thống không phụ thuộc nhiều vào nguồn điện lưới nên khi mất điện lưới, hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, bảo vệ môi trường

Mỗi kW điện mặt trời tương đương với 3 cây. Hệ thống vận hành tự động, êm ái, không sử dụng xăng, dầu,… ồn ào, ô nhiễm, độc hại như máy phát điện.

Bảo vệ ngôi nhà

Tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời để làm mát mái nhà, bảo vệ ngôi nhà khỏi bức xạ mặt trời.

Tiết kiệm chi phí

Với việc sử dụng điện mặt trời, các gia đình, doanh nghiệp không chỉ tự chủ được nguồn điện cho các thiết bị quan trọng mà còn giảm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng. Hệ thống kéo dài tuổi thọ của thiết bị lưu trữ, giảm chi phí bảo trì và thay thế. Hệ thống hoàn toàn tự động, dễ dàng cài đặt và vận hành.

Lợi ích của điện mặt trời hệ hybrid là gì?

Nhược điểm của điện mặt trời hệ hybrid

Chi phí đầu tư cao: Chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời hybrid cao hơn nhiều so với hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Điều này là do nhu cầu đầu tư nhiều hơn vào hệ thống lưu trữ, đặc biệt là với các loại pin lithium-ion giá cao.

Hệ thống hoạt động lâu ngày dễ bị hỏng hóc thiết bị điện, Biến tần lai có nhiều chức năng hơn biến tần hòa lưới, đa số biến tần hybrid được sản xuất tại Trung Quốc nên thường xảy ra một số lỗi trong hệ thống.

Hệ thống yêu cầu bổ sung pin / pin lithium ion và thiết bị đóng cắt tự động, các thiết bị này có tuổi thọ ngắn nên sau vài năm hoạt động, các thiết bị này có thể phải thay thế.

Công ty thi công lắp đặt điện mặt trời giá rẻ uy tín nhất

Việt Nam Solar là đơn vị tiên phong tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời hòa lưới, giải pháp năng lượng. Cho dù bạn cần điện cho hộ gia đình hoặc một dự án lớn. Việt Nam Solar sẽ thiết kế cho bạn giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo cung cấp điện hiệu quả theo nhu cầu sử dụng.

Tại sao bạn nên chọn điện mặt trời hệ hybrid tại ?

Hệ thống điện mặt trời đã hoạt động với hiệu suất cao, an toàn trong nhiều năm và thu hồi vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào công tác tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và lựa chọn thiết bị. Đặc biệt đối với dòng Hybrid đa chức năng, bạn cần một sự lựa chọn đáng tin cậy để có một hệ thống ổn định và an toàn.

Kinh nghiệm của Việt Nam Solar trong lĩnh vực điện mặt trời

Việt Nam Solar là nhà cung cấp giải pháp điện mặt trời với đội ngũ nhân viên được đào tạo về năng lượng mặt trời nhiều năm, thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án trong lĩnh vực điện mặt trời. Việt Nam Solar đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và an toàn cao nhất cho nhiều dự án điện mặt trời của các doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, trường học các cấp, nhà máy, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, bãi đậu xe, chung cư, văn phòng…

Thiết kế công trình theo tiêu chuẩn Châu Âu

Đội ngũ kỹ sư của Việt Nam Solar luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn và hiệu suất cao nhất cho công trình. Ngoài ra, Việt Nam Solar cũng cam kết mang lại cho doanh nghiệp và khách hàng nhiều giá trị trong việc thi công các dự án điện mặt trời:

  • Thiết kế chi phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất
  • Tối ưu hóa đầu ra với hệ thống phần mềm được điều chỉnh tốt nhất
  • Sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới
  • Dễ dàng vệ sinh và bảo trì bảng điều khiển bằng robot chuyên dụng
  • Hệ thống hiệu suất cao nhất để thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng
  • Xây dựng các công trình đảm bảo an toàn về điện và gió
  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
  • Tính thẩm mỹ của công trình luôn được đảm bảo

Dịch vụ hậu mãi luôn luôn dẫn đầu

Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, Việt Nam Solar cam kết giải quyết hậu mãi nhanh chóng trong vòng 48h chỉ với một cuộc gọi đến Việt Nam Solar.

Hybrid Solar Với hệ thống giám sát từ xa của chúng tôi, chúng tôi có thể giám sát hệ thống năng lượng mặt trời của bạn và đưa ra thông báo bảo trì nếu có sự cố.

Sau khi hệ thống đi vào hoạt động, đội ngũ kỹ sư của Việt Nam Solar đã tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ cùng bạn theo dõi và giám sát hệ thống, đồng thời cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Lời kết

Vui lòng gọi 0981.982.979 để được tư vấn miễn phí. Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng để có những giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn.

chat zalo nhận bảng giá pdf