vi Vietnamese
zh-CN Chinese (Simplified)en Englishfr Frenchde Germanja Japaneseko Koreanru Russianvi Vietnamese

Hiển thị kết quả duy nhất

Vào ngày 15 tháng 8, Huawei và Kaxim Corporation đã tổ chức Hội nghị Giải pháp Năng lượng Mặt trời Thông minh FusionSolar tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các chuyên gia của Phong Tín Energy Solar Solutions (PTESS), Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Thủ Đô (CCEC JSC), Kaxim và Huawei đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển các nhà máy điện mặt trời (PV) để nghiên cứu phương án giúp đạt được giá điện quy định thấp hơn ( Chi phí năng lượng quy đổi theo LCOE) tại Việt Nam, và hơn 100 doanh nghiệp trong ngành xây dựng và lắp đặt cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực điện mặt trời. đã tham dự hội nghị này.
Ông Trần Quang Thanh Phong, Tổng Giám đốc PTESS chia sẻ chi tiết về việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng mới. PTESS đã hợp tác với Huawei để phát triển các nhà máy điện mặt trời tại Việt Nam và rất ấn tượng với Giải pháp FusionSolar tiên tiến với chức năng Chẩn đoán thông minh IV Curve Diagnosis 3.0, được vận hành hoàn toàn trực tuyến, đã thay đổi hoàn toàn phương pháp lấy mẫu thủ công truyền thống. Điều này cải thiện đáng kể chi phí vận hành và bảo trì (O&M); tiết kiệm tới 50% chi phí O&M và đạt 0,8 triệu đô la cho một hệ thống năng lượng mặt trời 50 MW.
Ông Đồng Trinh Hoàng, Phó Tổng Giám đốc CCEC JSC trình bày trường hợp cụ thể của dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà 992 kW tại Khánh Hòa, trang trại chăn nuôi bò sử dụng biến tần hòa lưới thông minh Huawei SUN2000. -60KTL. Ông Hoàng cho biết: “Hệ thống này đạt sản lượng điện cao nhất so với tất cả các hệ thống khác trong khu vực nhờ hiệu suất cao của biến tần Huawei (Hiệu suất tối đa, 99%)”. Hiệu quả cạnh tranh cao làm tăng năng suất năng lượng hơn 2%. Lấy ví dụ về một nhà máy điện mặt trời công suất 50 MW, nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận cao hơn 2,9 triệu USD so với các giải pháp thông thường. Sản lượng điện của nhà máy có thể bao gồm đầy đủ tiền điện hiện có của trang trại và tiền chăn nuôi. Công suất dư thừa được phân phối vào lưới điện địa phương để đáp ứng nhu cầu của các khu dân cư lân cận, mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ đầu tư.
Một trong những lần phát điện của biến tần vào ngày 12 tháng 8 năm 2019
Ông Lê Nho Thông, chuyên gia cao cấp Huawei Smart PV Business giới thiệu Huawei là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp biến tần chuỗi thông minh (chain inverter) cho các dự án quy mô lớn nhỏ. Đối với mô hình trang trại năng lượng mặt trời, Huawei cung cấp cho khách hàng giải pháp LCOE tối ưu, tiết kiệm OPEX 2 US cent / W trong 20 năm. Đối với các dự án áp mái bao gồm các tòa nhà thương mại, công nghiệp và nhà ở, Huawei cung cấp các sản phẩm và giải pháp đơn giản và trải nghiệm tốt nhất. Ông Lại Tấn Khoa, Chủ tịch Tập đoàn Kaxim, đối tác cấp cao nhất của Huawei tại Việt Nam (VAP) đã chia sẻ kinh nghiệm, thế mạnh, tiềm năng và thiện chí hỗ trợ các đơn vị đối tác thúc đẩy quá trình phát triển và hội nhập của các nhà máy điện mặt trời tại Việt Nam, góp phần xây dựng nguồn năng lượng dồi dào trong nước.
Tính đến cuối tháng 12 năm 2018, Giải pháp năng lượng mặt trời thông minh Huawei FusionSolar đã cung cấp hơn 90 GW năng lượng cho thế giới. Huawei có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn, bảo hành và chăm sóc cho các đối tác trong suốt 20 năm vận hành các dự án điện mặt trời. Huawei là nhà cung cấp đầu tiên và hàng đầu trong việc chuyển đổi các giải pháp biến tần tập trung sang định dạng chuỗi phân tán (Strìng). Là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời, những thành công của Huawei FusionSolar Solutions bắt nguồn từ chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm với sự đổi mới liên tục để cung cấp sản phẩm. và giải pháp cạnh tranh nhất cho khách hàng tại Việt Nam.