Top 3 inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw phổ biến nhất

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, trang trại, hải đảo … Hệ thống hòa lưới có lưu trữ là gì? Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw nào đang có mặt trên thị trường. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết Top inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw dưới đây của Việt Nam Solar

Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw hoạt động như thế nào?

Điện mặt trời là hệ thống sử dụng các tấm pin mặt trời để hấp thụ bức xạ điện từ từ mặt trời sau đó chuyển hóa thành điện năng. Năng lượng thu được từ pin mặt trời sẽ được đưa đến bộ biến tần. Tại đây, dòng điện một chiều sẽ được biến đổi thành dòng điện xoay chiều và cung cấp cho tải để tiêu thụ điện năng.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ sử dụng các tấm pin và nhiều máy móc khác để vận hành. Nó có thể hoạt động khi không có điện lưới. Cụ thể để biết toàn bộ hệ thống điện mặt trời có lưu trữ hoạt động như thế nào thì tôi khuyên bạn cũng nên tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của biến tần hòa lưới.
Hệ thống điện mặt trời có nguồn dự trữ, bao gồm các loại pin, ắc quy sạc dự trữ khi mất điện lưới. Chúng có công suất tùy theo nhu cầu và thời gian sử dụng của khách hàng. Các thành phần kết hợp bao gồm:

 • Tấm pin mặt trời: Có vai trò hấp thụ năng lượng mặt trời. Việt Nam Solar lựa chọn những tấm panel có thương hiệu uy tín để lắp đặt cho toàn bộ hệ thống NLMT nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Bộ lai biến tần: Có vai trò biến đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều và sạc pin. Và nếu có sự cố mất điện, biến tần hòa lưới có lưu trữ sẽ lấy nguồn điện tích trữ trong ắc quy và chuyển thành dòng điện xoay chiều để cung cấp điện cho các thiết bị đang sử dụng.
 • Bình chứa: Đây là thiết bị chuyên dụng cần phải có, cho phép nạp và xả sâu và cung cấp khả năng lưu trữ lâu dài.
 • Tủ điện và vật liệu điện
 • Hỏa kế
 • Vật liệu lắp đặt: Kẹp ghim, ray …
 • Jack MC4 và cáp nguồn

Top inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw phổ biến nhất

Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw Deye

Biến tần năng lượng mặt trời HYBRID còn được gọi là biến tần hòa lưới có lưu trữ. Hay còn gọi là biến tần tương tác lưới.
Khối trộn có 5 đầu ra / đầu vào chính bao gồm

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

 • Đầu vào PV: Đầu vào để lấy nguồn DC từ các tấm pin mặt trời
 • Đầu vào nguồn AC (Lưới)
 • Đầu vào BATERRY – + 48Volt
 • Đầu vào AC từ máy phát điện.
 • Đầu ra tải : Đây là đầu ra để dự phòng cho các tải tiêu thụ điện 220v.

Công suất định mức 8kW được hiểu là công suất của đầu ra ở chế độ chờ này.

Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw Deye

Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw Sungrow

Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw Sungrow là dòng thiết bị String Inverter 2 MPPT độc lập với hiệu suất tối đa lên đến 98,4%, tương thích với nhiều loại tấm pin mặt trời (mono) khác nhau. , nhiều pin, hai mặt kính và công nghệ màng mỏng). Với một loạt các tính năng ưu việt cho trải nghiệm người dùng thoải mái nhất cùng với các tùy chọn giao tiếp và giám sát để vận hành và bảo trì dễ dàng thông qua nền tảng Web hoặc ứng dụng Isolarcloud.

Thiết kế vỏ hợp kim nhôm nguyên khối với trọng lượng nhẹ chỉ 27 kg giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Tích hợp MC4, Sunclix (Pin), kết nối AC (Plug and Play) giúp giảm thời gian lắp đặt và nhân công Tất cả các biến tần năng lượng mặt trời của Sungrow đều được thiết kế riêng để dễ dàng thay thế và sửa chữa theo thời gian.

Dải điện áp hoạt động của hệ thống lưu trữ ắc quy là từ 150 – 600 Vdc. Có thể mở rộng đấu nối song song 5 biến tần, nâng tổng công suất lên 40 kW khi chạy ở chế độ chờ (mất điện chính). Thời gian sao lưu nhanh <20ms, đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các nguồn điện quan trọng (camera, đèn chiếu sáng, thang máy, tủ lạnh, quạt, điều hòa, …). Khả năng tạo ra 100% công suất cho các phụ tải không cân bằng trên các pha riêng lẻ khi chạy ở chế độ chờ. Khả năng sạc / xả nhanh đáp ứng mọi nhu cầu như lưu lượng điện, khả năng chịu tải ở chế độ chờ.

Phần mềm tích hợp cho phép người dùng theo dõi thông minh dòng điện trên từng chuỗi, quét và chẩn đoán trực tuyến trên các đường cong dòng điện và điện áp (quét và chẩn đoán đường cong IV trực tuyến). Dựa trên hệ thống và chẩn đoán tiên tiến, xác định vị trí chính xác PV bất thường. Nâng cấp cơ sở dữ liệu từ xa để tạo điều kiện vận hành và bảo trì (O&M).

Tích hợp chức năng Recovery PID. Vậy PID ảnh hưởng đến hệ thống như thế nào? PID là một quá trình phức tạp với nhiều yếu tố ảnh hưởng. Suy hao ảnh hưởng đến bảng điều khiển với PID và cả chuỗi chứa bảng điều khiển. Công suất phát của hệ thống có thể suy giảm đến 90% theo thời gian. Chức năng PID phục hồi có thể sửa chữa các tấm PV bị hư hỏng và tăng 10% năng suất.

Với cấp độ bảo vệ chống xâm nhập IP65 cho Biến tần, IP68 cho quạt làm mát và chống ăn mòn C5, biến tần kết nối lưới dự trữ Sungrow 8kW có khả năng chống chịu cực tốt trong môi trường khắc nghiệt. phù hợp với nhiều phương án lắp đặt và môi trường khắc nghiệt như vùng biển Việt Nam.

Chức năng LVRT (xử lý sự cố điện áp thấp), HVRT (xử lý sự cố điện áp cao), điều khiển công suất phản kháng và hoạt động và điều khiển tốc độ tăng công suất.

An toàn lưới điện:

 • Biến tần hòa lưới dự trữ Sungrow 8kW tích hợp các tính năng bảo vệ như chống phân cực ngược DC, bảo vệ ngắn mạch AC, chống dòng rò,… cùng với khả năng chống sét cấp II cho DC và cấp II cho AC. Tuân thủ các quy định về lưới điện an toàn, hoàn toàn phù hợp với IEC / EN 62109-1, IEC / EN 62109-2, IEC / EN 61000-6-1, IEC / EN 61000-6-3, IEC / EN 61000-3, EN 62477 -1, VDE-AR-N-4105, AS / NZS 4777.2

Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw Sungrow

Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw Hybrid Luxpower

Luxpower 8kw Hybrid Inverter Grid Storage Grid LXP8K là bộ biến tần sóng sin thuần DC sang AC hiệu suất cao với thiết kế sáng tạo. Nó có đầu ra sóng sin tinh khiết 8KW. Với hiệu suất 98%, biến tần hiệu suất cao này cung cấp giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng PV độc lập hoặc liên kết lưới lưu trữ.

Biến tần Luxpower 8kw Hybrid LXP8K sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi tức đầu tư với biến tần LuxpowertTek kết hợp giá cả phải chăng với hiệu quả của công nghệ biến tần tiên tiến. Biến tần Hybrid 8kW tự hào có dải công suất rộng hơn và khả năng điều chỉnh chính xác hơn so với các biến tần khác trong tầm giá của nó.

Luxpower 8kW Hybrid Inverter là biến tần hòa lưới lưu trữ 8kW mạnh nhất trên thị trường. Luxpowertek 8Kw Hybrid Inverter là một biến tần năng lượng mặt trời kết hợp thông minh cung cấp giải pháp hệ thống năng lượng mặt trời hoàn chỉnh. Hỗ trợ cả tải AC và DC; Luxpower 8kw Hybrid Inverter LXP8K có khả năng cung cấp năng lượng cho hệ thống PV năng lượng mặt trời lên đến 21.000 watt

Inverter hoà lưới có lưu trữ 8kw Hybrid Luxpower

Việt Nam Solar phân phối sản phẩm inverter hoà lưới có lưu trữ tại Miền Nam

Việt Nam Solar là nhà phân phối các dòng sản phẩm Hybrid Inverter tại khu vực miền Nam với hơn 50+ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau bán. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp các giải pháp hỗ trợ thông tin để khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những lý do mà khách hàng luôn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào Việt Nam Solar:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm làm các dự án điện mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump.
 • Hơn 1.000 khách hàng trên toàn quốc
 • Kho sản phẩm lớn sẵn sàng cho bất kỳ dự án mô phỏng nào
 • Quy trình và thủ tục nhanh chóng, linh hoạt
 • HGS cam kết với khách hàng khi dự án đi vào hoạt động, cam kết về trang thiết bị, chức năng an ninh và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Lời kết

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Việt Nam Solar theo các địa chỉ dưới đây để được tư vấn và lắp đặt tận nơi hệ thống inverter hoà lưới có lưu trữ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (461 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7