Top 5 inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw tốt nhất hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw là gì? Chúng được sử dụng như thế nào trong hệ thống điện mặt trời? Tại sao bạn nên chọn inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw cho hệ thống điện mặt trời gia đình? Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu qua bài viết Top 5 inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw tốt nhất hiện nay dưới đây nhé!

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw là gì ?

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw là sự kết hợp giữa bộ biến tần Off-Grid có thể hoạt động độc lập khi không có lưới điện quốc gia và bộ biến tần hòa lưới có thể hòa vào lưới điện quốc gia để bán điện. thặng dư được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời trên lưới điện quốc gia

Điện năng thu được từ tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel) là nguồn điện một chiều, thông qua bộ biến tần Hybrid Inverter có chức năng chuyển đổi từ nguồn điện một chiều – xoay chiều cùng pha có cùng tần số với điện lưới, sau đó sẽ kết hợp thành hệ thống. hoặc độc lập. có điện lưới

 • Khi công suất của pin mặt trời bằng công suất phụ tải thì tải tiêu thụ hoàn toàn điện năng từ pin mặt trời.
 • Khi điện năng tiêu thụ của phụ tải lớn hơn công suất của pin năng lượng mặt trời thì phụ tải sẽ lấy điện năng tích trữ từ ắc quy để bù vào và nếu ắc quy dự trữ không đủ thì điện lưới sẽ lấy bù.
 • Khi công suất phụ tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất của pin mặt trời thì lượng điện dư từ pin mặt trời sẽ được nạp vào bình tích trữ để sử dụng vào ban đêm hoặc khi phụ tải tiêu thụ quá công suất của pin mặt trời.

Diện tích và sản lượng điện của hệ thống hòa lưới 3KW:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

 • Diện tích hệ thống: chỉ cần diện tích mái khoảng 16M².
 • Sản lượng điện của hệ thống: phụ thuộc vào một số yếu tố tình huống như vị trí, hướng & độ nghiêng của tấm, có hay không có bóng râm … Nhưng thông thường 1KW mỗi ngày sẽ tạo ra 4 KWh điện (trung bình 4 giờ nắng a ngày) vì vậy hệ thống 3KW sẽ sản xuất ít nhất 12KWh mỗi ngày, nhưng thường dao động ở mức 10-15KWh / ngày, Ở các tỉnh nắng hơn, con số này vẫn cao hơn.

Ứng dụng inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw

Phù hợp với các khu vực có an ninh và chất lượng dịch vụ cao như trạm phát sóng viễn thông, trạm gác có hệ thống camera an ninh, …

Thích hợp cho nhà biệt thự, hộ gia đình – đặc biệt hộ kinh doanh cần bảo trì điện, khu vực điện yếu.

Hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời để sử dụng điện và kinh doanh

Top 5 inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw tốt nhất hiện nay

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Sofar Solar

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Sofar Solar là tổ hợp bộ biến tần Off-Grid có thể hoạt động độc lập không cần lưới điện quốc gia và bộ biến tần hòa lưới có thể hòa vào lưới điện quốc gia để bán điện. Điện dư do tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra được cung cấp cho lưới điện quốc gia và trong trường hợp mất điện lưới INVERTER SOLAR SOFAR vẫn hoạt động bình thường như một biến tần độc lập do tích trữ pin, đảm bảo nguồn điện không bao giờ bị ngắt.

 • Phạm vi hoạt động điện áp đầu vào rộng
 • Cách ly tần số cao giữa pin và PV / nguồn điện
 • Công nghệ quản lý pin tiên tiến để duy trì tuổi thọ pin
 • Màn hình 4’LCD rõ ràng, dễ đọc, dễ cài đặt
 • Giám sát dễ dàng trên điện thoại (APP) & PC (web)
 • Chế độ độc lập (như UPS)
 • Hạn chế đầu ra AC khi tần số lưới quá cao hoặc quá thấp
 • Hạn chế đầu ra AC khi điện áp nguồn quá cao
 • Cấp độ bảo vệ IP65, chống nước, bụi và độ ẩm cũng như hóa chất.
 • Không sử dụng quạt để hạ nhiệt, giúp hệ thống hoạt động trơn tru, ổn định.
 • Sản phẩm được bảo hành 5 năm.
 • Sản phẩm của Công ty đã đạt tiêu chuẩn an toàn điện cũng như tiêu chuẩn đấu nối lưới điện tại các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Đức, Ý … và đã được lắp đặt rất nhiều tại thị trường Việt Nam và cũng đạt được tất cả các tiêu chuẩn điện tại Việt Nam.

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Sofar Solar

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Infinisolar

Dòng điện đi ra từ biến tần gia đình Voltronic được lọc sạch, cho ra sóng hình sin tiêu chuẩn 50Hz. Đây là công nghệ tiêu chuẩn nhất, được nhiều thương hiệu nổi tiếng trang bị cho đứa con cưng của mình.

Điện áp PV đầu vào được nâng cấp đáng kể lên đến 450VDC

Đa kết nối, kết hợp với nguồn điện lưới độc lập, thuận tiện, nguồn điện chính – máy phát điện

Có các chế độ ưu tiên cho pin năng lượng mặt trời, nguồn pin và nguồn điện lưới

Điều chỉnh thủ công dòng sạc

So với dòng V có thể kết nối song song tới 6 thiết bị, thì biến tần 2kW Infinisolar V II cho phép kết nối tối đa 9 thiết bị với nhau. Điểm nâng cấp này cho phép mở rộng khả năng cung cấp điện cho gia đình, thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo dưỡng. Ngoài ra, nó sẽ dễ dàng hơn để đầu tư trong tương lai.

Khả năng chạy mà không cần lưu trữ pin. Hình bên dưới cho bạn thấy cách làm việc ở chế độ không dùng pin.

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Infinisolar

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Pin mono

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW – Pin mono là hệ thống có nguyên lý hoạt động tương tự như hệ thống hòa lưới nhưng hệ thống có thêm bộ ắc quy dự phòng dự phòng trong trường hợp mất điện.

Hệ thống phù hợp với khách hàng ở khu vực có nguồn điện lưới không ổn định, thường xuyên mất điện và cần nguồn điện ổn định để sử dụng cho các thiết bị quan trọng như máy tính, camera, khu vực sản xuất, v.v.

Ưu điểm Hệ thống luôn cung cấp nguồn điện cho các thiết bị phụ tải quan trọng hoạt động. Nhược điểm của hệ thống này là chi phí đầu tư cao.

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Goodwe

Biến tần lưu trữ năng lượng hỗn hợp dòng GoodWe EM có thể được sử dụng cho cả hệ thống PV trên lưới và ngoài lưới. Vào ban ngày khi trời nắng, mảng PV tạo ra điện có thể được cung cấp cho phụ tải, lưới điện hoặc để sạc pin. Điện tích trữ sau đó có thể được giải phóng khi cần tải vào ban đêm. Ngoài ra, nguồn điện lưới còn có thể sạc các thiết bị lưu trữ thông qua biến tần.

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Goodwe

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Luxpower

Luxpower Hybrid Inverter 3kW với các tính năng vượt trội:

 • Cho phép đầu vào năng lượng mặt trời 6,6kw (3,3kw x 2 bài hát có thể lựa chọn hoặc độc lập)
 • Thiết kế không quạt, tiêu chuẩn IP65 để sử dụng trong nhà và ngoài trời
 • Nhiều chế độ chạy: Hòa lưới, hòa lưới có tải, hòa lưới có dự trữ (kết hợp với acquy / acquy), chạy độc lập
 • Nguồn điện chính, dung lượng pin / sạc có thể được điều chỉnh.
 • Cài đặt / cài đặt thời gian (giả sử cài đặt thời gian cao điểm, không phải thời gian thấp điểm)
 • Giám sát từ xa qua wifi, cập nhật phần mềm từ xa qua wifi
 • Thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt

Inverter hoà lưới có lưu trữ 3kw Luxpower

Lời kết

Việt Nam Solar là một trong số ít đơn vị cung cấp biến tần hòa lưới chất lượng cao trên thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm biến tần đến từ thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Mọi thắc mắc về biến tần hòa lưới hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Nam Solar sẽ tư vấn cụ thể hơn về biến tần hòa lưới cho hệ thống điện mặt trời cũng như các thắc mắc khác.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (327 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7