Top 10 tấm pin mặt trời 550w hàng đầu thế giới hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Có hàng trăm nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời ra khỏi đó. Với rất nhiều lựa chọn, thật khó để thu hẹp danh sách đó để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Đó là lý do tại sao Việt Nam Solar đã chọn ra Top 10 tấm pin mặt trời 550w hàng đầu thế giới hiện nay.

Điều gì tạo nên một tấm pin mặt trời 550w tốt?

Để làm được điều này, chúng tôi đã xem xét một số yếu tố khác nhau. Hãy ghi nhớ những điều này. Họ sẽ giúp bạn biết các tấm sẽ hoạt động tốt như thế nào và bạn sẽ thực hiện biện pháp bảo vệ nào trong trường hợp chúng không hoạt động.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành toàn diện kéo dài hàng năm, thậm chí hàng chục năm không chỉ mang lại niềm tin cho khách hàng mà còn thể hiện sự tin tưởng của nhà sản xuất đối với sản phẩm của họ. Một công ty sản xuất thiết bị kém chất lượng và không đáng tin cậy không thể được bảo hành 25 năm. Bảo hành là thước đo chất lượng của pin mặt trời, được hỗ trợ bởi công ty sản xuất ra nó.

Có hai bảo hành chính mà bạn cần lưu ý. Một là bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành thiết bị. Điều này bảo vệ các tấm của bạn khỏi các lỗi vật liệu hoặc các vấn đề về tay nghề trong quá trình sản xuất.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Thứ hai là bảo hành hiệu suất tuyến tính. Đây là sự đảm bảo từ nhà sản xuất rằng bảng điều khiển của bạn sẽ duy trì trên tốc độ xuống cấp được chỉ định trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: nhà sản xuất của bạn có thể đảm bảo rằng các tấm pin mặt trời của bạn sẽ không xuống cấp hơn 20% sau 30 năm sử dụng, vì vậy các tấm pin vẫn sản xuất 80% điện năng sau 30 giây như ngày đầu tiên.

Hiệu quả

Hiệu suất bảng điều khiển là thước đo lượng năng lượng mà một bảng điều khiển năng lượng mặt trời tạo ra từ ánh sáng mặt trời. Trong một số trường hợp, việc chọn các tấm hiệu quả hơn có thể có nghĩa là cần ít tấm hơn. Điều này có thể quan trọng nếu bạn có không gian lắp đặt hạn chế. Hầu hết mọi người trong ngành đều coi tấm hiệu suất cao hơn 19%.

Giá bán

Giá của tấm pin mặt trời sẽ là một yếu tố thiết thực cho 99% những người muốn sử dụng năng lượng mặt trời. Mặc dù tấm nền chất lượng cao hơn, hiệu quả hơn sẽ có giá cao hơn, nhưng chúng có thể giúp bạn tiết kiệm hơn về lâu dài.

Nhận xét

Hãy xem những người khác đang nói gì về các thương hiệu bảng điều khiển năng lượng mặt trời này. Hãy tìm những khách hàng đã có những chiếc đĩa này trong một vài năm.

Top 10 tấm pin mặt trời 550w hàng đầu thế giới hiện nay

Tấm pin mặt trời 550w Canadian

Tấm pin đơn tinh thể HiKu6 Canadian Solar 550W là pin đơn tinh thể được sản xuất bằng công nghệ làm mát Mod Ku, dựa trên công nghệ Mô-đun dòng điện bên trong thấp (LIC). Hiệu suất bảng điều khiển đạt 21,5%, giảm chi phí tạo LCOE lên đến 4,5%, giảm chi phí hệ thống lên đến 5,6%. Công nghệ giảm thiểu LID / LeTID toàn diện, giảm tổn thất lên đến 50%. Bảng pin được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như: Half-cut cells, PERC, Multi Busbars…. giúp hệ thống điện mặt trời đạt hiệu suất và sản lượng cao, giảm ảnh hưởng của việc che nắng.

Tấm pin mặt trời 550w Canadian

Tấm pin mặt trời 550w Jinko Tiger

Pin mặt trời Tiger pro 72HC 550W của Jinko Solar là một trong những chủ nhân xứng đáng để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Thuộc dòng cao cấp của một thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phát triển pin năng lượng mặt trời. Sản phẩm của Jinko tập trung chủ yếu vào tính thực dụng nên thường được đánh giá cao trên thị trường, giá cả và độ bền của sản phẩm cũng tương đối hợp lý nên góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh. Pin Jinko Tiger pro 72HC 550W phù hợp với các hệ thống dân dụng, doanh nghiệp, thương mại, … được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến hiện đại của hãng nhằm tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống. điện lực. Lợi nhuận lâu dài và hiệu quả cho nhà đầu tư. Ngoài ra, sản phẩm còn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường nên đảm bảo độ hoàn thiện cao của tấm pin, hạn chế sai sót khi sử dụng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống điện mặt trời.

Tấm pin mặt trời 550w Jinko Tiger

Tấm pin mặt trời 550w JA Solar

Tấm pin năng lượng mặt trời JA 550W là tấm pin năng lượng mặt trời công suất cao của JA Solar. Tấm JA thường được sử dụng cho các công trình có dung lượng lớn trên 1M. Tại Việt Nam, các dự án sử dụng tấm JA như Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Dương, Tây Ninh… Pin JA 550W JAM72S30-550 / MR cũng được sử dụng cho các dự án điện mặt trời trên mái nhà. Doanh nghiệp nhỏ. Việt Nam Solar xin giới thiệu đến quý khách hàng tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar 550w công suất lớn

Tấm pin mặt trời 550w JA Solar

Tấm pin mặt trời 550w Vsun

Pin mặt trời VSUN là sản phẩm của Công ty Cổ phần Sunergy Việt Nam (VSUN), được thành lập năm 2015 và do Tập đoàn Fuji Solar (Nhật Bản) đầu tư. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất module quang điện, trong đó sản phẩm chính là pin mặt trời VSUN.

Pin mặt trời VSUN được sản xuất trên dây chuyền tự động, đã qua kiểm định nghiêm ngặt, mang lại hiệu quả vượt trội trong các công trình năng lượng mặt trời. Pin mặt trời VSUN có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Pin có hiệu suất cao, đạt 85%. Trong điều kiện ánh sáng yếu như sương mù, trời nhiều mây và nguồn điện yếu, pin vẫn có hiệu suất vượt tiêu chuẩn, vượt xa kỳ vọng của nhà đầu tư.
  • Chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ khắc nghiệt, mưa gió, bão, tuyết …
  • Được chứng nhận về khả năng chịu tải: Nơi chịu gió lên đến 2400Pa, chịu tuyết lên đến 5400Pa.
  • Pin đã được thử nghiệm và chứng nhận về khả năng chống ăn mòn muối và amoniac bằng nhôm anot hóa. Nhờ đó, pin có độ bền vượt trội, không xảy ra hỏng hóc lớn, tuổi thọ lên đến hàng chục năm.
  • Pin mặt trời VSUN được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, tiêu chuẩn môi trường ISO 14001, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh lao động OHSAS 18001.
  • Pin được gia công hoàn toàn bằng robot tự động nên pin có độ hoàn thiện cao, không sai sót nên hiệu suất của pin luôn được đảm bảo.

Tấm pin mặt trời 550w Vsun

Tấm pin mặt trời 550w LineForce

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời (Solar panel) 550w LineForce là một hệ thống quang điện được tạo thành từ các mô-đun quang điện (PV) bao gồm các tế bào quang điện (pin mặt trời) được kết nối với nhau ở các điện áp và công suất khác nhau. giá bán. Chúng đóng vai trò thu năng lượng và chuyển hóa năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng để cung cấp cho các ứng dụng thương mại và dân dụng, đồng thời là một trong những thành phần cơ bản của hệ thống điện mặt trời.

Tấm pin mặt trời 550w AE

Pin năng lượng mặt trời AE 550W là dòng pin công nghệ Đức có hiệu suất cao nằm trong Top 5 trên thế giới về dòng pin này do AE-Solar / Germany sản xuất. AE-Solar là thương hiệu nằm trong danh sách các nhà cung cấp bảng điều khiển hàng đầu trên thế giới trong nhiều năm.

Tấm pin mặt trời 550w AE

Tấm pin mặt trời 550w Leapton

Tấm pin năng lượng mặt trời LEAPTON 550W MBB Cell, MONO HALFS CELL là loại pin thế hệ mới nhất. Hiệu suất cao được sản xuất bởi LEAPTON – Thương hiệu hàng đầu về công nghệ năng lượng mặt trời của Nhật Bản và trên toàn thế giới. LEAPTON 550W là loại pin đơn tinh thể được sản xuất theo công nghệ 10 Busbar và một cell pin để có hiệu suất tốt nhất.

Tấm pin mặt trời 550w Leapton

Tấm pin mặt trời 550w Risen

Risen Energy là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất năng lượng tái tạo. Với tham vọng thống lĩnh ngành công nghệ pin mặt trời, Risen Energy đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm trên dây chuyền công nghệ cao.

Nỗ lực này đã được đền đáp và vào năm 2010, Risen trở thành nhà sản xuất pin hàng loạt tại thị trường Trung Quốc rộng lớn. Năm năm sau, thế giới đã chứng nhận pin mặt trời Risen 550 Wp là sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, ghi tên mình vào danh sách top 10, cạnh tranh với hàng loạt công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng.

Tấm pin mặt trời 550w LONGi

Tấm pin mặt trời 550w LONGi (LR5-72HPH-550M) Pin đơn tinh thể (mono) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đột phá. Với mục tiêu mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất cùng tham vọng chiếm lĩnh thị trường, LONGI Solar Group đã sử dụng hàng loạt công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. chủ yếu là trước khi người dùng bắt đầu.

Tấm pin mặt trời 550w LONGi

Tấm pin mặt trời 550w Trina

Pin Trina Vertex 550W được tạo thành từ một tấm wafer silicon lớn 210mm và một tế bào PERC tinh thể đơn với thiết kế sáng tạo cho phép công suất đầu ra hơn 550W. Pin mặt trời Vertex 550W có hệ số nhiệt tuyệt vời và hiệu suất bức xạ thấp. Lợi ích hợp lực thu được từ tế bào quang điện đơn tinh thể hình vuông đã làm tăng hiệu suất lên đến 21%.

Tấm pin mặt trời 550w Trina

Lời kết

Trên đây là Top 10 tấm pin mặt trời 550w hàng đầu thế giới hiện nay mà Việt Nam Solar đã cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được loại pin mặt trời phù hợp, giá cả phải chăng nhất để sử dụng cho hệ thống điện mặt trời gia đình hoặc doanh nghiệp của mình.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (424 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7