Biến tần Inverter INVT IMARS của nước nào? Có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hiện nay, trên thị trường toàn cầu nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng có rất nhiều loại biến tần của nhiều hãng. Việc lựa chọn loại biến tần nào cũng là một bài toán khó đối với người dùng. Bài viết dưới đây của Việt Nam Solar sẽ cho bạn thấy biến tần Inverter INVT IMARS của nước nào? Có tốt không? từ đó giúp các kỹ sư thấy được những ưu điểm của biến tần INVT trên thị trường Việt Nam.

Biến tần Inverter INVT IMARS của nước nào?

INVT (Thâm Quyến INVT Electric Co., Ltd) đã tập trung vào lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng kể từ khi thành lập vào năm 2002 và cam kết “Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để giúp đỡ khách hàng. có thể cạnh tranh hơn ”.

INVT lên sàn chứng khoán vào năm 2010 và là công ty niêm yết Hạng A đầu tiên (002334) trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thâm Quyến. Hiện tại, INVT sở hữu 15 công ty con và hơn 3200 nhân viên, hơn 30 văn phòng và trung tâm bảo hành trong nước và 4 chi nhánh ở nước ngoài, tạo thành mạng lưới kinh doanh rộng khắp hơn 90 quốc gia và khu vực ở nước khác.

Biến tần Inverter INVT IMARS của nước nào?

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Biến tần Inverter INVT IMARS có tốt không ?

INVT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, trong đó số lượng biến tần bán ra thuộc top đầu trên thị trường, và đây là thương hiệu đã có mặt hơn 14 năm tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu biến tần có xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản: Siemens, Rockwell, ABB, Mitsubishi, Yaskawa… và các dòng có xuất xứ tại Trung Quốc: Delta, Shilin, Inovance. Tuy nhiên, khách hàng vẫn tin tưởng biến tần INVT vì những lý do sau:

  • Chất lượng sản phẩm: Bền bỉ, ổn định, đa dạng từ bình dân đến cao cấp và chuyên dùng cho một số ngành sản xuất.
  • Dải công suất rộng từ 0,75kW đến 1000kW: Phù hợp với mọi loại động cơ.
  • Đa chức năng: Hỗ trợ nhiều chức năng điều khiển và bảo vệ, phù hợp với thông số kỹ thuật và yêu cầu trong sản xuất của nhà máy.
  • Dịch vụ, chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam. Biến tần INVT được phân phối chính hãng bởi Việt Nam Solar

Biến tần Inverter INVT IMARS có tốt không ?

5 điểm mạnh của biến tần Inverter INVT IMARS tại Việt Nam

Chất lượng sản phẩm

Nhà máy đặt tại Trung Quốc, trong đó IGBT được sản xuất bởi INFINION của Đức (hãng sản xuất IGBT cho Yaskawa, Siement, Omron, Mishubishi, ABB). Có các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu như TUV, CE, tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ là UL.

Phân phối

INVT được phân phối chính thức tại Việt Nam vào bởi Việt Nam Solar, nhà cung cấp ủy quyền của tập đoàn INVT tại Việt Nam.

Chính sách hậu mãi

Sản phẩm được bảo hành 18 tháng theo tiêu chí “Một đổi một”. Trong thời gian bảo hành và sửa chữa, khách hàng có thể mượn biến tần khác để sử dụng cho đến khi sửa xong sản phẩm. Biến tần cháy nổ vẫn được đổi mới trong thời gian bảo hành, trừ trường hợp hư hỏng do thiên tai, nguồn điện, côn trùng… Chưa bao giờ việc hãng đổ lỗi cho nhà phân phối hay khách hàng, INVT luôn tìm cách tạo ra mặt bằng chung và cùng nhau giải quyết các vấn đề.

Sửa chữa

Quy trình linh hoạt nên việc thay thế linh kiện được thực hiện nhanh chóng. Vì với công suất từ ​​500KW trở xuống, linh kiện được nhập khẩu nên việc thay thế được đảm bảo trong vòng 24h.

Điểm mạnh

  • Từng bước khẳng định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng. Giá cả tầm trung, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Thời gian bảo hành dài (24 tháng), điều kiện bảo hành đơn giản, có chính sách mượn biến tần để sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành, để sửa chữa, sẵn sàng “một đổi một” khi có sự cố không mong muốn. vấn đề.
  • Có đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận: TUV của Đức, CE của Châu Âu, UL của Mỹ.
  • Sản phẩm của INVT được chấp nhận và phân phối rộng rãi đến hơn 60 quốc gia, bao gồm Châu Âu (EU) và Châu Mỹ.
  • Công suất từ ​​500kW trở xuống, hàng luôn có sẵn trong kho, linh kiện dễ mua, dễ sửa chữa.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia nghiên cứu và phát triển sẵn sàng tư vấn, thiết kế và lắp đặt để hỗ trợ tất cả các giải pháp và ứng dụng tự động hóa.
  • Dịch vụ sau bán hàng rất tốt, INVT sẵn sàng ngồi lại với khách hàng để tìm giải pháp khắc phục khi có sự cố trực tiếp hoặc không trực tiếp từ biến tần. Hãy luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có cái nhìn tổng quan chính xác và đầy đủ nhất. Từ đó tư vấn và định hướng giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

5 điểm mạnh của biến tần Inverter INVT IMARS tại Việt Nam

Lời kết

Với những yếu tố trên, có thể khẳng định biến tần INVT là loại biến tần có chất lượng tốt, sử dụng lâu bền và an tâm về hậu mãi khi có hệ sinh thái Việt Nam Solar hỗ trợ phía sau. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (360 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6