Đánh giá pin mặt trời TRINA SOLAR có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Trina Solar là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất trên thế giới. Mỗi tấm pin năng lượng mặt trời Trina Solar đều trải qua dây chuyền sản xuất tự động, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bảo hành chính hãng trước khi đưa ra thị trường. Do đó, mỗi tấm pin Trina Solar luôn có độ bền rất cao, thực hiện tốt vai trò chuyển hóa quang năng thành điện năng với hiệu suất cao tối ưu. Hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu và đánh giá pin mặt trời TRINA SOLAR có tốt không?

Giới thiệu Trina Solar

Trina Solar (hay còn gọi là Thiên Hợp Quang Năng) được thành lập năm 1997 tại Trung Quốc. Đây là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp quang điện của Trung Quốc, nhanh chóng phát triển thành một nhà thiết kế và sản xuất có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp quang điện cho năng lượng mặt trời. Nó cũng là nhà sản xuất mô-đun nguồn silicon đơn tinh thể và đa tinh thể nổi tiếng quốc tế.

Công ty có trụ sở chính tại Thường Châu, Trung Quốc với các trụ sở khác tại San Jose Hoa Kỳ và Zurich Thụy Sĩ. Với các văn phòng trên khắp thế giới: California, Singapore, Tokyo, Madrid, Milan, Sydney, Bắc Kinh và Thượng Hải.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Giới thiệu Trina Solar 

Các công nghệ tiêu biểu trên pin mặt trời TRINA SOLAR

Không ngừng nghiên cứu, phát triển và đổi mới công nghệ sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời Trina Solar:

Công nghệ nửa tế bào: Công nghệ này chia tế bào pin thành hai phần, do đó số lượng tế bào pin độc lập tăng gấp đôi. Ví dụ, một bảng cho 72 ô sẽ nhân lên 144 ô hoạt động. Điều này làm giảm điện áp và mát hơn. Đồng thời, tăng hiệu quả chuyển hóa ánh sáng thành quang năng, giúp kéo dài tuổi thọ của tấm so với các loại thông thường.

 • Công nghệ PERC (Passivated Emitter and Rear Cell): hay còn gọi là công nghệ phát xạ quang thụ động. Công nghệ này cải thiện hiệu quả của các tấm pin mặt trời bằng cách cho phép các electron di chuyển dễ dàng hơn đồng thời tăng khả năng phản xạ của mặt sau tấm pin mặt trời. Từ đó cải thiện hiệu suất so với các tấm tiêu chuẩn.
 • Multi Busbars: Hầu hết sử dụng 9 thanh cái. Đây là đường dẫn của các electron từ tế bào pin ra mạch ngoài để tạo thành dòng điện. Nhờ công nghệ mới này, dòng điện ổn định và lượng tiêu thụ ít hơn.
 • Công nghệ chia tấm năng lượng mặt trời: Tấm được chia thành hai phần độc lập, giảm tác động khi che nắng xuống mức thấp nhất.
 • Bánh bông lan silicone 210mm cải tiến với bao bì mật độ cao.

Các công nghệ tiêu biểu trên pin mặt trời TRINA SOLAR

Đánh giá pin mặt trời TRINA SOLAR có tốt không?

Tích hợp các công nghệ tiên tiến của thế giới: Mỗi dòng pin mặt trời Trina Solar đều được tích hợp các công nghệ tiên tiến của thế giới, tích hợp và kết hợp, từ đó tạo ra các sản phẩm đa dạng phù hợp với khách hàng. phù hợp với nhu cầu của những người dùng khác nhau.

Hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng cao: Tấm pin năng lượng mặt trời Trina Solar được sản xuất tại Trung Quốc, nhờ đó giảm chi phí nhân công, cùng với đó là hỗ trợ về thuế và hỗ trợ. Chi phí mặt bằng khiến giá thành rẻ hơn. Nó cũng được sản xuất trên dây chuyền tự động tiên tiến nhất thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận. Nhờ vậy, pin mặt trời Trina Solar rất được thị trường ưa chuộng.

Giảm khấu hao năng lượng: Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới về khấu hao năng lượng.

Không tạo ra khí làm suy giảm tầng ôzôn trong quá trình sản xuất: Hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng thống nhất để đảm bảo không sử dụng các chất làm suy giảm tầng ôzôn trong quá trình sản xuất tấm pin hoặc bất kỳ vật liệu nào khác. bất kỳ vật liệu nào khác. cung cấp cho quá trình sản xuất.

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và chính xác:

 • Khung của tấm pin Trina Solar vô cùng chắc chắn. Các tấm pin của Trina Solar được chứng nhận về khả năng chống gió 5400Pa, gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường chỉ 24 Pa, làm cho pin mặt trời Trina được biết đến với độ bền và mạnh nhất trên thị trường. .
 • Do đó, người dùng ít gặp sự cố với các tấm trong điều kiện gió khắc nghiệt và chịu tải trọng gió trong nhiều năm.
 • Bảo hành trọn đời: Bảo hành sản phẩm 10 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm.

Đánh giá pin mặt trời TRINA SOLAR có tốt không?

Có nên lắp đặt pin mặt trời TRINA SOLAR không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Vì Pin năng lượng mặt trời Trina mang lại rất nhiều lợi ích.

 • Sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng.
 • Tiết kiệm rất nhiều tiền điện hàng tháng.
 • Sử dụng mọi lúc mọi nơi, an toàn và dễ sử dụng.
 • Làm mát và bảo vệ hạ tầng mái.
 • Giảm thiểu tác động đến môi trường. Năng lượng mặt trời có sẵn và miễn phí.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, chính sách hậu mãi tốt.

Lời kết

Quý khách hàng cần tư vấn – hỗ trợ – lắp đặt pin năng lượng mặt trời – điện mặt trời – điện mặt trời hòa lưới – đèn năng lượng mặt trời tại TP.HCM. Liên hệ với Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí 24/7 và nhận giá tốt nhất ngay hôm nay

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (140 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6