#1 Phân phối pin năng lượng mặt trời Chính Hãng tại Việt Nam

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Phân phối pin năng lượng mặt trời

1. Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel) có vai trò thu thập năng lượng và chuyển đổi năng lượng của ánh sáng mặt trời thành điện năng để cung cấp cho các ứng dụng thương mại và dân dụng. Là một trong những thành phần cơ bản và quan trọng nhất của hệ thống điện mặt trời.

2. Phân phối tấm pin năng lượng mặt trời

Phân phối tấm pin mặt trời là một tiến trình cung cấp các tấm pin đến tay người tiêu dùng hoặc sử dụng cuối cùng thông qua các phối thức phân phối trung gian. Trong đó nhà phân phối có thể cung ứng trực tiếp cho chủ đầu tư sở hữu hệ thống điện mặt trời hoặc cung ứng cho các đại lý nhỏ hơn.

Nếu bạn đang tìm nhà phân phối pin năng lượng mặt trời uy tín, chính hãng và chất lượng cao, Việt Nam Solar hân hạnh đồng hành cùng bạn. Việt Nam Solar là một trong các đơn vị cung ứng và phân phối tấm pin mặt trời hàng đầu Việt Nam. Cam kết chính hãng, đầy đủ giấy tờ, chứng từ và bảo hành.

Chú ý: Nhà phân phối pin năng lượng mặt trời Việt Nam Solar luôn có chương trình ưu đãi cho chủ đầu tư, các đại lý bán pin năng lượng mặt trời, đại lý phân phối pin năng lượng mặt trời hãy liên hệ chúng tôi để được thông tin chi tiết nhất nhé. 

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Phân phối pin năng lượng mặt trời
Lựa chọn đơn vị phân phối pin năng lượng mặt trời chất lượng

Vì sao nên lựa chọn đơn vị phân phối tấm pin mặt trời uy tín

1. Được cung ứng sản phẩm chính hãng

Đây là một trong những lợi ích thiết thực nhất và cần nhất khi lựa chọn đơn vị phân phối tấm pin uy tín. Bởi vì sản phẩm có chính hãng thì mới đạt chất lượng và tuổi thọ lâu bền. Kèm theo đó là một loạt các chính sách hỗ trợ kèm theo. Ví dụ như chính sách vận chuyển, bảo hành, chăm sóc sau bán,…

2. Được đảm bảo bảo hành

Thông thường các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được bảo hành sản phẩm 10 – 12 năm. Và được bảo hành hiệu suất 25 – 30 năm. Đây là một khoảng thời gian dài, do đó nên chọn đơn vị cung ứng uy tín để đảm bảo họ có thể đồng hành cùng hệ thống điện mặt trời của chúng ta theo năm tháng lâu dài.

3. Được hỗ trợ về kỹ thuật – đào tạo

Các đơn vị phân phối tấm pin mặt trời uy tín sẽ cung cấp các hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm trong kỹ thuật lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn cho các đối tác trong quá trình thi công, lắp đặt điện mặt trời. Nhờ đó mà chủ đầu tư, các đại lý làm chủ được các giải pháp và quy trình triển khai.

4. Được hỗ trợ về chính sách

Các chính sách được hỗ trợ bao gồm chính sách giá cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn đảm bảo lợi nhuận tốt cho chủ đầu tư cùng các đại lý. Ngoài ra còn cung cấp các chính sách thương mại và phương thức thanh toán linh hoạt.

5. Được hỗ trợ về công cụ

Các công cụ được hỗ trợ bao gồm công cụ marketing, công cụ bán hàng, thiết kế, thi công…

6. Được hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục pháp lý

Các thủ tục được hỗ trợ tư vấn hoặc xử lý có thể là thủ tục về thuế, thủ tục kinh doanh, thủ tục lắp đặt,…

Vì sao nên lựa chọn đơn vị phân phối tấm pin mặt trời uy tín
Lợi ích khi lựa chọn đơn vị phân phối tấm pin mặt trời uy tín

Cách lựa chọn đơn vị phân phối tấm pin mặt trời chất lượng như nào

Để lựa chọn được đơn vị phân phối tấm pin mặt trời uy tín, chúng ta có các bước như sau:

 1. Tìm kiếm và liệt kê tất cả các đơn vị cung ứng.
 2. Tìm hiểu tất cả thông tin về các đơn vị cung ứng đó.
 3. Hỏi bạn bè người thân hoặc những người có chuyên môn, kinh nghiệm.
 4. Xem các đánh giá và so sánh báo giá.

Một nhà phân phối uy tín cần cung cấp cho chúng ta đầy đủ:

 1. Giấy phép
 2. Bảo hiểm
 3. Bảo hành thiết bị
 4. Các chứng từ cần thiết khác.

Nếu bạn đang tìm một nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời, điểm bán pin năng lượng mặt trời uy tín, chính hãng và chất lượng cao, Việt Nam Solar hân hạnh đồng hành cùng bạn. Việt Nam Solar chuyên phân phối các tấm pin năng lượng mặt trời của Top 15 nhà sản xuất tấm pin mặt trời hàng đầu thế giới gồm:

 1. Tấm pin năng lượng mặt trời AE SOLAR
 2. Tấm pin năng lượng mặt trời CANADIAN SOLAR
 3. Tấm pin năng lượng mặt trời HANWHA Q CELLS
 4. Tấm pin năng lượng mặt trời JA SOLAR
 5. Tấm pin năng lượng mặt trời JINKO SOLAR
 6. Tấm pin năng lượng mặt trời LEAPTON SOLAR
 7. Tấm pin năng lượng mặt trời LG SOLAR
 8. Tấm pin năng lượng mặt trời LONGI SOLAR
 9. Tấm pin năng lượng mặt trời POWITT SOLAR
 10. Tấm pin năng lượng mặt trời RISEN SOLAR
 11. Tấm pin năng lượng mặt trời SUN POWER
 12. Tấm pin năng lượng mặt trời SUNTECH SOLAR
 13. Tấm pin năng lượng mặt trời TRINA SOLAR
 14. Tấm pin năng lượng mặt trời VSUN SOLAR
 15. Tấm pin năng lượng mặt trời YINGLI GREEN SOLAR  
Cách lựa chọn đơn vị phân phối tấm pin mặt trời chất lượng như nào
Tổng kho phân phối tấm pin mặt trời chất lượng

Địa chỉ mua tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar chuyên phân phối pin năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3. Giá tốt nhất thị trường

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

Địa chỉ mua tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng tốt nhất
Hệ thống Việt Nam Solar

Chú ý: Xem giá tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường tại Hệ thống Việt Nam Solar.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5. Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại Tấm pin năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại tấm pin năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (212 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6