Showing all 2 results

Tấm pin năng lượng mặt trời bền nhất LG Solar – Tập đoàn LG
Để có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời, một nguồn điện lấy từ năng lượng mặt trời sạch, sẵn cómiễn phí, cần thông qua lắp đặt hệ thống chuyển đổi. Trong đó Pin năng lượng mặt trời là một bộ phận quan trọng bậc nhất và thiết yếu. Pin mặt trời có vai trò chuyển đổi ánh sáng mặt trời tạo thành dòng điện. Hoạt động dựa trên cơ chế hiệu ứng quang điện trong vật lý.


Chính bởi vai trò quan trọng này nên luôn cần tuyển chọn Pin năng lượng mặt trời cẩn thận. Hai yếu tố thường được ưu tiên hàng đầu là độ bền và hiệu suất.

Đảm bảo được hai tiêu chí hàng đầu này một cách xuất sắc, LG solar trở thành thương hiệu được đông đảo cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Về LG Solar - Thuộc tập đoàn LG danh tiếng thế giới

1.    Thương hiệu tin cậy

 • Qua kinh nghiệm được kiểm chứng cùng thời gian lâu dài trong ngành điện tử và công nghệ, thương hiệu LG đã trở thành một biểu tượng xuất sắc trên thị trường công nghệ điện mặt trời. LG tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn hoàn hảo cho các dự án năng lượng mặt trời.
 • Dẫn đầu toàn cầu: Doanh thu 53 tỷ đô la, cùng lực lượng lao động 74.000 nhân viên và hiện diện trên 142 quốc gia trên toàn thế giới.
 • LG có lịch sử lâu đời và dày dặn kinh nghiệm.
  • 1985: Tiến hành nghiên cứu và phát triển pin mặt trời đa tinh thể đầu tiên.
  • 1995: Thương hiệu toàn cầu số 1 về điện tử cùng các dự án năng lượng.
  • 2007: LG Solar vận hành trang trại năng lượng mặt trời 14MW đầu tiên ở Taean, Hàn Quốc.
  • 2010: Ra mắt tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên và đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.
  • 2013: Module Mono X® NeON của LG đạt được giải thưởng lntersolar AWARD “Hiệu suất xuất sắc”.
  • 2015: Module NeON® 2 của LG đạt được giải thưởng Intersolar AWARD “Công nghệ Cello độc đáo”.
  • 2016: NeON® 2 Bifacial giành giải thưởng lnertsolar AWARD 2 năm liên tiếp.

2.    Dẫn đầu công nghệ

 • LG cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời có sản lượng điện top đầu trong ngành. LG liên tục đổi mới công nghệ. Công nghệ trở thành động lực thúc đẩy LG luôn dẫn đầu thị trường năng lượng mặt trời hiện tại và tương lai.
 • Sản lượng của các sản phẩm năng lượng mặt trời của LG luôn gia tăng.
 • LG được quốc tế công nhận bằng các giải thưởng Intersolar AWARD 2013, 2015, 2016 bởi ý tưởng đổi phá, đổi mới công nghệ vượt trội.
 • Đổi mới trong công nghệ và những giải thưởng của LG Solar
  • 2017: NeON® R Call Technology™. Loại bỏ các điện cực kim loại ở bề mặt trước tấm pin năng lượng mặt trời. Tăng khả năng hấp thụ ánh sáng của các tế bào.
  • 2016: Dòng sản phẩm BiFacial. NeON® 2 BiFacial có khả năng tạo ra năng lượng từ mặt trước và cả mặt sau của mô đun. Từ đó gia tăng 30% năng lượng so với mô đun PV tiêu chuẩn.
  • 2015: Công nghệ Cello ™ sử dụng 12 dây so với 4 dải băng, giúp tăng hiệu suất phân phối dòng điện. Hệ thống dây hình trụ của Cello có tác dụng phân tán ánh sáng nhiều góc độ hơn.
  • 2013: N-type Cell chuyển đối năng lượng ánh sáng mặt trời thành năng lượng hiệu quả hơn so với tế bào P-type. Đồng thời cũng tạo ra năng lượng từ mặt sau của tế bào.

3.    Chất lượng cao

 • LG luôn tạo ra các tấm pin mặt trời với công nghệ đổi mới, sáng tạo với chất lượng cao.
 • Mô đun PV của LG hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả cao dù trong môi trường có bức xạ thấp hoặc nhiệt độ cao. Thời gian bảo hành lâu hơn so với mức trung bình của thị trường.
 • Sản lượng điện hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời. Đây là sản phẩm cao cấp với tiêu chuẩn cao nhất của ngành về sản lượng và hiệu quả năng lượng. Dòng LG NeON® cung cấp giá trị bền vững: tối đa hóa sản lượng điện trên một đơn vị diện tích.
 • Bảo hành hiệu suất tuyệt vời. LG bảo đảm hiệu suất cao nhất cho các sản phẩm của mình, với sự bảo hành cao nhất trong ngành. LG luôn kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng của mỗi tấm pin mặt trời, đảm bảo chắc chắn và ổn định trong các trường hợp thực tế.
 • Phương thức tiến hành:
  • Hệ thống sản xuất xuất sắc: Các mô đun PV của LG được xây dựng trên dây chuyền sản xuất tự động. Từ đó có thể duy trì độ chính xác và chất lượng tối đa.
  • Cơ sở thử nghiệm thực tế: LG là tập đoàn đầu tiên trên thế giới vận hành các cơ sở thử nghiệm năng lượng mặt trời trong nhà được kiểm chứng bởi 4 cơ quan kiểm tra và chứng nhận tầm cỡ (World's Fist Certified In-house Testing Facilities).
  • Hệ thống kiểm tra kiểm soát theo tiêu chuẩn thế giới. LG đã vận hành hệ thống kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới để có chất lượng ổn định về lâu dài. Gần đây LG đã áp dụng các chương trình kiểm tra mới như: Kiểm tra sốc nhiệt, HAST kiểm tra giới hạn được tăng tốc độ cao để đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn.

02 sản phẩm Tấm pin năng lượng mặt trời LG Solar bán chạy nhất

Tấm pin năng lượng mặt trời có cấu tạo gồm 8 bộ phận chính:

 1. Khung nhôm
 2. Kính cường lực
 3. Lớp màng EVA
 4. Tế bào quang điện
 5. Tấm pin nền
 6. Hộp đấu dây
 7. Cáp điện
 8. Jack kết nối

Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có thông số kỹ thuật sản xuất khác nhau. Dưới đây là 3 sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời LG bán chạy nhất trên thị trường, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Thông số kỹ thuật LG NeON® R LG NeON® 2 LG NeON® 2 BiFacia
Sản phẩm LG NeON® R 60cell             LG NeON® 2 60cell             LG NeON® 2 Black 60cell LG NeON® 2 BiFacial
Loại tế bào quang điện Monocrystalline /N-type Monocrystalline / N-type Monocrystalline / N-type Monocrystalline / N-type
Công suất tối đa 370W   365W   360W 340W   335W 320w 395w        390w
Hiệu suất mô đun 21.4%     21.1%     20.8% 19,8%     19,6% 18,7% 18,7%
Trọng lượng 18.5kg 18kg 18kg 22,1kg
Bảo hành sản phẩm 25 năm 25 năm 25 năm 25 năm
Ưu điểm

●     Kiểu dáng đẹp

●     Loại bỏ các điện cực kim loại ở mặt trước.

●     Sản xuất ra nhiều điện, đòi hỏi ít số lượng tấm pin hơn nhưng hiệu suất cao hơn.

●     Người dùng linh hoạt trong thiết kế hệ thống.

●     Ổn định trong nhiệt độ cao.

●     Loại tấm pin năng lượng mặt trời bán chạy nhất của LG.

●     Nhận giải thưởng Intersolar 2015 với công nghệ Cello tăng công suất và độ tin cậy.

●     Một trong những sản phẩm mạnh và linh hoạt nhất trên thị trường.

●     Dòng sản xuất điện từ hai mặt tối ưu nhất.

●     Các mặt kép của tế bào quang điện cho phép tạo ra năng lượng cao hơn.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí Liên hệ để được tư vấn miễn phí Liên hệ để được tư vấn miễn phí

Tại sao nên sử dụng Tấm pin năng lượng mặt trời LG Solar

1.   Khấu hao năng lượng thấp hơn

Đạt được các chỉ tiêu nghiêm ngặt nhất trên thế giới về khấu hao năng lượng.

2.   Không sinh ra khí làm phá hủy tầng Ozone trong quá trình sản xuất

Được vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng đồng nhất đảm bảo không sử dụng các chất làm suy giảm tầng Ozone trong sản xuất tấm pin hoặc bất kỳ vật liệu nào được cung cấp cho quá trình sản xuất.

3.   Chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt và thử nghiệm chính xác

Khung của tấm pin LG cực kỳ chắc chắn. Các tấm pin của LG Được chứng nhận lực chịu gió đạt 5400Pa, gấp đôi các đối thủ trên thị trường chỉ đạt 24 Pa. Khiến pin năng lượng mặt trời LG nổi tiếng với độ bền và mạnh nhất trên thị trường.

Do đó người sử dụng ít gặp phải sự cố với tấm pin trong điều kiện gió khắc nghiệt và tiếp xúc với tải trọng gió trong nhiều năm.

4.   Bảo hành hàng đầu

Thời gian bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm trong thời gian dài. Sửa chữa và thay thế các mô đun bằng các bảo hành hàng đầu.

5.   Thiết kế cao cấp

Các tấm pin mặt trời đơn sắc vượt trội về mặt thẩm mỹ. Được thiết kế bằng màu đen hoặc các ô màu đen với khung màu bạc, thích hợp với bất kỳ phong cách ngôi nhà, công trình nào. Các thiết kế có thể tích hợp vào nhiều ứng dụng khác nhau, đáp ứng nhu cầu thiết kế cho phần lớn chủ nhà và người lắp đặt.

6.   Hiệu quả hàng đầu

Pin mặt trời hiệu quả cao và tiếp tục dẫn đầu ngành về hiệu quả mô đun.

Tấm pin năng lượng mặt trời LG Solar mang lại hiệu quả gì

 1. Giảm cực nhiều tiền điện hàng tháng.
 2. Năng lượng mặt trời có ở mọi nơi, miễn phídễ sử dụng.
 3. Làm mát và bảo vệ hạ tầng mái nhà.
 4. Hao tốn ít điện khi vận chuyển đường dài.
 5. Sử dụng điện mọi nơi, mọi lúc bất chấp giờ/tháng cao điểm.
 6. Giảm thiểu tác động tới môi trường.
 7. Cải thiện bảo mật lưới điện.

Địa chỉ mua Tấm Pin năng lượng mặt trời LG Solar chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời LG Solar chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại Tấm pin năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Giá Pin năng lượng mặt trời LG Solar chất lượng giá tốt nhất

nhận báo giá qua zalo

Cách mua pin năng lượng mặt trời LG solar, vận chuyển, lắp đặt và bảo trì

Việt Nam Solar cung cấp các sản phẩm Tấm pin năng lượng mặt trời LG solar chính hãng cùng chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo trì cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Hàng có sẵn trong kho, có đầy đủ giấy tờ hãng và biên lai nhận hàng.
 • Thủ tục thanh toán là đến ATM hoặc nhận hàng thanh toán.
 • Đổi trả hàng nhanh trong 2h, giao hàng miễn phí tại TPHCM - Bảo hành 12 năm với pin mặt trời
 • Quý khách được tư vấn miễn phí xem sản phẩm miễn phí được test thử sản phẩm trước khi mang máy về nhà
 • Được tư vấn lắp đặt hoặc thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Việt Nam Solar
 • Cam kết giá tốt nhất thị trường.
 • Nói không với hàng nhái - Sản phẩm được bảo hành theo hệ thống các hãng tại Việt Nam

Tùy theo loại Tấm pin năng lượng mặt trời, khu vực cần vận chuyển cũng như quy mô của công trình sẽ có báo giá cụ thể và chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Các câu hỏi về Tấm pin năng lượng mặt trời (FAQ) thường gặp từ khách hàng

Tấm pin LG Solar sản xuất ở đâu, của nước nào?

LG Solar là hãng công nghệ điện mặt trời hàng đầu của Hàn Quốc. Nơi sản xuất pin mặt trời LG thường được biết đến là nhà máy tại Gumi, Hàn Quốc.

Tấm pin mặt trời LG Solar có các công suất nào?

Tập đoàn LG cho ra nhiều dòng tấm pin năng lượng mặt trời với đầy đủ các công suất phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân lẫn tổ chức, từ công trình nhỏ tới quy mô lớn. Các công suất thường được lựa chọn là: 370W - 365W -  360W - 340W -  335W - 320w - 395w - 390w. Liên hệ để được Việt Nam Solar tư vấn miễn phí chủng loại và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua pin LG Solar chính hãng ở đâu?

Đến hệ thống Việt Nam Solar để mua tấm pin năng lượng mặt trời LG Solar chính hãng, đầy đủ giấy tờ cùng chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Tấm pin LG Solar bảo hành bao lâu?

Tấm pin LG Solar được bảo hành sản phẩm 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm.

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6