Top 10 tấm pin mặt trời hiệu suất cao nhất hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Cho dù bạn tự lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hay được triển khai bởi một công ty năng lượng mặt trời hàng đầu, bạn sẽ luôn muốn chọn những tấm pin mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Nhưng với quá nhiều sự lựa chọn về thương hiệu, thật khó để biết bạn cần sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời nào.

Trong bài viết này, Việt Nam Solar sẽ giới thiệu Top 10 tấm pin mặt trời hiệu suất cao nhất hiện nay. Tất cả các ngôi nhà đều khác nhau, vì vậy không có một bảng điều khiển năng lượng mặt trời duy nhất phù hợp cho mọi hệ thống. Điều quan trọng là chủ nhà phải đánh giá nhu cầu cụ thể của họ và lựa chọn các tấm pin mặt trời phù hợp để đáp ứng yêu cầu năng lượng gia đình.

Các tấm pin mặt trời hàng đầu hiện nay

Đối với những người muốn tận dụng năng lượng mặt trời, bước đầu tiên là lắp đặt một hệ thống năng lượng mặt trời để sử dụng tại nhà. Hệ thống này thường bao gồm bảng điều khiển, bộ biến tần và thiết bị ngoại vi để lắp đặt. Dựa trên các yếu tố như hiệu suất, độ bền, bảo hành, giá cả và hệ số nhiệt độ, đây là 10 tấm pin mặt trời tốt nhất cho một ngôi nhà:

  1. LG: toàn diện nhất
  2. SunPower: Hiệu suất cao nhất
  3. Panasonic: Hệ số nhiệt độ tốt nhất
  4. Silfab: Bảo hành tốt nhất
  5. Canada Solar: Giá cả phải chăng nhất
  6. Trina Solar: Giá trị tốt nhất
  7. Q Cell: Yêu thích của Người tiêu dùng
  8. Mission Solar: Nhà sản xuất nhỏ xuất sắc nhất
  9. Loom Solar: Đáng tin cậy nhất
  10. Windy Nation: Nguồn điện dự phòng tốt nhất

Như bạn có thể thấy, mỗi tấm pin mặt trời này có một thế mạnh nhất định và chúng đều có ưu và nhược điểm riêng. Một lần nữa, khi bạn đang tìm kiếm các tấm pin mặt trời dân dụng tốt nhất, điều quan trọng là phải xem xét các nhu cầu cụ thể của ngôi nhà và hệ thống năng lượng mặt trời của bạn.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Cách chúng tôi xếp hạng các tấm pin mặt trời tốt nhất

Trong việc lựa chọn bảng xếp hạng, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều loại tấm pin mặt trời từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, đánh giá chúng dựa trên một số tiêu chí. Một số yếu tố chúng tôi đã sử dụng để đạt được thứ hạng cao bao gồm:

Hiệu quả

Xếp hạng hiệu suất của các tấm pin mặt trời dựa trên lượng ánh sáng mặt trời mà chúng thu được mà chúng có thể chuyển đổi thành năng lượng hữu ích. Hãy nhớ rằng hiệu suất bảng điều khiển năng lượng mặt trời hàng đầu là hơn 20%, các tấm pin mặt trời hiệu suất cao sẽ tiết kiệm năng lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Độ tin cậy

Tấm pin năng lượng mặt trời thể hiện sự đầu tư và tất nhiên, gia chủ muốn chọn sản phẩm có giá trị lâu bền nhất theo thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn mua các tấm pin mặt trời chất lượng tốt, bền và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Bảo hành

Dịch vụ bảo hành tốt có thể mang đến sự an tâm sau khi bạn mua các tấm pin mặt trời dân dụng. Trong ngành này, các chế độ bảo hành tốt có thể từ 10 năm đến 25 năm.

Giá bán

Đương nhiên, bạn sẽ muốn xem xét ngân sách của mình trước khi đầu tư vào các tấm pin mặt trời. Giá thành của những tấm pin mặt trời này có thể dao động dựa trên nhiều yếu tố. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về giá của một chiếc ốp lưng, các yếu tố như độ bền và chế độ bảo hành cũng được xem xét để mang lại cho bạn cảm giác yên tâm về giá trị tổng thể.

Hệ số nhiệt độ

Một yếu tố xếp hạng quan trọng khác là hệ số nhiệt độ. Với các tấm pin mặt trời, hệ số nhiệt độ đề cập đến mức độ giảm công suất của các tấm pin khi nhiệt độ bên ngoài tăng lên. Cách thức hoạt động của các tấm pin mặt trời dưới nhiệt độ khắc nghiệt đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra sản lượng điện quanh năm.

Top 10 tấm pin mặt trời hiệu suất cao nhất hiện nay

Dựa trên các tiêu chí trên, đây là danh sách 10 tấm pin mặt trời tốt nhất hiện có vào năm 2021 của chúng tôi.

Toàn diện nhất: LG

Để có sự lựa chọn tốt nhất và bình chọn ra những tấm pin mặt trời dân dụng tốt nhất trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ đồng hành cùng LG. Bởi vì LG là một công ty điện tử hàng đầu và các tấm pin mặt trời của họ được biết đến với chất lượng và độ bền rất cao. Thực sự, đây là những sản phẩm cao cấp hoạt động tốt với hầu hết mọi cấu hình năng lượng mặt trời gia đình.

Thông qua các chỉ số kỹ thuật của LG sẽ chứng minh điều này. Về hiệu suất, các tấm pin mặt trời của LG gần như vô đối. (Chúng được đánh giá hiệu suất 22%; thương hiệu duy nhất mà chúng tôi thấy có thể vượt qua nó là SunPower) Giá cả cạnh tranh và bảo hành 25 năm sẽ là điều tạo nên tấm pin năng lượng mặt trời. Heaven LG cho phân khúc hộ gia đình được lựa chọn nhiều nhất.

Hiệu suất cao nhất: SunPower

Nếu bạn đang mua các tấm pin mặt trời dân dụng chỉ dựa trên hiệu suất của chúng, thì SunPower nổi bật. (Hãy nhớ rằng, hiệu suất đề cập đến lượng ánh sáng mặt trời mà các tấm pin có thể hấp thụ và biến thành năng lượng hữu ích cho ngôi nhà của bạn.) SunPower có hiệu suất cao nhất mà chúng tôi từng thấy ở bất cứ đâu. ở bất cứ đâu. bất kỳ tấm pin mặt trời nào: 22,8%. Và hơn hết, SunPower có giá thành hợp lý và đi kèm với chế độ bảo hành sản phẩm tốt.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu tốt, SunPower chắc chắn là một nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời đáng để bạn cân nhắc.

tấm pin mặt trời LG

Hệ số nhiệt độ tốt nhất: Panasonic

Panasonic là sự lựa chọn của chúng tôi cho các tấm pin mặt trời có hệ số nhiệt độ tốt nhất. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là nó sẽ tiếp tục hoạt động hết công suất ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài tăng lên. Đối với những người sống ở vùng có khí hậu nóng thì đây là một lưu ý cực kỳ quan trọng. (Đối với các thông số kỹ thuật, lưu ý rằng xếp hạng hệ số nhiệt độ cho các tấm pin mặt trời Panasonic là -0,26.)

Ngoài ra, đây là một ví dụ khác về một sản phẩm được làm rất tốt bởi một công ty điện tử hàng đầu và chúng tôi nghĩ rằng các chủ nhà sẽ thích nó vì độ bền và chất lượng của nó.

tấm pin mặt trời Panasonic

Bảo hành tốt nhất: Silfab

Khi nói đến tấm pin mặt trời, bảo hành điển hình có thể từ 10 năm đến 25 năm. Trên thực tế, có một số sản phẩm đã đạt mốc 25 năm, trong đó có một số sản phẩm mà chúng tôi đã đề cập, nhưng chúng tôi sẽ dành vinh dự này cho Silfab. Tấm pin năng lượng mặt trời này không chỉ được bảo hành dài hạn mà còn thường xuyên giành được các giải thưởng về độ bền và sự hài lòng của khách hàng nói chung.

Silfab là một cái tên ít nổi bật hơn trong ngành năng lượng mặt trời, nhưng nó chắc chắn đáng để bạn quan tâm. Đó là một sản phẩm tuyệt vời mang lại giá trị to lớn và là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các tấm pin mặt trời gia đình tốt nhất.

Giá cả phải chăng nhất: Canadian Solar

Nếu bạn đang tìm kiếm một số tấm pin mặt trời tốt với giá thấp hơn, Solar Canada có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Công ty sản xuất các tấm panel chất lượng cao không quá khác biệt so với các công ty hàng đầu trong ngành về hiệu suất, hệ số nhiệt độ và các tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng khác. Tuy nhiên, Canadian Solar cung cấp các tấm pin của mình với giá rẻ hơn nhiều.

Một lưu ý: Chế độ bảo hành của Canadian Solar đối với các tấm pin mặt trời là 12 năm, điều này là hợp lý, nhưng chắc chắn khác xa với 25 năm của các công ty hàng đầu trong ngành. Tuy nhiên, với những gì đã nói, chúng tôi tin rằng Canadian Solar đại diện cho một trong những giá trị tổng thể tốt nhất cho các tấm pin mặt trời gia đình.

tam-pin-mat-troi-Canadian Solar

Giá trị tốt nhất: Trina Solar

Nói đến giá trị muốn nói đến tấm pin mặt trời dân dụng của Trina Solar.

Trina Solar là một công ty của Trung Quốc và cũng giống như Canadian Solar, họ luôn sản xuất những tấm pin chất lượng cao, tích hợp công nghệ hiện đại với giá cả cạnh tranh. Các tấm pin mặt trời Trina có giá tương đương với các tấm pin mặt trời của Canada và được bảo hành 12 năm. Các tấm thực sự có thể kéo dài hơn một chút, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá chúng có giá trị tổng thể cao hơn.

Giá trị tốt nhất: Trina Solar

Người tiêu dùng yêu thích: Q Cells

Vì chúng tôi xem xét các tấm pin mặt trời tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi cũng tính đến các đánh giá của người tiêu dùng. Về cơ bản, chúng tôi muốn biết chủ nhà xếp hạng như thế nào đối với các sản phẩm bảng điều khiển hàng đầu. Kết quả khá bất ngờ: Dựa trên các bài đánh giá từ một số trang web khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng một công ty nhỏ hơn có tên Q Cells liên tục vươn lên dẫn đầu.

Về mức độ hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đây có thể là công ty chiếm ưu thế. Và tất nhiên, Q Cells cũng mang lại hiệu suất tuyệt vời, giá trị, độ bền và hơn thế nữa.

tam-pin-mat-troi-Q Cells

Nhà sản xuất nhỏ xuất sắc nhất: Mission Solar

Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời dân dụng được thống trị bởi các công ty điện tử và công nghệ lớn như LG, Panasonic và thậm chí là Tesla. Tuy nhiên, đối với một số hộ gia đình cũ sẽ có xu hướng lựa chọn những thương hiệu kém nổi tiếng hơn, giá cả cạnh tranh hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo nhất. Và nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, thì chúng tôi muốn giới thiệu Mission Solar.

Những tấm pin này, được sản xuất tại khu vực San Antonio, Texas, là một trong những khu vực tốt nhất của Hoa Kỳ trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Tất cả các thông số kỹ thuật đều nhất quán và công ty nhận được đánh giá tích cực rất cao từ khách hàng. Hãy xem xét Mission Solar khi bạn đang tìm kiếm các tấm pin mặt trời tốt nhất để sử dụng trong gia đình.

tam-pin-mat-troi Mission Solar

Đáng tin cậy nhất: Loom Solar

Mua các tấm pin mặt trời sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể, ngay cả khi bạn chọn một số thương hiệu rẻ hơn. Tất nhiên, bạn sẽ muốn chọn một tấm nền tích hợp những công nghệ hiện đại nhất để chống chọi với sự thử thách của thời gian và cũng như chống chọi lại những tác nhân khắc nghiệt của môi trường.

Các tấm pin của Loom Solar được đánh giá cao về độ bền và độ bền. Chúng được thiết kế cẩn thận để hoạt động tốt ngay cả trong những cơn bão lớn. Hơn nữa, chúng được điều chỉnh để có hiệu suất ổn định ngay cả trong ánh sáng yếu hoặc dưới đám mây che phủ.

Khi bạn đang tìm kiếm các tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao và hoạt động tốt bất kể thời tiết, Loom Solar là một thương hiệu đáng để xem xét.

Tốt nhất cho năng lượng dự phòng: Windy Nation

Windy Nation sản xuất các tấm pin nhỏ hơn và kém bền hơn một chút, vì vậy bạn có thể không muốn sử dụng chúng làm nguồn năng lượng chính cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, chúng cực kỳ hiệu quả đối với các tùy chọn năng lượng dự phòng và cũng rất tốt để cung cấp năng lượng tái tạo cho xe hoặc cabin chuyên dụng của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ lưu ý rằng, đối với kích thước của chúng, các tấm Windy Nation hoạt động khá tốt. Và chúng được bảo hành 25 năm, giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn những sản phẩm này.

Lời kết

Thị trường tấm pin mặt trời rất đa dạng, mỗi thương hiệu liên tục tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Để biết bảng giá chi tiết và thông số kỹ thuật thiết bị, vui lòng liên hệ hotline Việt Nam Solar để được tư vấn chi tiết hơn

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (316 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7