Showing all 8 results

Tấm pin năng lượng mặt trời Powitt Solar giá phải chăng chất lượng tốt
Pin năng lượng mặt trời (Solar panel) là thiết bị chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành dòng điện. Pin mặt trời gồm nhiều tế bào quang điện là các phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt nhiều các cảm biến của ánh sáng là điốt quang. Có vai trò biến đổi năng lượng của ánh sáng thành năng lượng điện.


Để chọn được tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình, ta cần xác định loại pin mặt trời đang cần là loại nào.

Các loại pin năng lượng mặt trời chính:

1.    Pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể (mono).

Đây là loại có hiệu suất chuyển đổi cao nhất lên đến 16%. Đồng thời cũng là loại pin đắt tiền nhất vì được cắt trực tiếp từ các khối tinh thể silic hình ống.

2.    Pin năng lượng mặt trời đa tinh thể (poly).

Pin mặt trời đa tinh thể được là từ silic nung chảy và phủ thành lớp liền nhau, không chia nhỏ như đơn tinh thể. Hiệu suất chuyển đổi của pin đa tinh thể thấp hơn đơn tinh thể. Tuy nhiên mật độ phủ lại cao hơn tấm mono trong cùng một diện tích, do đó bù lại về sản lượng điện.

3.    Pin năng lượng mặt trời dạng mỏng (thin-film).

Miếng phim này cũng được làm từ silic nung chảy đa tinh thể. Đây là loại có hiệu suất thấp nhất và giá thành cũng rẻ nhất.

Căn cứ vào nhu cầu, yêu cầu về chất lượng, độ bền và ngân sách để lựa chọn loại pin mặt trời phù hợp.

Nắm được nhu cầu tiêu thụ của thị trường, hãng Powitt Solar đã cho ra 2 dòng tấm pin năng lượng mặt trời loại đơn tinh thể và đa tinh thể chất lượng cao với giá thành vừa phải. Sản phẩm của Powitt Solar được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là do đâu, ta cùng khám phá về thương hiệu mới nổi nhưng phát triển thần tốc này.

Về Powitt Solar - Thuộc tập đoàn Infinity New Energy Co., Ltd

Tập đoàn Infinity New Energy Co., Ltd

 • Trụ sở: Thành phố Vô Tích, Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
 • Mậu dịch gia công: Cung cấp dịch vụ OEM, dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, Nhãn tiêu dùng theo yêu cầu.
 • Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại.
 • Ngành kinh doanh: Tấm pin năng lượng mặt trời, mô đun, hệ thống năng lượng mặt trời, các loại PV, điện mặt trời.
 • Năm thành lập: 2010.
 • Tổng doanh thu: 5 triệu đô la.
 • Infinity New Energy là nhà sản xuất mô đun quang điện đơn tinh thể và đa tinh thể xuất sắc. Chuyên cung cấp năng lượng mặt trời sạch và uy tín cho các ứng dụng quy mô dân cư, thương mại, công nghiệp, lưới điện trên khắp thế giới.
 • Infinity New Energy sản xuất và cung ứng tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể và đa tinh thể chất lượng cao, công suất đầu ra từ 200W đến 320WW. Cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp hơn.
 • Infinity New Energy xuất khẩu các sản phẩm năng lượng mặt trời sang nhiều quốc gia trên thế giới: Đức, Tây Ban Nha, Ý, Anh, Cộng hòa Séc, Pháp, Úc, Nhật Bản, Mỹ,...
 • Quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001:2008. Phù hợp với các tiêu chuẩn CE, TUV, PID.

Về thương hiệu Powitt Solar - Thuộc tập đoàn Infinity New Energy

 • Hướng tới cung cấp năng lượng mặt trời giá rẻ cho toàn cầu.
 • Powitt Solar tạo nên những tấm pin năng lượng mặt trời như các tác phẩm nghệ thuật.
 • Sản xuất các sản phẩm điện mặt trời chất lượng cao với chi phí thấp nhất.
 • Tinh giản tấm pin tối đa mà vẫn đạt hiệu suất cao nhất.

Về Tấm pin năng lượng mặt trời Powitt Solar

 • Độ đảm bảo cao nhất
 • Năng suất cao hơn
 • LCOE thấp hơn
 • Các mô đun được thiết kế riêng căn cứ theo nhu cầu.
 • Thân thiện với khách hàng nhất
 • Tấm pin năng lượng mặt trời Poly và Mono PERC
  • Phạm vi công suất từ 5-540W
  • Dung sai 0 ~ +5%
  • Bảo hiểm bởi Chubb
  • Bảo hành sản phẩm 12 năm
  • Bảo hành hiệu suất 30 năm theo nấc
   • 95%: 5 năm
   • 90%: 12 năm
   • 85%: 18 năm
   • 80%: 30 năm

Thành phần của Tấm pin năng lượng mặt trời Powitt Solar

Pin mặt trời Powitt Solar được cấu thành từ 8 bộ phận chính:

1.    Khung nhôm

2.    Kính cường lực

3.    Lớp màng EVA

4.    Cells pin

5.    Tấm pin nền

6.    Hộp đấu dây

7.    Cáp điện

8.    Jack kết nối

Nhìn chung các bộ phận đều được thiết kế và sản xuất ở mức chất lượng tốt và bền bỉ có tuổi thọ cao. Công nghệ ở mức trên trung bình so với trên thị trường, tuy nhiên với mức giá thành tiết kiệm như vậy, thì đây vẫn là phương án hợp lý cho người sử dụng.

Phân loại Pin năng lượng mặt trời Powitt Solar

 1. Poly 270-285W
 2. Poly 325-340W
 3. Mono 300-315W
 4. Mono 355-370W
 5. Space Dark 60 Cells Black
 6. Space Dark 70 Cells Black
 7. Square Mono 380-400W
 8. Square Mono 520-540W
 9. Half Cell Square Mono 330-35W
 10. Half Cell Square Mono 395-410W
 11. Half Cell Square Mono 395-410W
 12. 9BB Half Cell PERC Mono 36-375W
 13. 9BB Half Cell PERC Mono 430-450W

Để lựa chọn được loại pin phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hãy liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí.

Tại sao nên sử dụng Tấm pin năng lượng mặt trời Powitt Solar

 1. Cải thiện hiệu suất dù trong điều kiện bóng râm hoặc ở nhiệt độ thấp.
 2. Sản lượng điện cao hơn
 3. Giảm tổn thất do bóng râm.
 4. Giá rẻ so với chất lượng tốt. Là sản phẩm tầm trung, dễ lắp ráp, bảo trì.
 5. Tối ưu hóa đặc tính tạo ra năng lượng và độ đảm bảo của hệ thống.
 6. Pin năng lượng mặt trời làm từ silic, có thể tái chế lại vào sản xuất pin hoặc mục đích sử dụng khác. Thân thiện với môi trường.
 7. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát tốt.
 8. Bảo hành lâu dài.

Tấm pin năng lượng mặt trời Powitt Solar là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả, thích hợp với các công trình tầm trung. Đem lại lợi ích to lớn cho tổ chức, doanh nghiệp và hộ gia định. Powitt Solar đảm bảo chất lượng của những tấm pin năng lượng mặt trời được đưa ra thị trường, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích thu được khi sử dụng Pin năng lượng mặt trời Powitt Solar

1.   Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

So với sử dụng điện truyền thống hàng tháng với mức lũy tiến cao thì không chỉ các hộ gia đình chóng mặt. Mà đối với các các doanh nghiệp, tổ chức, nhà máy có nhu cầu sử dụng điện năng cao thì đây là một bài toán nan giải. Điện năng lượng mặt trời Powitt Solar chính là giải pháp tối ưu giúp tổ chức, cá nhân tiết kiệm vô cùng nhiều tiền điện mỗi tháng, mỗi năm. Bởi vì năng lượng mặt trời là sẵn có và miễn phí.

2.     Giá rẻ chất lượng tốt

Tấm pin năng lượng mặt trời Powitt được sản xuất tại Trung Quốc đã cắt giảm được các chi phí như giá thành nhân công rẻ, tối ưu dây chuyền đồng bộ, được hưởng chính sách thuế và thuê đất rẻ. Do đó giá thành sản phẩm được giảm đi đáng kể. Rẻ hơn rất nhiều so với sản xuất tại châu Âu hay Mỹ, cùng nhiều nơi khác.

3.   Tuổi thọ bền bỉ

Powitt Solar bảo hành sản phẩm 12 năm và bảo hành hiệu suất 30 năm. Đây là chính sách bảo hành có thời gian rất dài, đảm bảo để người sử dụng yên tâm dùng trong thời gian dài vài chục năm.

4.   Không lo mất điện, dùng mọi lúc, mọi nơi

Mỗi tháng cao điểm luôn có nỗi lo thường trực khi sử dụng điện truyền thống đó là bị cúp điện đột ngột. Hoặc trong các trường hợp sửa chữa đường điện trong thời gian dài cũng vậy. Đối với các hộ gia đình nhỏ có thể không bị ảnh hưởng nhiều lắm. Tuy nhiên với các công ty, đơn vị kinh doanh, sản xuất thì đây là nỗi lo lớn. Cho nên giải pháp lắp đặt hệ thống pin mặt trời trở thành giải pháp tối ưu, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sẵn có mọi nơi và miễn phí. Từ đó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cùng tính ổn định mà hệ thống điện mặt trời mang lại.

5.   Lắp đặt hệ thống điện mặt trời sử dụng đơn giản.

Hệ thống pin mặt trời và bộ inverter hòa lưới nhẹ nhàng, dễ di chuyển và lắp đặt là một bộ sản phẩm tuyệt vời cho các gia đình. Đối với các tổ chức, công ty, nhà máy chỉ cần nâng quy mô lắp đặt. Việt Nam Solar sẽ hỗ trợ quý khách từ A đến Z nhanh chóng, đúng chuẩn và đầy đủ.

Nơi mua Tấm Pin năng lượng mặt trời Powitt Solar chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Powitt Solar chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại Tấm pin năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Giá Pin năng lượng mặt trời Powitt Solar chất lượng giá tốt nhất

nhận báo giá qua zalo

Cách mua pin năng lượng mặt trời Powitt solar, vận chuyển, lắp đặt và bảo trì

Việt Nam Solar cung cấp các sản phẩm Tấm pin năng lượng mặt trời Powitt solar chính hãng cùng chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo trì cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Hàng có sẵn trong kho, có đầy đủ giấy tờ hãng và biên lai nhận hàng.
 • Thủ tục thanh toán là đến ATM hoặc nhận hàng thanh toán.
 • Đổi trả hàng nhanh trong 2h, giao hàng miễn phí tại TPHCM - Bảo hành 12 năm với pin mặt trời
 • Quý khách được tư vấn miễn phí xem sản phẩm miễn phí được test thử sản phẩm trước khi mang máy về nhà
 • Được tư vấn lắp đặt hoặc thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Việt Nam Solar
 • Cam kết giá tốt nhất thị trường.
 • Nói không với hàng nhái - Sản phẩm được bảo hành theo hệ thống các hãng tại Việt Nam

Tùy theo loại Tấm pin năng lượng mặt trời, khu vực cần vận chuyển cũng như quy mô của công trình sẽ có báo giá cụ thể và chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Các câu hỏi về Tấm pin năng lượng mặt trời (FAQ) thường gặp từ khách hàng

Tấm pin Powitt Solar sản xuất ở đâu, của nước nào?

Powitt Solar là hãng công nghệ điện mặt trời chất lượng giá rẻ của Trung Quốc. Nơi sản xuất pin mặt trời Powitt thường được biết đến là nhà máy tại Giang Tô của Trung Quốc.

Tấm pin mặt trời Powit Solar có các công suất nào?

Hiện tại tấm pin mặt trời Powitt cung cấp các loại pin mặt trời công suất đầu ra từ 200W đến 320W. Cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp hơn. Liên hệ để được Việt Nam Solar tư vấn miễn phí loại tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua pin Powitt Solar chính hãng ở đâu?

Đến hệ thống Việt Nam Solar để mua tấm pin năng lượng mặt trời Powitt Solar chính hãng, đầy đủ giấy tờ cùng chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Tấm pin Powitt Solar bảo hành bao lâu?

Tấm pin Powitt Solar được bảo hành sản phẩm 12 năm và bảo hành hiệu suất 30 năm.

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6