#1 Mua, bán thanh lý đèn năng lượng mặt trời Cũ & Mới

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Thanh lý đèn năng lượng mặt trời là gì

Thanh lý đèn năng lượng mặt trời là bán đèn năng lượng mặt trời cũ hoặc đèn năng lượng mới với giá rẻ hơn lúc ban đầu với mục đích đẩy nhanh tiêu thụ lượng đèn năng lượng mặt trời còn tồn.

Đèn năng lượng mặt trời thanh lý là đèn năng lượng mặt trời cũ còn giá trị sử dụng hoặc đèn năng lượng mặt trời mới 100%, chỉ vì tồn kho hoặc đơn vị bán muốn thu hồi vốn để đầu tư cho sản phẩm mới, mẫu mã mới chạy đua với thị trường tiêu dùng.

Thanh lý đèn năng lượng mặt trời là gì
Mua, bán Thanh lý đèn năng lượng mặt trời

Nên mua đèn năng lượng mặt trời thanh lý không

Vậy nên mua hàng thanh lý đèn năng lượng mặt trời không, đây là câu hỏi của rất nhiều người đang quan tâm. Để trả lời câu hỏi này chúng ta bắt đầu với Ưu điểm của nó.

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời thanh lý

1. Đèn năng lượng mặt trời thanh lý giá rẻ

Ưu điểm nổi bật và cũng là lý do chính khiến nhiều người mua đèn năng lượng mặt trời thanh lý chính là giá rẻ. Và nếu cần mua đèn năng lượng mặt trời nhưng tài chính eo hẹp, ta có thể lựa chọn đẹn năng lượng mặt trời thanh lý. Thường thì đèn năng lượng mặt trời thanh lý có giá thấp hơn một nửa và thậm chí là 2/3 so với giá thị trường của đèn năng lượng mặt trời được bán. Do đó khi mua đèn NLMT thanh lý giúp người dùng tiết kiệm được kha khá tiền cho đèn hay hệ thống đèn năng lượng mặt trời. Và nhờ đó có thể dư dả chi tiêu hoặc đầu tư vào các vấn đề quan trọng hơn.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

2. Mua được hàng gần mới hoặc mới với giá rẻ

Công ty có chính sách đẩy hàng, tiêu thụ đèn năng lượng mặt trời tồn kho nhanh chóng để nhập hàng mới thường sẽ có lượng mới bán thanh lý đèn năng lượng mặt trời với giá rẻ. Do đó đây là một lựa chọn thông minh khi ta có thể mua được đèn mới 100% chỉ bằng số tiền ít hơn.

Nên mua đèn năng lượng mặt trời thanh lý không
Đèn năng lượng mặt trời thanh lý hàng mới. 

3. Đèn năng lượng mặt trời thanh lý mẫu mã đa dạng, phong phú

Các mẫu mã của đèn năng lượng mặt trời thường được sản xuất theo lô, theo đợt và chạy theo thị hiếu của thị trường. Do đó mẫu mã luôn được cập nhật mới. Điều này đồng nghĩa với khi ta mua đèn chạy bằng năng lượng mặt trời thanh lý sẽ có thể chọn được mẫu đèn trong kho hàng đa dạng mẫu mã từ trước đến nay. 

Cho nên ta hoàn toàn có thể sở hữu được đèn năng lượng mặt trời thanh lý vừa đẹp, vừa độc đáo với giá rẻ bằng cách mua bán đèn năng lượng mặt trời thanh lý.

4. Đèn năng lượng mặt trời thanh lý độc đáo

Nếu bạn muốn tìm kiếm những mẫu đèn độc đáo thì lựa chọn hàng thanh lý cũng là một lựa chọn đúng. Bởi vì thường thì các mẫu đèn thanh lý sẽ chỉ còn số lượng ít và không sản xuất mẫu mã đó nữa.

Nên mua đèn năng lượng mặt trời thanh lý không
Đèn năng lượng mặt trời UFO

Tuy nhiên không phải cứ đèn năng lượng mặt trời thanh lý thì đều tốt. Chất lượng của đèn năng lượng mặt trời thanh lý cần được xác định và bán bởi các đơn vị uy tín. Như vậy thì người dùng mới có thể yên tâm sử dụng. Việc mua đèn năng lượng mặt trời thanh lý ở công ty uy tín giúp người tiêu dùng tránh được các nhược điểm và rủi ro khi mua hàng thanh lý.

Nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời thanh lý

1. Mua phải hàng kém chất lượng

Trên thị trường đèn năng lượng mặt trời thanh lý thường là hàng đổ đống, pha trộn nhiều loại đèn, nhiều mã đèn nên để tìm được đèn NLMT tốt cần phải tốn nhiều thời gian. Nhiều nơi bán đèn năng lượng mặt trời thanh lý còn “mông má: lại cho những chiếc đèn có vẻ ngoài sáng bóng như mới nhưng thực chất thì hiệu suất của sản phẩm đã hao mòn rất nhiều. Khi ta mua những mặt hàng trôi nổi trên thị trường thế này thường phải chịu nỗi lo ngay ngáy vì không biết mua về có thể sử dụng được bao lâu, thậm chí là “tiền mất tật mang”.

Do đó ta cần chọn mua đèn từ những địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín. Nơi mà đèn năng lượng mặt trời đều được kiểm tra, kiểm định chất lượng có kèm bảo hành uy tín. 

2. Mua hàng giá đắt hơn so với chất lượng

Thông thường các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thanh lý không có giá sàn. Giá cả của chúng phụ thuộc vào giá trị sử dụng còn bao nhiêu của đèn. Do đó nếu ta là người ngoài ngành thì nên lựa chọn cơ sở bán đèn năng lượng mặt trời uy tín. Cơ sở này sẽ sử dụng các máy kiểm tra, kiểm định hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời, đèn LED, pin lưu trữ cũng như đánh giá chính xác giá trị của đèn. 

Từ đó có thể cung cấp chế độ bảo hành uy tín và giá bán chính xác tương ứng.

Chọn mua đèn năng lượng mặt trời thanh lý như thế nào

 • Đầu tiên cần lựa chọn địa chỉ/cơ sở/đơn vị bán đèn năng lượng mặt trời uy tín.
 • Tiếp theo xác định nhu cầu sử dụng và loại đèn mình cần.
 • Thứ ba đánh giá bề ngoài và sự hoàn chỉnh của các bộ phận của đèn.
 • Thứ tư cần nhờ kiểm tra hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời, giá trị sử dụng của bóng đèn LED, pin lưu trữ, bộ điều khiển, cảm ứng/cảm biến.
 • Cuối cùng là xem xét chế độ bảo hành dành cho đèn.
Chọn mua đèn năng lượng mặt trời thanh lý như thế nào
Đèn sân vườn trang trí sử dụng năng lượng mặt trời.

Địa chỉ thanh lý đèn năng lượng mặt trời giá rẻ ở đâu

Với nhiều bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện mặt trời. Việt Nam Solar có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có khả năng khảo sát, thẩm định, đánh giá chất lượng đèn năng lượng mặt trời và hệ thống đèn năng lượng mặt trời. Từ đó loại bỏ các đèn năng lượng mặt trời không đạt yêu cầu và thu mua, bán thanh lý đèn năng lượng mặt trời có giá trị sử dụng cao kèm thời hạn bảo hành. Do đó khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng các đèn năng lượng mặt trời được Việt Nam Solar thẩm định, đánh giá. 

 • Với sản phẩm đèn năng lượng mặt trời sẽ có thông số kỹ thuật, tình trạng hoạt động và giá cả khác nhau. Khách hàng vui lòng cung cấp nhu cầu cụ thể để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất từ Việt Nam Solar.
 • Việt Nam Solar có chế độ bảo hành cho đèn năng lượng mặt trời được thanh lý. Thời hạn bảo hành tùy dòng sản phẩm.
 • Đảm bảo xuất xứ rõ ràng 100%.
 • Cam kết giá thanh lý đèn năng lượng mặt trời tốt nhất thị trường (bán thanh lý đèn năng lượng mặt trời giá rẻ).
 • Chuyên viên hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Miễn phí tư vấn và khảo sát lắp đặt.

Cách mua đèn năng lượng mặt trời thanh lý giá rẻ chất lượng tốt:

 • Lựa chọn trên website Việt Nam Solar.
 • Hay gọi ngay 0981.982.979 để được tư vấn nhanh nhất.
 • Hoặc sử dụng kênh tư vấn qua Zalo hoặc Facebook.
Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (163 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6