Top 10 nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời tốt nhất

Top 10 nhà cung cấp tấm pin mặt trời hàng đầu thế giới
PV-Tech & Solar Media đã đưa ra danh sách 10 nhà sản xuất tấm pin mặt trời có sản lượng cao nhất năm 2017 và thống kê 10 nhà sản xuất tấm pin mặt trời tốt nhất của Kingtek dựa trên chức năng. số lượng tích hợp công nghệ và cải thiện hiệu suất.
Top 10 nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời tốt nhất thế giới

TT

Nhãn hiệu

quốc gia

Thành lập năm

Hiệu quả

Đầu tiên

Năng lượng mặt trời

Đức hạnh

1992

17,0 – 21,6%

2

Tế bào Hanwha Q

Hàn Quốc

1999

17,4 – 19,5%

3

GCL – SL

Hồng Kông

1996

18,4 – 19,4%

4

Năng lượng mặt trời JA

Trung Quốc

2005

18,5 – 19,3%

5

Năng lượng mặt trời LONGi

Trung Quốc

2000

18,0 – 19,3%

6

Năng lượng mặt trời Trina

Trung Quốc

1997

17,5 – 19,3%

7

Năng lượng phục sinh

Trung Quốc

1986

15,4 – 18,8%

số 8

Năng lượng mặt trời Canada

Canada

1999

16,4 – 18,3%

9

Thuấn Phong

Trung Quốc

2005

17 – 17,43%

mười

Năng lượng mặt trời Jinko

Trung Quốc

2006

16,19 – 16,23%

Top 10 nhà sản xuất có sản lượng cao nhất năm 2017

TT

Nhãn hiệu

quốc gia

Thành lập năm

Đầu tiên

Năng lượng mặt trời Jinko

Trung Quốc

2006

2

Năng lượng mặt trời Trina

Trung Quốc

1997

3

Năng lượng mặt trời Canada

Canada

1999

4

Năng lượng mặt trời JA

Trung Quốc

2005

5

Tế bào Hanwha Q

Hàn Quốc

1999

6

GCL – SL

Hồng Kông

1996

7

Năng lượng mặt trời LONGi

Trung Quốc

2000

số 8

Năng lượng phục sinh

Trung Quốc

1986

9

Thuấn Phong

Trung Quốc

2005

mười

Yingli xanh

Trung Quốc

1998

THÔNG TIN VỀ NHÃN HIỆU NỀN TẢNG PIN
Năng lượng mặt trời

AE Solar GmbH được thành lập bởi 3 anh em Alexander Maier, Waldemar Maier và Victor Maier tại Königsbrun, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao kể từ năm 2003. Tính đến năm 2017, AE Solar đã phục vụ 3.000 dự án. Năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

AE Solar tập trung vào sản xuất các tấm pin mặt trời và chỉ chọn các vật liệu chất lượng cao nhất. Điều này, cùng với việc sở hữu dây chuyền sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, cho phép AE Solar cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Các kỹ sư người Đức của AE Solar giám sát việc sản xuất, thử nghiệm và đảm bảo mỗi pin từ hàn đến đóng gói đều đạt tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới.

Tấm pin mặt trời AE

AE Solar đảm bảo chất lượng và hiệu suất của các tấm pin mặt trời, sử dụng các vật liệu và linh kiện cao cấp từ các nhà cung cấp A-Tier. Các tấm pin mặt trời AE đều được trang bị công nghệ thông minh. Điểm nóng miễn phí và tăng hiệu suất nhờ công nghệ PERC.

Năng lượng mặt trời Jinko

Jinko Solar được thành lập năm 2006, là công ty hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời với các hoạt động sản xuất chính tại Jiangxi và Chiết Giang (Trung Quốc) và các hệ thống bán hàng và tăng giá tại Thượng Hải, Bắc Kinh và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu như Úc, Ý, Thụy Sĩ, Nhật Bản , Canada, Nam Phi …

Jinko Solar đã xây dựng một giá trị cho các tấm pin mặt trời với công suất hàng năm khoảng 8GW cho wafer (các tấm cực mỏng được cắt từ bề mặt phôi silic) và các thỏi silicon, 5 GW cho pin mặt trời và 8 GW cho các mô-đun năng lượng mặt trời (kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2017 ).

năng lượng mặt trời

Các sản phẩm của Jinko Solar được sản xuất dựa trên ba tiêu chí: Hiệu quả – Tin cậy – An toàn – 3 trụ cột được xây dựng để tạo ra “Chất lượng”. Toàn bộ dây chuyền sản xuất của Jinko Solar được giám sát chặt chẽ, mỗi tấm pin mặt trời được sản xuất phải trải qua 36 bước kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất và một loạt các kiểm soát trong phòng thí nghiệm UL. chứng nhận.

Các nhà máy điện mặt trời phải hoạt động ít nhất 25 năm, bất kể chúng ở đâu và trong những điều kiện nào. Đó là những thách thức mà họ sẽ phải đối mặt trong hơn một phần tư thế kỷ, vì vậy các tấm được sản xuất phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao các tiêu chuẩn công nghiệp của JinkoSolar thuộc hàng cao nhất trong thiết kế.

Chất lượng của các tấm pin của Jinko Solar đã được chứng minh thông qua kết quả từ Photon Lab 2012. Họ đã đưa ra kết luận sau:

Các tấm JinkoSolar hoạt động tốt hơn các thương hiệu khác trong môi trường nhiệt độ cao và độ ẩm cao.
Các tấm JinkoSolar luôn vượt trội trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt (bão, động đất, tuyết, gió, vùng ven biển hoặc trang trại được phủ amoniac, v.v.) nhờ độ bền cơ học lớn hơn hóa học. .
Các tấm JinkoSolar tạo ra nhiều điện hơn vào sáng sớm và cuối ngày, ngay cả trong những ngày nhiều mây. Hiệu suất giảm theo thời gian ở chỉ số thấp nhất.

Năng lượng mặt trời Trina

Trina Solar, được thành lập năm 1997, là nhà cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Nhờ sự đổi mới không ngừng, Trino Solar đang ngày càng thúc đẩy ngành công nghiệp PV (Quang điện – Quang điện) phát triển bằng cách tiếp thị và thúc đẩy lợi ích của năng lượng tái tạo.

Tính đến năm 2017, Trina Solar đã cung cấp hơn 32 GW mô-đun năng lượng mặt trời trên

Vòng quanh thế giới. Năm 2016, Trina Solar cũng được vinh danh ở vị trí thứ 13 trong “Top 500 doanh nghiệp năng lượng mới toàn cầu 2016”. Hiện tại, Trina Solar đang tập trung vào nghiên cứu và phát triển hai dự án lớn là Smart PV Energy và Energy Internet Solution.

năng lượng mặt trời

Năm 2014, Trina Solar đã thành công đạt được một cột mốc khi bán được 1 GW chỉ trong một phần tư, lập kỷ lục thế giới về năng lượng mặt trời. Từ những khởi đầu đơn giản ở Trung Quốc, Trina Solar đã mở rộng toàn cầu với hệ thống bán hàng tại hơn 100 quốc gia và có văn phòng tại Bắc Kinh, Madrid, Thượng Hải, Singapore, Sydney, Tokyo, Zurich, Mexico. … Hiện tại, Trina Solar đang di chuyển hơn 32 triệu tấn CO2 trên toàn thế giới, tương đương với việc trồng 5,8 triệu mẫu đất.

Năng lượng mặt trời Canada

Được thành lập vào năm 2001 tại Canada, Canada Solar là nhà cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời với sự phát triển của nhiều chi nhánh tại 20 quốc gia trên toàn cầu. Bên cạnh việc là nhà sản xuất các tấm pin và giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu, Canada Solar còn thực hiện nhiều dự án quy mô lớn với công suất lên tới 20 GW trên toàn thế giới.

Theo báo cáo năm 2016, Canada Solar đã cung cấp 21 GW mô-đun chất lượng cao cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với các cơ sở sản xuất tiên tiến ở Canada, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác, Canada Solar hiện đang hoạt động với 12.000 nhân viên, 359 điểm kiểm soát chất lượng cho từng bảng và hơn 800 bằng sáng chế.

người Canada

Chất lượng sản phẩm của Canada Solar được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đảm bảo hiệu suất> 80% trong 25 năm. Các tấm pin mặt trời của Canada được sản xuất bởi công nghệ xử lý robot 100% để tăng độ hoàn hảo của sản phẩm, giảm hiệu suất khấu hao của các tấm, khung nhôm, mạ anốt, có khả năng chịu tải gió 2400 Pa. Cổng kết nối T4 an toàn, không thấm nước và độ bền kéo vượt trội. Hộp nối được bảo vệ IP67, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

Năng lượng mặt trời JA

Được thành lập vào năm 2005, JA Solar là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện hiệu suất cao. Sau 13 năm hoạt động, JA Solar hiện có 11 cơ sở sản xuất chính và 27 chi nhánh kinh doanh. Các sản phẩm của JA Solar có mặt ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm của JA Solar được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy điện, trung tâm mua sắm và hộ gia đình nhỏ.

ja năng lượng mặt trời

Nhờ những đổi mới trong công nghệ và mạng lưới dịch vụ bán hàng tiên tiến, JA Solar được nhiều khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng và tin tưởng. Trong nhiều năm liên tiếp, JA Solar đã được liệt kê là “Fortune China 500” và “500 công ty năng lượng hàng đầu thế giới”.

JA Solar hiện chiếm 10% thị trường toàn cầu cho các tấm pin mặt trời. Doanh thu hàng năm là 3 tỷ USD, sản xuất tích lũy là 29 GW với hệ thống 20.000 nhân viên, phục vụ 33.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Tế bào Hanwha Q

Hanwha Q Cells sinh năm 1999, là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc và Thalheim, Đức. Với hệ thống cơ sở sản xuất rộng khắp ở Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc, Hanwha Q Cells đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất các tấm pin mặt trời.

tế bào hanwha Q

Hanwha Q Cells cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp quang điện. Họ không ngừng nỗ lực để áp dụng các công nghệ hiện đại nhất với mục tiêu định hình một kỷ nguyên mới cho ngành năng lượng, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và cả trái đất.

Hanwha Q CELLS, với tư cách là công ty con của Tập đoàn Hanwha với tài sản hơn 150 tỷ USD, là đối tác năng lượng mặt trời đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Trong nửa cuối năm 2017, Hanwhat Q Cells đã sản xuất 8 GW mô-đun năng lượng mặt trời.

GCL – SL

Golden Concord Holdings Limited (GCL) là một tập đoàn lớn chuyên về năng lượng sạch và mới, nhà sản xuất vật liệu quang điện hàng đầu thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 1996, GCL đã cam kết “mang lại năng lượng xanh cho cuộc sống” bằng cách cung cấp các sản phẩm năng lượng sạch cùng với dịch vụ tuyệt vời. GCL-SL phấn đấu trở thành tập đoàn năng lượng sạch quốc tế đáng tin cậy nhất thông qua các hoạt động thành công và liên tục.

gcl

Trong hơn hai mươi năm, GCL đã duy trì một triết lý kinh doanh đặc trưng bởi sự đổi mới, cạnh tranh và siêu việt. Ngày nay, GCL đã thiết lập một nền tảng vững chắc trong bốn ngành công nghiệp chính: điện, quang điện, dầu khí và tài chính. Với tổng giá trị tài sản hơn 100 tỷ RMB, GCL nắm giữ GCL-Poly Energy Holdings Ltd. (3800.HK), GCL New Energy Holdings Ltd (0451.HK) và công nghệ tích hợp hệ thống GCL (2506.SZ) và là chủ tịch của Hiệp hội Công nghiệp quang điện châu Á.

Trụ sở chính của GCL được đặt tại Hồng Kông với các công ty con ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Indonesia, Ethiopia, Djibouti và nhiều nơi khác trên thế giới.

Năng lượng mặt trời LONGi

LONGi Solar thành lập năm 2000, là nhà sản xuất tiền

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới. LONGi Solar đã tập trung vào MONO trong 18 năm và hiện là nhà cung cấp tấm Mono lớn nhất thế giới, với tổng tài sản hơn 5,23 tỷ USD (2017). LONGi Solar đang có kế hoạch đạt 45 sản phẩm vào năm 2020.

tôi dài

Được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất pin năng lượng mặt trời Mono, LONGi Solar đã phát hành khoảng 6,5 GW sản phẩm trong năm 2017, tốc độ tăng trưởng hơn 100% trong 3 năm liên tiếp. LONGi Solar có trụ sở tại Tây An và các chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Châu Phi.

Năng lượng phục sinh

Năng lượng phục sinh được thành lập vào năm 1986, nằm ở bờ biển phía đông của Ninghai, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Risen Enery là một công ty sản xuất, bán và dịch vụ các tấm pin mặt trời, các sản phẩm công nghệ quang điện và các ứng dụng thiết bị đầu cuối năng lượng mặt trời. Công suất hàng năm của pin mặt trời và sản xuất mô-đun là 4,5 GW.

tăng

Năm 2015, Risen Enery được xếp hạng trong top 10 nhà sản xuất tấm pin mặt trời trên toàn thế giới. Risen Enery có một phòng thí nghiệm PV độc lập, tiêu chuẩn và nhận được chứng nhận CNAS.

Các tấm pin mặt trời Risen Enery đáp ứng các hệ thống chất lượng TUV, UL, CE, GS, RoHS, REACH, PAHS, Golden Sun và ISO 9001, ISO 14001 và ISO 18001.

Thuấn Phong

Shunfeng là nhà cung cấp lớn nhất của Trung Quốc các sản phẩm và dịch vụ năng lượng mặt trời. Vào năm 2013, công suất phát điện mặt trời nối lưới của Shunfeng đạt 890 MW.

Hiện tại, Shunfeng đang triển khai các dự án nhà máy điện mặt trời ở các khu vực có nhiều bức xạ mặt trời nhất Gangsu, Ninh Hà, Hải Nam, Nội Mông, Tây Tạng, Thiểm Tây và Hà Nam, v.v. Tập đoàn cũng tích cực tham gia vào việc phát triển và vận hành các dự án năng lượng mặt trời phân tán thông qua việc mua lại và hợp tác.

shunfeng

Thông qua việc mở rộng và mua lại chiến lược, tập đoàn đã hình thành một dây chuyền sản xuất quang điện mặt trời toàn diện. Sau khi hoàn thành việc mua lại Vô Tích Suntech, năng lực sản xuất năng lượng mặt trời của tập đoàn đang được tăng cường hơn nữa. Shunfeng hy vọng sẽ đạt được tổng công suất sản xuất 2,2 GW tế bào quang điện và 2,4 GW mô-đun năng lượng mặt trời vào năm 2014.

Yingli xanh

Yingli Green thành lập năm 1998 là một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất thế giới. Hơn 85 triệu tấm pin mặt trời Yingli (chiếm hơn 20 GW) đang hoạt động tại hơn 90 quốc gia, bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Brazil, Úc. , Nam Phi, Mexico và Hoa Kỳ … Nhiệm vụ của Yingli Green: cung cấp năng lượng xanh, với giá cả hợp lý cho tất cả người dùng.

màu xanh lá cây

Kể từ năm 1998, công suất sản xuất của Yingli Green đã tăng từ 3 MW lên 2,45 GW ngày nay.

Vào tháng 9 năm 2008, Yingli Green đã được Bộ Môi trường Trung Quốc trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì Môi trường” với mục đích tôn vinh các công ty đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực kiểm soát khí thải, bảo tồn tài nguyên và tái chế. xử lý và sử dụng chất thải công nghiệp … Năm 2010, Yingli Green đã được tạp chí kinh tế quan sát – một trong những tạp chí kinh tế hàng đầu tại Trung Quốc trao tặng danh hiệu công ty có lượng carbon thấp nhất.

Trả lời