Top 6 tấm pin mặt trời 450w tốt nhất hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Trong thế giới năng lượng mặt trời, hiệu quả sử dụng bảng điều khiển từ trước đến nay là yếu tố mà hầu hết các nhà sản xuất cố gắng dẫn đầu. Tuy nhiên gần đây, một cuộc chiến mới đã xuất hiện để phát triển tấm pin năng lượng mặt trời mạnh nhất thế giới, với nhiều công ty lớn nhất trong ngành đã công bố các tấm pin mặt trời theo định dạng lớn hơn. Và trong bài viết này hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu Top 6 tấm pin mặt trời 450w tốt nhất hiện nay.

Tại sao chúng ta nên sử dụng tấm pin mặt trời 450w ?

Các hãng pin của Trung Quốc như jinko, JA solar, trina, longi … đã tung ra những tấm pin công suất khủng, trong khi các hãng như LG, Panasonic, Sharp, Cabera vẫn ế ẩm với công suất từ 390 W – 400W. tại sao vậy? . Đúng là các nhà sản xuất pin của Trung Quốc không muốn tăng kích thước của các tấm pin mặt trời vì hiệu suất chuyển đổi của điện năng và công nghệ.
Các tấm pin mặt trời thay vì có kích thước 1 × 2 mét tương đương 2 mét vuông thì nay các nhà sản xuất tăng kích thước lên 1,1 × 2,35 mét, gắn thêm nhiều ô để tăng độ dẫn điện. to: năng lượng mặt trời nặng hơn, khung hình xem yếu hơn. Nó là cồng kềnh để vận chuyển và khó khăn hơn để cài đặt. Quá trình bảo trì nếu có sự cố sẽ mệt hơn.

Vậy chọn tấm có công suất lớn hơn hay sử dụng tấm để tối ưu và hiệu quả? Để lựa chọn, chúng ta nên chú ý nhất đến công nghệ bảng điều khiển và hiệu suất của bảng điều khiển.

Nên chọn tấm pin mặt trời 450w nào tốt nhất?

Hiện nay, các loại pin mặt trời được sử dụng phổ biến nhất là:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

 • Các tấm pin mặt trời đơn lẻ
 • Tấm pin mặt trời poly
 • Tấm pin mặt trời màng mỏng
 • Mỗi loại pin khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau về hiệu suất, giá cả, tuổi thọ,….

Để có cái nhìn tổng quan nhất về các loại pin mặt trời phổ biến, vui lòng theo dõi bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí Pin mặt trời mono Pin mặt trời poly Pin mặt trời thin – film
Chất liệu Lá cắt tinh thể silic đơn, tinh khiết Nhiều mảnh tinh thể silic nung nóng chảy trong khuôn, để nguội, cắt ra thành tấm wafer – CdTe– silicon vô định hình (a-Si),

– CIGS

Màu sắc Màu đen xen kẽ các khoảng hình thoi màu trắng – Màu hơi xanh lốm đốm– Màu màu đen đốm xanh Màu đen hoặc xanh
Kiểu dáng, kích thước Gồm 60 – 144 tế bào quang điện hình vuông vạt góc xếp nối tiếp nhau tạo thành hình chữ nhật Gồm 60 tế bào quang điện hình vuông xếp nối tiếp nhau tạo thành hình chữ nhật Kích thước các tấm pin không đồng đều, thiết kế mỏng
Hiệu suất 20% 15 – 19% 11%
Công suất Cao Trung bình Thấp
Giá thành Cao Trung bình Thấp
Ưu điểm – Hiệu suất vận hành cao nhất– Độ bền, độ ổn định cao – Hiệu suất vận hành cao– Giá thành phải chăng– Có độ giãn nở và khả năng chịu nhiệt cao. – Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt– Giá pin và chi phí thi công, lắp đặt đều rẻ
Nhược điểm Giá cao hơn – Hiệu suất và công suất thấp hơn– Tính bền vững và độ ổn định về cấu trúc không cao– Tuổi thọ thấp hơn pin mono nếu làm việc trong cùng điều kiện ánh sáng – Hiệu suất và công suất thấp– Khi lắp đặt cần có điểm tựa

Thông thường, tại khu vực Miền Nam và Miền Trung – Tây Nguyên, tấm poly được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Còn đối với miền Bắc, khách hàng nên ưu tiên sử dụng ắc quy mono để đạt hiệu quả cao.

Kinh nghiệm chọn mua tấm pin mặt trời 450w chi phí tối ưu

Lựa chọn số lượng tấm phù hợp với nhu cầu lắp đặt

Để có thể chọn được số lượng tấm 450w phù hợp, bạn căn cứ vào công thức sau:

 • Số bảng được sử dụng = Tổng công suất tiêu thụ / Công suất mỗi bảng (450w ở đây)
 • Diện tích lắp đặt (m2) = Diện tích 1 bảng x Số bảng sử dụng

Ví dụ: Gia đình bạn sử dụng thiết bị điện có tổng công suất tiêu thụ là 5000W. Gia đình bạn sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời 450w, diện tích mỗi tấm là 2m2. Sau đó:

Số lượng tấm pin mặt trời được sử dụng = 5000/450 = 11,11 (~ 12 tấm)

Diện tích lắp đặt = 2 x 12 = 24 (m2)

Các lưu ý khác

Để chọn được tấm pin năng lượng mặt trời 450w, bạn cần chú ý các yếu tố sau:

 • Chất lượng của các tế bào quang điện đồng đều: Khi các tế bào quang điện đồng đều, không có lỗi hay hỏng hóc thì cả tấm pin sẽ hoạt động với hiệu suất tốt hơn.
 • Sai số chấp nhận được của công suất định mức thấp: Đây là thông số cho thấy công suất bảng điều khiển thực tế khác với công suất ghi trong danh mục của nhà sản xuất như thế nào. Thông thường các tấm pin mặt trời có dung sai là 5% công suất định mức.
 • Hệ số nhiệt độ: Hệ số nhiệt độ là một thông số cho thấy cách một tấm pin mặt trời có thể xử lý trong điều kiện không lý tưởng, tức là khi nhiệt độ tăng 1 độ, công suất nguồn sẽ giảm. nhiều. Hệ số nhiệt độ càng thấp, công suất của tấm pin năng lượng mặt trời càng giảm và tấm pin có thể hoạt động hiệu quả hơn.
 • Hạn chế các yếu tố ảnh hưởng đến tấm pin mặt trời: hướng lắp đặt tấm pin mặt trời, điều kiện thời tiết, chế độ bảo trì, …

Top 6 tấm pin mặt trời 450w tốt nhất hiện nay

Tấm pin mặt trời 450w Canadian

Tấm pin mặt trời Canada 450W là sản phẩm mới của nhà sản xuất pin mặt trời hàng đầu CanadaSolar. Đây là sản phẩm mới có công suất lớn, hiệu suất tốt, công nghệ tiên tiến, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trải qua các quy trình kiểm định theo quy định. Đảm bảo các tiêu chuẩn và chứng chỉ chất lượng Châu Âu.

Tấm pin mặt trời 450w Canadian

Tấm pin mặt trời 450w Leapton Solar

Pin mặt trời LEAPTON 450W MONO là loại pin thế hệ mới. Hiệu suất cao được sản xuất bởi LEAPTON – Thương hiệu hàng đầu về công nghệ năng lượng mặt trời của Nhật Bản và trên toàn thế giới. LEAPTON 450W – 550w là pin đơn tinh thể được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản cho hiệu suất tốt nhất.

Tấm pin mặt trời 450w Leapton Solar

Tấm pin mặt trời 450w SpolarPV

Tấm pin năng lượng mặt trời đơn SpolarPV 450W – SP450HM6-72L là một trong những tấm pin năng lượng mặt trời được áp dụng công nghệ mới nhất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hiện nay.

Hoàn hảo cho hệ thống năng lượng mặt trời

 • Giúp tiết kiệm phụ kiện và cáp hệ thống, giảm BOS và chi phí vận hành và bảo trì hàng ngày, giảm tổn thất hệ thống. Đây là giải pháp hoàn hảo phù hợp cho mọi công trình.

Hệ thống quang điện hiệu quả cao

 • Mô-đun tinh thể đơn có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn cho các nhà máy điện và đạt được chứng nhận hàng đầu trong ngành. Do sử dụng công nghệ silicon đơn tinh thể tiên tiến, nó hiệu quả hơn các thành phần thông thường và tạo ra nhiều năng lượng hơn trên một đơn vị diện tích.

Chức năng chính

 • Hiệu suất chống PID tuyệt vời, sương muối cao và amoniac đảm bảo hạn chế tổn thất điện năng cho các sản phẩm dòng. Hiệu suất chuyển đổi mô-đun cao hơn được hưởng lợi từ công nghệ tiếp xúc phía sau máy phát thụ động (PERC). Thiết kế kết cấu bề mặt tế bào và kính tiên tiến đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong môi trường ánh sáng yếu. Được chứng nhận chịu được: tải trọng gió (2400 Pascal) và tải trọng tuyết (5400 Pascal).

Tấm pin mặt trời 450w Datkeys

Tấm pin năng lượng mặt trời JA 450W thuộc Series MBB Half-cell PERC Module – JAM 78S10 435-455 / MR / 1500V là sản phẩm loại 1, công suất 450W, ứng dụng công nghệ PERC giúp tăng hiệu suất tối đa cho tấm pin. Không chỉ vậy, JA Solar 450W được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất MBB (Multi Busbar: nhiều đường dẫn điện) giúp tăng độ bền và giảm tình trạng đứt cell.

Tấm pin mặt trời 450w Vsun

VSUN, nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời cấp 1 được BNEF đánh giá với sự đầu tư của Fuji Solar, cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo xanh hơn, sạch hơn và xanh hơn. thông minh hơn. VSUN không ngừng nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm đáng tin cậy, theo yêu cầu của khách hàng và hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Tấm pin năng lượng mặt trời VSUN mono 450W Half Cell là một trong những tấm pin năng lượng mặt trời ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay. VSUN Solar đã tích hợp 2 công nghệ PERC và Half Cell vào tấm VSUN450-144M. Với 2 công nghệ đã giúp xử lý hiệu quả hiện tượng đổ bóng và Hotspot và tăng hiệu suất lên đến 20.37%.

Tấm pin năng lượng mặt trời VSUN450-144M Mono được lắp ráp hoàn toàn tự động 100% bằng robot nên độ hoàn thiện, độ chính xác cao, hạn chế sai sót phát sinh trong quá trình sản xuất.

 • Công nghệ phát quang thụ động PERC
 • Công suất đầu ra cao hơn
 • Giảm nguy cơ nứt
 • Công suất chênh lệch không đáng kể
 • Giảm nguy cơ nóng cục bộ
 • Được chứng nhận về khả năng chống muối và ăn mòn
 • Được chứng nhận về khả năng chịu tải: tải trọng gió 2400Pa và tải trọng tuyết 5400Pa
 • Giảm tác động bóng tối tốt hơn
 • Giảm chi phí sản xuất dây dẫn điện (LCOE)

Tấm pin mặt trời 450w Vsun

Tấm pin mặt trời 450w AE

AE Solar 450w là sản phẩm mới nhất của thương hiệu AE Solar. Đây là một trong những nhà sản xuất pin mặt trời hàng đầu tại Đức và có tầm ảnh hưởng trên thị trường quốc tế. Hoạt động từ năm 2003 đến nay, đơn vị này đã cung cấp hơn 3000 dự án điện mặt trời trên toàn thế giới.

Các tấm pin năng lượng mặt trời của AE Solar được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, quy trình sản xuất hiện đại với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, từ đó cho ra dòng sản phẩm chất lượng cao. tốt, giá cả cạnh tranh. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các kỹ sư người Đức, pin mặt trời của AE Solar đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe của thế giới.

Khi nhắc đến AE Solar, người ta sẽ nghĩ ngay đến những mô-đun quang điện cao cấp, chất lượng cao cùng những công nghệ tiên tiến đang chiếm lĩnh thị trường pin mặt trời. Đồng thời, thương hiệu pin đến từ Đức này có chiến lược tiếp thị và bán hàng toàn cầu hiệu quả. Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các tấm pin AE Solar chất lượng, bền bỉ, trong đó có AE Solar 450w.

Tấm pin mặt trời 450w AE

Lời kết

Việt Nam Solar là nhà cung cấp tấm pin mặt trời 450w tại miền Nam với hơn 50+ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hỗ trợ 24/7 trước và sau bán hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp các giải pháp thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (110 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7