Showing all 2 results

Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells là gì
Tấm pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là Solar panel gồm nhiều tế bào quang điện (gọi là solar cells). Các tế bào quang điện này là các phần tử bán dẫn chứa nhiều cảm biến của ánh sáng trên bề mặt. Có tác dụng biến đổi năng lượng của ánh sáng mặt trời thành điện năng.


Khi ghép 60 hoặc 72 tế bào quang điện thành một khối kết hợp với các bộ phận thiết yếu khác ta có pin mặt trời Hanwha Q Cells.

Nguyên lý hoạt động của pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells

Nếu như thủy điện tạo ra điện năng từ hệ thống đập nước cùng dòng chảy đi qua, nhiệt năng tạo ra điện năng từ các nguyên liệu khoáng thạch như than hay dầu. Thì điện mặt trời được tạo ra bằng cách dùng tấm pin năng lượng mặt trời được làm từ vật liệu đặc biệt chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Tấm pin mặt trời được lắp trong hệ thống điện mặt trời.

Có một hiểu lầm lớn rằng tấm pin năng lượng mặt trời chỉ hoạt động khi có nắng. Đây là sai sự thật bởi tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells vẫn sẽ làm việc tốt dù trong thời tiết lạnh. Bởi vì tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra điện từ ánh sáng mà không phải do nhiệt độ. Thậm chí trong cùng điều kiện lượng ánh sáng như vậy thì nó sẽ sản xuất điện trong khu vực lạnh tốt hơn khu vực nóng.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng vị trí cận xích đạo như Việt Nam ta thì giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời là tối ưu nhất. Trong cuộc chạy đua giành thị phần tiêu thụ cho loại năng lượng mới này, Hanwha Q Cells đã đạt được kết quả ấn tượng, được nhiều tổ chức và cá nhân lựa chọn sử dụng. Vì sao lại như vậy?

Về Hanwha Q Cells - Hãng sản xuất Hàn Quốc tiên phong điện mặt trời của thế giới

Hanwha Q Cells đã có một hành trình dài 67 năm trên con đường phát triển, sản xuất và cung ứng hệ thống điện mặt trời:

 • 1952 - 1963 Khởi nghiệp và xây dựng nền tảng.
 • 1964 - 1980 Doanh nghiệp phát triển.
 • 1981 - 1995 Khởi nghiệp lần thứ 2.
 • 1996 - 2006 Trên đà phát triển.
 • 2007 - đến nay Tăng tốc kinh doanh bao phủ toàn cầu.

Với bề dày lịch sử phát triển của mình, Hanwha Q Cells là một trong những hãng công nghệ điện mặt trời lâu đời nhất thế giới. Đây là một thế mạnh vượt trội để nghiên cứu, phát triển và tạo ra chuỗi công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, ưu việt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Những giá trị chân thực nhất mà Hanwha Q Cells mang lại:

 • Chiếm thị phần lớn nhất tại các thị trường lớn bao gồm Đức, Anh, Hàn Quốc và Nhật Bản. Luôn nắm vững top 5, top 3 về sản lượng pin bán ra trong các năm vừa qua trên toàn thế giới.
 • Cung cấp giải pháp năng lượng tổng thể trên toàn thế giới.
 • Phạm vi phân khúc cung ứng rộng lớn: từ các tòa dân cư, thương mại, công nghiệp cho đến các nhà máy điện mặt trời lớn.
 • Liên tục nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ hiện đại. Điển hình mới nhất có công nghệ Q.ANTUM dựa trên công nghệ tế bào PERC mang lại hiệu quả đơn tinh thể cho các tế bào mô đun đa tinh thể.
 • Liên tục đạt được các giải thưởng tầm cỡ quốc tế và danh giá.
 • Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha sử dụng công nghệ Q-cell cho chất lượng và độ bền cao, bảo hành vượt trội lên đến 12 năm (trong khi các tấm pin thông thường hãng khác chỉ 10 năm).

Cấu trúc pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells

Hai loại pin năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến nhất là mono (đơn tinh thể) và poly (đa tinh thể). Trong đó Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cell được đánh giá có chất lượng cực tốt trên thế giới hiện nay. Mang đến chất lượng, hiệu suất ổn định và tuổi thọ tuyệt vời. Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells được chia làm 8 bộ phận chính gồm:

1.    Khung nhôm.

Khung nhôm chất lượng cao Anodized. Có chức năng tạo ra kết cấu đủ cứng để tích hợp solar cell và các bộ phận khác. Thiết kế tối ưu giúp khung nhôm vừa nhẹ nhưng cũng có thể bảo vệ và cố định các thành phần bên trong trước tải trọng gió lớn và ngoại lực từ bên ngoài. Được chứng nhận chịu đựng sức nặng của tuyết (5400Pa) và sức gió (2400Pa).

2.    Kính cường lực.

Kính cường lực phía trước dày 3.2 mm với công nghệ chống phản xạ. Chức năng bảo vệ solar cell khỏi tác động của thời tiết và các tác động va đập khác từ bên ngoài. Thiết kế tối ưu sẽ khiến kính cường lực đủ khả năng bảo vệ và duy trì được độ trong suốt cho tấm pin mặt trời ít bị phản xạ và hấp thụ tốt.

3.    Lớp màng EVA.

Chức năng kết dính solar với lớp kính cường lực phía trên và tấm nền phía dưới. Được thiết kế tối ưu và sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, lớp màng EVA sẽ giúp hấp thụ và bảo vệ solar cell khỏi các sự rung động, tránh bám bụi và hơi ẩm. Chịu đựng nhiệt độ khắc nghiệt với độ bền cực cao.

4.    Solar cell.

Là tế bào quang điện, thành phần trọng yếu trong Tấm pin năng lượng mặt trời. Hanwha Q Cells sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất. Trong quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng.

5.    Tấm pin nền (phía sau).

Film tổng hợp. Chức năng cách điện, bảo vệ cơ học và chống ẩm. Bằng dây chuyền hiện đại có thể tinh giản bộ phận này để pin năng lượng mặt trời có thể hấp thụ ánh sáng ở cả hai mặt trước và sau.

6.    Hộp đấu dây (junction box).

Hộp đấu nối Protection IP67. Chức năng tập hợp và chuyển năng lượng điện được sinh ra từ tấm pin năng lượng mặt trời ra ngoài. Đây là điểm trung tâm nên được thiết kế bảo vệ tốt và chắc chắn.

7.    Cáp điện.

Đây là loại cáp chuyên dụng cho điện năng lượng mặt trời, có thể cách điện một chiều DC cực tốt, bảo đảm trước sự khắc nghiệt của thời tiết và tác động ngoại lực khác.

8.    Jack kết nối.

Được thiết kế tối ưu cùng chất liệu cao cấp có chức năng kết nối các tấm pin mặt trời.

Tại sao nên sử dụng tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells

01. Chi phí sản xuất điện thấp

Hiệu suất trên bề mặt cao hơn và chi phí BOS thấp nhờ hiệu suất cao của các lớp và hiệu suất của tấm pin lên đến 17.8%.

02. Công nghệ Innovative All weather

Năng suất đạt tối ưu ở bất kỳ thời tiết ít ánh sáng và nhiệt độ thay đổi.

03. Công nghệ State of the art module

Q.ANTUM DUO kết hợp phân tích tế bào tiên tiến và nối dây sáng tạo với công nghệ Q.ANTUM. Giúp hấp thu gấp 2 lần ánh sáng, tạo ra nhiều điện hơn, tiết kiệm chi phí nhân công bảo trì và thời gian lắp đặt.

04. Hiệu suất cao ổn định

Đảm bảo năng suất lâu dài với công nghệ Anti Pid. Bảo vệ Hot-Spot và theo dõi chất lượng Tra.Q™.

05. Quản lý chất lượng tuyệt đối

Kiểm tra Q.TESTED với mức nghiêm ngặt cao hơn 2 - 3 lần so với chứng nhận tiêu chuẩn toàn cầu IEC.

06. Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Khung nhôm chất lượng cao alloy. Được chứng nhận chịu đựng sức nặng của tuyết 5400Pa và sức gió 2400Pa.

07. Đầu tư đáng tin cậy

Bảo hành sản phẩm 12 năm. Hanwha cam kết bảo hành về hiệu suất tấm pin lên đến 25 năm. Khoảng 0.54% hiệu suất sẽ giảm xuống sau mỗi năm, sau 25 năm thì hiệu suất còn tối thiểu 85%. Đây là mức hiệu suất tối ưu nhất trên thế giới hiện nay.

Chữ Q được in trên từng cell pin, mỗi cell pin đều có tracking barcode, rất dễ nhận thấy bằng mắt thường và trên thế giới không có hãng nào làm giả được. Cho nên bản thân khách hàng cũng có thể tự mình kiểm nghiệm một cách xác đáng và chân thực nhất.

Kết luận

 • Hanwha Q Cells nổi bật về công nghệ và chất lượng tấm pin Q Cell. Công nghệ Q.Antum đạt tiêu chuẩn cao về mặt thiết kế, thẩm mỹ cùng kết cấu chắc chắn cũng như cải tiến công suất, hiệu suất. Đây là tối ưu nhất cho công dụng của tấm pin năng lượng mặt trời.
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường: Nhìn chung mức giá của một tấm pin Q Cells tương đối rẻ có thể đáp ứng yêu cầu về tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu suất của hệ thống.
 • Chính sách bảo hành tốt. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm, bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm.
 • Hanwha nỗ lực không ngừng phát triển đem lại giá trị vượt trội. Một thương hiệu mạnh xứng đáng để người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

04 Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells được ưa chuộng nhất trên thị trường

Pin Qcell Hanwha Q.PEAK DUO-L G6 series Pin Qcell Hanwha Q.PEAK DUO-L G7 series Pin Qcell Hanwha Q.PEAK DUO-L G8  series

●     Hiệu suất: 405 - 425 Wp

●     Hiệu quả: 20.1%

●     Điện áp hệ thống tối đa: 1000V

●     Trong tải gió/tuyết: 2400/5400

●     Kích thước: 2080x1030x35 mm

●     Cân nặng: 24.5 kg

●     Đảm bảo: Ít nhất 98% hiệu suất trong năm đầu. Ít nhất 93.1% hiệu suất lên tới 10 năm và trung bình ít nhất 85% trong 25 năm.

●     Hiệu suất: 385 - 405 Wp

●     Hiệu quả: 20.3%

●     Điện áp hệ thống tối đa: 1000V

●     Trong tải gió/tuyết: 2400/5400

●     Kích thước: 2015x1000x35 mm

●     Cân nặng: 23 kg

●     Đảm bảo: Ít nhất 98% hiệu suất trong năm đầu. Ít nhất 93.1% hiệu suất lên tới 10 năm và trung bình ít nhất 85% trong 25 năm.

●     Hiệu suất: 415 - 430 Wp

●     Hiệu quả: 20.3%

●     Điện áp hệ thống tối đa: 1000V

●     Trong tải gió/tuyết: 2400/5400

●     Kích thước: 2080x1030x35 mm

●     Cân nặng: 24.5 kg

●     Đảm bảo: Ít nhất 98% hiệu suất trong năm đầu. Ít nhất 93.1% hiệu suất lên tới 10 năm và trung bình ít nhất 85% trong 25 năm.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí Liên hệ để được tư vấn miễn phí Liên hệ để được tư vấn miễn phí

Tùy thuộc theo nhu cầu của mỗi tổ chức, cá nhân mà lựa chọn loại tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells phù hợp cũng như xây dựng quy mô hệ thống điện mặt trời của mình một cách hợp lý. Liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí về giá cả, lắp đặt và bảo hành nhanh nhất.

Khi nào cần Sử dụng Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells

Khi muốn tiết kiệm tiền điện nhất

Không còn nỗi lo hàng tháng nhận hóa đơn tiền điện truyền thống bị luỹ tiến lên đến chóng mặt. Nhất là đối với các tổ chức, doanh nghiệp, hệ thống văn phòng sử dụng điện cả ngày lẫn đêm.

Khi muốn có điện sử dụng ở mọi nơi và miễn phí

Hệ thống điện mặt trời lắp đặt nhanh và dễ dàng, chuyển hóa năng lượng ánh sáng mặt trời ở mọi nơi và năng lượng mặt trời là miễn phí và sẵn có.

Khi muốn làm mát và bảo vệ hạ tầng mái nhà

Điện mặt trời áp mái có thể lắp đặt cho các công trình nhà ở, tòa nhà văn phòng, mái nhà xưởng, nhà máy khu công nghiệp, trụ sở công ty, khách sạn resort,...bất cứ đâu. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và bảo vệ làm mát hạ tầng mái nhà.

Khi muốn hao tốn ít điện khi vận chuyển đường dài

Khi muốn sử dụng điện năng thoải mái dù trong tháng cao điểm.

Giải pháp tối ưu cho những tháng nắng nóng cao điểm trong năm khi lưới điện truyền thống thường bị quá tải và ngắt đột ngột.

Khi muốn giảm thiểu tác động đến môi trường.

Năng lượng mặt trời là năng lượng xanh - sạch - sẵn có.

Khi muốn có một giải pháp an toàn và thân thiện nhất cho con người, nhất là trẻ nhỏ.

Khi muốn có hệ thống điện bền bỉ đi cùng năm tháng.

Với số năm bảo hành gần 3 thập kỷ, khách hàng có thể yên tâm sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells cho nhiều thế hệ của gia đình cá nhân và cho quá trình phát triển lâu bền của tổ chức, doanh nghiệp.

Địa chỉ mua Tấm Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại Tấm pin năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

6.   Quy trình nhập Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells chuyên nghiệp

Bước 1: Việt Nam Solar là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng Hanwha Q Cells tại TPHCM

Bước 2: Các tấm pin được kiểm định chất lượng trước khi nhập về tại kho hàng Việt Nam Solar.

Bước 3: Pin được phân phối đến tay người tiêu dùng theo tiêu chuẩn của thế giới và được bảo hành theo nhà cùng cấp cuối cùng được Việt Nam SoLar đồng hành trọn đời cùng Quý Khách Hàng.

Bước 4: Các tấm pin khi hết hạn bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc Quý Khách Hàng có nhu cầu đổi tấm pin có công suất lớn hơn, tất cả điều được Việt Nam Solar thu mua lại với giá tốt nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Giá Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells chất lượng giá tốt nhất

nhận báo giá qua zalo

Cách mua pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells, vận chuyển, lắp đặt và bảo trì

Việt Nam Solar cung cấp các sản phẩm Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells chính hãng cùng chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo trì cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Hàng có sẵn trong kho, có đầy đủ giấy tờ hãng và biên lai nhận hàng.
 • Thủ tục thanh toán là đến ATM hoặc nhận hàng thanh toán.
 • Đổi trả hàng nhanh trong 2h, giao hàng miễn phí tại TPHCM - Bảo hành 12 năm với pin mặt trời
 • Quý khách được tư vấn miễn phí xem sản phẩm miễn phí được test thử sản phẩm trước khi mang máy về nhà
 • Được tư vấn lắp đặt hoặc thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Việt Nam Solar
 • Cam kết giá tốt nhất.
 • Nói không với hàng nhái - Sản phẩm được bảo hành theo hệ thống các hãng tại Việt Nam

Tùy theo loại Tấm pin năng lượng mặt trời, khu vực cần vận chuyển cũng như quy mô của công trình sẽ có báo giá cụ thể và chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Các câu hỏi về Tấm pin năng lượng mặt trời (FAQ) thường gặp từ khách hàng

Tấm pin Hanwha Q Cells sản xuất ở đâu? Của nước nào?

Tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells là sản phẩm của hãng Hanwha Hàn Quốc sản xuất. Bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm đặt tại: Đức, Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc. Các nhà máy sản xuất tấm pin Hanwha Q Cells được đặt tại nhiều nơi trên thế giới gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia và Mỹ.

Tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells có tốt không?

Tấm pin mặt trời Hanwha Q Cells đang chiếm được lượng thị phần cực lớn bởi nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Đứng hàng Top 05 hãng uy tín nhất thế giới về sản xuất Tấm pin mặt trời. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tấm pin mặt trời với bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm.

Giá pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells chính hãng?

Việt Nam Solar cam kết cung ứng Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells chính hãng với giá tốt nhất cùng dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Công suất một tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells?

Canadian Solar cung ứng các dòng Tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp cho cả tổ chức lẫn các cá nhân, hộ gia đình. Quý khách vui lòng liên hệ để Việt Nam Solar tư vấn miễn phí công suất tấm pin mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7