Showing all 2 results

Tấm pin năng lượng mặt trời Sun Power
Để có thể sử dụng điện mặt trời ta cần lắp đặt bộ hệ thống chuyển đổi điện năng. Trong đó  pin năng lượng mặt trời là thành phần chủ chốt và quan trọng nhất trong quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành điện năng sử dụng trong sản xuất và sinh hoạt.


Đồng thời mỗi một công trình tùy theo quy mô lớn nhỏ, kết cấu mỗi công trình lại khác nhau trong các điều kiện khí hậu thời tiết khác nhau sẽ có giải pháp thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời khác nhau. Các bộ phận cấu thành hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời cũng cần được tuyển lựa kỹ càng để có thể sử dụng lâu bền đi cùng năm tháng với hiệu suất cao nhất.

Pin năng lượng mặt trời có rất nhiều loại do rất nhiều hãng sản xuất. Tuy nhiên để có một hệ thống điện mặt trời ổn định với tuổi thọ lâu dài và bền bỉ thì cần lựa chọn hãng sản xuất Tấm pin năng lượng mặt trời uy tín.  Đây là lý do mà rất nhiều cá nhân và tổ chức tin tưởng lựa chọn sử dụng Tấm pin năng lượng mặt trời sản phẩm và dịch vụ của Sun Power.

Về Sun Power - Hãng sản xuất Mỹ chất lượng cao

Với hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên ngành, Sun Power nghiên cứu phát triển và cung ứng các sản phẩm công nghệ điện mặt trời. Đồng thời thiết kế các giải pháp dân dụng lẫn phục vụ thương mại sử dụng điện mặt trời hiệu quả nhất.

 • Trụ sở chính đặt tại Thung lũng Silicon (Mỹ) từ năm 1985.
 • Cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời thương mại và dân dụng hàng đầu.
 • Công nghệ tấm pin mặt trời hiệu suất cao nhất thế giới SunPower® Maxeon® độc quyền.
 • Xếp hạng 1 về kinh doanh năng lượng mặt trời kể từ năm 2017.
 • Dẫn đầu ngành về sức bền của sản phẩm công nghệ năng lượng mặt trời.
 • Có hơn 1000 bằng sáng chế về đổi mới công nghệ năng lượng mặt trời.

Lịch sử của Sun Power

 • 1980-1989: Tháng 4 năm 1985 nhận được tài trợ từ Viện Nghiên cứu Năng lượng điện và Bộ năng lượng Hoa Kỳ cùng hai công ty đầu tư mạo hiểm. Sun Power chính thức thành lập tại Mỹ.
 • 1990: Nhận được tài trợ từ Associate Venture Investors và hợp đồng nghiên cứu và phát triển từ EPRI và Bộ năng lượng Hoa Kỳ.
 • 1993: Sử dụng pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao vào ô tô Honda, giành chiến thắng cuộc đua ô tô trên toàn nước Úc.
 • 1997: Pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao của Sun Power đã cung cấp năng lượng cho Pathfinder của NASA. Đây là một máy bay không người lái có thể điều khiển từ xa. Chiếc máy bay này đã bay bằng năng lượng mặt trời ở tầm rất cao.
 • 1990-1999: Sun Power tiếp tục nhận được nguồn vốn từ Associate Venture Investors và Technology Funding, cùng với hợp đồng nghiên cứu phát triển từ EPRI Viên nghiên cứu điện lực và US DOE Bộ Năng lượng Hoa Kỳ.
 • 2001: Tấm pin năng lượng mặt trời A-300 có hiệu suất kỷ lục thế giới đã cung cấp năng lượng cho dự án Helios của NASA.
 • 2002: Nhận đầu tư 8 triệu đô la từ Cypress Semiconductor.
 • 2003: Tom Werner trở thành CEO của Sun Power, đưa công ty lên tầm cao mới.
 • 2004: Cơ sở sản xuất đầu tiên (Fab1) đi vào hoạt động tại Philippines và nhà máy điện quy mô lớn đầu tiên đi vào hoạt động tại Bavaria.
 • 2005: Đợt chào bán đầu tiên thành công. Thúc đẩy tăng trưởng cùng vị thế vững vàng của Sun Power trên thị trường công nghệ điện mặt trời.
 • 2007: Sản xuất số lượng lớn tấm pin mặt trời hiệu suất cao kỷ lục. Hiệu suất chuyển đổi trung bình 22.4%. Sun Power mua lại Power Light. Mở cơ sở sản xuất thứ hai (Fab2) với công suất 330 MW trên 10 dây chuyền tại Philippines.
 • 2008: Sun Power công bố mẫu pin mặt trời đơn tinh thể Silicon có hiệu suất kỷ lục thế giới 23.4%.
 • 2009: Tổng thống Obama tặng một hệ thống điện năng lượng mặt trời 25MW Sun Power cho công trình Power & Light's Desoto tại Florida. PlanetSolar chọn pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao Sun Power cung cấp năng lượng cho tàu hai thân lớn nhất thế giới.
 • 2011: Total SA và Sun Power hợp tác trở thành nhà lãnh đạo trong ngành năng lượng mặt trời toàn cầu. Pin năng lượng mặt trời SunPower® Maxeon™ cung cấp năng lượng cho máy bay năng lượng mặt trời Solar Impulse, lần đầu tiên bay thành công 26 giờ liên tục bằng điện mặt trời trong lịch sử. Sun Power ra mắt thiết bị C7 tập trung năng lượng gấp 7 lần, đạt chi phí điện năng LCOE thấp nhất cho các nhà máy điện mặt trời.
 • 2014: Sun Power đạt cột mốc sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời thứ 1 tỷ. Các tấm pin mặt trời đều được trao chứng nhận Cradle to Cradle Certification. Đây là công ty năng lượng mặt trời đầu tiên và duy nhất đạt được sự công nhận này. Sun Power mua lại SolarBridge Technologies, Inc. Với công nghệ microinverter hiệu suất cao cho phép thế kế hệ thống linh hoạt và chi phí lắp đặt thấp hơn. Sun Power đầu tư vào phát triển và cung ứng các giải pháp Năng lượng Thông minh cho khách hàng cá nhân, thương mại và lợi ích người sử dụng.
 • 2016: Sun Power phá kỷ lục của mình bằng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời mới X-Series với hiệu suất 24.1%. Tất cả các tấm pin năng lượng mặt trời SunPower® E-Series và X-Series được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn Cradle to Cradle Certified™ Silver.
 • 2017-2020: Sun Power được xếp hạng là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời số 1 tại Hoa Kỳ. Ra mắt hệ thống OneRoof™, tấm lợp năng lượng mặt trời hiệu quả, bền và tiết kiệm chi phí. Đồng thời hoàn thành chuỗi công nghệ Maxeon Solar Technologies.

Về tấm pin năng lượng mặt trời Sun Power

Pin năng lượng mặt trời Sun Power chia làm 4 dòng:

1. A series

Được chế tạo bằng công nghệ tế bào quang điện Maxeon® Gen 5 mới nhất, mang lại hiệu suất lên đến 22.3 %. Đây là tấm pin 400W đầu tiên trên thế giới. Có các ưu điểm chính:

 • Đột phá năng lượng.
 • Thiết kế thế hệ mới. Lớn hơn 65% so với thế hệ trước, chuyển đổi nhiều ánh sáng mặt trời thành điện năng hơn.
 • Công suất tối đa. Cung cấp nhiều năng lượng trên mỗi mét vuông hơn so với bất kỳ sản phẩm thương mại nào khác.
 • Kiểu dáng thanh lịch. Được thiết kế hài hòa với mái công trình. Nâng tầm tính thẩm mỹ, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.
 • An tâm sử dụng. Hệ thống Equinox™ bảo hành. Bảo hiểm hiệu suất, thợ cùng các bộ phần khác trong 25 năm.
 • Một hệ thống hoàn chỉnh, thống nhất. Mọi thành phần hoạt động cùng nhau một cáh hoàn hảo và xuyên suốt quá trình.

2. X series

Được xây dựng trên công nghệ tế bào quang điện Maxeon®. Nâng hiệu suất lên 22.7% và các tấm pin dân dụng đạt 370 W. Là một sản phẩm hoàn hảo cho các dự án có không gian hạn chế. Các tấm pin lớn hơn sử dụng trong các công trình thương mại cho công suất 470 W mỗi tấm. Dòng này có các ưu điểm chính sau:

 • Sản xuất nhiều năng lượng hơn với diện tích nhỏ hơn.
 • Tạo ra nhiều điện hơn so với tấm pin thông thường.
 • Tăng tính linh hoạt. Có thể mở rộng sản xuất năng lượng điện bằng gia tăng không gian mái nhà sau này.
 • Yên tâm sử dụng với chế độ bảo hành 25 năm.
 • Đẹp tinh tế. Dòng pin được thiết kế toàn bộ là màu đen và kính chống phản chiếu để giảm độ chói, thẩm mỹ cao cấp. Phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

3. E series

Được tạo ra trên công nghệ tế bào quang điện Maxeon®. Mang lại hiệu suất 20%, với công suất 320W - 327W - 435W. Một tấm pin năng lượng mặt trời tích hợp tuyệt vời.

4. P series

Được tạo ra trên công nghệ tế bào ván trượt độc quyền. Hiệu suất 19% với các tấm pin có công suất từ 380W đến 400W. Tối ưu hóa cho các dự án thương mại lớn.

Để lựa chọn được tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất.

Tại sao nên chọn tấm pin năng lượng mặt trời Sun Power

Sun Power với phương châm của mình: “Sản phẩm tốt hơn, bảo hành tốt hơn” mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Nếu bạn còn đang băn khoăn vì sao lại là Sun Power mà không phải bất cứ hãng pin năng lượng mặt trời nào khác, thì hãy cùng xem bảng so sánh dưới đây.

 

 

SUN POWER tự tin với bảo hành của mình

Bảo hành của các hãng thông thường

Hệ thống hoàn chỉnh

Loại bỏ các lỗi bộ phận

Công nghệ mới nhất

Vận chuyển

Hệ thống Nguồn AC siêu đỉnh

90%

Thời hạn bảo hành sản phẩm

25 năm

10 năm

Bảo hành hiệu suất

8%

19.3%

Sun Power bảo hành các tấm pin sẽ không bị mất quá 8% sản lượng điện trong 25 năm đầu. Trong khi đó với các tấm pin thông thường sẽ mất tới 19%.

Lợi ích mà Tấm pin năng lượng mặt trời Sun Power mang lại

 1. Giảm rất nhiều tiền điện hàng tháng
 2. Thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
 3. An tâm sử dụng với bảo hành sản phẩm lên đến 25 năm.
 4. Hàng chuẩn Mỹ, chất lượng cao
 5. Điện năng lượng mặt trời có ở mọi nơi và miễn phí.
 6. Làm mát và bảo vệ hạ tầng mái nhà.
 7. Hao tốn ít điện khi vận chuyển đường dài.
 8. Sử dụng điện mọi nơi, mọi lúc bất chấp giờ/tháng cao điểm.
 9. Giảm thiểu tác động tới môi trường.
 10. Cải thiện bảo mật lưới điện.

Địa chỉ mua Tấm Pin năng lượng mặt trời Sun Power chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Sun Power chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại Tấm pin năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Giá Pin năng lượng mặt trời Sun Power chất lượng giá tốt nhất

nhận báo giá qua zalo

Cách mua pin năng lượng mặt trời Sun Power, vận chuyển, lắp đặt và bảo trì

Việt Nam Solar cung cấp các sản phẩm Tấm pin năng lượng mặt trời Sun Power chính hãng cùng chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo trì cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Hàng có sẵn trong kho, có đầy đủ giấy tờ hãng và biên lai nhận hàng.
 • Thủ tục thanh toán là đến ATM hoặc nhận hàng thanh toán.
 • Đổi trả hàng nhanh trong 2h, giao hàng miễn phí tại
 • Quý khách được tư vấn miễn phí xem sản phẩm miễn phí được test thử sản phẩm trước khi mang máy về nhà
 • Được tư vấn lắp đặt hoặc thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Việt Nam Solar
 • Cam kết giá tốt nhất thị trường.
 • Nói không với hàng nhái - Sản phẩm được bảo hành theo hệ thống các hãng tại Việt Nam

Tùy theo loại Tấm pin năng lượng mặt trời, khu vực cần vận chuyển cũng như quy mô của công trình sẽ có báo giá cụ thể và chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Các câu hỏi về Tấm pin năng lượng mặt trời (FAQ) thường gặp từ khách hàng

Tấm pin Sun Power sản xuất ở đâu, của nước nào?

Sun Power là hãng sản xuất công nghệ điện mặt trời của Mỹ. Các tấm pin năng lượng mặt trời Sun Power được sản xuất theo tiêu chuẩn thế giới, trên dây chuyền tiên tiến của Mỹ. Cơ sở sản xuất được đặt tại Philippines.

Tấm pin mặt trời Sun Power có các công suất nào?

Sun Power cho ra nhiều dòng tấm pin năng lượng mặt trời với đầy đủ các công suất phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân lẫn tổ chức, từ công trình nhỏ tới quy mô lớn. Các công suất thường được lựa chọn là: 380W đến 435W. Liên hệ để được Việt Nam Solar tư vấn miễn phí chủng loại và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua pin Sun Power chính hãng ở đâu?

Đến hệ thống Việt Nam Solar để mua tấm pin năng lượng mặt trời Sun Power chính hãng, đầy đủ giấy tờ cùng chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Tấm pin Sun Power bảo hành bao lâu?

Tấm pin Sun Power được bảo hành sản phẩm 25 năm.

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5