Top 4 tấm pin mặt trời 600w đáng để lắp đặt hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Xu hướng sử dụng điện mặt trời đang diễn ra mạnh mẽ do Chính phủ có các chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời cũng như các chiến dịch truyền thông góp phần bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng sạch thay thế các nguồn. Năng lượng đang bị khai thác quá mức dẫn đến cạn kiệt nguồn nhiên liệu, ảnh hưởng xấu đến khí hậu cũng như ô nhiễm mạnh khi các hoạt động khai thác này diễn ra.

Do nhu cầu điện mặt trời tăng mạnh, các nhà đầu tư cũng đang đổ xô vào thị trường béo bở và màu mỡ này không chỉ bây giờ mà còn trong tương lai, vì vậy sẽ có rất nhiều tấm pin. Pin năng lượng mặt trời từ giá thành rẻ đến chất lượng được nhiều hãng tung ra thị trường khiến khách hàng khó lựa chọn khi đầu tư hệ thống điện mặt trời. Hôm nay Việt Nam Solar sẽ chọn ra Top 4 tấm pin mặt trời 600w đáng để lắp đặt hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của tấm pin mặt trời 600w

Năng lượng thu được từ tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel) là điện một chiều, thông qua bộ biến tần hòa lưới (Grid Tie Inverter), có chức năng biến đổi từ nguồn điện xoay chiều trực tiếp cùng pha. cùng tần số với lưới điện. , sau đó hệ thống sẽ được kết nối. có điện lưới:

 • Khi công suất nối lưới bằng công suất phụ tải thì phụ tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.
 • Khi khả năng chịu tải lớn hơn công suất của lưới thì phụ tải sẽ được lưới bù.
 • Khi công suất phụ tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất nối lưới thì điện từ đơn vị nối lưới sẽ quay trở lại lưới điện.

Hệ thống hòa lưới SolarCity hoạt động tự động, ngắt khi trời tối hoặc khi không có điện đảm bảo tiết kiệm và an toàn nhất. (Ưu điểm của hệ thống: Hiệu suất hơn 97% .. không sử dụng pin Vì vậy không cần bảo trì.)

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Ưu điểm khi lắp đặt tấm pin mặt trời 600w

 • Sử dụng năng lượng xanh từ nguồn tài nguyên thiên nhiên vô tận
 • Cài đặt đơn giản, dễ vận hành, dễ nâng cấp và mở rộng.
 • Không cần sử dụng các vật liệu khác.
 • Không gây tiếng ồn, có hại cho sức khỏe con người.
 • Không gây ô nhiễm, giảm thiểu phát thải CO2 ra môi trường.
 • Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ của các thiết bị gia dụng hàng ngày.
 • Có tuổi thọ khá cao và thời gian bảo hành thường rất lâu, ít nhất là 05 năm.
 • Nâng tầm trí tuệ hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Top 4 tấm pin mặt trời 600w đáng để lắp đặt hiện nay

Tấm pin mặt trời 600w Trina Vertex

Dựa trên tấm wafer silicon kích thước lớn 210mm và tế bào PERC đơn tinh thể, Vertex đi kèm với một số tính năng thiết kế sáng tạo cho phép đầu ra công suất cao hơn 600W. Hệ số nhiệt độ tuyệt vời và hiệu suất chiếu xạ thấp mang lại sức mạnh lớn hơn. Hơn nữa, được hưởng lợi từ các ô vuông đơn sắc và công nghệ đóng gói mật độ cao, hiệu quả của Vertex có thể đạt tới 21,2

Dựa trên mục đích nâng cao hiệu quả của hệ thống và giảm chi phí cân bằng của hệ thống, nhóm nghiên cứu và phát triển của Trina Solar đã giới thiệu một thiết kế sáng tạo của sản lượng điện chuỗi mô-đun điện áp thấp và cao hơn. Đặc biệt, Trina có thể kết nối 33 mô-đun Vertex thành một chuỗi. So với mô-đun tham chiếu khác, một chuỗi mô-đun đơn lẻ có thể đạt được mức tăng công suất lên đến 41%, giảm 15% giá đỡ, giảm 17% nền tảng và giảm 35% hộp kết hợp, cho thấy một bước đột phá sáng tạo về công nghệ và mở ra kỷ nguyên mới 600W +.

Mô-đun Vertex được xác minh và xác nhận là tương thích với các bộ biến tần và hệ thống theo dõi chính thống. Giải pháp TrinaPro tích hợp mô-đun Vertex và trình theo dõi thương hiệu Nclave tùy chỉnh, có thể phát huy hết tác dụng của mô-đun Vertex và đảm bảo an toàn và độ tin cậy của hệ thống. Đối với cấu trúc ô đặc biệt của 210mm Vertex, nhóm R&D của TrinaPro sẽ phát triển Thuật toán theo dõi thích ứng, sẽ mang lại hiệu suất tăng thêm 1-2%.

Tấm pin mặt trời 600w Trina Vertex

Tấm pin mặt trời 600w Leapton

Tấm pin năng lượng mặt trời LEAPTON 600W MBB Cell, MONO HALFS CELL là loại pin thế hệ mới nhất. Hiệu suất cao được sản xuất bởi LEAPTON – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về công nghệ năng lượng mặt trời và trên toàn thế giới. LEAPTON 600W là loại pin đơn tinh thể được sản xuất theo công nghệ 10 Busbar và một cell pin để có hiệu suất tốt nhất.

Tấm pin mặt trời 600w Leapton

Tấm pin mặt trời 600w Suntech

Tấm pin bán năng lượng mặt trời Suntech STPXXXS – D66 / Wmh có công suất 640-660W với điện trở bên trong MBB được thiết kế để tăng đồng thời công suất phát, tạo không gian rộng giữa các ô thông qua công nghệ hàn linh hoạt. vào kích thước nhỏ gọn của mô-đun. Hộp nối Suntech IP68 đảm bảo khả năng chống nước vượt trội, hỗ trợ lắp đặt theo mọi hướng và giảm căng thẳng cho cáp.

Tấm pin mặt trời 600w Megasun

Tế bào quang điện (cell), pin mặt trời (solar panel), pin mặt trời hay còn gọi là tế bào quang điện, ký hiệu là PV, là một hệ thống các tấm pin đặc biệt với khả năng biến đổi quang năng của mặt trời thành điện năng. Pin mặt trời được cấu tạo bởi các tế bào quang điện đơn tinh thể và đa tinh thể (polycrystalline) có hiệu suất cao (15% – 18%), công suất từ 25Wp đến 175Wp và tuổi thọ 30 năm.

Từ pin mặt trời, ánh sáng được chuyển đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này dùng để điều khiển là một thiết bị điện điều khiển sự cố mất điện vào ắc quy và phóng điện từ ắc quy lên độ cao (DC). Trong trường hợp dung lượng ắc quy đủ lớn, mạch sẽ được lắp thêm một máy biến áp để biến dòng điện thành dòng điện xoay chiều (AC), chạy thêm các thiết bị điện trong gia đình (đèn, quạt, đài, tivi …).

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn của Việt Nam Solar giúp bạn lựa chọn được những tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng nhất. Chúc bạn thành công !

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (461 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4