Điện mặt trời áp mái

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Đó là một câu hỏi mà nhiều người và doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là ở miền Bắc với ít giờ nắng hơn.

Với nguyên lý đơn giản của năng lượng mặt trời trên mái nhà (DMAM) là chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, ở miền Trung và miền Nam (nơi có cường độ bức xạ mặt trời trung bình đạt 5,2 kWh / m2 / ngày), việc lắp đặt nguồn năng lượng này khá thuận lợi. Người dân ở đây có thể sử dụng năng lượng mặt trời quanh năm.

Ở miền Bắc, theo ông Diệp Bảo Cảnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mặt trời Đỏ: Mọi người vẫn có thể khai thác DMAM. Bởi vì với nguồn năng lượng này, chỉ cần ánh sáng cho điện, không nhất thiết phải là ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, vào những ngày nắng, lượng điện sản xuất sẽ giảm. Trong khoảng 4 tháng mùa thu – mùa đông ở miền Bắc, cường độ bức xạ mặt trời thấp, sản lượng điện đã giảm, nhưng so với mặt bằng chung ở các nước châu Âu (nơi phát triển mạnh mẽ nguồn năng lượng sạch này) vẫn tốt hơn gấp 2 lần. Nếu áp dụng công nghệ kết nối hiện đại, vào thời điểm nắng thấp ở miền Bắc, mọi người vẫn có thể sử dụng DMAM kết hợp với nguồn điện quốc gia.

tham khảo giá lắp đặt

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hệ thống DMMT tại trụ sở Công ty Điện lực Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hiện nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, chi phí lắp đặt hệ thống điện tại Việt Nam đã giảm mạnh. DMAM cho các hộ gia đình có công suất từ ​​2 – 5 kWp, diện tích 6-7m2, chi phí tham khảo từ 40 – 100 triệu đồng (20-25 triệu đồng / 1 kWp).

Để khuyến khích lắp đặt hệ thống DMAM, Chính phủ và Điện lực Việt Nam có nhiều cơ chế hỗ trợ các hộ gia đình, đơn vị và doanh nghiệp có nhu cầu, không chỉ trong lắp đặt và tư vấn. cũng liên kết hỗ trợ tài chính, loại bỏ những khó khăn, vấn đề về việc lắp đặt DMAM, bán sản lượng điện dư thừa cho lưới điện quốc gia … Tất cả vì mục đích mang lại năng lượng sạch cho mọi người. , các doanh nghiệp, góp phần giảm áp lực đầu tư vào các nguồn năng lượng mới, thay thế nhiên liệu trong nước để sản xuất điện đang dần cạn kiệt.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (416 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5