vi Vietnamese
zh-CN Chinese (Simplified)en Englishfr Frenchde Germanja Japaneseko Koreanru Russianvi Vietnamese

Điện mặt trời cho bãi giữ xe

Điện mặt trời cho bãi giữ xe là gì?

Cũng giống như các bãi đỗ xe có mái che thông thường, bãi đậu xe chạy bằng năng lượng mặt trời có thể cung cấp cho khách hàng và xe của nhân viên của bạn một nơi trú ẩn đầy nắng, gió, mưa, v.v. Tuy nhiên, không giống như các bãi đỗ xe thông thường khác, Solar Carpark có thể tạo ra năng lượng điện để cung cấp cho bạn công ty và tiết kiệm tiền trên hóa đơn. công ty điện lực.

Việt Nam Solar có thể tùy chỉnh thiết kế để tạo ra một bãi đậu xe năng lượng mặt trời chỉ dành cho bạn, cung cấp cho công ty của bạn một phân tích tài chính đầy đủ, bao gồm thời gian hoàn vốn và tiết kiệm hàng năm. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn xây dựng bãi đỗ xe năng lượng mặt trời từ đầu hoặc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên các cấu trúc hiện có.

Ưu điểm của mô hình điện mặt trời cho bãi đỗ xe

tham khảo giá lắp đặt

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện

Năng lượng mặt trời là hình thức hợp lý và sạch nhất trong tất cả các năng lượng tái tạo có sẵn tại Việt Nam. Bằng cách đầu tư vào một bãi đậu xe năng lượng mặt trời, hệ thống sẽ tạo ra điện sạch, miễn phí, được đặt kín đáo tại bãi đậu xe của bạn. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời có kích thước trung bình khoảng 1,6mx 1m, trong khi không gian xe trung bình khoảng 2,7 x 5m, mỗi khoang xe có thể lấp đầy khoảng 3kW tấm pin mặt trời. Điều này tương đương với giá trị điện là 4,8MWh mỗi năm, làm giảm hóa đơn tiền điện hàng năm.

Với số lượng bãi đỗ xe bạn có thể tăng, tiền tiết kiệm của bạn sẽ còn nhanh hơn nữa. Đây là lý do tại sao một bãi đậu xe chạy bằng năng lượng mặt trời có thể tự trả tiền trong vòng 2 đến 3 năm. Khi bãi đậu xe chạy bằng năng lượng mặt trời của bạn đã được trả hết, nó có thể giúp bạn bù đắp hoàn toàn hóa đơn tiền điện ban ngày của công ty bạn.

Thu hút và giữ chân khách hàng

Cung cấp một bãi đậu xe chạy bằng năng lượng mặt trời thu hút và giữ chân khách hàng, mang lại sự an toàn và thoải mái hơn cho trải nghiệm mua sắm của họ. Lắp đặt các tấm pin mặt trời sẽ tượng trưng cho cam kết của tổ chức của bạn với khách hàng một cách bền vững, tăng sức hấp dẫn của bạn đối với các công ty cạnh tranh.

Giúp công ty của bạn và giúp môi trường

Các bãi đỗ xe năng lượng mặt trời không chỉ mang lại lợi tức đầu tư mà theo truyền thống là chi phí vốn phi lợi nhuận, mà còn giúp ích cho môi trường. Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời (Solar Car Park) sẽ giảm thiểu lượng khí thải CO2 của công ty bạn vào môi trường và giúp bạn có một bầu không khí trong lành.

Trả lời