Điện mặt trời cho bãi giữ xe

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện mặt trời cho bãi giữ xe là gì?

Điện mặt trời cho bãi giữ xe là nguồn điện được tạo ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt trên bãi đỗ xe ngoài trời. Nguồn điện này được phục vụ cho chính bãi đỗ xe, cho các tòa nhà xung quanh hòa lưới điện.

Bãi đỗ xe thông minh với hệ thống điện mặt trời giống bãi đỗ xe có mái thông thường tuy nhiên lại có nhiều lợi ích vượt trội khác:

 • Vừa che mưa, chắn gió, tránh nắng.
 • Vừa giảm nhiệt độ khu vực đỗ xe bảo vệ khách hàng lẫn tài sản
 • Vừa cung cấp điện cho toàn hệ thống bãi đỗ xe và các tòa nhà xung quanh
 • Vừa tạo ra lợi nhuận thụ động
 • Dễ dàng kết hợp với các thiết bị, máy móc công nghệ cao khác tạo thành hệ thống giữ xe thông minh.

Chú ý: Chỉ lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho bãi đỗ xe ngoài trời. Đối với các bãi đỗ xe trong hầm các tòa nhà tất nhiên không thể lắp đặt.

Tại sao bãi giữ xe nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời?

1.   Tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng

Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho một hệ thống điện mặt trời tương đối cao, nhưng lợi ích mang lại cực kỳ to lớn. Đặc biệt chủ sở hữu có thể tận dụng tối đa nguồn điện mặt trời sạch và miễn phí được tạo ra trong suốt vài chục năm.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Thông thường bảng điều khiển năng lượng mặt trời có kích thước trung bình khoảng 1,6mx 1m, trong khi không gian xe trung bình khoảng 2,7 x 5m, mỗi khoang xe có thể lấp đầy khoảng 3kW tấm pin mặt trời. Điều này tương đương với giá trị điện là 4,8 MWh mỗi năm, nhờ đó làm giảm hóa đơn tiền điện hàng năm.

Ngoài ra lượng điện dư thừa có thể bán lại cho EVN theo giá nhà nước.

2.   Thu hút và giữ chân khách hàng

Một bãi đậu xe có lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đem lại trải nghiệm mới mẻ và hiện đại cho khách hàng. Nó tạo ra không gian thoải mái và mát mẻ hơn cho khách hàng cũng như xe cộ của họ và của nhân viên.

Đây đồng thời cũng là lời cam kết của tổ chức đối với khách hàng về hoạt động kinh doanh bền vững và hiện đại của mình. Nhờ đó trở thành điểm hấp dẫn hơn so với các công ty/ đơn vị cạnh tranh khác.

3.   Giống công ty và cũng giúp môi trường

Hệ thống điện mặt trời còn tạo ra lợi nhuận thụ động để dùng nó để tái đầu tư, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc thay vì việc phải bỏ ra một khoản tiền khác. Đồng thời sử dụng điện mặt trời cũng góp phần bảo vệ môi trường, không ô nhiễm và giảm phát thải.

4.   Giảm nhiệt độ cho khu vực bảo vệ xe cộ

Các tấm pin năng lượng mặt trời còn giúp cho bãi đỗ xe cân bằng nhiệt độ trong những ngày nắng nóng. Ví dụ như khi ngoài trời nhiệt độ lên đến 35 độ, thì nhiệt độ khu vực dưới hệ thống tấm pin mặt trời chỉ còn tầm 29 độ, thậm chí là 25 độ. Điều này mang lại sự trải nghiệm tốt cho khách hàng đồng thời bảo vệ xe cộ của khách hàng lẫn nhân viên lâu dài.

Khi nào nên lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho bãi đỗ xe

1.   Khi muốn tận dụng tối đa không gian

Điểm đặc biệt của các bãi đậu xe là diện tích rất lớn. Đối với các bãi đậu xe ngoài trời thì phần mái thường được lắp mái và trống khoảng không gian bên trên. Do đó đây là một ưu thế để lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái để tận dụng không gian này. Nhờ đó mà chủ bãi xe vừa có thể sử dụng điện mặt trời miễn phí và thu lời từ điện sản xuất dư thừa bán lại cho EVN.

Hay nói cách khác thì thay vì lắp tấm pin mặt trời lên tòa nhà và lãng phí không gian thì chủ sở hữu có thể tận dụng tối đa lợi ích của bãi đỗ xe.

2.   Khi muốn tiết kiệm chi phí

Điện là một trong các chi phí hoạt động chính của doanh nghiệp nói chung và bãi đậu xe nói riêng. Do đó sử dụng điện mặt trời giúp cắt giảm được tối đa chi phí tiền điện hàng tháng:

 • Điện mặt trời miễn phí phục vụ hệ thống thiết bị của bãi đỗ xe.
 • Điện mặt trời miễn phí phục vụ chính hoạt động của doanh nghiệp.
 • Điện mặt trời miễn phí tích hợp và kết hợp với các thiết bị công nghệ cao tạo nên một bãi đỗ xe thông minh.
 • Tiết kiệm chi phái bảo hành, bảo trì,…

3.   Khi muốn phát triển bền vững

Năng lượng mặt trời là con đường cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Chủ sở hữu có thể tận dụng các lợi ích kinh doanh và cải thiện lợi nhuận từ nguồn lợi thu được từ năng lượng mặt trời. Đồng thời trở thành một đơn vị xanh – hiện đại dễ dàng thu hút khách hàng hơn, thể hiện thiện chí của mình đối với khách hàng. Đây là phương thức xây dựng niềm tin, uy tín một cách bền vững trong hiện tại và tương lai.

4.   Khi muốn bắt kịp xu thế tương lai

Trong tương lai khi các nhiên liệu hóa thạch gây ô nhiễm và cạn kiệt thì các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo trở thành ưu tiên hàng đầu. Do đó ngày càng xuất hiện nhiều các dòng xe ô tô, xe máy sử dụng điện. Và khi các bãi đỗ xe sở hữu riêng hệ thống điện năng lượng mặt trời thì đây trở thành giải pháp thông minh thu lợi nhuận từ việc bán điện, sạc điện cho các xe cộ được gửi ở bãi.

Chọn vị trí nào để lắp đặt hệ thống điện mặt trời của bãi đỗ xe là tốt nhất

Đặc điểm của đại đa số bãi đậu xe ngoài trời là có diện tích mái nhà rất lớn. Do đó chủ sở hữu có thể tận dụng phần áp mái này của mình để lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời. Tạo thành hệ thống điện mặt trời áp mái là giải pháp cực kỳ thuận tiện và dễ dàng. Thậm chí mỗi nhà xưởng còn có thể lắp đặt trên áp mái khu vực để xe hoặc diện tích sân còn dư thừa. Từ đó tận dụng tối đa tài nguyên để tham gia sản xuất, tạo ra giá trị và lợi nhuận.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho bãi đỗ xe như thế nào

 • Thời gian cấp hànglắp đặt hoàn thiện phụ thuộc vào công suất của hệ thống điện mặt trời. Thông thường hệ thống điện mặt trời gọn nhẹ và dễ lắp đặt nên thời gian thiết kế, thi công và lắp đặt rất ngắn. Để biết thời gian cụ thể cho từng hệ thống có công suất khác nhau quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất.
 • Khách hàng nên lựa chọn nguồn cấp hàng uy tín là các đơn vị chuyên cung ứng và phân phối các sản phẩm thiết bị quang năng chính hãng. Cũng như lựa chọn các đơn vị thi công lắp đặt uy tín, có chuyên môn và kỹ thuật để đảm bảo an toàn, phù hợp thiết kế thẩm mỹ cũng như tối ưu được hiệu suất của hệ thống điện mặt trời.
 • Việt Nam Solar là đơn vị chuyên cung ứng, phân phối và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình chuyên nghiệp, chính hãng, uy tín, đầy đủ giấy tờ bảo hành. Để lựa chọn các chủng loại, mẫu mã từng thiết bị trong hệ thống điện mặt trời cho phù hợp nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Quy trình khép kín và trọn gói tại Việt Nam Solar:

 • Bước 1: Tư vấn đầu tư hệ thống điện mặt trời phù hợp
 • Bước 2: Khảo sát thiết kế chi tiết bản vẽ
 • Bước 3: Thi công lắp đặt vận hành hệ thống
 • Bước 4: Theo dõi kết quả hoạt động và bàn giao
 • Bước 5: Bảo hành và bảo trì.

Địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời chính hãng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện, phần tử của hệ thống điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại thiết bị quang điện, hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho bãi đỗ xe

Xem báo giá chi tiết

5 LỢI ÍCH LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI KHÔNG AI CHIA SẺ

Khách hàng nói gì về sản phẩm và dịch vụ của Việt Nam Solar

Các câu hỏi thường gặp về điện mặt trời cho bãi đỗ xe (FAQ)

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho bãi đỗ xe ở đâu tốt nhất?

Để sở hữu một hệ thống điện mặt trời ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng hãy đến hệ thống Việt Nam Solar để được đảm bảo chất lượng nhất. Việt Nam Solar là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên cung ứng, phân phối và lắp đặt hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hệ thống hòa lưới vận hành ra sao?

Các tấm pin được gắn trên mái bãi đỗ xe sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời được chiếu vào, chuyển hóa quang năng thành điện năng. Từ đó mà tạo ra dòng điện một chiều điện áp thấp. Dòng điện này được đi qua Bộ inverter hòa lưới, được chỉnh lưu và biến đổi điện áp để trở thành dòng điện xoay chiều điện áp cao. Dòng điện này sẽ được kết nối trực tiếp vào điểm hòa lưới và hoạt động đồng bộ cung ứng điện cho các tải tiêu thụ điện.

Hệ thống điện mặt trời có hoạt động vào buổi tối không?

Đối với hệ thống điện hòa lưới, ban đêm sẽ ngừng hoạt động.

Đối với hệ thống điện độc lập có dự trữ, ban ngày điện sẽ được sạc vào bình chứa và sử dụng vào ban đêm.

Đối với hệ thống điện độc lập có hòa lưới sẽ tích hợp thông minh hai đặc điểm trên.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (407 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6