vi Vietnamese
zh-CN Chinese (Simplified)en Englishfr Frenchde Germanja Japaneseko Koreanru Russianvi Vietnamese

Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Hiện tại các nhà máy, nhà máy, công ty, xưởng đang tiêu thụ rất nhiều năng lượng. Chi phí hóa đơn tiêu thụ điện hàng tháng chiếm một phần lớn trong chi phí sản xuất của công ty. Một giải pháp ưu việt để tiết kiệm chi phí là lắp đặt năng lượng mặt trời cho các doanh nghiệp. Đây là hướng khoa học mang lại cho doanh nghiệp sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Mô hình hoạt động của năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Hệ thống các tấm pin mặt trời sẽ được lắp đặt trên mái nhà của các nhà máy, tòa nhà văn phòng. Hệ thống này sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra nguồn DC. Dòng điện trực tiếp này được đẩy trực tiếp vào lưới biến tần và chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều. Sức mạnh này tự động hợp nhất với các thiết bị lưới điện để cung cấp thiết bị điện cho doanh nghiệp.

Mô hình năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp
Mô hình hoạt động kinh doanh điện mặt trời

Hệ thống sẽ luôn ưu tiên sử dụng 100% điện năng từ năng lượng mặt trời. Chỉ đến khi thiếu năng lượng mặt trời cho các doanh nghiệp, hệ thống mới có thể sử dụng điện lưới để cung cấp cho tiêu dùng. Khi năng lượng mặt trời thu thập được sử dụng hết, năng lượng dư thừa sẽ được chuyển trực tiếp vào lưới điện. Điện này sẽ được Nhà nước mua và các doanh nghiệp sẽ có thêm doanh thu từ các hệ thống năng lượng mặt trời.

Có thể thấy rằng chỉ cần đầu tư vốn và lắp đặt năng lượng mặt trời cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có thể mang lại cho chúng tôi những lợi ích to lớn và lâu dài.

tham khảo giá lắp đặt

Lợi ích của việc lắp đặt năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí điện

Sử dụng năng lượng mặt trời các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tới 90% chi phí điện hàng tháng. Giúp giảm chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp của chúng tôi không phải tốn nhiều tiền để tiến hành bảo trì thiết bị. Giá lắp đặt ban đầu rất phải chăng và tuổi thọ của thiết bị cao.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững

Khi lắp đặt năng lượng mặt trời cho các doanh nghiệp, hệ thống nhà máy sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Các doanh nghiệp tận dụng công nghệ xanh sẽ có cơ hội lớn trong việc thu hút đầu tư, tăng số lượng khách hàng. Một cuộc khảo sát của Nielsen cho biết. Có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới chọn sử dụng năng lượng xanh. Và doanh số phát triển bền vững tăng 4% so với khi không sử dụng hệ thống này.

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao

Tiết kiệm chi phí đầu tư – Cuộc sống lâu dài

Có thể có chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng bù đắp cho việc sử dụng lâu dài. Có thể nhanh chóng hoàn vốn trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống năng lượng mặt trời cho các doanh nghiệp có tuổi thọ dài lên tới> 35 năm. Vì vậy, nó có thể có tác động kinh tế và môi trường lâu dài.

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ

Khi lắp đặt năng lượng mặt trời cho các doanh nghiệp, đồng hồ đo điện 2 chiều sẽ được lưu ý. Nếu điện sản xuất lớn hơn mức tiêu thụ, điện thừa sẽ được khấu trừ vào hóa đơn tiền điện.

Tham khảo thêm: Cơ chế hỗ trợ phát triển điện mặt trời tại Việt Nam

Số dư còn lại của cả năm sẽ được EVN mua với mức giá 2.086 đồng / 1 kWh. Nếu doanh nghiệp đó cần bán điện cho nhà nước. Chúng ta có thể cài đặt hệ thống năng lượng mặt trời với công suất lớn hơn.

Hệ thống năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp thân thiện với môi trường

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Hệ thống năng lượng mặt trời kết nối lưới không ảnh hưởng xấu đến môi trường. Các tòa nhà sử dụng năng lượng mặt trời là các tòa nhà xanh thân thiện với môi trường. Nó cũng cho thấy những chủ doanh nghiệp này là những người có tầm nhìn chiến lược và có trách nhiệm chung với cộng đồng bảo vệ môi trường.

Báo giá lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Cũng giống như lắp đặt năng lượng mặt trời cho gia đình. Hệ thống năng lượng mặt trời cho các doanh nghiệp cũng có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng năng lượng và mức tiêu thụ hàng tháng của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào mô hình năng lượng mặt trời mà doanh nghiệp muốn cài đặt, giá sẽ điều chỉnh khác nhau.

Giải pháp năng lượng mặt trời là sự lựa chọn phổ biến nhất cho khách hàng

Hiện nay, hầu hết các công ty và doanh nghiệp chọn lưới điện mặt trời của riêng họ với công suất phù hợp với quy mô. Tuy nhiên, theo Gp solar, chúng tôi thấy các gói năng lượng mặt trời sau đây mà khách hàng chọn để cài đặt nhiều nhất. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi để biết chính xác các thiết bị cũng như báo giá của các gói năng lượng mặt trời có cùng công suất.

Hệ thống năng lượng mặt trời kết nối lưới cho các doanh nghiệp có công suất 12,9Kwp
Gói năng lượng mặt trời 12,9kwp này dành cho các doanh nghiệp nhỏ, công ty và nhà máy. Giải pháp này cực kỳ hoàn hảo cho những công ty trả tiền điện hàng tháng từ 3 đến 5 triệu đồng.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG TUYỆT VỜI CHO DOANH NGHIỆP

Tận dụng diện tích mái lớn để tham gia sản xuất

Quy mô sản xuất lớn, thu hồi vốn nhanh

Tối ưu hóa hiệu quả sản xuất điện

Được tài trợ bởi nhà nước, ngân hàng

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP NĂNG LƯỢNG TUYỆT VỜI

Tiết kiệm chi phí năng lượng cho doanh nghiệp

Vấn đề giải pháp tiết kiệm điện luôn đi kèm với sự phát triển của các doanh nghiệp. Bởi vì để vận hành một cơ sở, một nhà máy tiêu thụ một lượng điện lớn.

Do đó, đầu tư vào một giải pháp tiết kiệm năng lượng bằng cách lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời gác mái là một điều rất thiết thực và có lợi cho hoạt động của doanh nghiệp. Họ không chỉ tích cực hơn trong sản xuất mà còn giảm chi phí hơn 32% khi thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Chủ động về năng lượng, tăng sự tự tin trong sản xuất, tăng vị thế trong cạnh tranh
Tận dụng diện tích mái nhà tham gia sản xuất. Ngoài ra, đây là sáng kiến ​​trong quản lý năng lượng trong trường hợp mất điện trong trường hợp mất nguồn lực kinh doanh.

Ứng dụng năng lượng mặt trời giúp doanh nghiệp tự tin hơn trong sản xuất, chủ động hơn trong việc hoàn thành tiến độ dự án, giúp tăng vị thế cạnh tranh giữa các đối tác khi vấn đề an ninh năng lượng luôn được đặt ra. Tình trạng được đảm bảo.

Trả lời