Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện mặt trời cho doanh nghiệp là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp là hệ thống điện mặt trời sản xuất điện năng từ quang năng, cung cấp điện cho tải tiêu thụ điện của doanh nghiệp, đồng thời hòa lưới điện quốc gia. Hiện nay các nhà máy, công xưởng, công ty, xí nghiệp có lượng tiêu thụ điện nói riêng và tiêu thụ năng lượng nói chung rất lớn. Do đó chi phí điện phải trả hàng tháng rất lớn, đặc biệt là trong các khung giờ cao điểm. Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp lúc này là giải pháp năng lượng mặt trời xanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí điện nhờ dòng điện mặt trời miễn phí. Đồng thời cũng là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp phát triển và tăng trưởng bền vững.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới doanh nghiệp có nguyên lý hoạt động cơ bản tương đối đơn giản. Đầu tiên hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ quang năng, tại đây năng lượng mặt trời được chuyển hóa thành dòng điện một chiều điện áp thấp. Dòng điện này đi qua bộ Inverter hòa lưới và điều chỉnh dòng điện này thành dòng điện xoay chiều điện áp cao. Dòng điện này tương thích với lưới điện và được hòa vào lưới điện cũng như sử dụng cho các tải tiêu thụ điện.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng điện mặt trời

1.   Giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50 đến 90% chi phí điện

Sử dụng hệ thống điện mặt trời giúp cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất. Đặc biệt là trong các khung giá điện giờ cao điểm  4.587đ/ kWh đối với khối kinh doanh – thương mại.

2.   Đạt chứng chỉ xanh, tăng uy tín và lợi nhuận

Ứng dụng công nghệ xanh cho doanh nghiệp giúp tăng giá trị doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp xanh – hiện đại. Từ đó cũng gia tăng cơ hội thu hút vốn đầu tư, gia tăng lượng khách hàng. Bởi vì theo nghiên cứu thấy được rằng khách hàng ngày này ưu tiên và có xu hướng sử dụng sản phẩm xanh, công nghệ xanhhiện đại. Do đó góp phần cho doanh thu cùng lợi nhuận tăng theo.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Trở thành thương hiệu cam kết phát triển bền vững sẽ được đánh giá cao trong lòng khách hàng, nhà đầu tư cùng các doanh nghiệp hợp tác lâu dài khác.

3.   Tiết kiệm chi phí đầu tư

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, dòng điện sẽ được sử dụng trực tiếp và tức thì, điện còn dư sẽ trả vào lưới điện và chuyển đi nơi khác. Do đó không sử dụng ắc quy không tốn chi phí đầu tư bảo trì ắc quy. Đồng thời đồng hồ hai chiều của EVN giải pháp thay thế hệ thống lưu trữ điện, công suất điện còn dư ra sẽ được mua lại bởi EVN.

4.   Bền bỉ cùng thời gian

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới chính hãng có tuổi thọ hơn 30 năm, mang lại hiệu quả kinh tế và môi trường.

5.   Hưởng lợi từ chính sách thu mua của chính phủ

Như chúng ta đã biết, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo là xu hướng tất yếu của toàn thế giới. Chính phủ nước ta nhận biết được tầm quan trọng của loại năng lượng này, do đó rất nhiều các chính sách hỗ trợ, hướng dẫn đã được ban hành. Và lượng điện sản xuất dư không dùng đến sẽ được EVN mua lại và doanh nghiệp được bù trừ vào hóa đơn tiền điện.

6.   Thân thiện với môi trường

Nguồn năng lượng sạch và tái tạo. Không gây ảnh hưởng đến môi trường. Do đó doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty, xưởng sản xuất trở thành Tòa nhà xanh thân thiện với môi trường. Đồng thời còn thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ doanh nghiệp, nắm bắt và đón đầu các xu hướng của thế giới.

7.   Tránh được hiện tượng mất điện trên lưới điện đột xuất

Chủ động trong kế hoạch năng lượng phục vụ hoạt động và sản xuất giúp doanh nghiệp:

 • Giảm thiểu lãng phí thời gian và nhân lực
 • An toàn dữ liệu, lưu trữ dữ liệu quan trọng.
 • Không bị gián đoạn quy trình sản xuất
 • Không cần đầu tư máy phát điện tốn kém.

Khi nào doanh nghiệp nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời

 • Khi cần tận dụng diện tích mái lớn còn dư thừa để tham gia sản xuất
 • Khi muốn cắt giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp
 • Khi quy mô sản xuất lớn muốn thu hồi vốn nhanh
 • Khi muốn tối ưu hóa hiệu quả sản xuất điện
 • Khi muốn tăng tự chủ trong sản xuất, quản lý năng lượng bất kể tình huống nào.
 • Khi muốn tăng vị thế trong cạnh tranh.
 • Đi tiên phong trở thành DOANH NGHIỆP MỚI.

Doanh nghiệp có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở đâu

Thông thường các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, xí nghiệp sẽ lựa chọn công suất sản xuất điện phù hợp với diện tích khả dụng cũng như mức độ đầu tư công suất. Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được cố định trên mái nhà hoặc sàn sân thượng hay áp mái khu đậu xe. Đây là những vị trí có thể đón ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhờ đó mà gia tăng khả năng hấp thụ ánh sáng, nâng cao hiệu suất hoạt động của các tấm pin năng lượng mặt trời.

Trong khi đó các bộ biến tần inverter hòa lưới điện mặt trời cùng các thiết bị đi kèm có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà tùy theo thiết kế của công trình.

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp như thế nào

 • Thời gian cấp hànglắp đặt hoàn thiện phụ thuộc vào công suất của hệ thống điện mặt trời. Thông thường hệ thống điện mặt trời gọn nhẹ và dễ lắp đặt nên thời gian thiết kế, thi công và lắp đặt rất ngắn. Để biết thời gian cụ thể cho từng hệ thống có công suất khác nhau quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất.
 • Khách hàng nên lựa chọn nguồn cấp hàng uy tín là các đơn vị chuyên cung ứng và phân phối các sản phẩm thiết bị quang năng chính hãng. Cũng như lựa chọn các đơn vị thi công lắp đặt uy tín, có chuyên môn và kỹ thuật để đảm bảo an toàn, phù hợp thiết kế thẩm mỹ cũng như tối ưu được hiệu suất của hệ thống điện mặt trời.
 • Việt Nam Solar là đơn vị chuyên cung ứng, phân phối và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình chuyên nghiệp, chính hãng, uy tín, đầy đủ giấy tờ bảo hành. Để lựa chọn các chủng loại, mẫu mã từng thiết bị trong hệ thống điện mặt trời cho phù hợp nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Quy trình khép kín và trọn gói tại Việt Nam Solar:

 • Bước 1: Tư vấn đầu tư hệ thống điện mặt trời phù hợp
 • Bước 2: Khảo sát thiết kế chi tiết bản vẽ
 • Bước 3: Thi công lắp đặt vận hành hệ thống
 • Bước 4: Theo dõi kết quả hoạt động và bàn giao
 • Bước 5: Bảo hành và bảo trì.

Địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời chính hãng tốt nhất cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện, phần tử của hệ thống điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại thiết bị quang điện, hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Bảng giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp

Xem báo giá chi tiết

5 LỢI ÍCH LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI KHÔNG AI CHIA SẺ

Các câu hỏi thường gặp về điện mặt trời hòa lưới dành cho doanh nghiệp (FAQ)

Có thể bán điện mặt trời cho EVN được không?

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, EVN sẽ mua lại công suất phát lên lưới. Theo chính sách mới Giá điện mặt trời áp mái được thu mua 5,2 – 5,8 cent/kWh với từng loại công suất dự án.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới của doanh nghiệp vận hành ra sao?

Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời đồng thời chuyển hóa thành dòng điện một chiều điện áp thấp. Dòng điện này đi qua Bộ biến tần inverter hòa lưới và được chỉnh lưu, đổi áp, trở thành dòng điện xoay chiều điện áp cao. Dòng điện này sẽ được hòa trực tiếp vào lưới và hoạt động đồng bộ với lưới cung cấp điện cho tải điện.

Có thể sử dụng điện mặt trời vào buổi tối không?

Đối với hệ thống điện mặt trời trực tiếp, dòng điện được tạo ra sẽ được sử dụng tức thì. Do đó khi tải tiêu thụ không hết sẽ được trả về lưới điện truyền đi nơi khác. Ban ngày có thể sử dụng điện mặt trời miễn phí trong khi ban đêm sẽ sử dụng điện từ lưới.

Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn loại hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình như: có hòa lưới, độc lập có dự trữ, hoặc kết hợp cả hai.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (148 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5