vi Vietnamese
zh-CN Chinese (Simplified)en Englishfr Frenchde Germanja Japaneseko Koreanru Russianvi Vietnamese

Điện mặt trời cho khách sạn

Cùng với xu hướng phát triển bền vững, mô hình “khách sạn xanh” tại Việt Nam ngày càng phổ biến. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã đầu tư vào hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới để giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Hệ thống năng lượng mặt trời kết nối lưới giúp khách sạn:

• Tiết kiệm tới 90% chi phí điện. Tối đa hóa chi phí điện cho khách sạn và đặc biệt là trong khung giá điện cao điểm (4.587 đồng / kWh). Khả năng tiết kiệm phụ thuộc vào lượng không gian mái nhà có sẵn và đầu tư vào công suất hệ mặt trời.

• Nâng cao hình ảnh của khách sạn “XANH”, tăng uy tín và lợi nhuận.

• Bán điện cho EVN với giá 9,35 UScents / kWh (với tỷ giá hiện tại là 2.134 đồng / kWh) trong vòng 20 năm.

DỰ TOÁN HỆ THỐNG CHO DỰ ÁN CỦA BẠN
Làm thế nào để lưới điện mặt trời kết nối với khách sạn?

Hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái của khách sạn. Hệ thống hấp thụ ánh nắng mặt trời và tạo ra một nguồn điện sạch để trộn vào lưới cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện.

Giới thiệu dự án điện mặt trời Khách sạn Hoàng Sa – Đà Nẵng

Khách hàng: Khách sạn Hoàng Sa – Đà Nẵng

Giới thiệu chi tiết: Nằm cách cầu sông Hàn – Đà Nẵng khoảng 1 km, cách bãi biển 500 m. Hoàng Sa Hotel là một trong những khách sạn bãi biển mới nhất của thành phố Đà Nẵng. Khai trương vào tháng 9 năm 2012. Khách sạn Hoàng Sa là khách sạn 3 sao, 10 tầng với 46 phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản.

tham khảo giá lắp đặt

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Năng lượng mặt trời nối lưới trên mái khách sạn Hoàng Sa – Đà Nẵng

Hệ thống năng lượng mặt trời trên mái khách sạn Hoàng Sa bao gồm 50 tấm pin mặt trời IREX 310 Wp. Các tấm pin mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện trực tiếp (DC). Dòng điện một chiều sẽ được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) bằng biến tần được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Track) để tối ưu hóa năng lượng được tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện xoay chiều từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khách sạn, được đồng bộ hóa với lưới điện hiện có, cung cấp năng lượng song song với nguồn điện, giúp giảm mức tiêu thụ điện từ lưới của công ty đang sử dụng.
– Khi mất lưới, biến tần sẽ nhanh chóng ngắt kết nối khỏi lưới. Điều này là để đảm bảo rằng trong trường hợp lưới điện, hệ thống pin mặt trời không phát ra lưới điện, gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này được gọi là chống đảo.

Hệ thống năng lượng mặt trời của khách sạn Hoàng Sa tạo ra trung bình 22.630 kwh / năm.

* Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu cho chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt phù hợp với khách sạn Hoàng Sa nơi có sẵn điện lưới và đáp ứng nhu cầu điện một phần cho hệ thống. Hệ thống tiêu thụ tiêu thụ của công trình khách sạn.

Ngoài việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng pin nên khách sạn không phải trả tiền bảo trì

Công suất: 15,5 kWp

Tổng điện được tạo ra: 22.630 kWh / năm

Số tấm PV: 50 tấm PV 310 Wp

Giảm lượng khí thải CO2: 15 tấn / năm

Thời gian xây dựng: tháng 6 năm 2017

TẠI SAO KHÁCH SẠN HOANG SA – DA NANG CHỌN Việt nam Solar

1. Độ dày của ngành: 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch với đội ngũ R & D chuyên nghiệp, luôn tìm hiểu và áp dụng các công nghệ mới để làm cho sản phẩm trở nên hoàn hảo mỗi ngày.

2. Nhân viên chuyên nghiệp: là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực hiện các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu một tổ hợp nhà máy năng lượng tái tạo công nghệ cao, công suất 300 MWp để sản xuất các tấm pin mặt trời và 200 MWp để sản xuất pin quang điện. Xem chi tiết !

4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của các nước châu Âu và châu Mỹ và các chứng nhận quốc tế có uy tín như UL, IEC, ISO 9001, v.v.

5. Hệ thống phân phối rộng khắp: Việt nam Solar có chi nhánh trên cả nước và đội ngũ Solar Squad chuyên đáp ứng nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng 24/7.

6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành của hệ mặt trời: là phần mềm có thể được cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến được sử dụng để giám sát sản lượng điện, sự cố báo cáo dự án, hỗ trợ trực tuyến 24/7 và tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng .

ĐÁNH GIÁ KHÁCH SẠN HOANG SA – DA NANG TRÊN DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG TUYỆT VỜI

Khách sạn Hoàng Hoàng Sa mong muốn dẫn đầu xu hướng du lịch xanh bền vững tại thành phố Đà Nẵng – thành phố trẻ năng động của đất nước. Bằng cách vận hành khách sạn với hệ thống năng lượng mặt trời kết nối lưới của Việt nam Solar, khách sạn Hoàng Sa đã giải quyết vấn đề chi phí năng lượng và mang lại giá trị xanh – sạch cho chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Mùi

Trả lời