Điện mặt trời cho sản xuất

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện mặt trời cho sản xuất và kinh doanh là gì?

Điện mặt trời cho sản xuất và kinh doanh hay còn gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ quá trình sản xuất và kinh doanh. Đây là hệ thống điện có công suất sản xuất điện mặt trời trung bình, tạo ra nhiều sản lượng điện phục vụ nhu cầu sử dụng điện của nhà xưởng, đơn vị kinh doanh

Việc sử dụng dòng điện mặt trời được tạo ra từ năng lượng mặt trời sạch, sẵn cómiễn phí giúp cắt giảm chi phí tiền điện hàng tháng. Nhờ đó các cơ sở sản xuất và kinh doanh có thể sử dụng vốn để tái đầu tư, tái sản xuất.

Tại sao trong sản xuất và kinh doanh nên sử dụng điện mặt trời

Sử dụng điện mặt trời phục vụ sản xuất và kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho người đầu tư và sử dụng:

1.   Tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện hàng tháng

  • Như chúng ta đã biết chi phí sản xuất và kinh doanh bao gồm rất nhiều các loại chi phí ngoài tiền lương, nguyên vật liệu, nhiên liệu, thiết bị, điện, nước,… Trong đó để quản lý một cơ sở sản xuất và kinh doanh còn phải chi trả các khoản vật tư, bảo hiểm, bảo dưỡng tài sản lẫn các tiện ích. Bởi vì cơ sở sản xuất và kinh doanh là đơn vị hoạt động có quy mô vừa và lớn do đó các khoản chi phí cũng tăng lên chóng mặt. Để giải quyết bài toán tối giản chi phí thì lắp đặt hệ thống điện mặt trời là giải pháp tối ưu giúp chủ cơ sở cắt giảm được tiền điện hàng tháng.
  • Mặt khác các đơn vị kinh doanh và sản xuất chủ yếu hoạt động vào ban ngày. Do đó phương án lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới lại thích hợp hơn cả. Bởi vì ban ngày cơ sở sản xuất và kinh doanh có thể tận dụng sử dụng điện mặt trời miễn phí, trong khi buổi tối không cần dùng đến điện truyền thống.
  • Sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời sản xuất điện phục vụ sản xuất và kinh doanh giúp đơn vị, cơ sở sản xuất và kinh doanh tránh được tình huống hóa đơn tăng đột biến, gia tăng chi phí theo mùa hoặc thiếu hụt nguồn cấp điện.

2.   Tận dụng tối đa diện tích khả dụng tham gia sản xuất

Diện tích sử dụng phục vụ sản xuất và kinh doanh là hữu hạn, mỗi một đơn vị diện tích đất, không gian đều cần tạo ra lợi nhuận. Do đó với giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp cơ sở/đơn vị đó có thể tận dụng được các diện tích trống như mái nhà, mái xưởng, mái khu đậu xe, sân thượng để tham gia sản xuất để thu về giá trị.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

3.   Theo kịp thời đại

Năng lượng mặt trời là loại năng lượng xanh – sạch, miễn phí, sẵn có và có khả năng tái tạo, không gây ô nhiễm môi trường. Do đó giải pháp này trở thành xu thế của toàn cầu hiện nay nhờ nhiều lợi ích mà nó đem lại.

4.   Hệ thống bền bỉ tuổi thọ lâu dài trong tương lai

Bằng cách đầu tư chuyển đổi sang năng lượng mặt trời, ta sẽ đang đầu tư vào tương lai và lợi nhuận của mình. Với một hệ thống năng lượng mặt trời khép kín có khả năng hòa lưới, đơn vị/cơ sở của ta đang và sẽ hưởng lợi từ việc giảm chi phí tiêu thụ điện và bảo vệ tương lai công ty/ đơn vị sản xuất kinh doanh của mình.

Mỗi một hệ thống điện mặt trời chính hãng sẽ có tuổi thọ kéo dài nhiều thập kỷ, bền bỉ cùng thời gian. Do đó ta chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng điện miễn phí lâu dài.

5.   Được hưởng các lợi ích từ các chính sách của chính phủ

Giải pháp điện mặt trời với nhiều ưu điểm vượt trội đang được chính phủ khuyến khích lắp đặt và sử dụng. Do đó các đơn vị sản xuất và kinh doanh dễ dàng được hưởng các lợi ích từ các chính sách của chính phủ. Điển hình như EVN thu mua điện thừa, các gói hỗ trợ,…

6.   An toàn và thân thiện với con người lẫn môi trường

Như chúng ta đã biết, nhiệt điện gây phát thải khí CO2 ô nhiễm môi trường, gây hiệu ứng nhà kính cũng như cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên. Trong khi đó thủy điện cũng gây phát thải CO2. Bởi vậy toàn thế giới đã và đang chuyển mình, hướng tới phổ cập hóa các loại năng lượng sạch và năng lượng tái tạo. Trong đó năng lượng mặt trời lại được ưu tiên hơn cả bởi tính dễ dàng lắp đặt và sử dụng của nó. Nguồn năng lượng này an toàn và thân thiện với con người lẫn môi trường.

Khi nào nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ sản xuất và kinh doanh

1.   Khi muốn độc lập trong quản lý năng lượng phục vụ quá trình sản xuất và kinh doanh

Độc lập với các nguồn cung cấp năng lượng thương mại là một trong những điểm chính yếu mà đơn vị sản xuất kinh doanh được hưởng lợi. Bằng cách đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời mà đơn vị sản xuất và kinh doanh có thể giảm bớt sự phụ thuộc của mình vào công ty điện lực địa phương. Đồng thời còn giúp tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí trên không khi kết nối lưới điện trên khắp đơn vị mình. Từ đó các cơ sở sản xuất và kinh doanh có được sự đảm bảo về nguồn cung cấp điện một cách đáng tin cậy thay vì một lưới điện thương mại có thể bị cúp điện bất cứ lúc nào.

Đặc biệt trong một số ngành nhạy cảm như ngành đồ đông lạnh thì nguồn điện có vai trò cực kỳ quan trọng. Các đơn vị sản xuất và kinh doanh không được phép bị gián đoạn mất điện, kể cả trong những ngày mưa, bão, hay lưới điện quá tải. Do đó ta cần một nguồn cung điện đáng tin cậy như hệ thống điện mặt trời.

2.   Khi muốn cắt giảm đáng kể chi phí tiền điện

Như ta đã biết điện mặt trời được sản xuất từ năng lượng mặt trời sẵn có và miễn phí. Do đó có các đơn vị sản xuất và kinh doanh có thể sử dụng nguồn điện miễn phí này và cắt giảm đáng kể cho khoản thanh toán hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

3.   Khi muốn đầu tư với lợi nhuận liên tục về tài chính và môi trường

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với khi dùng điện truyền thống, tuy nhiên đây là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận. Tùy theo quy mô của hệ thống điện mặt trời mà đơn vị có thể không cần chi trả tiền điện cho hàng chục năm hoặc hóa đơn điện thấp hơn đến bằng 0. Đây là một quyết định chiến lược quan trọng đảm bảo lợi nhuận tài chính vững chắc trong nhiều năm tới.

Đồng thời nó cũng góp phần thu hút nhiều khách hàng cho hoạt động kinh doanh vào các cơ sở/đơn vị luôn nỗ lực phát triển không ngừng.

Hệ thống điện mặt trời phục vụ sản xuất và kinh doanh được lắp đặt như thế nào

Hệ thống điện mặt trời phục vụ sản xuất và kinh doanh thường được lắp đặt trong khu vực có diện tích khả dụng tương đối. Phần hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời có thể được lắp đặt trên áp mái công trình, trên sân thượng, áp mái khu đậu xe,… Phần bộ biến tần cùng các thiết bị đi kèm có thể lắp đặt ngoài trời lẫn trong nhà bởi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn IP65 trở lên, chống chịu thời tiết và tác động ngoại cảnh.

Ví dụ:

Một đơn vị kinh doanh bể bơi có diện tích bể bơi rất rộng, đây cũng là diện tích mặt sàn. Để tận dụng được tối đa lợi ích thì đơn vị này có thể lắp hệ thống điện mặt trời trên mái của khu vực bể bơi. Như vậy có thể tận dụng diện tích, giảm nắng nóng mùa hè, lại vừa có thể sinh lời.

Quy trình lắp đặt khép kín và trọn gói tại Việt Nam Solar:

  • Bước 1: Tư vấn đầu tư hệ thống điện mặt trời phù hợp
  • Bước 2: Khảo sát thiết kế chi tiết bản vẽ
  • Bước 3: Thi công lắp đặt vận hành hệ thống
  • Bước 4: Theo dõi kết quả hoạt động và bàn giao
  • Bước 5: Bảo hành và bảo trì.

Địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời chính hãng và tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện, phần tử của hệ thống điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín nhất tại Việt NamViệt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại thiết bị quang điện, hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời phục vụ sản xuất và kinh doanh

Xem báo giá chi tiết

5 LỢI ÍCH LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI KHÔNG AI CHIA SẺ

Khách hàng nói gì về sản phẩm và dịch vụ của Việt Nam Solar

Các câu hỏi thường gặp về điện mặt trời trong sản xuất và kinh doanh (FAQ)

Nên mua bao nhiêu tấm pin năng lượng mặt trời đủ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh?

Mỗi một đơn vị/cơ sở kinh doanh và sản xuất có mô hình khác nhau. Số lượng cụ thể phụ thuộc vào mức độ đầu tư tài chính, diện tích khả dụng để lắp đặt và công suất sản xuất mong muốn. Để có con số cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở đâu tốt?

Việt Nam Solar chuyên cung ứng, phân phối và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời chính hãng, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Cam kết giá tốt nhất thị trường lẫn sự bảo hành và đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời có đắt không?

Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn thiết kế hệ thống cho phù hợp. Với nhu cầu sử dụng ít chỉ với mười mấy triệu đồng khách hàng có thể sử dụng free điện mặt trời hàng tháng. Với nhu cầu sử dụng cao, công suất tiêu thụ điện lớn thì quy mô lắp đặt cùng sẽ lớn hơn. Để có thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar và báo nhu cầu của mình để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (341 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5