Hướng dẫn cách điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại là gì

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại là hoạt động thực hiện các yêu cầu của mình đối với đèn năng lượng mặt trời như tắt, bật, tăng giảm độ sáng, thay đổi chế độ,… Và đồng thời các hoạt động điều khiển này đều được thực hiện trên điện thoại (smartphone).

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn LED được tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời, pin sạc lưu trữ. Vào ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ và chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng. Dòng điện này được lưu trữ trong pin sạc và dùng để cấp điện chiếu sáng cho bóng đèn LED khi trời tối.

Đa phần các loại đèn năng lượng mặt trời đều được tích hợp tính năng cảm ứng ánh sáng thông minh. Nhờ đó nó có thể tự động chiếu sáng khi trời tối và tự động tắt đèn khi trời sáng. Tuy nhiên với nhiều loại đèn năng lượng mặt trời mới hoặc đèn thông minh năng lượng mặt trời còn được tích hợp thêm chiếc điều khiển từ xa hoặc thậm chí là có thể điều khiển bằng điện thoại của người dùng.

Đây là đèn năng lượng mặt trời công nghệ mới đang rất được ưa chuộng và săn đón trên thị trường. 

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Chú ý: bộ điều khiển đèn năng lượng mặt trời khác với phụ kiện remote điều khiển đèn năng lượng mặt trời.

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại là gì
Giới thiệu điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại.

Vì sao nên điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Chúng ta luôn có thể quên mất chiếc điều khiển của đèn năng lượng mặt trời của mình ở đâu. Nó là chiếc nào trong số cả tá chiếc điều khiển điều hòa, máy lạnh, ti vi, âm ly, đầu đĩa, máy bơm, máy phun sương, nồi cơm điện, máy đun nước, tủ lạnh, cửa cuốn, quạt lạnh…

Điều này khiến chúng ta cực kỳ lúng túng mỗi khi bản thân có nhu cầu điều chỉnh đèn năng lượng mặt trời. Cho nên thay vì phải đi tìm chiếc điều khiển của đèn thì ta có thể sử dụng ngay chính chiếc điện thoại trong tay mình để điều khiển đèn năng lượng mặt trời.

Thuận tiện, đơn giản, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi là 4 ưu điểm chính khi ta sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại.

Dưới đây Việt Nam Solar sẽ hướng dẫn các bạn cách điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại smartphone nhé.

Vì sao nên điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại
Lý do cần điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại như thế nào

Đối với các nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời đẳng cấp, họ sẽ có ứng dụng điện thoại (app) riêng cho đèn của mình. Ta chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ chuyên viên chăm sóc khách hàng tư vấn để cài đặt.

Đối với các dòng đèn năng lượng mặt trời có điều khiển khác, ta cũng có thể điều khiển từ xa nhờ điện thoại bằng nhiều ứng dụng khác có thể tải về từ CH play (đối với dòng máy android) và app store trên hệ điều hành IOS.

Sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại như thế nào
Giao diện đa dạng.

Sau khi search ta có thể thấy xuất hiện một danh sách các ứng dụng có thể cài đặt. Ví dụ như: 

  1. Canon Light bulb, 
  2. Điều khiển từ xa cho LED Lights, 
  3. App for smart LED Bulb, 
  4. Light Switch, 
  5. Light Bulb Saver
  6. LED remote control

Khi mở app lên ta sẽ thấy hiển thị giao diện điều khiển với các nút điều khiển và chức năng tương tự như chiếc điều khiển đèn năng lượng mặt trời.

Sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại như thế nào
Tăng giảm ánh sáng.

Chú ý, trước khi sử dụng ta sẽ chọn loại đèn, hãng đèn phù hơp. Trong này có rất nhiều các hãng đèn như: Oppo, Panasonic, Toshiba, Donshika, DP, E-Linker, Hande, Iris Ohyama, Koizumi, NEC, Canon, Daiko, Dengju, Changxin, Agfed, ….

Xem thêm hướng dẫn sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời.

Xem thêm hướng dẫn điều khiển đèn năng lượng mặt trời.

Mua đèn năng lượng mặt trời điều khiển bằng điện thoại ở đâu tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời điều khiển từ xa với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin cụ thể nhất.

3. Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

Hoặc nếu bạn mua điều khiển đèn năng lượng mặt trời hãy liên hệ Việt Nam Solar để lựa chọn đúng loại mình cần một cách nhanh nhất nhé.

4. Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (387 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4