Showing all 6 results

Tấm pin năng lượng mặt trời Suntech Solar chính hãng
Tấm pin năng lượng mặt trời có vai trò chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng. Là một bộ phận quan trọng bậc nhất của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Trong đó rất nhiều tổ chức và cá nhân đã lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời của Suntech Solar. Vậy Suntech Solar có những ưu điểm gì khiến người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều như vậy.


Về Suntech Solar - Hãng Trung Quốc chất lượng cao

 • Suntech cung cấp hơn 22GW mô đun PV cho hơn 100 quốc gia.
 • Trong top công ty công nghệ quang điện hàng đầu. Suntech nghiên cứu, phát triển và sản xuất các mô đun và tấm pin năng lượng mặt trời silicon tinh thể.
 • Luôn cải tiến công nghệ sản xuất tiếp nối R&D để đảm bảo chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

Lịch sử của Suntech Solar

 • Suntech được thành lập tại Thành phố Vô Tích, Trung Quốc.
 • Suntech khởi xướng dây chuyền sản xuất 10MW đầu tiên với công suất tương đương với tổng sản lượng pin PV của Trung Quốc trong 4 năm.
 • Suntech niêm yết trên sàn chứng khoán New York Mỹ, là công ty năng lượng mặt trời đầu tiên của Trung Quốc niêm yết. Trở thành một cột mốc cho chiến lược toàn cầu của Suntech.
 • Suntech mua lại MSK Corporation, là một trong những nhà sản xuất PV lớn nhất Nhật Bản và mở rộng năng lực sản xuất lên 300MW.
 • Công suất hàng năm đạt 1GW. Thành lập viện nghiên cứu quang điện.
 • Công suất hàng năm đạt 2.4GW. Vận chuyển 2.1GW mô đun khắp thế giới. Khiến Suntech trở thành nhà cung cấp mô đun PV lớn nhất trong 2 năm liên tiếp.
 • Suntech được mua lại bởi Shunfeng International Clean Energy Limited, một công ty đầu tư năng lượng tái tạo niêm yết tại HKSE. Đánh dấu một kỷ nguyên mới cho Suntech.
 • Hiệu suất tế bào quang điện đơn tinh thể PERC Suntech đạt 21.31%.
 • Suntech thành công sản xuất số lượng lớn tế bào quang điện silicon đen.
 • Công suất 3GW hàng năm. Suntech thành lập trung tâm Dịch vụ tại Đức.
 • Xuất khẩu tích lũy đạt 21GW.

Suntech có mặt trên toàn cầu, khắp 5 châu.

Chứng nhận quốc tế của Suntech

Về tấm pin năng lượng mặt trời Suntech

Tấm pin năng lượng mặt trời Suntech chia làm 4 dòng:

1.    Module tiêu chuẩn (Standard Module)

Mô đun năng lượng mặt trời 60 và 72 cell hiệu quả cao của Suntech tạo ra năng suất hệ thống cao hơn nhờ sử dụng các tế bào c-Si hiệu suất cao, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Mô đun có thể chịu áp suất âm lên đến 3800Pa và áp suất dương lên đến 5400Pa với thiết kế khung 40 mm. Bảo hành sản phẩm 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm.

2.    Half-cut Cell Module

Sử dụng công nghệ Half Cut, nhờ đó tăng cao hiệu quả sản xuất, đồng thời cắt giảm chi phí hệ thống. Giảm thiểu suy hao điện trở bên trong. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ điểm nóng Hot-Spot-Risk, nhất là trong các mô đun công suất cao. Từ đó tấm pin năng lượng mặt trời Suntech có hiệu suất phát điện cao hơn, độ đảm bảo cao hơn trong hệ thống điện mặt trời.

3.     HIPerforma Series

Sử dụng công nghệ hai mặt PERC và công nghệ kính đôi. Tổng sản lượng điện từ hai mặt mô đun có kính đôi của Suntech có thể tăng lên 25-30%. Từ đó tạo ra nhiều năng lượng hơn, ít phải thải cacbon hơn. Lắp mô đun càng cao thì sẽ thu được nhiều ánh sáng ở phía sau hơn.

4.    HIPower Series

Kết hợp của các công nghệ half-cell, tế bào cỡ lớn và MBB (multi bus bar) để tăng sản lượng đầu ra và cắt giảm các chi phí tối ưu. Chứa cả 3 ưu điểm của các công nghệ trên cùng một sản phẩm.

Để lựa chọn được tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất.

Tại sao nên sử dụng Tấm pin năng lượng mặt trời Suntech Solar

1. Tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Các tấm pin năng lượng mặt trời của Suntech Solar liên tục được cải tiến và tích hợp nhiều công nghệ quang điện tiên tiến nhất trên thế giới. Từ đó gia tăng tính ưu việt của tấm pin năng lượng mặt trời.

2. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt.

Khung tấm pin năng lượng mặt trời Suntech Solar được sản xuất cực kỳ chắc chắn. Chịu được thời tiết khắc nghiệt cùng tác động ngoại lực.

3. Bảo hành lâu dài.

Tấm pin năng lượng mặt trời Suntech được bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm và bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm.

4. Thiết kế cao cấp.

Các tấm pin năng lượng mặt trời Suntech được thiết kế đẹp mắt, thích hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Góp phần tăng giá trị thẩm mỹ và giá trị hiện đại cho ngôi nhà.

Tấm pin năng lượng mặt trời Suntech Solar mang lại hiệu quả gì

1. Giảm cực nhiều tiền điện hàng tháng.

Với công nghệ chia đôi cùng hấp thụ 2 mặt, các tấm pin năng lượng mặt trời Suntech tiết kiệm được tối đa diện tích lắp đặt đồng thời nâng cao năng suất lên 25-30%. Mà năng lượng mặt trời lại miễn phí. Do đó có thể sử dụng điện mặt trời với giá thành cực thấp và chi phí vận hành rất ít. Tiết kiệm được rất nhiều tiền điện so với sử dụng điện truyền thống.

2. Điện năng lượng mặt trời có ở mọi nơi và miễn phí.

Đây cũng là một trong nhiều lý do để tấm pin năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi. Chỉ cần chọn nơi nhiều ánh sáng (thường là mái nhà) như vậy có thể hấp thụ được tối đa năng lượng ánh sáng. Chuyển hóa năng lượng mặt trời sẵn có và miễn phí thành năng lượng điện năng sử dụng cho sản xuất và sinh hoạt.

3. Chi phí thấp, chất lượng cao.

Chi phí để vận hành hệ thống điện mặt trời rất thấp. Chi phí để có năng lượng mặt trời là bằng 0. Người sử dụng chỉ phải mất chi phí đầu tư ban đầu mà có thể sử dụng được nguồn điện an toàn chất lượng cao lâu dài này.

4. Hao tốn ít điện khi vận chuyển đường dài.

5. Sử dụng điện mọi nơi, mọi lúc bất chấp giờ/tháng cao điểm.

Nhờ có điện mặt trời mà người sử dụng không còn phải lo lắng bị cúp điện bất ngờ do lỗi mạng điện truyền thống, hay bảo trì mạng điện cũng như quá tải trên lưới điện vào những tháng cao điểm.

6. Giảm thiểu tác động tới môi trường

Năng lượng mặt trời là năng lượng sạch và an toàn, hệ thống chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng cho ra rất ít cacbonic. Do đó đây là giải pháp tốt nhất hiện nay để bảo vệ môi trường.

Địa chỉ mua Tấm Pin năng lượng mặt trời Suntech Solar chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Suntech Solar chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3. Giá tốt nhất thị trường

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5. Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại Tấm pin năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Giá Pin năng lượng mặt trời Suntech Solar chất lượng giá tốt nhất

nhận báo giá qua zalo

Cách mua pin năng lượng mặt trời Suntech solar, vận chuyển, lắp đặt và bảo trì

Việt Nam Solar cung cấp các sản phẩm Tấm pin năng lượng mặt trời Suntech solar chính hãng cùng chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo trì cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Hàng có sẵn trong kho, có đầy đủ giấy tờ hãng và biên lai nhận hàng.
 • Thủ tục thanh toán là đến ATM hoặc nhận hàng thanh toán.
 • Đổi trả hàng nhanh trong 2h, giao hàng miễn phí tại TPHCM - Bảo hành 12 năm với pin mặt trời
 • Quý khách được tư vấn miễn phí xem sản phẩm miễn phí được test thử sản phẩm trước khi mang máy về nhà
 • Được tư vấn lắp đặt hoặc thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Việt Nam Solar
 • Cam kết giá tốt nhất thị trường.
 • Nói không với hàng nhái - Sản phẩm được bảo hành theo hệ thống các hãng tại Việt Nam

Tùy theo loại Tấm pin năng lượng mặt trời, khu vực cần vận chuyển cũng như quy mô của công trình sẽ có báo giá cụ thể và chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Các câu hỏi về Tấm pin năng lượng mặt trời (FAQ) thường gặp từ khách hàng

Tấm pin Suntech Solar sản xuất ở đâu, của nước nào?

Suntech Solar là hãng công nghệ điện mặt trời top đầu của Trung Quốc. Nơi sản xuất pin mặt trời Suntech là Trung Quốc.

Tấm pin mặt trời Suntech Solar có các công suất nào?

Suntech cho ra nhiều dòng tấm pin năng lượng mặt trời với đầy đủ các công suất phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân lẫn tổ chức, từ công trình nhỏ tới quy mô lớn. Liên hệ để được Việt Nam Solar tư vấn miễn phí chủng loại và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua pin Suntech Solar chính hãng ở đâu?

Đến hệ thống Việt Nam Solar để mua tấm pin năng lượng mặt trời Suntech Solar chính hãng, đầy đủ giấy tờ cùng chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Tấm pin Suntech Solar bảo hành bao lâu?

Tấm pin Suntech Solar được bảo hành sản phẩm 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm.

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7