Top 4 inverter hòa lưới bám tải 50KW uy tín nhất hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Inverter hòa lưới bám tải 50KW là một trong những kích thước hệ thống điện mặt trời phổ biến nhất cho các ứng dụng năng lượng mặt trời thương mại ở Việt Nam, thậm chí các hộ gia đình cũng lắp đặt kích thước này. Giá điện đang tăng lên từng ngày, mọi doanh nghiệp đều giảm thiểu và hiện nay nhiều người đang chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời như một cách để giảm hóa đơn hàng tháng, nhiều doanh nghiệp đã có mặt bằng nhà xưởng, kho bãi, nhà xưởng muốn đầu tư với năng lượng mặt trời vì tiềm năng của chúng. Sau đây Việt Nam Solar sẽ chia sẻ chi tiết về Top inverter hòa lưới bám tải 50KW để bạn biết có thương hiệu nào phù hợp với mình hay không?

Chi phí lắp đặt inverter hòa lưới bám tải 50KW

Chi phí lắp đặt điện mặt trời đã giảm đáng kể ở nước ta trong vài năm trở lại đây, và ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng việc lắp đặt các tấm pin mặt trời như một cách thiết thực để giảm chi phí vận hành. Nhờ giảm chi phí, năng lượng mặt trời hiện nay chắc chắn là một cách tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp để tạo ra điện sạch, đó là lý do tại sao nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong những ngày này nhiều người quyết định sử dụng nó.

Hệ thống năng lượng mặt trời 50 kW được hưởng lợi từ quy mô kinh tế và thường ít tốn kém hơn cho mỗi KW công suất lắp đặt so với các hệ thống nhỏ hơn, rõ ràng là bạn lắp đặt càng lớn thì chi phí trên mỗi kW càng cao. 1 KW sẽ giảm.

Để có giá phù hợp, bạn có thể tham khảo một số đơn vị lắp đặt để so sánh giá, nhưng không nhất thiết phải rẻ, như bảng kết cấu hệ thống trên, giá sẽ căn cứ vào giá thành. của từng thành phần, chi phí vận chuyển và lắp đặt. Vì vậy bạn phải xem linh kiện được lắp đặt có chất lượng hay không? đặc biệt là bảng điều khiển và bộ biến tần (chúng chiếm phần lớn 70-80% chi phí hệ thống)

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Công ty Điện mặt trời Việt Nam Solar là đơn vị chuyên lắp đặt nhiều công trình lớn nhỏ, với bề dày kinh nghiệm. Qua quá trình lắp đặt, chúng tôi nắm bắt và đo đạc, sử dụng pin mono Jinko cho hiệu suất cao, cam kết đảm bảo hiệu suất trên 80% trong 25 năm. Biến tần chúng tôi sử dụng là của SoFar – một trong 5 thương hiệu uy tín và được ưa chuộng nhất hiện nay, trong quá trình lắp đặt chúng tôi nhận thấy biến tần của thương hiệu này hoạt động khá tốt, mang lại hiệu quả. trong quá khứ nên phải cài đặt hệ thống cho khách hàng.

Công suất đầu ra inverter hòa lưới bám tải 50KW

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến sản lượng thực tế của hệ thống điện mặt trời 50KW (hoặc bất kỳ kích thước nào của hệ thống) như vị trí địa lý của hệ thống, hướng và góc của các tấm pin mặt trời. . thời tiết, pin và nhiệt độ hoạt động của biến tần, bóng râm hay không, chúng sẽ phụ thuộc vào hiệu suất của từng thành phần.

Công suất giả định tối đa của hệ thống điện mặt trời trước hết được xác định bằng lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào trong một ngày, tháng, năm, … Các vùng khác nhau của nước ta sẽ nhận được lượng ánh sáng. Mặt trời thay đổi tùy thuộc vào lượng bức xạ mặt trời của từng khu vực.

Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, một hệ thống năng lượng mặt trời 50kW ở Việt Nam có thể sản xuất trung bình 4-5 kilowatt giờ (kWh) trên mỗi kW công suất lắp đặt mỗi ngày. cả năm. Điều này sẽ giải quyết tổng cộng khoảng 200-250 kWh điện mặt trời mỗi ngày cho doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng con số này sẽ dao động tùy thuộc vào vị trí của hệ thống và thời gian trong năm (năng suất của hệ thống thường cao hơn vào mùa hè, ít hơn vào mùa đông).

Top 4 inverter hòa lưới bám tải 50KW uy tín nhất hiện nay

Inverter hòa lưới bám tải 50KW Growatt

Đây là mẫu biến tần mới của Growatt dành cho các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà hoặc các cơ sở kinh doanh điện mặt trời có công suất lớn trên 50 kWp. Dòng biến tần MAC TL3-X được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, không giống như các dòng biến tần khác, với các nút cảm ứng dễ sử dụng, hiệu suất chuyển đổi DC-DC tuyệt vời 98,8%. Biến tần growatt này phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời, phù hợp với mọi vùng miền.

Inverter hòa lưới bám tải 50KW Growatt

Inverter hòa lưới bám tải 50KW Sungrow

Biến tần 3 pha hòa lưới Sungrow 50kw là dòng sản phẩm mới của Sungrow được thiết kế để sử dụng cho các dự án điện mặt trời thương mại như dự án điện mặt trời cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà máy điện mặt trời …

Biến tần này cho năng suất cao hơn, hiệu suất 98,4%. Cấu hình chuỗi PV linh hoạt, tỷ lệ DC / AC lên đến 1,3. Giám sát trực tuyến và cài đặt dễ dàng qua ứng dụng hoặc Web. Tích hợp bộ bảo vệ chống sét lan truyền và bảo vệ dòng điện dư. Chống ăn mòn cao với hợp kim nhôm đúc. Hoạt động nhanh chóng thông qua màn hình LCD. Độ ồn thấp: Sungrow Inverter có khả năng làm lạnh tự nhiên. Nên tạo ra tiếng ồn thấp, mang đến không gian yên tĩnh hơn.

Nếu nói về tính năng ưu việt của sản phẩm này thì phải kể đến:

 • Dễ dàng lắp đặt: Máy được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và tối ưu cho người dùng nên dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo trì sau quá trình sử dụng.
 • Điều khiển vận hành dễ dàng: Biến tần Sungrow 50kw inverter được tích hợp chế độ điều khiển thông tin trên điện thoại thông minh nhờ ứng dụng Solar Info Home có sẵn để giám sát dữ liệu hệ thống. Hệ thống dễ dàng giám sát từ xa cũng như có khả năng truy cập WiFi tốt thông qua cổng Ngân hàng thông tin năng lượng mặt trời Sungrow.
 • Biến tần có thiết kế không cầu chì với khả năng giám sát chuỗi thông minh. Từ đó, người dùng có thể kiểm soát quá trình hoạt động và phát hiện lỗi dễ dàng ngay khi thực hiện.
 • Biến tần 3 pha hòa lưới Sungrow 50kw được tích hợp bảo vệ ip66 và c5, SPD class II cho cả DC và AC, Tuân thủ an toàn và mã lưới điện toàn cầu nên sản phẩm hoạt động cực tốt và đạt hiệu quả. cao. độ bền vượt thời gian.

Inverter hòa lưới bám tải 50KW Sungrow

Inverter hòa lưới bám tải 50KW Gigawatt

SE 50KTL là biến tần 3 pha hòa lưới với hiệu suất cao lên đến 99%. Biến tần có 4MPPT-10 String, tối đa hóa hiệu quả và giảm tổn thất đầu ra do lỗi chuỗi bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Biến tần SE50KTL cũng thích hợp lắp đặt trên những mái nhà phức tạp, có nhiều hướng nắng. Dải điện áp hoạt động rộng dẫn đến thời gian hoạt động của biến tần được bắt đầu sớm hơn vào buổi sáng và đi ngủ muộn hơn vào buổi tối. Đáp tuyến điện áp xoay chiều rất rộng, phù hợp ngay cả với những khu vực có lưới điện áp và tần số không ổn định.

Hiệu quả vượt trội

 • Hiệu suất tối đa 99,0%, hiệu suất 98,5% Châu Âu.
 • Hệ thống 4 MPPT -10 Pv độc lập.
 • Công nghệ bằng sáng chế ECO.

Độ tin cậy cao

 • Tích hợp quá áp DC / AC lớp II (chống sét lan truyền)
 • Tuổi thọ thiết kế 25 năm.
 • Sử dụng linh kiện của các thương hiệu nổi tiếng EU, G7.

Bảo trì thông minh

 • Giám sát thông minh qua APP & Web.
 • Giám sát các hoạt động từ xa qua mạng Wifi.

Khả năng tương thích lưới tuyệt vời

 • Sử dụng thuật toán trở kháng hòa lưới tiên tiến chuyên dùng cho các nhà máy điện mặt trời quy mô lớn.
 • Công suất hoạt động và phản kháng có thể được kiểm soát.
 • Tích hợp Bluetooth, Wifi, App.

Inverter hòa lưới bám tải 50KW Gigawatt

Inverter hòa lưới bám tải 50KW Solis

Solis-3P50K-4G-DC phù hợp để lắp đặt hệ thống PV đầu vào ba pha của các nhà máy PV thương mại và công nghiệp. Áp dụng biến áp đơn kết nối song song chống cộng hưởng, 6M +, giải pháp giám sát địa điểm thương mại hoàn hảo

 • Hiệu suất tối đa 99%, hiệu suất 98,72% EU
 • THDi <2%, biến đổi sin thấp so với lưới
 • Quạt dự phòng thông minh
 • Hiệu quả tối đa hơn 98,7%
 • Thuật toán MPPT chính xác, tốc độ cao
 • Bốn đầu vào MPPT, mỗi đầu vào định mức 28,5A, tương thích với mô-đun công suất cao

Inverter hòa lưới bám tải 50KW Solis

Lời kết

Liên hệ Việt Nam Solar để mua inverter hòa lưới bám tải 50KW chính hãng với giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi đảm bảo luôn cập nhật hàng về thường xuyên vì thế khách hàng sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (487 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4