Đèn Diệt Côn Trùng

Showing all 2 results

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời là gì?
Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời hay còn gọi là đèn bẫy côn trùng, đèn diệt muỗi năng lượng mặt trời. Đây là loại đèn năng lượng mặt trời vừa có tính năng chiếu sáng vừa có khả năng diệt côn trùng, là phương pháp diệt côn trùng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.


Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời được sử dụng vào ban đêm. Lúc này dựa trên đặc tính ưa sáng của các loại côn trùng, do đó khi đèn phát sáng sẽ thu hút được các loại côn trùng bay đến. Chúng sẽ bị lọt vào lưới điện áp và tại đây bị tiêu diệt ngay lập tức.

Đèn mang lại tác dụng tuyệt vời trong việc diệt và loại bỏ các loại côn trùng, sâu bệnhmuỗi gây hại cho sức khỏe con người.

Đèn bẫy côn trùng năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng suốt đêm, thời gian có thể lên đến 12 giờ chiếu sáng.

Cấu tạo của đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời

Thông thường đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng có 3 bộ phận chính gồm: bộ phận đèn, bộ phận tiêu diệt côn trùng và tấm pin năng lượng mặt trời.

1.   Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời là bộ phận có vai trò quan trọng bậc nhất trong cấu tạo của đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời. Pin mặt trời có chức năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và đồng thời chuyển hóa năng lượng mặt trời này thành điện năng. Từ đây điện mặt trời này được dẫn vào pin sạc trong bộ phận đèn cho đến khi pin sạc này được sạc đầy. Dòng điện này sẽ là nguồn điện chính cấp sáng cho bóng đèn LED diệt côn trùng.

2.   Bộ phận đèn

Bộ phận đèn của đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng được cấu tạo gồm các bóng đèn LED siêu bền, siêu tiết kiệm điện, hộp điều khiển và pin sạc.

Đèn thường có nhiều màu tuy nhiên ta thường dùng màu trắng hoặc màu tím của tia UV. Nhờ đó tối đa hiệu quả thu hút côn trùng nói chung, đặc biệt là thu hút muỗi nói riêng khi chúng bay lại gần.

3.   Bộ phận diệt côn trùng

Đây là bộ phận thiết yếu tạo nên tính năng diệt côn trùng của đèn năng lượng mặt trời. Hiện nay đèn thường được tích hợp một trong các loại biện pháp để diệt côn trùng như:

 • Sử dụng lưới điện cao áp diệt côn trùng. Cách này cho phép giết côn trùng ngay lập tức, nhanh, gọn và đơn giản.
 • Sử dụng quạt hút kết hợp sức nóng để làm khô côn trùng bị hút vào.
 • Sử dụng sóng âm tần chỉ động vật và côn trùng nghe được, cách này dùng để đuổi côn trùng, sâu bọ và muỗi ra khỏi phạm vi quanh đó.

Các phương pháp trên đều rất hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể chọn bất kỳ đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng trên để lắp đặt cho công trình của mình.

Cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng an toàn nhất

1.   Cách chọn mua đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời chất lượng

 • Đầu tiên cần chọn công ty uy tín để mua đèn. Nhờ đó khách hàng sẽ được hỗ trợ chu đáo và sở hữu được những sản phẩm đèn diệt muỗi, diệt côn trùng năng lượng mặt trời tốt, bền, sử dụng lâu dài, hiệu quả và đặc biệt là xứng đáng với đồng tiền mình đã trả.
 • Kiểm tra chất lượng các bộ phận đèn. Bởi vì đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng được lắp ngoài trời, trong môi trường thời tiết thay đổi thường xuyên và khắc nghiệt. Do đó cần lưu ý chọn loại đèn có vỏ, pin lưu trữ, các phần cứng đạt tiêu chuẩn và có độ bền cao.
 • Kiểm tra độ sáng của đèn trước khi mua. Khi mua đèn nên chọn loại đèn có độ sáng vừa phải, không chói mắt và gây hại cho thị giác con người. Đồng thời cũng không nên chọn loại đèn cho ánh sáng yếu vì sẽ không đảm bảo tính năng chiếu sáng không gian của đèn cũng như thu hút được côn trùng trong không gian rộng.
 • Có chế độ bảo hành (thời gian bảo hành và cách bảo hành). Đèn thông thường có thời gian chiếu sáng lên đến 50.000 giờ. Do đó đèn năng lượng mặt trời bền hơn so với các loại đèn truyền thống rất nhiều lần. Các thiết bị đèn được bảo hành từ 1 đến 2 nằm. Còn các tấm pin năng lượng mặt trời có thể được bảo hành lên đến 20 - 30 năm. Khách hãng hãy lựa chọn công ty uy tín để mua và được hỗ trợ bảo hành đảm bảo và đầy đủ.

Hệ thống Việt Nam Solar tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, tốt nhất và đầy đủ bảo hành. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

2.   Cách lắp đặt đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời dễ dàng nhất

 • Đèn diệt muỗi, diệt côn trùng bằng năng lượng mặt trời được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt. Trong đó có 2 kiểu thiết kế thường được sử dụng nhiều nhất là đèn có chân cắm đất và đèn treo.
 • Đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng có chân cắm đất với đầu nhọn cho phép người sử dụng đặt ở bất kỳ vị trí nào trong sân vườn. Sau khi chọn được vị trí chỉ cần chộn chân đèn xuống để cố định đèn là xong.
 • Đối với loại đèn treo thì cách lắp đặt càng đơn giản. Người sử dụng chỉ cần chọn một vị trí trên cây, trên bờ tường, hàng rào. Tiếp theo đóng đinh lên đó và treo đèn lên là xong.
 • Cách lắp đặt rất đơn giản lại mang tới hiệu quả diệt côn trùng rất cao, quả là một biện pháp tuyệt vời.

3.   Cách đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời vận hành

 • Vào ban ngày: Tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời đồng thời chuyển hóa chúng thành điện năng. Điện mặt trời được dẫn vào và sạc đầy cho pin sạc. Khi pin sạc được sạc đầy sẽ tự động ngắt.
 • Vào ban đêm: Khi trời tối, đèn sẽ tự động cảm ứng được và cho phép dẫn dòng điện từ pin sạc dự trữ ra bóng đèn LED diệt muỗi. Khi đèn chiếu sáng sẽ thu hút côn trùng, sâu bọ và muỗi trong phạm vi xung quanh bay lại phía đèn. Lúc này khi chúng đã lọt vào lưới điện áp cao trong đèn, hoặc quạt hút kết hợp sấy khô,...thì côn trùng, sâu bọ và muỗi sẽ bị tiêu diệt.

Chú ý: Chu kỳ này được lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác một cách tự động 100%không tốn tiền điện.

Đặc điểm của đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở nhiều vị trí do đó có thể đặt hoặc treo bất cứ đâu để tiêu diệt bầy muỗi và côn trùng.
 • Không dây điện rườm rà.
 • Hoạt động hoàn toàn từ ánh sáng mặt trời.
 • Chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP
 • Đèn bắt muỗi được đảm bảo không ảnh hưởng đến con người vì không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào.
 • Cơ chế bắt muỗi, diệt côn trùng, sâu bọ của đèn rất đơn giản lại hiệu quả.
 • Sử dụng pin sạc năng lượng mặt trời chất lượng cao, dù trời mưa đèn vẫn sạc đủ và hoạt động bình thường.
 • Đèn bắt côn trùng thông minh được trang bị cảm biến ánh sáng, tự động hoạt động theo cảm biến. Vào buổi tối lúc ánh sáng yếu, đèn sẽ tự động bật sáng để bắt muỗi, diệt côn trùng, sâu bọ và không hoạt động vào ban ngày.

Lợi ích từ sử dụng đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời

1.   Bắt muỗi diệt côn trùng hiệu quả

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời là loại đèn bắt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả với chi phí thấp nhất hiện nay. Đây là giải pháp tối ưu cho không gian sân vườn. Bằng thiết kế đơn giản, gọn gàng cùng lắp đặt dễ dàng không phải đấu dây dẫn điện, không phải đào đất lấp rãnh. Mà có thể đặt ở bất kỳ nơi nào trong sân vườn, hoạt động một cách độc lập với hệ thống điện.

2.   Vừa trang trí sân vườn vừa diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời được thiết kế kẹp mắt, mẫu mã đa dạng phù hợp với đại đa số công trình, kiến trúc. Có tác dụng chiếu sáng, trang trí sân vườn thêm lung linh và diệt côn trùng hiệu quả.

3.   An toàn và thân thiện với con người

Đèn diệt côn trùng, sâu bọ, muỗi năng lượng mặt trời đảm bảo không gây ảnh hưởng tới con người vì không sử dụng bất kỳ loại chất độc hại, chất hóa học nào như những phương pháp diệt côn trùng khác.

4.   Bảo vệ môi trường sống

Giúp bảo vệ môi trường sống của ta khỏi những côn trùng, muỗi, ruồi,...mà không phải dùng hóa chất, không mùi, gây ô nhiễm môi trường.

5.   Tiết kiệm cực nhiều tiền điện

Sử dụng đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời có thể thấy tiền điện mỗi tháng và mỗi năm của ta giảm đi đáng kể so với việc sử dụng điện truyền thống. Nhất là những khu sân vườn lớn, ẩm ướt có nhu cầu diệt côn trùng cao, nếu dùng điện truyền thống thì mỗi tháng tiền điện sẽ bị lũy tiến lên rất nhiều khiến ta chóng mặt. Đây là giải pháp tối ưu tiết kiệm điện năng, lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng với chi phí vận hành cực thấp vì năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng miễn phí và sẵn có.

6.   Giảm chi phí lắp đặt, sửa chữa và bảo trì

Nếu so sánh với lắp đặt mạng điện truyền thống thì chi phí lắp đặt và bảo trì nguồn điện năng lượng mặt trời lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Mặt khác việc lắp đặt cũng không ảnh hưởng nhiều tới hoàn cảnh, cảnh quan khu vực lắp đặt. Sẽ không còn cảnh phải dỡ trần, đục xuyên tường, dây điện chằng chịt,...cũng như khó khăn mỗi lần gặp sự cố cần tu sửa hoặc bảo trì.

Địa chỉ mua đèn bắt và diệt côn trùng bằng năng lượng mặt trời chất lượng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Bảng giá đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời giá rẻ

gửi báo giá sỉ qua zalo

.

Khách hàng nói gì về đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời

Câu hỏi thường gặp về đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng (FAQ) từ khách hàng

Mua đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời giá rẻ ở đâu?

Khách hàng có thể đặt mua từ hệ thống Việt Nam Solar để sở hữu đèn diệt côn trùng, diệt muỗi bằng năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng là gì?

Đèn có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là: Bộ phận đèn, bộ phận diệt côn trùng và Tấm pin năng lượng mặt trời.

Nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng là gì?

Cũng tương tự như các loại đèn năng lượng mặt trời khác, đèn chạy bằng điện trực tiếp và phụ thuộc vào pin và thời tiết. Do đó thời tiết mưa kéo dài có thể làm gián đoạn hoạt động của chúng. Tuy nhiên với tính năng vừa chiếu sáng vừa tiêu diệt côn trùng tự động 100% và không tốn tiền điện thì đây là một giải pháp tuyệt vời.

Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời diệt côn trùng là bao lâu?

Đèn hoạt động tốt và liên tục nhiều năm liền. Tuổi thọ của bóng đèn LED trong đèn lên tới 50.000 giờ và có thể thay thế. Tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ lên đến vài chục năm và cũng có thể thay thế sau vài chục năm sử dụng nếu cần.

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7