Điện mặt trời cho gia đình

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện mặt trời cho gia đình là gì?

Hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hệ thống sản xuất điện năng tự động từ quang năng mặt trời, điện năng được sản xuất ra phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của hộ gia đình, cá nhân với quy mô nhỏ. Điện mặt trời mang tới hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm về kinh tế cho các hộ gia đình sử dụng điện ở nhà nhiều giờ, gia đình đông người hoặc ở các vùng tiếp cận kém với lưới điện.

Ngày nay điện mặt trời trở thành năng lượng tái tạo hay năng lượng thay thế được ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Biến ngôi nhà thông thường trở thành ngôi nhà thông minhtối ưu chi phí nhất.

Tại sao nên sử dụng điện mặt trời cho gia đình?

1.   Cắt giảm chi phí thanh toán hóa đơn điện hàng tháng chóng mặt

Hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong gia đình ngày càng nhiều, nhất là đối với những gia đình đông người. Do đó hàng tháng sẽ phải chi trả các hóa đơn tiền điện cao chóng mặt từ một triệu lên đến mười mấy triệu. Bởi vậy khi sử dụng điện mặt trời có thể giúp các hộ gia đình giảm các khoản đáng kể trong chi phí hàng tháng. Vì như ta đã biết điện mặt trời là nguồn điện miễn phí hàng tháng, đầu tư một lần và miễn phí lâu dài. Ngoài ra khi hệ thống điện mặt trời sản xuất lượng điện dư thừa cho sinh hoạt gia đình còn có thể bán lại cho EVN.

2.   Tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình

Theo các bản khảo sát gần đây cho biết, các ngôi nhà, biệt thự,…có lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ trở thành tài sản có giá trị cao hơn. Giá tăng từ 3 – 5 % cho các ngôi nhà thông minh thế này. Đồng thời thời gian bán cũng nhanh hơn vì ngôi nhà thông minh đang trở thành xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại ngày nay.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

3.   Bảo vệ môi trường

Hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình không phát sinh khí thải. Từ đó giảm tải cho nhà máy nhiệt điện, giảm thiểu phát thải CO2. Nhờ sử dụng năng lượng tái tạo thay thế này đã trở thành giải pháp tiên tiến để bảo vệ môi trường giảm thiểu ô nhiễm cũng như hạn chế hiệu ứng nhà kính.

4.   Bảo trì với chi phí thấp

Như chúng ta đã biết, hệ thống điện mặt trời cho gia đình ít khi bị hư hỏng, mặt khác chi phí bảo trì thường xuyên cũng thấp. Nếu vệ sinh sạch sẽ các tấm pin năng lượng mặt trời cũng như các bộ phận khung đỡ, giàn và thiết bị khác thường xuyên có thể nâng cao tuổi thọ sử dụng được lâu bền. Do đó giảm thiểu chi phí bảo trì xuống mức thấp nhất.

Đối với các hệ thống điện mặt trời được mua chính hãng sẽ cho thời gian bảo hành lên đến 25 – 30 năm đối với hiệu suất tấm pin mặt trời, 12 năm cho tấm pin năng lượng mặt trời, 5 năm cho biến tần inverter và hệ thống khung giá đỡ.

5.   Lắp đặt dễ dàng

  • Đồng thời hệ thống điện mặt trời rất dễ dàng lắp đặt mà không cần sử dụng các thiết bị khác, cũng không cần nối dây dẫn điện rườm rà.
  • Quá trình lắp đặt nhanh chóng, không mất nhiều thời gian gian.
  • Không làm thay đổi thiết kế đường điện trong hộ gia đình.

Khi nào nên lắp điện mặt trời cho gia đình

1.   Khi cần một giải pháp thông minh cho gia đình

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, điện năng sẽ được sản xuất một cách hoàn toàn tự động và thông minh: Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời miễn phí và sẵn có để chuyển hóa năng lượng này thành điện một chiều điện áp thấp. Qua máy biến tần inverter sẽ chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều điện áp cao. Dòng điện này phù hợp với các tải tiêu thụ điện lẫn lưới điện truyền thống. Do đó điện mặt trời sẽ được nạp vào pin dự trữ hoặc hòa lưới điện hoặc sử dụng trực tiếp một cách tự động theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Đây trở thành giải pháp thông minh và hoàn toàn tự động cho các hộ gia đình có thể yên tâm sử dụng.

2.   Khi cần một phương án tiết kiệm chi phí tối ưu cho gia đình

Như chúng ta đã biết năng lượng mặt trời là năng lượng sẵn có, tự nhiên và miễn phí. Do đó ta chỉ mất một khoản chi phí đầu tư ban đầu mà có thế sử dụng điện miễn phí một cách lâu dài. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời trở thành phương án tiết kiệm chi phí tối ưu cho gia đình.

3.   Khi cần nguồn điện đảm bảo, không lo bị cúp điện

Tình trạng cúp điện trên lưới điện truyền thống vẫn xuất hiện trong các mùa hè nắng nóng khi nguồn điện quá tải. Do đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Thậm chí có thể gây trễ nải, tổn hại đến các gia đình nhất là trong những ngày tổ chức các sự kiện quan trọng cho nhà mình. Bởi vậy để giải quyết tình trạng này hệ thống điện năng lượng mặt trời cho ra nguồn điện có thể dự trữ và bảo đảm. Từ đó phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày vào mọi thời điểm, đem lại sự tiện nghi cho gia đình.

4.   Khi cần một hệ thống điện an toàn và thân thiện

Điện mặt trời được sản xuất từ năng lượng tự nhiên. Và trong suốt quá trình lắp đặt hay sử dụng điện không phát sinh chất độc hại ảnh hưởng con người. Do đó ngoài mang lại lợi ích kinh tế thì điện mặt trời còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Điện năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo xanh cực kỳ thân thiện với mọi nhà.

5.   Khi cần một hệ thống điện sản xuất tự động lắp đặt đơn giản

Hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình hoạt động một cách tự động và có thể theo dõi, giám sát bằng các bảng điều khiển hay app điện thoại thông minh. Mặt khác hệ thống pin mặt trời và bộ biến tần inverter hòa lưới nhẹ và dễ di chuyển cũng như lắp đặt. Do đó ta chỉ cần vài bulong để cố định pin mặt trời cùng một số đường dây cơ bản.

6.   Khi cần một nguồn điện bền bỉ đi cùng năm tháng

Chi phí đầu tư ban đầu cho một hệ thống điện mặt trời dùng cho gia đình tương đối rẻ. Chỉ với mười mấy triệu đồng, gia đình đã có thể sử dụng điện mặt trời cơ bản vài chục năm miễn phí. Khi mua và lắp đặt bởi các thương hiệu uy tín, người sử dụng có thể yên tâm về độ bền bỉ cùng năm tháng. Các tấm pin và bộ inverter chính hãng uy tiên được thiết kế theo công nghệ IP65 trở lên có thể lắp đặt ngoài trời, chống chịu trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, gió bão, va đập.  Nhờ đó mà ta có một nguồn điện bền bỉ đi cùng năm tháng.

Lắp điện mặt trời cho gia đình ở đâu?

Thông thường khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được cố định trên mái nhà hoặc sàn sân thượng. Đây là những vị trí có thể đón ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhờ đó mà gia tăng khả năng hấp thụ ánh sáng, nâng cao hiệu suất hoạt động của các tấm pin năng lượng mặt trời.

Trong khi đó các bộ biến tần inverter hòa lưới điện mặt trời có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà tùy theo thiết kế của ngôi nhà.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình như thế nào?

Thời gian cấp hànglắp đặt hoàn thiện phụ thuộc vào công suất của hệ thống điện mặt trời. Thông thường thì khoảng thời gian sẽ rơi vào từ 3 đến 8 ngày cho một hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình.

Khách hàng nên lựa chọn nguồn cấp hàng uy tín là các đơn vị chuyên cung ứng và phân phối các sản phẩm thiết bị quang năng chính hãng. Cũng như lựa chọn các đơn vị thi công lắp đặt uy tín, có chuyên môn và kỹ thuật để đảm bảo an toàn, phù hợp thiết kế thẩm mỹ cũng như tối ưu được hiệu suất của hệ thống điện mặt trời.

Việt Nam Solar là đơn vị chuyên cung ứng, phân phối và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình chuyên nghiệp, chính hãng, uy tín, đầy đủ giấy tờ bảo hành. Để lựa chọn các chủng loại, mẫu mã từng thiết bị trong hệ thống điện mặt trời cho phù hợp nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời chính hãng và tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện, phần tử của hệ thống điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại thiết bị quang điện, hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình

Xem báo giá chi tiết

Khách hàng nói gì về sản phẩm và dịch vụ của Việt Nam Solar

5 LỢI ÍCH LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI KHÔNG AI CHIA SẺ

Các câu hỏi thường gặp về điện mặt trời cho gia đình (FAQ)

Có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?

Các hộ gia đình sử dụng nhiều điện hoặc gia đình đông người, tiếp cận lưới điện kém nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nhờ đó tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt hàng tháng nhờ nguồn điện mặt trời miễn phí.

Lắp điện mặt trời cho gia đình giá bao nhiêu?

Với các hệ thống điện mặt trời công suất nhỏ, chỉ với mười mấy triệu đồng ta đã có thể sở hữu nguồn điện miễn phí và sẵn có này. Với nhu cầu công suất lớn hơn phù hợp cho các gia đình tiêu thụ nhiều thì chi phí ban đầu sẽ cao hơn. Để có thông tin chi tiết về giá quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.

Thời gian bảo hành hệ thống điện mặt trời bao lâu?

Khách hàng nên lựa chọn hãng sản xuất uy tín cũng như đơn vị lắp đặt bảo đảm để có chính sách bảo hành rõ ràng, đầy đủ và chính hãng. Thông thường các thành phần của hệ thống điện mặt trời sẽ có thời gian bảo hành như sau:

  • Với hệ thống khung giá đỡ: 5 năm
  • Với bộ chuyển đổi biến tần inverter: thông thường 5 năm.
  • Với tấm pin năng lượng mặt trời: thường 12 năm.
  • Với hiệu suất tấm pin: thường 25 năm.
Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (249 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7