Điện mặt trời cho nhà xưởng

Điện mặt trời cho nhà xưởng là gì?

Điện mặt trời cho nhà xưởng là dòng điện được tạo ra từ hệ thống năng lượng điện mặt trời phục vụ hoạt động của nhà xưởng. Đối với các nhà xưởng với mục đích sản xuất là chính yếu thì chi phí tiêu thụ điện trở thành một khoản lớn. Do đo bằng cách sử dụng điện mặt trời miễn phí được tạo ra hàng ngày giúp nhà xưởng tiết kiệm nhiều tiền thanh toán điện hóa đơn hàng tháng.

Đặc biệt đối với một số loại hình và lĩnh vực sản xuất của các nhà xưởng đặc thù thì chi phí hóa đơn điện chiếm đến 50 – 70% trong quá trình sản xuất. Điều này trở thành bài toán nan giải cho chủ nhà xưởng và giờ đây ta đã có giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này.

Nhà xưởng kết hợp sản xuất điện mặt trời trở thành mô hình sản xuất xanh, sạch và bền vững. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đem lại nhiều lợi ích tối ưu cho việc tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Bảng Giá Combo Lắp Điện Mặt Trời dành cho Nhà Xưởng và Doanh nghiệp

Tại sao nhà xưởng nên sử dụng điện mặt trời?

1.   Sở hữu nguồn điện ổn định phục vụ sản xuất

Nhờ có hệ thống điện mặt trời độc lập mà nhà xưởng được cung cấp nguồn điện ổn định phục vụ sản xuất. Đồng thời hạn chế tình trạng phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.

2.   Dùng điện với chi phí thấp hơn rất nhiều so với mua điện từ EVN

Nhà xưởng chỉ tốn chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu, trong khi đó có thể sử dụng điện mặt trời miễn phí vài chục năm. Nhờ đó cắt giảm nhiều chi phí trong quá trình sản xuất.

3.   Có thể bán lại điện khi hệ thống dư thừa

Nếu bạn đang lo lắng liệu hệ thống điện mặt trời của mình có công suất quá nhỏ hay quá lớn so với nhu cầu hoạt động sản xuất của mình. Vậy thì khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống hòa lưới, dòng điện được sản xuất ra sẽ đi vào phục vụ các tải điện và hòa vào lưới điện. Nếu công suất hệ thống nhỏ sẽ tự động lấy điện từ lưới điện để phục vụ sản xuất. Nếu công suất của hệ thống điện lớn hơn nhu cầu sử dụng thì dòng điện dư thừa này sẽ đi vào lưới điện. Và qua công tơ 2 chiều của EVN thì EVN sẽ mua lại lượng điện đó của nhà xưởng.

4.   Bảo vệ môi trường, định hướng xanh cho nhà xưởng

Hệ thống điện mặt trời không gây ô nhiễm môi trường, không phát thải chất độc hại. Do đó đây trở thành giải pháp năng lượng tối ưu nhất hiện nay, thân thiện và an toàn cho cả con người lẫn môi trường. Nhà xưởng ứng dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời trở thành công trình xanh. Do đó gia tăng hình ảnh, uy tín cùng các cam kết phát triển bền vững đồng thời thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn của chủ nhà xưởng. Nhờ đó gia tăng thu hút khách hàng, đối tác làm ăn và các chủ đầu tư tham gia góp vốn.

Khi nào nhà xưởng nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

1.   Khi muốn tận dụng tối đa lợi thế của mình

Ví dụ như đối với các nhà xưởng có lợi thế là: mái nhà xưởng rất lớn hoặc mặt bằng rộng, hệ thống trạm biến áp đủ tải. Như vậy nhà xưởng đó có thể lắp đặt cho riêng mình một hệ thống điện mặt trời khép kín, có thể hòa lưới điện nếu muốn. Một số nhà xưởng còn tận dụng mặt bằng sẵn có để đầu tư và sản xuất điện mặt trời bán lại cho nhà nước. Từ đó trở thành một nguồn thu nhập thụ động, phục vụ cho quá trình tái đầu tư, tái sản xuất của mình.

2.   Khi muốn tận dụng cơ sở vật chất che chắn cho kho, xưởng, máy móc

Trong suốt quá trình hoạt động, các thiết bị, dây chuyền, hàng hóa sẽ chịu nhiều khấu hao cùng ảnh hưởng của môi trường. Nhờ có hệ thống áp mái lắp đặt hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời mà giảm được đến 10 độ cho khu vực bên dưới. Do đó mà tăng khả năng bảo vệ đối với kho hay máy móc nhà xưởng của mình, cắt giảm chi phí tổn thất do môi trường không đáng có.

3.   Khi muốn độc lập trong quản lý năng lượng phục vụ sản xuất

Các mô hình nhà xưởng được hoạt động liên tục và hàng ngày với nhu cầu sử dụng điện rất lớn để vận hành toàn bộ hệ thống. Do đó quản lý năng lượng trở thành vấn đề cấp bách và cần thiết của mỗi nhà xưởng tránh tình trạng gián đoạn sản xuất, hỏng hàng hóa nguyên liệu bảo quản,…

Đặc biệt trong những ngày lưới điện gặp sự cố hoặc quá tải có thể dẫn đến tình trạng cúp điện đột ngột thì mỗi nhà xưởng nên có phương án riêng cho mình. Hệ thống điện năng lượng mặt trời trở thành giải pháp tối ưu giúp nhà xưởng có nguồn cung điện ổn định, không phụ thuộc vào lưới điện.

Vị trí tốt nhất ở nhà xưởng có thể lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời ở đâu

Đặc điểm của đại đa số nhà xưởng là có diện tích mái nhà rất lớn. Do đó nhà xưởng có thể tận dụng phần áp mái này của mình để lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời. Tạo thành hệ thống điện mặt trời áp mái là giải pháp cực kỳ thuận tiện và dễ dàng. Thậm chí mỗi nhà xưởng còn có thể lắp đặt trên áp mái khu vực để xe hoặc diện tích sân còn dư thừa. Từ đó tận dụng tối đa tài nguyên để tham gia sản xuất, tạo ra giá trị và lợi nhuận.

Cần lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng như thế nào

  • Thời gian cấp hànglắp đặt hoàn thiện phụ thuộc vào công suất của hệ thống điện mặt trời. Thông thường hệ thống điện mặt trời gọn nhẹ và dễ lắp đặt nên thời gian thiết kế, thi công và lắp đặt rất ngắn. Để biết thời gian cụ thể cho từng hệ thống có công suất khác nhau quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất.
  • Khách hàng nên lựa chọn nguồn cấp hàng uy tín là các đơn vị chuyên cung ứng và phân phối các sản phẩm thiết bị quang năng chính hãng. Cũng như lựa chọn các đơn vị thi công lắp đặt uy tín, có chuyên môn và kỹ thuật để đảm bảo an toàn, phù hợp thiết kế thẩm mỹ cũng như tối ưu được hiệu suất của hệ thống điện mặt trời.
  • Việt Nam Solar là đơn vị chuyên cung ứng, phân phối và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình chuyên nghiệp, chính hãng, uy tín, đầy đủ giấy tờ bảo hành. Để lựa chọn các chủng loại, mẫu mã từng thiết bị trong hệ thống điện mặt trời cho phù hợp nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Quy trình khép kín và trọn gói tại Việt Nam Solar:

  • Bước 1: Tư vấn đầu tư hệ thống điện mặt trời phù hợp
  • Bước 2: Khảo sát thiết kế chi tiết bản vẽ
  • Bước 3: Thi công lắp đặt vận hành hệ thống
  • Bước 4: Theo dõi kết quả hoạt động và bàn giao
  • Bước 5: Bảo hành và bảo trì.

Địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời chính hãng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện, phần tử của hệ thống điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại thiết bị quang điện, hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng

Xem báo giá chi tiết

5 LỢI ÍCH LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI KHÔNG AI CHIA SẺ

Khách hàng nói gì về sản phẩm và dịch vụ của Việt Nam Solar

Các câu hỏi thường gặp về điện mặt trời cho nhà xưởng (FAQ)

Lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng mất bao lâu?

Thời gian lắp đặt phụ thuộc vào địa hình và quy mô lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Tuy nhiên hệ thống điện mặt trời rất gọn và nhẹ giúp cho thời gian lắp đặt rất nhanh. Thông thường chỉ từ 3 ngày đến mười mấy ngày có thể hoàn thành công trình tùy thuộc quy mô nhà xưởng.

Điện áp mái nhà xưởng ở đâu tốt?

Việt Nam Solar là một trong các đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng, phân phối và lắp đặt hệ thống điện mặt trời trọn gói, chính hãng và tốt nhất. Khách hàng có thể sở hữu một hệ thống năng lượng mặt trời ưng ý nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của hệ thống Việt Nam Solar.

Lắp năng lượng mặt trời trên mái tôn có dễ không?

Có thể nói lắp đặt hệ thống điện mặt trời, đặc biệt là hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời trên mái tôn dễ dàng nhất trong đa số các loại mái khác. Nhờ đó tiết kiệm được chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và bảo trì.

5/5 - (259 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4