vi Vietnamese
zh-CN Chinese (Simplified)en Englishfr Frenchde Germanja Japaneseko Koreanru Russianvi Vietnamese

Điện mặt trời cho nhà xưởng

Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng

Có nguồn điện ổn định để phục vụ sản xuất, hạn chế sự phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.

Sử dụng điện với chi phí thấp hơn nhiều so với mua điện từ EVN.

Có thể bán lại sản lượng điện dư thừa chưa sử dụng cho EVN, hiệu quả kinh tế là tuyệt đối.

Chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn đối với một doanh nghiệp, thời gian hoàn vốn không quá dài (từ 4 đến 6 năm) nhưng nó đã mang lại lợi ích trong gần 3 thập kỷ tiếp theo.

Việc che chắn các tấm sẽ làm cho nhà kho, nhà xưởng và nhà máy trở nên mát mẻ hơn.

Bảo vệ môi trường, định hướng xanh cho doanh nghiệp của bạn.

Điện mặt trời cho nhà xưởng gồm những loại nào?

+ Năng lượng mặt trời độc lập: Chỉ các nhà máy ở những khu vực không có điện hoặc không ổn định nên sử dụng một hệ thống độc lập, vì chi phí pin hoặc pin lưu trữ khá cao, không hiệu quả. Về mặt kinh tế, phần còn lại nên sử dụng lưới năng lượng mặt trời, không sử dụng pin hoặc pin lưu trữ hoặc nếu cần thiết, chỉ sử dụng khi mất điện, tuổi thọ cao hơn nhiều lần.

+ Năng lượng mặt trời kết nối lưới: Theo tôi, hội thảo phù hợp nhất là các hệ thống từ 2 kWp (40 triệu) đến 5 kWp (90 – 120 triệu), 10kwp (Kilo Watt Peak), mỗi ngày sản xuất từ 10 đến 25 kWh điện và cần diện tích lắp đặt khoảng 15 đến 36m2. Chi phí lắp đặt phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, chẳng hạn như mái ngói, sân thượng hoặc mái tôn, và các yêu cầu kỹ thuật công nghiệp trong xây dựng như máng cáp, tủ điều khiển, hệ thống bảo vệ, hệ thống đo lường. Giám sát và giám sát từ xa

tham khảo giá lắp đặt

Đầu tư điện mặt trời cho nhà xưởng như thế nào cho hiệu quả?

Bạn nên chọn một nhà cung cấp uy tín với các sản phẩm chính hãng và nổi tiếng. Tại sao nó chính hãng và nổi tiếng?

Bởi vì có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường hiện nay, có quá nhiều sản phẩm về tấm pin mặt trời với các nhãn hiệu khác nhau, thậm chí là hàng giả, hàng giả với chất lượng quá nhiều.

Một hệ thống năng lượng mặt trời có thể tồn tại đến 30 năm hoặc thậm chí lâu hơn. Trong hệ thống quan trọng nhất là các tấm pin mặt trời, Nếu chọn sai, hiệu quả làm việc của các tấm pin không đủ công suất, trong vòng hơn 7- 10 năm giảm công suất xuống dưới 80% so với ban đầu. sau đó hệ thống của tôi khi đầu tư không còn hoạt động quá tệ.

– Lựa chọn sử dụng tấm pin mặt trời chất lượng cao, và nhà cung cấp có uy tín, bảo hành dài hạn là điều bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi đầu tư vào năng lượng mặt trời. nếu không thì không nên đầu tư vì sẽ rơi vào tình trạng mất tiền.

Tận dụng mái nhà của nhà máy để tạo ra một “cỗ máy” sản xuất điện đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới. Do đó, các doanh nghiệp có thể kiểm soát điện trong ngày.

Các tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng, bộ chuyển đổi (Biến tần) chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, sau đó hợp nhất vào lưới điện và truyền nó cho người tiêu dùng sử dụng.

Trả lời