Showing all 2 results

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà là gì?
Đèn năng lượng mặt trời trong nhà là đèn năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời để phát sáng không gian nội thất trong nhà. Đèn có nguyên lý hoạt động tương tự như các loại đèn năng lượng mặt trời khác, tuy nhiên do đèn được lắp trong nhà nên phần Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được tách rời khỏi đèn. Tấm pin sẽ được lắp ở ngoài vị trí có thể đón ánh mặt trời trực tiếp, sau đó điện năng được chuyển hóa sẽ được dây dẫn đưa qua pin sạc dự trữ và tới bóng đèn.


Đèn thường được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, phù hợp với các kiểu kiến trúc đa dạng.

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời trong nhà

Đèn trong nhà sử dụng năng lượng mặt trời có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính:

1.   Tấm pin năng lượng mặt trời

Đèn được thiết kế tách riêng thành phần tấm pin riêng và phần đèn riêng. Tấm pin được cố định ở khu vực có thể đón ánh sáng mặt trời trực tiếp. Trong khi đó đèn lại được lắp đặt trong nhà, tại khu vực cần chiếu sáng.

Tấm pin mặt trời là bộ phận quan trọng bậc nhất trong bộ đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng trong nhà. Pin mặt trời có vai trò chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng và nguồn điện năng này sẽ được cung cấp cho đèn phát sáng.

2.   Pin sạc

Pin sạc có vai trò dự trữ nguồn điện mặt trời đã được chuyển hóa. Pin sau khi được sạc đầy sẽ tự động ngắt sạc. Pin sạc được nối với bóng đèn nhờ dây dẫn. Do đó để bóng đèn sáng ta chỉ cần bật công tắc hoặc bật điều khiển từ xa thì pin sạc sẽ cung cấp điện để đèn phát sáng.

Đa số các loại đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng trong nhà đều sử dụng pin Lithium hay còn gọi là pin Li-on hoặc Lithi-on. Loại pin này có hiệu suất hoạt động cao, tốc độ sạc nhanh lại cực kỳ bền. Cho nên loại pin này trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các dòng đèn năng lượng mặt trời hiện nay.

3.   Bóng đèn LED

Bóng đèn LED có vai trò nhận điện mặt trời và sử dụng năng lượng này để chiếu sáng. Đặc điểm của các bóng đèn LED là cường độ sáng rất mạnh lại tiêu thụ ít điện năng, không những thế lại có độ bền rất cao, hơn hẳn các loại đèn thông thường. Do đó bóng đèn LED trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các dòng đèn năng lượng mặt trời.

4.   Điều khiển từ xa

Khác với các loại đèn đường tự động bật tắt khi trời tối, hay đèn cảm ứng bật tắt khi có chuyển động lại gần,...Đèn năng lượng mặt trời trong nhà có điều khiển từ xa để bật hoặc tắt đèn, phù hợp và thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Đồng thời một số loại đèn được thiết kế thêm công tắc phụ ở trên đèn để người sử dụng có thể chủ động tắt hoặc bật đèn trong trường hợp không có điều khiển..

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng trong nhà

Cách đèn năng lượng mặt trời trong nhà hoạt động cũng tương tự với các loại đèn năng lượng mặt trời khác. Tuy nhiên đèn trong nhà có thể điều khiển bật hay tắt bằng điều khiển từ xa mà không dựa vào cảm ứng.

1.   Vào ban ngày

Vào ban ngày, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thu năng lượng mặt trời và đồng thời chuyển hóa thành điện năng. Điện năng sẽ được tích trữ vào trong pin sạc. Lúc này khi pin được sạc đầy sẽ tự động ngắt.

2.   Khi sử dụng

Khi muốn sử dụng đèn ta chỉ cần bật hoặc tắt trên điều khiển từ xa. Lúc này đèn sẽ nhận tín hiệu để sử dụng điện năng được dự trữ trong pin sạc để chiếu sáng. Đèn sẽ chiếu sáng cho đến khi ta tắt điều khiển hoặc pin sạc dự trữ hết điện.

Ngày hôm sau tấm pin năng lượng mặt trời lại tiếp tục hấp thụ và chuyển hóa năng lượng và sạc đầy cho pin sạc để cung cấp điện cho đèn phát sáng. Chu kỳ này cứ lặp lại hàng ngày như vậy.

Đặc điểm của đèn trong nhà sử dụng năng lượng mặt trời

1.   Hoạt động nhờ vào nguồn nhiên liệu tự nhiên từ ánh sáng mặt trời.

Đèn sử dụng điện mặt trời được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời. Đây là nguồn nhiên liệu tự nhiên sẵn có, miễn phí và thân thiện với môi trường. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của đèn năng lượng mặt trời.

2.   Hiệu suất chiếu sáng mạnh

Các bóng đèn LED của đèn đều có hiệu suất chiếu sáng mạnh, chiếu sáng phạm vi rộng. Đặc biệt đối với các dòng đèn pha LED thì cường độ sáng càng mạnh hơn nữa có thể chiếu sáng phạm vi 80 mét vuông (40W), 120 mét vuông (60W), thậm chí chiếu sáng cả nhà xưởng hay khu chăn nuôi lớn (đèn 100W - 200W).

3.   Thời gian hoạt động dài

Đèn có thể chiếu sáng liên tục 8 - 12 tiếng liên tục, nhiều đèn có thể chiếu sáng mạnh lên đến 16 tiếng. Một số kiểu đèn còn được tích hợp thêm cả đầu sạc trên thân đèn, từ đó giúp sạc điện thoại ngay cả khi mất điện.

4.   Có tuổi thọ cao

Đèn được cấu tạo từ tấm pin năng lượng mặt trời, pin sạc lithium cùng bóng đèn LED siêu bền là các bộ phận có tuổi thọ rất cao. Cao gấp 4, 5 lần các loại đèn thông thường. Do đó giúp ta tiết kiệm được chi phí thay mới hoặc bảo trì, bảo dưỡng đèn.

5.   Lắp đặt linh hoạt và dễ dàng

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà được thiết kế gọn gàng và dễ lắp đặt, chỉ cần cố định vị trí tấm pin và vị trí đèn là hoàn thành. Khi cần di chuyển đèn, ta chỉ cần tháo vít cố định và đổi sang vị trí khác mà không cần lo lắng phải đi dây đấu điện lại như khi sử dụng đèn truyền thống.

Chú ý: Cần lắp tấm pin năng lượng mặt trời tại vị trí có thể đón ánh nắng mặt trời trực tiếp.

6.   Điều khiển từ xa

Các loại đèn trong nhà sử dụng năng lượng mặt trời thường có điều khiển từ xa giúp người sử dụng có thể dễ dàng bật tắt để sử dụng đèn.

Bên cạnh đó một số loại đèn trong nhà cũng được tích hợp bộ phận cảm ứng, cho phép đèn cảm ứng chuyển động lại gần phạm vi quét của đèn. Do đó thích hợp với các vị trí như đèn cầu thang, đèn hành lang sẽ tự động bật khi có người qua lại và tắt khi không có người để tiết kiệm điện.

7.   Trang trí trong nhà

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt. Do đó ngoài chức năng chiếu sáng thì đèn còn giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn.

Lợi ích thu được khi sử dụng đèn LED chiếu sáng trong nhà năng lượng mặt trời

1.   Tiết kiệm điện

Đèn hoạt động nhờ điện mặt trời được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sẵn có và miễn phí. Do đó có thể tiết kiệm được nhiều tiền thay vì sử dụng điện truyền thống và phải trả hóa đơn tiền điện hàng tháng.

2.   Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Đèn trong nhà năng lượng mặt trời được thiết kế thon gọn, dễ lắp đặt. Chỉ với chiếc khoan cùng chiếc thang hoặc ghế cao ta đã có thể lắp xong một chiếc đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng trong nhà mà không cần đục tường, kéo dây điện chằng chịt,...

3.   Sử dụng lâu dài

Đèn hoạt động lên tới 50.000 giờ. Tuổi thọ của đèn cao hơn rất nhiều lần so với các loại đèn thông thường khác.

4.   Không lo bị cúp điện

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ không còn nỗi lo mỗi khi tới tháng cao điểm mùa hè, thời điểm hay xảy ra tình trạng quá tải dẫn đến cháy hoặc chập hoặc bị cúp của mạng điện truyền thống. Đèn năng lượng mặt trời hoạt động một cách độc lập và riêng biệt, có thể chiếu sáng bất chấp. Đây là giải pháp tối ưu và hiện đại ngày nay cho các gia đình, văn phòng, cơ quan hay xưởng sản xuất, giúp cho hoạt động của chúng ta không bị gián đoạn, ảnh hưởng.

Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng trong nhà tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Bảng giá đèn trang trí trong nhà năng lượng mặt trời giá rẻ

gửi báo giá sỉ qua zalo

Khách hàng nói gì về đèn trong nhà năng lượng mặt trời

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng về đèn trang trí trong nhà năng lượng mặt trời (FAQ)

Những ngày mưa thì đèn năng lượng mặt trời có sáng không.

Trong những ngày mưa, đèn năng lượng mặt trời vẫn sáng do năng lượng điện năng được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời đã được tích lũy trong pin. Nếu khu vực của khách hàng mưa dài ngày hoặc ít nắng có thể chọn loại tấm pin to cùng đèn tiết kiệm điện năng để duy trì độ sáng tối ưu nhất.

Mua đèn LED trong nhà năng lượng mặt trời giá rẻ ở đâu

Việt Nam Solar chuyên cung ứng các loại đèn trong nhà năng lượng mặt trời với giá tốt nhất trên thị trường, chính hãng và đầy đủ bảo hành.

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà dùng được trong bao lâu

Đèn có thể chiếu sáng 8 - 15 tiếng hoặc thời gian lâu hơn tùy thuộc vào loại đèn và dung lượng của pin sạc. Để chọn được loại đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng cho công trình nhất, quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất.

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7