Về Bộ inverter hòa lưới điện Goodwe

Bộ inverter năng lượng mặt trời là thiết bị điện có chức năng tiếp nhận dòng điện một chiều (DC) từ tấm pin năng lượng mặt trời vừa hấp thụ quang năng chuyển hóa thành. Tại đây điện một chiều được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC). Dòng điện xoay chiều này được cung cấp cho các tải tiêu thụ điện, cung cấp nguồn điện cho sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh.


Với GoodWe, bộ biến tần không chỉ còn đơn giản là biến tần thông thường mà được nâng lên tầm cao mới với nhiều tính năng ưu việt hơn, thông minh hơn và dễ sử dụng hơn. Ta sẽ thấy rõ điều này qua đặc điểm của các dòng sản phẩm Biến tần Inverter mà GoodWe cung cấp dưới đây.

Về Hãng sản xuất Goodwe Trung Quốc chất lượng cao

 • Là doanh nghiệp đi đầu với tư duy mang tầm chiến lược. Tập trung nghiên cứu và sản xuất bộ hòa lưới điện mặt trời và các giải pháp lưu trữ năng lượng.
 • Được công nhận bởi khách hàng trên khắp thế giới.
 • Triết lý kinh doanh: luôn luôn tạo dựng với khách hàng mối quan hệ cộng tác đôi bên cùng có lợi bằng cách xác định và tích hợp các bộ phận và kỹ thuật tiên tiến nhất, đồng thời cung cấp chế độ hậu mãi chưa từng có.
 • Hệ thống dịch vụ tích hợp trước, trong, sau kinh doanh và đã thành lập các trung tâm dịch vụ trên thế giới, hướng đến mục tiêu cung cấp sự hỗ trợ toàn cầu cho tất cả khách hàng bao gồm tư vấn dự án, đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ tại chỗ và các chế độ hậu mãi khách hàng.

Ưu điểm chung của các Bộ hòa lưới GoodWe

 • Thiết kế nhỏ, nhẹ dễ dàng cho việc lắp đặt.
 • Chức năng chống đảo ngược có sẵn.
 • Thiết kế không quạt, yên tĩnh và kéo dài tuổi thọ.
 • Tiêu chuẩn chống bụi, nước IP65.
 • Tương thích với mô-đun kính đôi hai chiều.
 • Cảm biến nhiệt độ kết nối.
 • Dễ gắn vào tường.
 • Cầu chì doanh nghiệp tích hợp để bảo vệ bảng điều khiển.
 • Điều khiển sạc và hòa lưới tích hợp.
 • Chức năng quản lý điện thông minh.
 • Cung cấp điện liên tục.

Phân loại Bộ inverter hòa lưới điện mặt trời Goodwe

Hiện nay GoodWe cung cấp 4 loại sản phẩm Biến tần chính gồm:

1.    Biến tần dân dụng

Trong đó biến tần dân dụng chia thành 4 dòng chính. Và qua bảng dưới đây ta có thể so sánh được sự khác nhau giữa các dòng này:

 

So sánh Dòng XS Dòng NS Dòng DNS Dòng MS
Công suất 0.7 kW đến 3.0 kW 1-3KW 3-6KW 5-10kW
Pha 1 pha 1 pha 1 pha 1 pha
Công nghệ Công nghệ MPPT Công nghệ MPPT 2 MPPT 3 MPPT
Đặc điểm nổi bật

●     5.8kg. Nhẹ, lắp đặt dễ dàng, giảm chi phí vận chuyển và lưu kho.

●     Tương đương tờ A4. Dễ lắp đặt và mang theo

●     DC oversizing đầu vào: 30%

●     Có kết nối LAN/WIFI

●     Phù hợp với các nhà ở mới xây hoặc lắp đặt nhỏ trong gia đình. Lý tưởng cho hệ thống chỉ có 3 tấm pin năng lượng mặt trời.

●     DC oversizing đầu vào: 30%

●     Tản nhiệt tự nhiên, vận hành tĩnh lặng.

●     Bộ biến tần nối lưới một pha.

●     Kích thước nhỏ gọn (giảm 20% kích thước).

●     Công nghệ phần mềm và phần cứng toàn diện.

●     Độ bền và tuổi thọ cao, chống bụi chống thấm tiêu chuẩn IP65.

●     Thiết kế ít tiếng ồn và ít quạt.

●     Khả năng DC oversizing có thể lên đến 100%

●     Có thể đạt được 10% quá tải AC.

●     Hiệu quả cao 97,7%

●     Biến tần này tương thích với các tấm pin hai mặt kính và nổi bật là đầu vào dòng điện cực đại của nó có thể đạt tới 12.5A trên mỗi chuỗi PV.

●     Trọng lượng nhẹ.

Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

2.    Biến tần thương mại

Trong đó biến tần thương mại chia thành 3 dòng chính. Và qua bảng dưới đây ta có thể so sánh được sự khác nhau giữa các dòng này:

 

So sánh Dòng SMT Dòng MT Dòng HT
Công suất 25-36KW 50-80KW 100-136KW
Pha Ba pha Ba pha Ba pha
Công nghệ 3 MPPT 4 MPPT 12 MPPT
Đặc điểm nổi bật

●     Lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời mái nhà quy mô vừa và lớn.

●     Hiệu suất tối đa 98.8%.

●     3 bộ dò MPPT cho các môi trường khác biệt.

●     Trọng lượng chỉ 40 kg.

●     Dễ xử lý và lắp đặt hơn so với các bộ biến tần tương tự trên thị trường.

●     Điện áp đầu vào DC cực đại là 110V, phạm vi MPPT rộng hơn và điện áp khởi động là 180V.

●     Tạo ra năng lượng sớm hơn và thời gian làm việc lâu hơn.

●     SMT được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tấm pin hai mặt kính với dòng điện đầu vào lớn và 30% DC oversizing và 10% công suất quá tải AC, hiệu quả hệ thống tăng cường đáng kể.

●     Thiết kế đa MPPT đáp ứng cho các cấu trúc mái nhà và hướng phức tạp, các bộ dò điểm cực đại của chuỗi không cân bằng giúp tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời từ mỗi góc. Tối đa sản lượng điện được đảm bảo cho các hệ thống điện mặt trời mái nhà thương mại.

●     Phương thức truyền thông PLC tùy chọn cung cấp truyền tải dữ liệu ổn định và giúp kiểm soát hệ thống PV lớn ở những nơi xa xôi.

●     Dành cho các dự án quy mô trung bình đến lớn.

●     Đặc biệt dành cho các dự án điện mặt trời mái nhà và nhà máy quy mô lớn.

●     Biến tần có cấu trúc tiên tiến và công nghệ điều khiển tiên tiến để đạt được hiệu quả tối đa 99,0%.

●     Tối đa hóa lợi nhuận lâu dài cho chủ sở hữu hệ thống.

●     TỶ LỆ ĐẦU VÀO DC OVERSIZING: 50%.

●     TỶ LỆ QUÁ TẢI ĐẦU RA AC: 15%.

●     Cải thiện sản lượng điện năng của bạn với 4 MPPT

●     Để giảm thiểu hao tổn đầu ra do hiện tượng che bóng một phần và các hiệu ứng không đồng nhất.

●     Vận hành đầy tải: 50 độ.

●     Giao tiếp PLC tùy chọn cung cấp việc truyền tải dữ liệu ổn định và giúp kiểm soát hệ thống PV lớn ở những nơi xa xôi.

 

 

●     Thế hệ thứ hai của tính năng Giao tiếp bằng Đường dây điện bao gồm tất cả các lợi ích của thế hệ đầu tiên (tiết kiệm chi phí về các cáp truyền thông và truyền tải dữ liệu ổn định) với tốc độ giao tiếp nhanh hơn cho phép giám sát nhanh chóng và thông minh.

●     Bộ biến tần có thể ghi chép lại các dữ liệu lỗi cụ thể, thậm chí ngay cả khi đường dây mất điện thì việc bị mất dữ liệu cũng không thể xảy ra. Ngoài ra, chức năng nối lại điểm dừng cho phép dữ liệu tiếp tục được tải lên hệ thống giám sát khi nó kết nối lại với máy chủ sau khi khôi phục. Bộ biến tần được trang bị với bộ nhớ flash kép để đảm bảo an ninh dữ liệu. Toàn bộ quá trình truyền dữ liệu được mã hóa hoàn toàn trong khi tất cả dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ để sao lưu.

●     Công nghệ AFCI gửi báo động qua hệ thống điều khiển và đồng thời ngắt mạch.

●     Với bộ cảm ứng tiên tiến được tích hợp, phát hiện ra nhiệt độ của máy kết nối AC và độ ẩm bên trong máy. Chức năng này được thiết kế để gửi báo động nếu nhiệt độ của máy kết nối hoặc độ ẩm tương đối bên trong bộ biến tần quá cao.

●     Với nguồn điện được cung cấp từ phía AC, điều khiển hệ thống PV vào ban đêm, cho phép giám sát 24 giờ. Và thực hiện công việc bảo trì vào ban đêm. Nhờ đó không can thiệp vào việc tạo điện mặt trời vào ban ngày.

●     Vỏ IP66 có nghĩa

Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

3.    Biến tần công suất lớn

Trong đó biến tần công suất lớn chỉ có dòng HT nhưng với công suất lớn hơn cùng các tính năng nổi trội như sau:

 • Công suất: 225/250KW
 • Pha: Ba pha
 • Công nghệ: 12 MPPT
 • Đặc điểm nổi bật:
  • Dòng HT mới là giải pháp tốt nhất sử dụng cho các dự án thương mại và quy mô rất lớn. Bộ biến tần này lên đến 12 MPPT và tương thích với các tấm pin hai mặt kính. Nó được trang bị tính năng giao tiếp bằng đường dây điện (PLC), giám sát chuỗi và chẩn đoán đặc tính IV-Curve để phát hiện thông minh các vấn đề về điện áp và dòng điện. Nó bao gồm bộ phát hiện nhiệt độ điểm đấu nối AC, được thiết kế để gửi các cảnh báo nếu nhiệt độ điểm đấu nối tăng trên mức tiêu chuẩn an toàn. Bộ biến tần này đi kèm với một công tắc AC tùy chọn để giảm chi phí tổng thể và thời gian lắp đặt. Việc cấu hình có thể được thực hiện dễ dàng thông qua Bluetooth, chẩn đoán và nâng cấp chương trình phần mềm có thể được thực hiện từ xa. Việc thiết lập các tính năng nổi bật này được phát triển để đảm bảo giảm giá thành điện năng quy dẫn (LCOE).
  • PLC 2.0: Thế hệ thứ hai của tính năng Giao tiếp bằng Đường dây điện bao gồm tất cả các lợi ích của thế hệ đầu tiên (tiết kiệm chi phí về các cáp truyền thông và truyền tải dữ liệu ổn định) với tốc độ giao tiếp nhanh hơn cho phép giám sát nhanh chóng và thông minh.
  • Bảo mật dữ liệu và Ghi chép Lỗi: Bộ biến tần có thể ghi chép lại các dữ liệu lỗi cụ thể, thậm chí ngay cả khi đường dây mất điện thì việc bị mất dữ liệu cũng không thể xảy ra. Ngoài ra, chức năng nối lại điểm dừng cho phép dữ liệu tiếp tục được tải lên hệ thống giám sát khi nó kết nối lại với máy chủ sau khi khôi phục. Bộ biến tần được trang bị với bộ nhớ flash kép để đảm bảo an ninh dữ liệu. Toàn bộ quá trình truyền dữ liệu được mã hóa hoàn toàn trong khi tất cả dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ để sao lưu.
  • Bộ ngắt mạch lỗi hồ quang: Với AFCI, bộ biến tần có thể phát hiện lỗi hồ quang, gửi báo động qua hệ thống điều khiển và đồng thời ngắt mạch.
  • Nhiệt độ và Độ ẩm: Với bộ cảm ứng tiên tiến được tích hợp, Bộ biến tần có thể phát hiện ra nhiệt độ của máy kết nối AC và độ ẩm bên trong máy. Chức năng này được thiết kế để gửi báo động nếu nhiệt độ của máy kết nối hoặc độ ẩm tương đối bên trong bộ biến tần quá cao.
  • Giám sát và Bảo trì 24 giờ: Với nguồn điện được cung cấp từ phía AC, bộ biến tần có thể điều khiển hệ thống PV vào ban đêm, cho phép giám sát 24 giờ. Còn gì nữa? Nó có thể thực hiện công việc bảo trì vào ban đêm. Điều này có nghĩa nó là nó không can thiệp vào việc tạo điện mặt trời vào ban ngày.
  • Độ bảo vệ IP66: Dòng HT được trang bị với vỏ IP66 có nghĩa là biến tần được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi và các tia nước áp lực cao từ mọi hướng. Bộ biến tần này có thể được dùng trong hệ thống nổi và vận hành hoàn hảo trong môi trường khắc nghiệt như sa mạc, bão…

Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

4.    Biến tần lưu trữ

Trong đó biến tần lưu trữ chia thành 5 dòng. Và ta có thể so sánh được sự khác nhau giữa các dòng này qua các thông số cùng tính năng nổi trội của mỗi dòng như sau:

a.    Dòng ET (5-10KW | Bộ biến tần lưu trữ ba pha | Pin điện áp cao)
 • Dòng ET hoàn toàn mới, từ Goodwe, là biến tần lưu trữ năng lượng điện áp cao ba pha, cho phép tăng cường khả năng độc lập năng lượng và tối đa hóa khả năng tự tiêu thụ thông qua tính năng giới hạn công suất phát lên lưới và thời gian sử dụng để giảm hóa đơn tiền điện. Với dải công suất 5 kW, 6.5kW, 8 kW và 10kW, dòng ET cho phép quá tải DC tới 10% để tối đa hóa công suất và tính năng cung cấp điện liên tục (UPS) cho các tải cảm ứng như điều hòa không khí hoặc tủ lạnh với thời gian chuyển đổi tự động dưới 10 mili giây, đảm bảo việc tiết kiệm khi có điện lưới và tính độc lập và sự an toàn khi điện lưới bị mất hoặc không ổn định.
 • Dải điện áp của ắc quy rộng 180 - 600V: Tương thích với các loại ắc quy điện áp cao khác nhau và mang đến sự linh hoạt và khả năng chi trả để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Hiệu suất cao: Do công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế của Goodwe, kết hợp với ắc quy điện áp cao, hiệu suất của hệ thống có thể đạt tới 98,2%, sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời.
 • Thiết kế không cánh quạt và vận hành yên tĩnh: không chỉ đảm bảo tuổi thọ dài hơn cho Bộ biến tần hoạt động không ngừng mà còn tạo ra không gian yên tĩnh cho cuộc sống hàng ngày.
b.    Dòng EH (3.6-6KW | Bộ biến tần lưu trữ một pha | 2 MPPT | Pin điện áp cao)
 • Dòng Goodwe EH là bộ biến tần nối lưới một pha, bao gồm tùy chọn “Sẵn sàng lưu trữ“ (Battery ready) cho những ai muốn có một giải pháp lưu trữ năng lượng toàn bộ. Chỉ cần mua mã kích hoạt, EH có thể dễ dàng nâng cấp lên hệ thống ESS hoàn chỉnh. EH tương thích với pin điện áp cao (85-450V) và với độ sai lệch điện thấp hơn 20W; Biến tần này được thiết kế toàn diện để tối đa hóa việc tự tiêu thụ năng lượng mặt trời. Việc chuyển từ điện lưới sang điện năng lượng mặt trời (NLMT) để cung cấp điện cho những tải nặng, giúp cho người dùng tránh được điện giá cao từ lưới. Ngoài ra, nó đi kèm với chức năng UPS tự động và một trong những tính năng đáng chú ý nhất của nó là ngay cả khi ở chế độ dự phòng, nó vẫn có thể cung cấp điện năng cho các tải lớn như máy điều hòa không khí. Các cáp truyền thông được nối dây sẵn, giảm thời gian lắp đặt đáng kể.Đầu nối AC Plug & Play cũng giúp cho việc vận hành và bảo trì thuận tiện hơn đáng kể.
 • Dải điện áp của ắc quy rộng 85 - 450V: Tương thích với các loại pin điện áp cao khác nhau và mang đến sự linh hoạt và khả năng chi trả để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện tại, dòng EH có thể làm việc với pin BYD và pin điện áp cao Pylontech.
 • Tối đa hóa tự tiêu thụ: Độ sai lệch công suất từ đầu ra AC đến tải tiêu thụ có thể thấp tới 20W, tối đa hóa tiêu thụ năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó, việc chuyển từ điện lưới sang điện NLMT dưới 10 giây khi tải nặng khởi động, giúp giảm tiêu thụ điện giá cao từ lưới
 • Nối sẵn dây, cắm và hoạt động: Các cáp truyền thông được nối dây sẵn, giảm thời gian lắp đặt Đầu nối AC dạng "Cắm và Hoạt động" cũng giúp cho việc vận hành và bảo trì thuận tiện hơn đáng kể.
c.    Dòng ESA (5KW+10.8KWh | Bộ biến tần lưu trữ một pha "Tất cả trong một")
 • Dòng Goodwe ESA Series là giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời tất cả trong một được tích hợp chức năng đổi điện, bộ sạc ắc quy, chức năng Cung cấp điện liên tục (UPS) và bộ ắc quy vào một hệ thống mô-đun nối dây sẵn, cho việc cài đặt dễ dàng và nhanh hơn. Thiết bị nhỏ gọn, được thiết kế trang nhã và mạnh mẽ với cấp độ bảo vệ vỏ IP65, do vậy có thể được lắp ở bên trong hoặc bên ngoài, chịu được mọi điều kiện thời tiết.
 • Tất cả trong một: Kiệt tác này tích hợp hoàn hảo với một Bộ biến tần lai ghép (hai chế độ hoạt động) 5KW với pin Lithium 10,8 kWh bên trong. Ngoài ra, Dòng ESA tinh tế chiếm ít không gian hơn và cung cấp cài đặt gọn gàng hơn hệ thống lưu trữ phân chia để tạo ra một hệ thống hiệu suất cao mang tính thẩm mỹ.
 • Nối dây sẵn: Dòng ESA được nối sẵn dây và được kiểm tra tại nhà máy để giúp lắp đặt nhanh hơn. Hệ thống mô-đun, cơ động cho phép bạn giảm chi phí lắp đặt. Chỉ mất quy trình 3 bước đơn giản để kết nối với internet trong nhà của khách hàng. Cắt giảm đến 50% thời gian lắp đặt.
 • Lưu trữ mở rộng: Hệ thống Lai ghép thông minh được thiết kế để lắp đặt dễ dàng hơn. Hệ thống mô-đun có thể mở rộng với bộ lưu trữ pin để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hệ thống nhẹ, cơ động giúp cài đặt dễ dàng.
d.    Dòng ES (3.6-5KW | Bộ sạc100A | Bộ đảo điện lưu trữ)
 • Bộ đảo điện lưu trữ năng lượng hai chiều ES của Goodwe được áp dụng với cả hệ thống PV nối lưới và độc lập. Nó có thể kiểm soát dòng năng lượng một cách thông minh. Trong một ngày, hệ thống điện Mặt trời tạo ra điện cấp cho các phụ tải, phát lên lưới điện hoặc sạc pin. Điện năng được lưu trữ sẽ được cấp cho tải khi tải cần điện năng vào ban đêm. Ngoài ra, Điện lưới cũng có thể sạc thiết bị lưu trữ thông qua Bộ biến tần.
 • Công suất sạc / xả: 4.6 KW.
 • IP65: Lắp đặt ngoài trời.
 • Điều khiển công suất phát lên lưới: Dễ dàng cài đặt công suất phát lên lưới.
e.    Dòng EM (3-5KW | Sạc 50A | Bộ biến tần lưu trữ)
 • Bộ biến tần lưu trữ năng lượng hai chiều EM của Goodwe được áp dụng với cả hệ thống PV nối lưới và độc lập. Trong một ngày, hệ thống điện Mặt trời tạo ra điện cấp cho các tải, phát lên lưới điện hoặc sạc pin, tùy thuộc vào biểu giá điện và các cài đặt. Điện năng được lưu trữ sẽ được cấp cho tải khi tải cần điện năng vào ban đêm. Ngoài ra, lưới điện cũng có thể sạc thiết bị lưu trữ thông qua Bộ biến tần.
 • Công suất sạc / xả: 2.3 KW.
 • IP65: Lắp đặt ngoài trời.
 • Điều khiển công suất phát lên lưới: Dễ dàng cài đặt công suất phát lên lưới.

Vì sao nên chọn Bộ biến tần Inverter hòa lưới điện mặt trời của GoodWe

GoodWe quan tâm đến những chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Bộ biến tần Inverter do GoodWe nghiên cứu và sản xuất.

 • Cẩn thận trong lựa chọn nguyên liệu:

Chỉ những thành phần đáng tin cậy và nổi bật nhất vượt qua được những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt mới được chọn cho biến tần của GoodWe. 90% trong số các thành phần này đến từ các công ty thuộc Top 500 thế giới bởi vì GoodWe cho rằng những chi tiết nhỏ nhặt cũng rất quan trọng.

 • 06 bước kiểm tra nghiêm ngặt
 1. Kiểm tra chất lượng đầu vào: Tất cả các nguyên liệu thô đầu vào đều được kiểm tra mẫu theo tỷ lệ dựa trên ISO9001. Các thành phần không đạt và lo hàng của chúng sẽ bị từ chối.
 2. Kiểm tra ICT: Kiểm tra trong vòng đảm bảo rằng mỗi borad PCBA đều ở điều kiện làm việc hoàn hảo.
 3. Kiểm tra ISO: Việc kiểm tra chức năng ISO được thiết kế để kiểm tra cách điện, rò điện, quy định an toàn cho các quốc gia khác nhau, phân tích lưới điện, đảm bảo an toàn.
 4. Kiểm tra già hóa: Việc thử nghiệm dưới 50c với phòng kín có độ ẩm cao được thực hiện để mô phỏng môi trường khắc nghiệt trong 6 giờ, đảm bảo mỗi biến tần sẽ duy trì khả năng tối đa của nó mà không bị xuống cấp.
 5. Kiểm tra ATS: Tất cả các biến tần sẽ được kiểm tra thông qua các nguồn điện AC&DC để mô phỏng các điều kiện bức xạ thời tiết, tải và dòng điện của những quốc gia khác nhau để kiểm tra hiệu suất MPPT và đầu ra.
 6. Khâu kiểm tra cuối cùng: Trước khi đóng gói, mỗi biến tần sẽ trải qua bài kiểm tra cuối cùng để ghi lại hiệu suất và đánh số sê ri.
 • Chứng chỉ chất lượng ISO

GoodWe nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng hệ thống quản lý của mình để giúp GoodWe sản xuất ra những sản phẩm an toàn và không có lỗi và để đảm bảo rằng việc phân phối và hoạt động của các sản phẩm này sẽ làm hài lòng khách hàng.

Đồng thời với việc liên tục nghiên cứu và phát triển dây chuyền sản xuất lẫn công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, Good We cung cấp các sản phẩm biến tần Inverter với các tính năng hiện đại và thông minh hàng đầu thế giới.

Lợi ích Bộ biến tần Inverter Goodwe hòa lưới điện mặt trời mang lại

 1. Bộ biến tần bền bỉ cùng thời gian. Với Biến tần GoodWe chính hãng chất lượng cao và được bảo trì tốt có thể tồn tại đến 20 năm.
 2. Bộ inverter GoodWe đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng tốt.
 3. Giúp tối ưu hóa năng lượng. Nhờ thao tác tối ưu hóa việc sản xuất năng lượng của các bảng riêng lẻ mà biến tần cải thiện được hiệu năng của hệ thống tổng thể.
 4. Giám sát và kiểm soát hệ thống thuận tiện, thông minh, dễ dàng và gọn nhẹ.

Cách mua Bộ Inverter hòa lưới năng lượng mặt trời Goodwe, vận hành, lắp đặt và bảo trì

Khi lựa chọn chủng loại các Bộ inverter hòa lưới điện mặt trời, ta cần xem xét nhiều yếu tố. Trong phần dưới đây ta có 5 điều cần lưu ý khi tìm hiểu và sở hữu một bộ inverter phù hợp với nhu cầu của mình:

1.    Chất lượng và độ tin cậy

Điều đầu tiên cần chú ý là chất lượng và độ tin cậy về sản phẩm Bộ Inverter. Trong đó GoodWe là một thương hiệu sản xuất chất lượng cao của Trung Quốc, đã thực hiện nhiều công trình lớn trên khắp thế giới. Đồng thời cung cấp Biến tần chất lượng cao trên toàn cầu. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình Bộ Inverter ưng ý nhất. Để mua được Bộ inverter chính hãng với đầy đủ giấy tờ, chính sách bảo hành ta nên lựa chọn các hệ thống phân phối uy tín. Trong đó, khách hàng hoàn toàn có thể chọn Hệ thống Việt Nam Solar, một trong top các đơn vị tiên phong chuyên cung ứng và phân phối các sản phẩm điện năng lượng mặt trời chính hãng của Việt Nam. Việt Nam Solar là đối tác phân phối của các thương hiệu công nghệ năng lượng mặt trời được ưa chuộng hàng đầu thế giới.

2.    Dịch vụ và hỗ trợ

GoodWe có chính sách bảo hành, thời gian bảo hành, hỗ trợ dịch vụ của nhà sản xuất và đơn vị thi công lắp đặt. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu cho mình một bộ Inverter hòa lưới điện mặt trời theo tiêu chuẩn quốc tế.

3.    Tính năng và đặc điểm

Hiện nay GoodWe đã cho ra 4 loại Bộ biến tần Inverter như đã kể trên, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người sử dụng. Do đó trước khi mua ta cần xác định được nhu cầu của mình là loại nào từ đó lựa chọn: Bộ inverter dùng cho ứng dụng hòa lưới, độc lập hay độc lập có tương tác lưới. Đồng thời so sánh các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật để chọn ra cái tốt nhất cho công trình của mình. Nếu khách hàng đang cần tìm hiểu về những thông tin này hãy liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất và miễn phí.

4.    Chức năng hệ thống giám sát

Bộ biến tần Inverter của GoodWe có hệ thống thông minh và được tích hợp nhiều tính năng lẫn tiện ích khác tùy từng chủng loại.

5.    Giá bán

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình, cơ sở sản xuất hay kinh doanh,... để ta có thể lựa chọn chủng loại có giá bán tương ứng với yêu cầu đó.

Địa chỉ mua Bộ Inverter GoodWe chính hãng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ biến tần inverter hòa lưới điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung cấp bộ biến tần inverter GoodWe hòa lưới điện mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm biến tần hòa lưới điện mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại biến tần hòa lưới điện mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất của mỗi bộ inverter hòa lưới điện mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Bộ biến tần hòa lưới điện mặt trời giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại biến tần inverter phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Bảng giá Biến tần GoodWe hòa lưới điện mặt trời chất lượng giá tốt nhất

nhận báo giá zalo

Khách hàng nói gì về sản phẩm và dịch vụ của Hệ thống Việt Nam Solar

Những câu hỏi thường gặp về Bộ biến tần GoodWe hòa lưới điện mặt trời (FAQ)

Mua biến tần inverter GoodWe chính hãng tốt nhất ở đâu?

Để mua được bộ biến tần inverter GoodWe hòa lưới điện mặt trời chính hãng, chất lượng cao với giá ưu đãi nhất, khách hàng có thể mua tại hệ thống Việt Nam Solar. Việt Nam Solar chuyên cung cấp các loại biến tần hòa lưới điện năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ và bảo hành với giá tốt nhất trên thị trường.

Bộ biến tần GoodWe của nước nào?

GoodWe là một trong các hãng sản biến tần Inverter hàng đầu Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn quốc tế. GoodWe cung ứng sản phẩm trên toàn thế giới.

Biến tần GoodWe có các loại nào?

Có thể chia biến tần Goodwe thành 4 loại chính: Biến tần dân dụng, biến tần thương mại, biến tần công suất cao và biến tần lưu trữ. Trong mỗi loại sẽ có những dòng riêng có thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7