Top 5 tấm pin mặt trời 400w giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu pin mặt trời khác nhau. Để chọn được chiếc ưng ý nhất, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn Top 5 tấm pin mặt trời 400w được ưa thích nhất. Không chỉ vậy, bài viết này của Việt Nam Solar còn giúp bạn có những kiến thức bổ ích liên quan đến pin mặt trời đó!

Đặc tính kỹ thuật của tấm pin mặt trời 400w

Pin mặt trời Mono 400W được sản xuất bằng tế bào quang điện bán dẫn hiệu quả nhất hiện nay. Các tế bào đơn tinh thể của tế bào Mono rất xuất sắc trong việc chuyển đổi quang điện thành điện năng bằng cách hấp thụ nhiều ánh sáng hơn.

Các tế bào quang điện trên các tấm nền có kích thước bằng nhau sẽ được xếp thành hàng ngay ngắn và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các tấm pin có thể có hiệu suất cao và tăng thêm tính thẩm mỹ cho hệ thống.

Một bảng điều khiển năng lượng mặt trời 400w tạo ra điện áp danh định là 41,7V và dòng điện danh định tốt là 9,6A. Dòng điện này khá an toàn và ổn định phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Pin năng lượng mặt trời Mono 400w được lắp đặt trên khung nhôm chắc chắn và đẹp mắt đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm.

Kích thước bảng điều khiển nhỏ gọn và tiêu chuẩn tạo điều kiện vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. Tiết kiệm tối đa diện tích cũng như tăng độ an toàn khi sử dụng lắp đặt trên cao.

Mặt kính cường lực cường lực chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngay cả mưa đá hoặc vật cứng rơi vào giữa pin cũng ít có khả năng bị hỏng hơn. Bảo vệ an toàn tuyệt đối các lớp tế bào bên trong.

Pin mặt trời mono có thể hoạt động trong nhiệt độ từ -45 độ đến 85 độ. Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: IEC 61215, IEC 61730, TUV an toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng tấm pin mặt trời 400w

  • Việc sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Mono 400w sẽ giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng sạch cung cấp điện năng miễn phí từ quá trình biến đổi quang năng thành điện năng.
  • Tiết kiệm tối đa tiền điện hàng tháng cho khách hàng. Người dùng có thể tự chủ sử dụng điện mà không phụ thuộc vào nguồn điện lưới từ nhà nước.
  • Tuổi thọ sản phẩm cao, bạn chỉ cần chi phí đầu tư ban đầu và gần 30 năm sử dụng điện miễn phí.
  • Cài đặt hệ thống dễ dàng không mất nhiều thời gian và công sức cho việc lắp đặt.
  • Thu nhập cá nhân cho khách hàng nếu họ có thể tạo ra lượng điện dư thừa và bán chúng cho chính phủ.

Top 5 tấm pin mặt trời 400w giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Tấm pin mặt trời 400w Jinko

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 400w là sản phẩm thuộc dòng cheetah Series đến từ thương hiệu pin mặt trời Jinko. Đây là thương hiệu luôn nằm trong danh sách top những nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới. Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 400w Mono full cell JKM400M-72-V 400W 1500VDC này có nhiều tính năng kỹ thuật vượt trội, hiệu suất tuyệt vời, tuổi thọ cao và bảo hành dài hạn. Sản phẩm mang nhiều chứng chỉ về độ an toàn và chất lượng.

Tấm pin mặt trời 400w Jinko

Tấm pin mặt trời 400w Mono

HT-SAAE 400W là tấm pin mặt trời đơn. HT-SAAE là nhà sản xuất cấp 1 lâu đời của Bloomberg với hơn 50 năm kinh nghiệm PV R & D và 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại và thương mại hóa các tấm pin mặt trời trong lĩnh vực quân sự, thương mại và thương mại. dân dụng. . Gigawatt tự hào là nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời HT-SAAE.

Các tấm pin mặt trời đơn sắc 400w vào thời điểm đó và công nghệ hiện tại đã dẫn đến công nghệ Halfcell. Các cell pin còn được gọi là Cast mono, khối pin vuông không bị mất góc cạnh, tăng diện tích hấp thụ năng lượng mặt trời, tăng hiệu suất phát điện của tấm pin.

Tấm pin mặt trời 400w AE Solar

Tấm pin năng lượng mặt trời AE 400W Mono Full-Cell (AE400HM6-72) là tấm pin năng lượng mặt trời 400W của AE Solar – Nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu của Đức, uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới. Ví dụ, đã có nhiều giải thưởng về năng lượng tái tạo từ năm 2003. Pin mặt trời 400W được sử dụng phổ biến ngày nay cho các hệ thống bơm năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời độc lập (NLMT).

Tấm pin mặt trời 400w AE Solar

Tấm pin mặt trời 400w QCells

Tấm pin năng lượng mặt trời Qcell 425W là một trong những tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao đáng tin cậy nhất trên thị trường. Pin Qcell Q.Peak Duo L-G.3 425Wp Với công nghệ Q.ANTUM độc quyền từ Đức. Tấm pin qcell 425W được nhiều chủ đầu tư sử dụng cho các dự án điện mặt trời trên mái nhà cho gia đình, cơ sở kinh doanh, buôn bán. Q-Cells là nhà sản xuất pin mặt trời hàng đầu thế giới.

Tấm pin mặt trời 400w QCells

Tấm pin mặt trời 400w Canadian

Với công nghệ tế bào và tấm poly-wafers độc quyền của Solar Solar Canada, chúng tôi đã phát triển một mô-đun đặc biệt. HiKu là mô-đun hai chiều đầu tiên vượt quá 430 W và do đó đạt được một trong những công suất mô-đun đa năng cao nhất trong ngành năng lượng mặt trời. Các mô-đun năng lượng mặt trời BiHiKu Canada của Wbbacaciality cao tới 75%, tạo ra năng lượng nhiều hơn tới 30% so với các mô-đun thông thường. Kết hợp công nghệ và thiết kế tốt nhất, nó cũng giúp giảm LCOE và chi phí lắp đặt.

Tấm pin mặt trời 400w Canadian

Lời kết

Việt Nam Solar hiện cung cấp đầy đủ tấm pin mặt trời 400w của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Đến với chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn mẫu mã đa dạng và bên cạnh đó giá cả cũng như chất lượng của chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng nhất

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (193 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 12