Thông tin về công ty điện mặt trời Hải Dương

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Ngày nay mức sống người dân ngày càng cao, nhu cầu sử dụng thiết bị điện theo đó cũng tăng lên. Chính vì vậy công ty điện mặt trời Hải Dương đang lan rộng công nghệ sử dụng nguồn năng lượng có sẵn để phần nào có thể giảm áp lực cho các công ty cung cấp điện lực khác cũng như mang lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhé!

Giới thiệu về hệ thống điện mặt trời của công ty điện mặt trời Hải Dương

Công ty điện mặt trời Hải Dương lắp đặt hệ thống
Công ty điện mặt trời Hải Dương lắp đặt hệ thống

Đây là một hệ thống tận dụng nguồn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời để chuyển hóa thành điện năng thông qua các tấm pin năng lượng mặt trời.

Như các bạn cũng biết năng lượng lấy từ ánh sáng mặt trời là không giới hạn đồng thời không sản sinh ra khí CO2 hạn chế gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính. Chính vì thế nguồn năng lượng này vô cùng sạch đồng thời đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người. Đặc biệt không thể bỏ qua chính là trong quá trình sử dụng người dùng sẽ không phải mất thêm chi phí nào khác.

Điện mặt trời đang ngày càng được nhiều người biết đến và trong tương lai gần sẽ trở thành xu hướng hàng đầu.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Cấu tạo của một hệ thống điện mặt trời

Hệ thống có cấu tạo đơn giản
Hệ thống có cấu tạo đơn giản

Hệ thống mà công ty điện mặt trời Hải Dương cung cấp có kết cấu không quá phức tạp, mỗi một bộ phận đảm nhận một nhiệm vụ riêng nhưng liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một hệ vận hành hoạt động vô cùng hiệu quả bao gồm: các tấm pin năng lượng mặt trời, inverter chuyển hóa điện năng, hệ thống sạc và bình ắc quy lưu trữ. Cụ thể từng bộ phận như sau:

 • Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời: Bộ phận có chức năng chính trong hệ thống. Bên trong những tấm pin này thành phần chính là chất silic, trên bề mặt chúng chủ yếu là các cảm biến ánh sáng. Chúng có nhiệm vụ hấp thụ lượng ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng.
 • Bộ biến tần Inverter: đây là bộ phận có chức năng chuyển hóa nguồn năng lượng mặt trời đã được hấp thụ từ các tấm pin năng lượng thành dòng điện xoay chiều 220V có tính chất giống với nguồn điện mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày.
 • Bộ sạc năng lượng mặt trời: bộ phận này sẽ đảm nhận việc sạc nguồn năng lượng đã sản xuất sang các bình ắc quy. Quan trọng hơn là nó giữ cho hệ thống bình ắc quy không bị sạc quá đầy cũng như hạ xuống quá thấp. Điều này làm cho cả hệ thống hoạt động có hiệu quả hơn và nâng cao tuổi thọ của chúng.
 • Các bình ắc quy: như đã có đề cập đến ở trên, hệ thống này có nhiệm vụ dự trữ nguồn năng lượng. Nguyên nhân cần phải dự trữ là vì dòng điện từ ánh sáng mặt trời không được sản xuất xuyên suốt vì ánh sáng mặt trời chỉ có vào ban ngày. Trong trường hợp nguồn điện sản xuất không đủ dùng thì các bình ắc quy này sẽ cung cấp điện cho các tải tiêu thụ từ hệ thống lưới điện.

Nguyên lý hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời khá dễ hiểu
Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời khá dễ hiểu

Dựa trên kết cấu của hệ thống từ công ty điện mặt trời Hải Dương ta có thể thấy nguyên lý hoạt động của công nghệ điện mặt trời cũng khá dễ hiểu. Chủ yếu dựa vào kiến thức vật lý để hệ thống này vận hành tốt.

Đầu tiên các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp ở những vị trí thuận lợi để hấp thụ được nhiều ánh sáng nhất như mái nhà hay vách tường. Ánh sáng sau khi được hấp thụ sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều.

Dòng điện một chiều trên tiếp tục đi qua bộ chuyển đổi inverter để được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều 220V có tính chất giống với dòng điện hòa lưới.

Sau khi đã sản xuất ra dòng điện đủ tiêu chuẩn để sử dụng, hệ thống sạc năng lượng sẽ sạc đầy những bình ắc quy để lưu trữ và sẽ hòa vào lưới điện nhà nước. Một cách dễ hiểu thì cả 2 nguồn điện này đều cung cấp dòng điện cùng lúc cho các tải tiêu thụ.

Hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời. Chỉ trong trường hợp không sản xuất ra kịp dòng điện thì hệ thống sẽ tự động sử dụng nguồn điện lưới.

Sử dụng hệ thống điện mặt trời mang lại lợi ích gì?

Hệ thống điện mặt trời giúp nâng tầm giá trị ngôi nhà
Hệ thống điện mặt trời giúp nâng tầm giá trị ngôi nhà
 • Trước tiên đó là hệ thống mang đến sự hiện đại và sang trọng làm tăng giá trị cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.
 • Giúp giảm tối đa chi phí sử dụng điện hàng tháng của hộ gia đình.
 • Việc lắp các tấm pin mặt trời áp mái nhà góp phần giảm đi cái nóng oi bức, giảm hẳn 5oC cho ngôi nhà của bạn.
 • Công ty điện mặt trời Hải Dương cung cấp hệ thống có tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 35 năm.
 • Đồng thời khách hàng còn được hưởng lợi từ chính phủ thông qua chính sách áp dụng hệ thống điện mặt trời trong vòng 20 năm.
 • Thời gian để khách hàng hoàn lại được vốn là chỉ từ 4-5 năm.
 • Ngoài những lợi ích kinh tế trên, việc sử dụng điện mặt trời còn giúp giảm hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường.

Công nghệ sử dụng điện mặt trời vào đời sống hàng ngày đang ngày càng được quan tâm và dần dần trở thành xu hướng trong tương lai. Công ty điện mặt trời Hải Dương sẽ mang đến một cuộc sống tốt hơn đối với khách hàng nói riêng và đối với môi trường nói chung.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (391 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4