Máy nước nóng năng lượng mặt trời vietnamsolar

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặ trời là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời là nóng nước. Máy nước nóng năng lượng mặt trời còn được gọi là bình thái dương năng.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì là điều mà rất nhiều người dùng muốn tìm hiểu trước khi bắt tay vào mua sắm và lắp đặt. Trước hết chúng ta hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu sơ về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nhé.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời (hay còn gọi là hệ thống nóng lạnh năng lượng mặt trời) là hệ thống các thiết bị cấu tạo nên một chỉnh thể cho phép sử dụng năng lượng mặt trời làm nóng nước và cung cấp nước phục vụ nhu cầu sử dụng một cách an toàn và hiệu quả.

Ngày nay, sử dụng nguồn năng lượng xanh đã trở thành xu hướng và được đông đảo người dùng đón nhận trên toàn cầu. Trong đó nguồn năng lượng mặt trời được lựa chọn nhiều nhất bởi tính dễ dàng ứng dụng của nó. Đặc biệt là thành tựu ứng dụng vào máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích đáng kể với chi phí đầu tư ban đầu không cao. Đây trở thành lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình và tổ chức… Hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì nhé.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời là gì
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì

Cấu tạo hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời

Một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hoàn chỉnh bao gồm cả chức năng đảm bảo từ nguồn cấp nước vào đến khi dẫn nước nóng ra. Có thể thấy tùy theo nhu cầu sử dụng, khu vực lắp đặt, chất lượng nước, điều kiện khí hậu và thời tiết mà hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời có mức độ cấu tạo đơn giản đến phức tạp.

Nhìn chung một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời phức tạp với nhiều bộ phận nhất, tuy nhiên lại đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng nhất. Gồm có:

 • Bồn chứa nước hoặc bình nước phụ
 • Máy bơm tăng áp (nếu bồn chứa nước thấp hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời).
 • Bồn lọc nước
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Giá đỡ / chân đế
 • Thiết bị hỗ trợ điện
 • Đường ống dẫn nước
 • Bình nóng lạnh khác (nếu cần)

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời loại này thích hợp lắp đặt cho khu vực có nguồn cấp nước yếu, nhiều mây, nhiều mưa, ít nắng, nước nhiễm phèn, chất hóa học vượt ngưỡng. Với hệ thống này ta có thể đảm bảo nước nóng được cấp liên tục phục vụ nhu cầu sử dụng, chất lượng nước đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ngoài ra:

 • Với khu vực có nguồn nước sạch và đảm bảo, ta có thể bớt bồn lọc nước.
 • Ở khu vực nhiều nắng, nóng quanh năm, ta có thể không cần dùng đến thiết bị hỗ trợ điện hoặc bình nóng lạnh phụ.
 • Nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời lắp thấp hơn so với bồn chứa nước, chúng ta cũng không cần đến bơm tăng áp.

Do đó tùy theo nơi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời mà người dùng lựa chọn các bộ phận cần thiết cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời của mình.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Cấu tạo hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời đơn giản cho mái nghiêng

Tác dụng mỗi bộ phận hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời?

1. Bồn chứa nước / Bình nước phụ

Bồn chứa nước là các bồn bằng inox hoặc nhựa có dung tích lớn chứa nước sinh hoạt, có thể lắp trên cao hoặc để dưới thấp. Trong hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, bồn chứa nước được lắp đặt cao hơn so với máy nước nóng năng lượng mặt trời, có chức năng cấp nguồn nước cho máy một cách ổn định và liên tục.

Bình nước phụ hay còn gọi bồn chứa nước phụ là phụ kiện được lắp trên bình bảo ôn nếu cần thiết. Nó tương đối nhỏ và gọn, ít chi phí.

Nếu nguồn nước thấp hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc khu vực diện tích nhỏ hay mái nhà không chắc chắn không thể lắp được bồn chứa nước dung tích lớn, thì bình nước phụ là giải pháp tối ưu cho chúng ta.

Các bình nước phụ có giá dao động từ 800.000 – 1.000.000 vnđ. Giá bình nước phụ khá rẻ nhưng lắp đặt tương đối khó, ta nên tính toán từ đầu để lắp luôn khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, hoặc lắp sau thì nên gọi thợ chuyên nghiệp. 

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Bình nước phụ

2. Máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp có chức năng tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống. Nhờ đó khiến cho nước chảy ra mạnh hơn, nhiều hơn.

Máy bơm tăng áp được sử dụng khi áp lực nước yếu, không đáp ứng được việc cung cấp nước từ thấp lên cao cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

3. Bồn lọc nước

Trong các trường hợp lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nơi có nguồn nước bị:

 • Nguồn nước bị ô nhiễm
 • Nguồn nước bị nhiễm phèn
 • Nguồn nước bị nhiễm mặn
 • Nguồn nước có chứa hóa chất

Chúng ta cần xử lý nước trước khi cấp nước vào máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nhờ bồn lọc nước mà máy có thể hoạt động lâu dài và ổn định. Đồng thời đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Bồn lọc nước

4. Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng bậc nhất trong hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Nó là thiết bị hấp thu năng lượng mặt trời sinh ra nhiệt, làm nóng nước. Nước nóng được dùng cho sinh hoạt hàng ngày.

Tùy theo thời tiết, khí hậu và nhiệt độ mà nước nóng lưu trữ trong bình bảo ôn có nhiệt độ từ 50 độ đến 90 độ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi nhiều lợi ích mà nó đem lại: tiết kiệm điện, sử dụng an toàn, thân thiện với môi trường, độ bền cao ít chi phí, dùng được ngay cả khi mất điện.

Xem thêm giá hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Máy nước nóng năng lượng mặt trời

5. Giá đỡ / chân đế

Giá đỡ hay còn gọi chân đế là phụ kiện quan trọng giúp định vị máy nước nóng năng lượng mặt trời vững chắc ở không gian ngoài trời trong thời tiết khắc nghiệt. Do đó giá đỡ này phải được làm bằng chất liệu bền, cứng và chịu được khí hậu khắc nghiệt như thép không gỉ hoặc inox chống gỉ sét.

Đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái bằng, phần giá đỡ chân đế chỉ cần đảm bảo chắc chắn và bền tương đối. Nhưng đối với máy được lắp trên mái nghiêng thì độ chắc chắn cần đảm bảo hơn bao giờ hết, bởi khu vực mái nghiêng khó lắp đặt và dễ xảy ra sự cố khi có gió giật, bão, mưa lớn…

Trước khi cố định giá đỡ, chúng ta cần xác định máy nước nóng năng lượng mặt trời lắp hướng nào tốt nhất để đón được nhiều nhiệt lượng nhất.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Giá đỡ

6. Thiết bị hỗ trợ điện

Thiết bị hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời chủ yếu là điện trở, giúp bổ sung nhiệt lượng cho nước và làm nóng nước. Những chiếc điện trở này có giá khoảng hơn một triệu đồng.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Thiết bị điện hỗ trợ

7. Đường ống dẫn nước

Ống dẫn nước nóng và lạnh đều cần làm bằng chất liệu có độ bền cao và chịu được tác động thời tiết ngoài trời. Trong đó đối với ống dẫn nước nóng cần phải thêm điều kiện chịu được nhiệt độ cao, không bị biến dạng, biến chất trong quá trình máy nước nóng cấp nước lâu dài.

Ống dẫn nước hiện nay thường là ống PPR có thể chịu nhiệt đến 110 độ C. Giá của ống dẫn nước từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng tùy theo chủng loại, kích thước và chất liệu.

8. Bình nóng lạnh

Đối với những khu vực ít nắng, mưa nhiều, nhiều mây hoặc việc đặt một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời không đủ cấp nước nóng để sử dụng thì chúng ta có thể mắc thêm những chiếc bình nóng lạnh vào trong hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Nhờ đó có thể đảm bảo hệ thống luôn cấp đủ nước nóng một cách liên tục để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Trên đây chúng ta đã nắm được “hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì” và tác dụng của từng bộ phận trong hệ thống. Khách hàng vui lòng gửi mọi thắc mắc tới Hệ thống Việt Nam Solar để nhận tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất.

Xem thêm Sơ đồ lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Xem thêm sơ đồ hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời có nguyên lý hoạt động như thế nào.

Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không là loại máy nước nóng sử dụng ống chân không thu nhiệt được làm từ ống thủy tinh chịu lực 3 lớp để hấp thụ nhiệt, từ đó làm nóng nước, phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng.

Loại ống này có mặt ngoài trong suốt và mặt trong được mạ bạc hoặc titan để chống phản quang ngược, cần 4 tiếng hấp thụ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước.

Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

 • Sử dụng năng lượng mặt trời 100%
 • Hạn chế các tại nạn điện như chập, cháy, nổ,…
 • Giá rẻ

Nhược điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

 • Giữ nhiệt thấp
 • Truyền nhiệt lâu
 • Dễ đóng cặn, rêu, nhớt
 • Cần vệ sinh thường xuyên

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu là loại máy nước nóng mặt trời sử dụng các ống dầu để làm nóng nước. Ống dầu hấp thụ nhiệt năng từ ánh sáng mặt trời, truyền nhiệt lên và làm nóng nước trong bình bảo ôn.

Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

 • Tạo nước nóng nhanh
 • Giữ nước nóng thêm 1,5 – 2h khi hết nắng
 • Không bám chặn, rêu, nhớt.
 • Sử dụng năng lượng mặt trời 100%

Nhược điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

 • Giá cao

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng là máy nước nóng sử dụng tấm thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời dạng phẳng để tạo nước nóng. Trong đó, tấm phẳng được cấu tạo từ thấu kính hội tụ để tăng khả năng hấp thụ tối đa nhiệt lượng từ mặt trời.

Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

 • Đẹp, sang trọng, hiện đại
 • Dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí
 • Sử dụng năng lượng mặt trời 100%

Nhược điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

 • Giá cao
Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời
Máy nước nóng năng lượng mặt trời được lắp đặt bởi Việt Nam Solar

Lợi ích máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại

Tiết kiệm điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời 100% và hoàn toàn không cần dùng đến nguồn điện. Do đó ta có thể sử dụng nước nóng mà không phải trả hóa đơn tiền điện hàng tháng.

An toàn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện, do đó không phát sinh hiện tượng cháy, chập, nổ do điện.

Ngoài ra, máy có ống hấp thụ nhiệt thiết kế kín, hạn chế bám cặn, rong rêu, nhớt, do đó đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng.

Dung tích lớn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường có dung tích lớn từ 140 lít đến 400 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày mà không lo ngại bị gián đoạn.

Thân thiện với môi trường

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường và đang ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích thiết thực của nó mang lại.

Đây là giải pháp an toàn cho môi trường vừa tận dụng được nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, vừa hạn chế tối đa sử dụng năng lượng điện, không tạo khí thải CO2 gây hại môi trường.

Bền bỉ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian lâu dài. Do đó hạn chế được rất nhiều chi phí phát sinh khác so với khi sử dụng máy nước nóng thông thường.

Tiết kiệm chi phí khác

Ngoài cắt giảm chi phí tiền điện hàng tháng, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời còn có khả năng tiết kiệm các chi phí khác như: sửa chửa hỏng hóc nhỏ, đổ, vỡ, cháy, chập,…

Không lo mất điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, do đó dù có điện hay mất điện, đều không ảnh hưởng đến việc vận hành của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Nước được máy làm nóng liên tục vào ban ngày và giữ nước nóng trong bình bảo ôn lên đến 72h, mang lại sự tiện dụng tối đa phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Hướng dẫn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lựa chọn dung tích phù hợp

 • Với hộ có 2 đến 3 thành viên sử dụng nước, ta có thể lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích 100 lít.
 • Với hộ có 3 đến 4 thành viên sử dụng nước, ta có thể lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích 150 lít.
 • Với hộ có 4 đến 5 thành viên sử dụng nước, ta có thể lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích 200 lít – 300 lít.
 • Với hộ trên 10 thành viên sử dụng nước, ta có thể lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích trên 500 lít.

Căn cứ vị trí lắp đặt

 • Với diện tích nhỏ hoặc vị trí lắp không bằng phẳng, nên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích nhỏ.
 • Khảo sát trước xem vị trí lắp có bị khuất bóng không.
 • Lắp tại nơi có nắng yếu, nên lắp thêm bộ chuyển hóa nhiệt và chọn bồn dung tích nhỏ.
Hướng dẫn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời
Máy nước nóng năng lượng mặt trời được lắp trên sân thượng

Bảng giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành 2023

Giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời là mức giá tổng của các bộ phận cấu thành nên hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, mà tại đó hệ thống có thể hoạt động, vận hành trơn tru, hiệu quả, an toàn, bền bỉ với hiệu suất tối đa.

Tùy theo vị trí lắp đặt, chất lượng nước, điều kiện thời tiết, điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng,… mà bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cấu thành giá khác nhau. Ta tính tổng giá bằng cách tính tổng giá của các thành phần. 

Ngoài ra chi phí lắp đặt sẽ dao động khoảng vài triệu tùy theo loại máy, địa hình lắp đặt, …

Bảng giá trọn bộ bồn inox Tân Á Đại Thành 2023

Bảng giá trọn bộ bồn nhựa Tân Á Đại Thành 2023

Giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì

Một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn chỉnh sẽ vận hành hoàn thiện. Để hệ thống nước nóng vận hành hoàn thiện, người dùng cần xác định trước các bộ phận cấu thành để chuẩn bị trước. Tùy theo vị trí lắp đặt, chất lượng nguồn nước, dung tích bình, khí hậu thời tiết,… mà có thêm các thành phần khác như: Bồn chứa nước lớn, bình nước phụ, bơm tăng áp, bồn lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bộ hỗ trợ điện, gia cố thêm cho kệ/giá đỡ, phụ kiện đi kèm.

Do đó để tính ra giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời, ta chỉ cần cộng tổng giá tiền các bộ phận trên.

Xem thêm cách chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của các thành phần trong “Trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời”:

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời một số thương hiệu khác

Giá máy nóng lạnh năng lượng mặt trời Đại Thành Classic ống phi 58(∅58)

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
130 Lít Classic 58-12 8.299.000 Liên hệ
160 Lít Classic 58-15 8.999.000 Liên hệ
180 Lít Classic 58-18 9.999.000 Liên hệ
215 Lít Classic 58-21 11.599.000 Liên hệ
250 Lít Classic 58-24 12.499.000 Liên hệ
300 Lít Classic 58-28 13.799.000 Liên hệ

Giá máy nóng lạnh năng lượng mặt trời Đại Thành Classic ống phi 72(∅72)

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
150L-70 9.199.000 Liên hệ
180 Lít Classic 70-12 10.499.000 Liên hệ
210 Lít Classic 70-14 11.909.000 Liên hệ
225 Lít Classic 70-15 12.800.000 Liên hệ
240 Lít Classic 70-16 13.500.000 Liên hệ
270 Lít Classic 70-18 14.600.000 Liên hệ
300 Lít Classic 70-20 16.000.000 Liên hệ
315 Lít 70-21 16.300.000 Liên hệ
360 Lít Classic 70-24 18.200.000 Liên hệ

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo ống phi 58(∅58)

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
130L-58VIGO SUS 316 9.999.000 Liên hệ
160L-58 VIGO SUS 316 11.599.000 Liên hệ
180L-58 VIGO SUS 316 13.099.000 Liên hệ
215L-58 VIGO SUS 316 15.599.000 Liên hệ
250L-58 VIGO SUS 316 16.999.000 Liên hệ
300L-58 VIGO SUS 316 18.999.000 Liên hệ

Bảng giá máy nóng lạnh năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo ống phi 70(∅70)

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
150L 70 VIGO SUS 316 11.659.000 Liên hệ
180L-70 VIGO SUS 316 13.709.000 Liên hệ
210L-70 VIGO SUS 316 15.269.000 Liên hệ
225L-70 VIGO SUS 316 16.490.000 Liên hệ
240L 70 VIGO SUS 316 17.210.000 Liên hệ
270L-70 VIGO SUS 316 18.860.000 Liên hệ
300L-70 VIGO SUS 316 20.999.000 Liên hệ
315L-70 VIGO SUS 316 22.399.000 Liên hệ
360L-70 VIGO SUS 316 24.599.000 Liên hệ

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Đại Thành

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
150 Lít 16.950.000 Liên hệ
220 Lít 22.150.000 Liên hệ
300 Lít 26.450.000 Liên hệ
Giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà ECO

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
120L-58 6.700.000 Liên hệ
140L-58 7.400.000 Liên hệ
160L-58 8.400.000 Liên hệ
180L-58 9.200.000 Liên hệ
200L-58 11.200.000 Liên hệ
240L-58 13.000.000 Liên hệ
280L-58 16.000.000 Liên hệ

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà GOLD

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
120L-58 7.700.000 Liên hệ
140L-58 8.600.000 Liên hệ
160L-58 9.800.000 Liên hệ
180L-58 10.900.000 Liên hệ
200L-58 13.200.000 Liên hệ
240L-58 15.000.000 Liên hệ
300L-58 18.200.000 Liên hệ

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà NANO

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
160L Ø58 11.600.000 Liên hệ
180L Ø58 12.600.000 Liên hệ
200L Ø58 15.600.000 Liên hệ
220L Ø58 16.950.000 Liên hệ
240L Ø58 17.850.000 Liên hệ

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà TITAN

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
TITAN Gold 180L-58 14.300.000 Liên hệ
TITAN Gold 200L-58 15.300.000 Liên hệ
TITAN 220L Gold Ø58 18.100.000 Liên hệ
TITAN Gold 260L-58 19.800.000 Liên hệ
TITAN Gold 320L Ø58 22.400.000 Liên hệ

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà TITAN Ống Dầu

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
180L Ø58 14.900.000 Liên hệ
200L Ø58 16.000.000 Liên hệ
220L Ø58 19.300.000 Liên hệ
260L Ø58 21.300.000 Liên hệ
320L Ø58 25.200.000 Liên hệ

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Sơn Hà

DANH MỤC GIÁ NIÊM YẾT GIÁ BÁN
150 Lít 16.700.000 Liên hệ
300 Lít 24.800.000 Liên hệ
Giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Chú ý: Trên đây là bảng giá niêm yết của 2 thương hiệu sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời nổi tiếng tại Việt Nam. Giá niêm yết thường cao. Nếu khách hàng mua máy tại Hệ thống Việt Nam Solar sẽ được hưởng giá ưu đãi cực tốt. Do đó khách hàng lựa chọn mẫu và vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được báo giá khuyến mại tốt nhất hàng tháng.

Giá bồn chứa nước lớn cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Với những hộ gia đình, tổ chức có điều kiện kinh tế và diện tích lắp đặt rộng, nên lựa chọn lắp bồn chứa nước lớn để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước nóng cần thiết và liên tục.

Bảng giá bồn nước inox 304 Đại Thành

Chủng loại Bồn đứng Bồn ngang
310L 1.830.000 1.960.000
500L 2.170.000 2.320.000
700L 2.580.000 2.730.000
1000L 3.260.000 3.460.000
1500L 5.030.000 5.300.000
2000L 6.420.000 6.760.000
2500L 7.940.000 8.400.000
3000L 9.280.000 9.880.000
3500L
4000L 11.700.000 12.460.000
5000L 14.800.000 15.650.000
6000L 17.400.000 18.640.000
10000L 26.500.000 28.500.000
15000L 34.200.000 36.700.000

Bảng giá bồn nước inox 316 Vigo Đại Thành

Chủng loại Bồn đứng Bồn ngang Giá bán
500L 2.600.000 2.750.000 Liên hệ
700L 3.180.000 3.330.000 Liên hệ
1000L 4.120.000 4.350.000 Liên hệ
1500L 6.450.000 6.740.000 Liên hệ
2000L 8.370.000 8.760.000 Liên hệ

Bảng giá bồn nước inox Sơn Hà đứng

Tên sản phẩm Giá thành sản phẩm Giá bán
Bồn nước inox Sơn Hà đứng 2500L (Φ1140) 7.220.000đ Liên hệ
Bồn nước đứng Sơn Hà 1200L (Φ980) 3.190.000đ Liên hệ
Bồn Inox Sơn Hà đứng 1350L F1050 (Mới) 3.990.000đ Liên hệ
Bồn chứa nước Sơn Hà đứng 3000L (Φ1380) 8.740.000đ Liên hệ
Bồn chứa nước Inox Sơn Hà 2500L (Φ1380) 7.600.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 500L đứng (Φ720) 1.980.000đ Liên hệ
Bồn Inox Sơn Hà 700L đứng (Φ720) 2.230.000đ Liên hệ
Bồn Inox Sơn Hà đứng 1000L (Φ960) 2.860.000đ Liên hệ
Bồn nước đứng Sơn Hà 1500L (Φ960) 4.570.000đ Liên hệ
Bể nước Inox Sơn Hà 1500L (Φ1140) 4.460.000đ Liên hệ
Bể nước đứng Sơn Hà 2000L (Φ1140) 5.730.000đ Liên hệ
Bể nước Sơn Hà đứng 2000L (Φ1380) 6.060.000đ Liên hệ
Bồn chứa nước Sơn Hà 3000L đứng (Φ1140) 8.260.000đ Liên hệ
Bồn nước Sơn Hà Inox 3500L đứng (Φ1420) 9.690.000đ Liên hệ
Bồn nước đứng Sơn Hà 4000L (Φ1420) 10.790.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 4500L (Φ1420) 11.950.000đ Liên hệ
Bể chứa nước đứng Sơn Hà 5000L (Φ1420) 13.650.000đ Liên hệ
Bồn nước đứng Sơn Hà SH6000L (Φ1420) 15.120.000đ Liên hệ

Bảng giá téc nước inox Sơn Hà ngang

Tên sản phẩm Giá thành sản phẩm Giá bán
Bồn nước Inox Sơn Hà 3000L ngang (Φ1140) 8.880.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà ngang 5000L ngang (Φ1420) 15.700.000đ Liên hệ
Bồn nước inox Sơn Hà ngang SHN 1350 (Φ1050) 3.750.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 1200L ngang (Φ980) 3.450.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 2500L ngang (Φ1380) 8.160.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 700L ngang (Φ720) 2.400.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 1000L ngang (Φ960) 3.110.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 1500L ngang (Φ960) 4.910.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 1500L ngang (Φ1140) 4.800.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 2000L ngang (Φ1140) 6.200.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà nằm 2000L (Φ1380 ) 6.500.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 2500L ngang (Φ1140) 7.770.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 3000L ngang (Φ1380) 9.360.000đ Liên hệ
Bồn chứa nước ngang Sơn Hà 3500L (Φ1420) 10.360.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 4000L ngang (Φ1420) 11.570.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 4500L ngang (Φ1420) 12.560.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 5000L ngang (Φ1420) 14.650.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 6000L ngang (Φ1420) 17.400.000đ Liên hệ
Bồn nước Inox Sơn Hà 500L ngang (Φ720) 2.130.000đ Liên hệ

Xem thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt.

Giá bán bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Với những trường hợp không thể lắp bồn chứa nước lớn do vị trí lắp đặt, điều kiện kinh tế,… ta có thể lắp bình chứa nước phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Như vậy có thể đảm bảo cung cấp nguồn nước đầu vào ổn định hơn cho máy.

Trên thị trường hiện nay, bình nước phụ có dung tích từ 20 lít đến 60 lít có giá dao động từ 350.000đ đến 1.100.000đ.

Ngoài ra, ta cần bổ sung thêm Phao cơ có giá khoảng 150.000đ.

Giá bơm tăng áp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy bơm tăng áp có chức năng cải thiện áp lực nước trong hệ thống dùng bộ nước nóng năng lượng mặt trời.

Chú ý khi chọn máy bơm tăng áp:

 • Không chọn máy bơm tăng áp điện tử.
 • Dùng bơm tăng áp chịu nhiệt cho bên nước nóng.
 • Nên chọn loại rơ le ổn định, và bắt buộc dùng thêm bình áp cỡ lớn để điều áp cho máy bơm tăng áp cơ.
 • Với quy mô hộ gia đình, thông thường hay sử dụng bình áp loại 24 lít là đủ.

Giá máy bơm tăng áp dao động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Giá bồn lọc nước cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Để đảm bảo chất lượng nước cho máy nước nóng năng lượng mặt trời, người dùng có thể lắp thêm bồn lọc nước. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

TÊN THIẾT BỊ CHI TIẾT GIÁ THÀNH GIÁ BÁN
01 bộ lọc thô trong bồn của khách hàng (Bồn 500L – 700L…) 1.200.000 – 1.400.000vnđ… Liên hệ
02 bình lọc nhựa pvc 600 lít 2.100.000vnđ Liên hệ
02 bình lọc nhựa BM 700 lít 2.500.000vnđ Liên hệ
02 bình lọc nhựa BM 900 lít 2.800.000vnđ Liên hệ
02 bình lọc inox sus304 700 lít 4.000.000vnđ Liên hệ
02 bình lọc inox sus304 900 lít 5.000.000vnđ Liên hệ
02 bình lọc inox sus304 1.500 lít 7.500.000vnđ Liên hệ
02 bình loc composite 1000 lít 4.500.000vnđ Liên hệ
02 bình loc composite 1.300 lít 5.300.000vnđ Liên hệ
02 bình loc composite 1.800 lít 7.500.000vnđ Liên hệ
Bộ lọc tinh 3 cấp

3 cấp

650.000 –

1.200.000vnđ

Liên hệ
Giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Bình chứa nước lớn, máy bơm tăng áp, bình lọc nước

Giá bộ hỗ trợ điện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bộ hỗ trợ điện có chức năng gia nhiệt nước nóng trong bảo ôn. Do đó khi trời trở lạnh, mưa nhiều khiến ống thu nhiệt/tấm phẳng không hấp thụ đủ nhiệt để làm nóng nước, hoặc các công trình lớn như khách sạn, nhà nghỉ, homestay có nhu cầu lớn về nước nóng…sẽ cần lắp thêm bộ hỗ trợ điện.

Thông thường giá bộ hỗ trợ điện cho bộ nước nóng năng lượng mặt trời sẽ dao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ.

Giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm những gì
Gia nhiệt

Báo giá trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hệ thống Việt Nam Solar

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng các loại thiết bị, phụ kiện điện mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3. Giá điều hòa tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất trên thị trường với bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp máy nước nóng năng lượng mặt trời. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5. Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy nước nóng đảm bảo

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động lâu dài cần vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng đúng cách để gia tăng tuổi thọ. Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ vệ sinh máy nước nóng cũng như hệ thống làm nóng đúng cách, chuyên nghiệp, cẩn thận với thao tác nhanh gọn.

6. Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chi tiết nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (367 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7